Top truyện ngôn tình full hay nhất mọi thời đại

Mục lục

Truyện ngôn tình hay luôn được các độc giả trẻ Việt Nam săn đón. Các bộ truyện này mang đến một thế giới nhân vật đa dạng.

Truyện ngôn tình hay luôn được các độc giả trẻ Việt Nam săn đón. Các bộ truyện này mang đến một thế giới nhân vật đa dạng. Bên cạnh đó là những câu chuyện ly kỳ, lôi cuốn và hấp dẫn. Đặc biệt, các mối tình đều có những nét riêng, lấy đi nước mắt của rất nhiều bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại nhé.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Tác giả: Đường Thất Công Tử

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ truyện nổi tiếng của các mọt truyện ngôn tình.  Truyện kể về Bạch Thiển – nữ đế Thanh Khâu. Khi còn nhỏ nàng vô cùng nghịch ngợm, quậy phá. Nàng cải trang thành nam nhi và được Thượng thần Chiết Nhan đưa đến núi Côn Luân  nhờ Thượng thần Mặc Uyên dạy dỗ. Tất cả mọi người đều nghĩ nàng là nam nhân duy chỉ có Mặc Uyên nhận ra.

Top truyện ngôn tình full hay nhất mọi thời đại 1

Ba kiếp của Bạch Thiển tương ứng với 3 mối tình của nàng. Mối tình đầu với Ly Kính – hoàng tử của Quỷ tộc. Vì khác tộc nên bị mọi người ngăn cản. Sau này Ly Kính đã phản bội lại Bạch Thiển vì một người phụ nữ khác. Mối tình thứ 2 là với Dạ Hoa – cháu trai của Thiên Quân (có tướng mạo giống với Mặc Uyên).

Đây là một mối tình đầy gian nan, trắc trở và lấy đi nước mắt của nhiều người đọc. Mãi đến khi Bạch Thiển mất đi Dạ Hoa, nàng mới nhận ra chàng quan trong với mình như thế nào. Mối tình còn lại là tình cảm dành cho sư phụ Mặc Uyên. Đây là mối tình không được bộc lộ rõ nhưng cũng rất đặc biệt. Khi nàng thăng cấp, sư phụ đã thay nàng chịu 3 đạo thiên lôi. Khi Mặc Uyên bị chết, nàng đã dùng máu tim của mình để nuôi Mặc Uyên.

Cốt truyện cuốn hút, hấp dẫn. Tình tiết truyện có nhiều điều ly kỳ, lôi cuốn với các cảnh hành động, tu tiên, đánh võ,… Vậy cái kết của truyện này sẽ ra sao? Cuối cùng Bạch Thiển có đoàn tụ với Dạ Hoa hay không? Thượng thần Mặc Uyên có tỉnh lại không?

Bộ Bộ Kinh Tâm – Tác giả: Đồng Hoa

Bộ Bộ Kinh Tâm là truyện ngôn tình hay và lấy đi nước mắt của rất nhiều độc giả. Truyện kể về mối tình bi thương và đầy nuối tiếc của 3 người là Bát ca – Nhược Hy – Tứ ca. Câu chuyện tình cảm của 3 người xoay quan chốn Tử Cấm Thành bình yên những đầy những âm mưu, toan tính và các cuộc tranh đấu quyền lực.

Top truyện ngôn tình full hay nhất mọi thời đại 2

Câu chuyện bắt đầu khi Trương Hiểu vô tình xuyên không và nhập vào cô bé Nhược Hy. Trong thế giới xa lạ này, cô bé đã gặp Bát ca – người đã mang lại cảm giác an toàn và ấm áp cho cô. Tình yêu của Bát ca khiến nàng hạnh phúc, vui vẻ nhưng cũng rất sợ hãi. Bởi những đợt sóng ngầm quyền lực trong chốn cung cấm này. Nàng đã vì chàng mà thay đổi cả lịch sử. Thế nhưng chàng vì quyền lực mà đã bỏ rơi nàng. Cuối cùng nàng nhận ra tình yêu chỉ là thứ vỏ bọc, quyền thế mới là thứ được Bát ca theo đuổi.

Trong lúc đau nàng đau khổ tột cùng thì Tứ ca luôn quan tâm, lo lắng và dành tình cảm yêu thương cho nàng. Nhưng nàng chẳng hề để tâm. Tình yêu của Tứ ca dành cho Nhược Hy là sự hi sinh lất bản thân để che chở cho nàng khi nàng gặp nguy hiểm. Là nâng chiếc ô để chưa mưa cho nàng. Là lấy áo choàng cho nàng khi tuyết rơi trắng Tử Cấm Thành.

Cuối cùng Nhược Hy có yêu Tứ ca không? Tứ ca có bị rơi vào vòng xoáy tranh quyền đoạt thế không? Hãy cùng đọc truyện này nhé.

Đạo Tình – Tác giả: Chu Ngọc 

“Đạo tình” được xem là tác phẩm xuất sắc của thể loại truyện ngôn tình hay. Khi vừa mới ra mắt, truyện đã là chủ đề bàn tán trên rất nhiều hội nhóm. Tác phẩm xoay quanh ông trùm xã hội đen Tề Mặc và cô nàng siêu trộm Mộc Ly Tâm. Tề Mặc là một ông trùm quyền lực, tàn nhẫn và lạnh lùng. Từ khi gặp Ly Tâm, anh đã có rất nhiều thay đổi. Hai người đã cùng vào sinh ra tử , cùng nhau chiến đấu và phát sinh tình cảm.

Truyện tình của họ được bồi đắp qua các cuộc phiêu lưu, nguy hiểm và kịch tính. Tình yêu của hai người vừa bá đạo vừa mãnh liệt. Qua ngòi bút cá tính của tác giả Chu Ngọc, một thế giới ngầm hiện ra với nhiều gam màu hấp dẫn. Mỗi nhân vật lại có một cá tính và ấn tượng riêng. Đặc biệt là cặp đôi Tề Mặc – Ly Tâm khiến độc giả không khỏi suýt sao khen ngợi vì sự đẹp đôi của hai người.

Những truyện ngôn tình hay luôn khiến các con dân mê tiểu thuyết điên đảo. Hiện nay, website truyện ABC đã cập nhật full các truyện này.

Bên cạnh đó, website truyen-full.com còn có các thể loại truyện khác như đam mỹ, mạt thế, quan trường,… Các bạn hãy truy cập và thưởng thức ngay nhé.

Scroll to Top