Top 9 Website bất động sản uy tín, chính xác nhất hiện nay

Mục lục

Bat Dong San La Gi

Là một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất… hay dễ dàng chỉ là người chú ý đến ngành nghề này, vậy bạn đã biết tới top các trang Website bất động sản uy tín, có lượng truy cập khổng lồ nhất vào thời điểm hiện tại chưa?

ATP Land

ATP Land là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản trong nước, uy tín về chất lượng thông tin được cập nhật. Đây là website chiếm tỉ suất lớn về lượng người dùJng nhiều nhất, không một nhà đầu tư, nhà môi giới hay người mua – bán nào không tìm đến trang này.

ATPLand | Nhà đất | Mua bán nhà đất | Cho thuê nhà đất | Bất động sản

Không chỉ cung cấp thông tin toàn diện về thị trường bất động sản, ATP mang đến cho khách hàng một nền tảng kết nối bất động sản, giúp khách hàng tìm kiếm, phân tích và đánh giá các dự án tiềm năng phù hợp với nguồn lực tài chính.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn được đánh giá là trang Website bất động sản uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại đất nước ta.

Web này chuyên mang đến các dịch vụ chính bao gồm: đăng bài thông tin và banner quảng cáo nhà đất, đăng bài PR quảng bá sản phẩm, danh bạ doanh nghiệp và các nhà môi giới nhà đất.

trang web bất động sản

Bên cạnh đấy, Batdongsan.com.vn còn là trang Website tư vấn về dịch vụ nhà đất, những bước căn bản trong xây dựng và thiết kế ngôi nhà của bạn.

Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, bố cục và giao diện sắp xếp chuyên nghiệp, Web mang đến những kiến thức cần thiết cho thị trường nhà đất.

Cafeland.vn

Là tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản uy tín và có tiếng nói nhất hiện nay. Chuyên trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin về bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về các cơ hội đầu tư và dự án trong nước. Trên chuyên trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên hệ cao. Đây là website được nhiều nhà đầu tư môi giới tin cậy và sử dụng như một công cụ đắc lực.

Website đăng tin bất động sản
Website nhà đất Cafeland

Không dừng lại ở đó, Cafeland còn cung cấp đầu đủ các dnah bạ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp kinh doanh, nhà cung cấp sản phẩm, công ty dịch vụ… Trên website cũng có chức năng cung cấp hệ thống dịch vụ tư vấn trực tuyến, trả lời câu hỏi thắc mắc về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Hiện tại, nhà đất Cafeland đang là lựa chọn hàng đầu cho việc giao dịch bất động sản online và đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả trên thị trường hiện nay. Với bề dày 10 năm phát triển, Nhà Đất Cafeland đã hoàn thiện các chức năng hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng cho 3 phía: người mua, người bán và môi giới bất động sản.

Thông tin liên hệ:

  • Website: nhadat.cafeland.vn
  • Số điện thoại: 0942.825.711
  • Email: banbientap@cafeland.vn

Alonhadat.com.vn

Web phải kể đến trong danh sách các trang Website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay chính là Alonhadat.com.vn.

Với thiết kế Website bất động sản thân thiện, chú trọng đến trải nghiệm người dùng, Alonhadat.com.vn biến thành kênh rao vặt bđs lôi cuốn đông đảo khách truy cập.

Alo Nhà Đất ( AloNhaDat.com) - Công Ty Kinh Doanh Bất Động Sản ở Ho chi minh

Website mang lại đến người đọc các thông tin liên quan đến mua bán BĐS, tất cả thông tin nhà đất, các dự án, kinh nghiệm mua bán BĐS trên toàn đất nước ta.

Chotot.com

Chotot.com với định hướng là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại đất nước ta giúp cho người mua, bán kết nối với nhau được đơn giản nhất.

Tập tin:Logo ChoTot.png – Wikipedia tiếng Việt

Cụ thể, chotot.com hiện đang là 1 trong các trang Website bất động sản trang thuộc top đầu trên kết quả tìm kiếm google. Điểm đặc biệt của chotot.com:

  • Mang lại thông tin rao vặt bất động sản chuẩn xác chuẩn xác, mới nhất về các dự án nhà đất đang “hot” tại Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.
  • Cho phép các cá nhân/ doanh nghiệp đăng tin mua/ bán nhà đất trên Website hoàn toàn không mất phí, không cần đăng kí, đăng nhập
  • Cung cấp dịch vụ đăng tin VIP, dịch vụ quảng cáo BĐS
  • Có app dùng trên hệ điều hành IOS & Android

RaoVat321.com

Chuyên trang thương mại điện tử uy tín và luôn cập nhật nguồn thông tin nhanh chóng hiệu quả nhất. Với hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ bạn đơn giản tìm thấy các sản phẩm tốt và đúng yêu cầu nhất.

Đây là trang rao vặt đáng được ưu ái chọn lựa khi dùng để tìm hiểu toàn bộ các thông tin cần thiết về bất động sản.

Vị trí hiển thị của tin dịch vụ trên website RaoVat321.com

Trang thuyết phục kịp thời tất cả các nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường không chỉ ở lĩnh vực bất động sản mà còn mở rộng phong phú ở các lĩnh vực khác.

Nhadatso.com

Nhadatso.com đã rất thành công và khôn ngoan khi đầu tư thiết kế Website bất động sản – một chuyên trang trực tuyến mang lại nguồn thông tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản nội địa.

Webiste có danh mục chi tiết nhất định, thể hiện phong phú các kiểu hình mô hình buôn bán môi giới mua bán của thị trường bất động sản.

Nhà Đất Số - NhaDatSo.com - Chó Pitbull quyết cắn đến chết Dê con tội nghiệp, hãy loại bỏ thú nuôi này ra khỏi Việt Nam | Facebook

Sở hữu đội ngũ nhiều những nhân viên thực hiện công việc chuyên nghiệp, trang Website này đã hướng cho mình đến sự tin cậy với nguồn thông tin nội dung thiết thực gần với thực tế nhất.

YouHomes.vn

Việc tìm kiếm thông tin bất động sản trên internet khá tiện lợi tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro như thiếu minh bạch, thông tin không chính xác, dữ liệu cá nhân bị công khai, chi phí bị đội lên do qua nhiều khâu trung gian, thiếu sự đảm bảo trong giao dịch….

YouHomes.Vn - Tìm nhà là thấy

Để xử lý vấn đề này, Youhomes.vn ra đời “kết đôi” đúng chủ nhà với người thuê, người mua, giúp người sử dụng mua bán bất động sản dễ dàng.

Cafeland.vn

Là tạp chí điện tử về đầu tư bất động sản uy tín và có tiếng nói nhất vào thời điểm hiện tại. Chuyên trang cung cấp đầy đủ và kịp thời nhất những tất cả thông tin bất động sản, những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất, cung cấp cho người đọc cái nhìn bao quát nhất về các thời cơ đầu tư và dự án trong nước.

CafeLand.vn (@CafeLand_vn) | Twitter

Trên chuyên trang này có danh mục rao vặt, nhằm hướng cho những ai đang có nhu cầu mua – bán bất động sản đăng tin rao vặt với tỉ lệ liên lạc cao.  Đây là Web được nhiều nhà đầu tư môi giới tin cậy và dùng như một công cụ đắc lực.

Dothi.net

Dothi.net là trang Website bất động sản có sự phát triển lâu bền sau thời kỳ “bão hòa” của lĩnh vực kinh doanh nhà đất.

Thông báo hạn sử dụng tiền TK KM3 - Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Với bố cục và giao diện thông minh cùng các tính năng tìm kiếm nâng cao, người dùng dễ dàng đạt được thông tin cần thiết về mua – bán nhà đất, chi tiết danh sách dự án hay tư vấn phong thủy,…

Trên đây là top website bất động sản chuyên cung cấp thông tin bất động sản chính xác và uy tín nhất. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Scroll to Top