TOP Những Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Triên Mạng Hiện Nay – Ý Tưởng Kinh Doanh Từ A – Z

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm các thời cơ kiếm tiền online trong năm nay? Bạn đã đặt ra các mục đích nhưng chưa rõ phương thức làm. Có vô vàn các cách thức khác nhau để bạn bắt đầuxây dựng phễu bán hàng tự động, chạy ads Facebookxây dựng cửa hàng trên trang thương mại điện tử,…

bài viết dưới đây chỉ ra các ý tưởng về cách thức kiếm tiền Trực tuyến khác nhau trong năm nay, hy vọng sẽ mang lại cho bạn cái Quan sát mới mẻ về thị trường rộng lớn trên Internet này. không dài dòng nữa, chúng ta cùng bắt đầu khám phá nhé.

Các cơ hội Kiếm Tiền Trực tuyến

1. Xuất bản ebook hay audiobook

Bạn đã từng mơ về việc làm một tác giả hay nhà văn chưa? Giờ đây, bạn có thời cơ tuyệt vời để tự mình xuất bản sách của chính mình, bằng cách thức dùng công cụ xuất bản của Amazon. Bạn mong muốn bán hẳn sách dưới dạng in ấn? dùng luôn hệ thống Createspace của Amazon, khi bất cứ ai đặt mua sách của bạn, hệ thống sẽ auto in và giao hàng.

2. Tạo một shop trên Shopify

Thương mại điện tử đang trở thành xu thế. Và Amazon hay Ebay không chỉ là những cty duy nhất kiếm lợi từ nhu cầu chi tiêu online tăng lên này. Bạn hoàn toàn có thể tạo cửa hàng trên hệ thống thương mại điện tử của Shopify. Giao diện dễ sử dụng cộng thêm doanh nghiệp đã thiết lập được cộng đồng người mua và bán lớn, vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn ko thử đưa sản phẩm của mình lên cả.

3. Bán khóa học online

Các khóa học Trực tuyến luôn là một kênh đầu tư có lợi nhuận rất lớn. Bạn có thể thiết kế và phát triển các khóa học online về bất cứ mảng gì trên đời, sau đó có thể bán chúng trên một số kênh khóa học hoặc tự xây dựng một website cho riêng mình.

4. thiết kế logos trên 99Designs

99Designs là một kênh tuyệt vời cho dân thiết kế. Ở đây, các designer có thể cạnh tranh lẫn nhau để đạt được một đơn đặt mua từ các công ty. Bạn sẽ phải send cho họ các mẫu thiết kế sau đó được trả tiền.

5. Cho thuê nhà với dân du lịch

Bạn có thể kiếm tiền bằng phương thức cho thuê nhà của chính mình thông qua AirBnB, KH đi du lịch sẽ tự tìm tới bạn. Nếu giống như nhà bạn ở các thành phố du lịch hoặc gần các địa điểm thăm quan, và còn nhiều phòng trống, tại sao ko tận dụng triệt để nhỉ.

6. Quản lý các trang mxh media

all các công tyshop hiện nay đều biết rằng họ phải cần quản lý trang mạng xã hội của họ. Nhưng hầu hết lại không biết làm thế nào cho hiệu quả. Bằng việc bắt đầu lĩnh vực này, bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định qua giúp đỡ họ mở rộng nhận diện trên Instragram hay Fb.

7. Dịch vụ SEO

Tăng cao hóa tool kiếm tìm là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và cả một tí kiến thức kỹ thuật nữa. do đó khá nhiều cty chưa tận dụng hết được sự tiềm năng của kênh này. Trở thành một SEO agency và giúp họ đạt thứ hạng cao trên kết quả search, cũng là một bí quyết kiếm tiền online trong năm nay.

8. Bán ảnh trên Shutterstock hoặc iStockPhoto.

Bạn có những bức ảnh tuyệt vời mình tự chụp? Cân nhắc việc bán chúng cho Shutterstock hoặc iStockPhoto. Đây sẽ là nguồn thu nhập bị động tuyệt vời.

9. Trở thành huấn luyện viên Trực tuyến

Nếu giống như bạn am hiểu về fitness, cân nhắc việc trở thành huấn luyện viên cá nhân trên Trực tuyếntuy nhiên, để tăng uy tín thì bạn có thể sẽ cần một vài chứng chỉ trước khi khởi đầulĩnh vực tiềm năng này cho bạn rất nhiều thời cơ kiếm được tiền nếu thiết lập được các KH trung thành.

10. Gia sư Trực tuyến

Bạn có kỹ năng sư phạm tốt? Hiểu được tâm lý của học sinh? Vậy sao ko thử làm gia sư online, thay vì đến tận nhà, bạn có thể trực tiếp giảng dạy qua màn hình máy tính bằng các công cụ gọi điện onlineTuy hình thức này chưa thông dụng ở VN, nhưng ở một số nơi trên toàn cầu, nó đã cho thấy tiềm năng tăng trưởng của mình.

11. Dịch vụ dọn dẹp nhà

Nếu bạn thiết lập được thương hiệu là nơi chuyên kết nối những người chuyên dọn dẹp nhà cửa, và những gia đình mong muốn dùng dịch vụ, bạn sẽ kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hầu hết mọi người cho đến nay đều quá bận rộn, và ít có thời gian chăm sóc cho nhà cửa của họ. Chắc chắn nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp này trong tương lai sẽ tăng mạnh.

12. thiết lập phễu bán hàng

Các phễu bán hàng là công cụ tuyệt vời để bạn đưa sản phẩm của mình lên. Để thiết lập phễu bán chính hãng quả, bạn cần hiểu về KH và những điểm chạm ảnh hưởng tới họ. Giả dụ khách hàng là A, sản phẩm là B, thì những điểm C nằm giữa A và B sẽ là nơi KH họ hiểu về sản phẩm, nhận ra được ích lợi khi mua hàng, và cảm thấy tin tưởng ở bạn.

13. tiếp thị liên kết – affiliate mkt.

Nếu như bạn ko mặn mà với việc tự xây dựng sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình, bạn có thể search cơ hội bằng affiliatesử dụng website giống như ClickBank để tìm ra các thời cơ tuyệt vời cho bạn.

14. Trở thành một nhà tư vấn kinh doanh

Nếu giống như bạn đã có kinh nghiệm về một lĩnh vực hoặc đưa kinh doanh nào đó, bạn hoàn toàn có thể được trả tiền cho những tư vấn của mình. Những nhà tư vấn thường được trả một khoản thu nhập khá cao nếu giống như giúp được doanh nghiệp có định hướng đúng đắn.

15. Giao dịch tiền ảo

Mạo hiểm? Chắc chắn rồi. Nhưng nguy cơ lớn đi kèm với cả lợi nhuận lớn. ngày nay ai cũng nhắc đến BitCoin, LiteCoin hay Etherum. Nhưng hôm sau? Chẳng ai biết chắc được. Tuy vậy đây vẫn là một xu hướng của công nghệ blockchain, được dự báo thay đổi all nền bí quyết mạng Internet trong tương lai

16. Trở thành một Youtuber

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra các kênh Youtube để kiếm tiền online trong năm nay. Những kênh Youtube có hơn 1 triệu subsribers, trăm triệu lượt views hàng tháng sẽ có nguồn lợi nhuận khổng lồ từ cả Youtube và các đơn vị quảng cáo đấy. Cân nhắc đầu tư xây dựng nội dung để có nguồn thu nhập tuyệt vời này nhé.

17. kiểm tra web

Bạn có thể kiểm tra web để kiếm những thu nhập ngoài giờ nếu mong muốn. Các trang như người dùng Testing, What Users Do và nhiều trang khác sẽ trả phí để bạn rà soát web và đổi lại báo cáo những trải nghiệm của user.

18. Làm Streamer

Streamer cũng là một ngành tương đối thú vị, và cũng có thể giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận. Bạn có thể stream lúc bạn chơi game, hát, nói chuyện trực tiếp với người xem, tổ chức các trò chơi Trực tuyến,.. Miễn là thu hút được đông đảo người xem. Một số website để bạn đăng ký làm streamer như Twitch, Youtube hoặc ở VN có TalkTV.

 

Nguồn Bài Viết: Maukinhdoanh.com

Scroll to Top