Top ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại

Mục lục

Top ngôn tình hiện đại là những bộ ngôn tình với các hiện tượng “ngôn tình”, “soái ca” đang lan tỏa như một làn sóng cuốn giới trẻ sa vào đó. Qua bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Top Ngôn Tình Hiện Đại Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Top ngôn tình hiện đại
Top Ngôn Tình Hiện Đại Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu
 • Tác giả: Ake Culture
 • Thể loại: Ngọt, Hiện đại, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 4.3/5

Mở đầu cho list truyện ngôn tình HE hay nhất này là một tác phẩm đang nhận được phản hồi tương đối tốt từ đọc giả.

Con trai Hạ Tổng là Tiểu Bảo dù còn nhỏ tuổi nhưng lại sống vô cùng khép kín, không yêu thích trao đổi và tiếp xúc cùng ai. Nhưng mà cậu bé đối với bác sĩ Tần Dĩ Duyệt lại vô cùng nhiệt tình. Cậu bé nhiệt tình đến nỗi Hạ Kiều Kiều cũng lưu ý đến cô bác sĩ trẻ tuổi, xinh đẹp này.

Câu chuyện càng trở thành kỳ lạ và bất ngờ hơn khi chỉ sau vài lần gặp gỡ, Hạ tổng đã trực tiếp mong muốn cưới cô làm vợ. Liệu Hạ tổng chỉ cưới vợ vì con trai hay anh đã nảy sinh tình cảm ngay từ những lần thứ nhất gặp gỡ?

Xem thêm 50+ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau 

Top ngôn tình hiện đại
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau
 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Ngược luyến tàn tâm, Tâm lý học, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 4/5

Hai người đến với nhau nhưng mỗi người một toan tính, sâu trong lòng mỗi bạn đều là những ân oán tình thù năm xưa. Một Tố Diệp đã lớn lên với tuổi thở đầy đau khổ và dằn vặt với nỗi thù chưa báo. Một Niên Bách Ngạn thâm tình, ôn nhu liệu có thể kéo Tô Diệp ra khỏi những ân oán, giúp cô sống vui vẻ hạnh phúc để vượt qua những thù hận năm xưa hay không?

Được xây dựng là một cặp anh rể – em vợ, có lẽ đối với không ít người mối tình này là không cho phép. Nhưng mà, Tất cả mọi thứ đều được Ân Tầm tạo ra có lý do khắn khít và logic, những tình huống thắt nút gỡ nút được đặt đúng vị trí khiến cho càng đọc càng bị hấp dẫn vào câu chuyện.

Hạnh phúc, đến cuối cùng thì sẽ đến với người có tranh đấu giành cho nó. Và truyện ngôn tình HE này là một minh chứng cho điều trên

Dụ Tình

Top ngôn tình hiện đại
Dụ Tình
 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Hiện đại, Hào môn thế gia, Ngược luyến tàn tâm, Hắc bang, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 4/5

Có khả năng nói, đây là một trong những tác phẩm truyện HE ngôn tình tổng tài thành công nhất của Ân Tầm. Nữ chủ đạo trong câu chuyện là Lạc Tranh – một nữ luật sư tài giỏi và nam chủ đạo – Louis Thương Nghiêu là tổng tài hắc bang.

Louis Thương Nghiêu tìm đến Lạc Tranh với nỗi thù của riêng mình khi cô đã dẫn đến những sai lầm đối với vụ án của em trai hắn.

Lạc Tranh, là một cô gái căng tràn sức sống nhưng đem lòng yêu sai người. Để rồi chủ đạo tay hắn đẩy cô vào vòng tay của Louis Thương Nghiêu.

Hai người đến với nhau, trải qua muôn vàn những khó khăn: từ những hận thù khó bỏ xuống của Louis Thương Nghiêu, đau khổ vì mối tình cũ của Lạc Tranh, 2 anh em đều đem lòng yêu cô, căn bệnh của cô,… Con đường tình yêu của 2 người được Ân Tầm khắc họa vô cùng chông chênh và khó nhằn, thế nhưng chỉ cần yêu nhau, đảm bảo họ sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi

Top ngôn tình hiện đại
Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi
 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Hiện đại, Hợp đồng hôn nhân, Cưới trước yêu sau, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 4.8/5

Một bản hợp đồng ràng buộc giữa cô nàng bảo mẫu họ Chương trẻ trung và 2 bố con Mộ tổng với đòi hỏi tiên quyết là không được yêu. Cuộc sống hôn nhân hợp đồng của họ đang yên bình thì bỗng dưng Mộ tổng trở thành “dở chứng”. Anh hết kiểm soát cô đi với ai thì lại hỏi cô đi chơi có bao nhiêu người bạn trai.

Dù bản thân mình là người đặt ra quy tắc không được yêu nhưng lại tự mình “dở quẻ” làm sai quy tắc để hủy hợp đồng. Thế nhưng quà bồi thường hủy hợp đồng lại là 2 bố con anh??? Đây là chuyện gì???

Xem thêm Top những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay 2021 được yêu thích

Con Dâu Nhà Giàu

Top ngôn tình hiện đại
Con Dâu Nhà Giàu
 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Hiện đại, Trọng sinh, Hào môn, Ngược, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 3/5

Top ngôn tình hiện đại làm sao khi bỗng dưng Chu Thiến trọng sinh vào trong thân xác của người đã hại chết mình, không đủ phu nhân hào môn Tống Thiệu Lâm. Cũng nhờ vào lần này cô mới biết được hóa ra phía sau cuộc hôn nhân của 2 gia tộc này lại là một chuỗi ngày không hạnh phúc, bị chồng lạnh nhạt, nhân tình của anh lại là bạn thân của Tống Thiệu Lâm.

Thế nhưng có vẻ như một khi Chu Thiến tỉnh dậy trong thân thể của Tống Thiệu Lâm, Triệu Hi Thành càng ngày không thể rời mắt khỏi cô. Hai người dần nảy sinh tình cảm, và ngay lúc này thì tiểu tam đã mang thai quay trở lại. Là một nữ cường, cô nhaất định lựa chọn rời đi.

Sau khi nỗ lực kiên trì kéo cô quay về lại được bên mình thì Chu Thiến một lần nữa bị hại chết. Cô một lần nữa sống lại trong đúng thân thể của mình. Phải làm sao để anh tin rằng đấy chính là cô? Hãy theo dõi tại Con Dâu Nhà giàu.

Hoa Hồng Giấy

Top ngôn tình hiện đại
Hoa Hồng Giấy
 • Tác giả: Lâm Địch Nhi
 • Thể loại: Hiện đại, Trọng sinh, Hào môn, Ngược, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 3/5

Một trong các tác phẩm truyện ngôn tình HE hay nhất được nhiều đọc giả ham thích là Hoa Hồng Giấy của Lâm Địch Nhi.

Bạch Nhạn có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Trương Minh Thiên, tuy nhiên vì ác cảm với mẹ cô mà mẹ Trương Minh Thiên đã không cho 2 người đến với nhau. Trước khi chia tay, Minh Thiên đã trao cô một nhành hoa hồng giấy, nhờ có nó mà cô có khả năng mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống sau này.

Cô kết hôn với Khang Kiếm, nhưng mà cô chẳng rõ rằng anh đến với cô là toan tính trả thù cho gia đình năm xưa. Ngay lúc mối tình của 2 người sinh sôi nảy nở, những tưởng sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn thì cô lại phát hiện ra điều đang diễn ra này. Xác định mạnh mẽ ra đi, Khanh Kiếm phải làm gì để có khả năng duy trì được cô bên mình? Các bạn đọc hãy tự trải nghiệm hết những hỉ nộ ái ố của đời người qua tác phẩm này nhé.

Xem thêm Top truyện ngôn tình full hay nhất mọi thời đại

Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau

Top ngôn tình hiện đại
Thế Nào Là Một Loại Yêu Không Đau
 • Tác giả: Lâm Địch Nhi
 • Thể loại: Hiện đại, Ngược nam chính, Thanh xuân vườn trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)
 • Vote: 3/5

Top ngôn tình hiện đại một chàng trai si tình ngây dại thì ai mà không thương, đặc biệt là si tình như Dịch Dương, mong đợi ái nhân 6 năm, bỏ qua những lời nói dối, những lần giận dỗi vì mối tình đầu của mình, anh đều có khả năng bao dung.

Diệp Phong, một cô gái ngây thơ bị xoay quanh bởi 2 chàng trai, một là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, một là người đã bên cạnh Mỗi lần cô khó khăn và vẫn sẵn lòng chờ đợi, bao dung tất cả.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top ngôn tình hiện đại hay nhất mọi thời đại. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top