Trang học tiếng Anh online trẻ em British Council (Hội đồng Anh)

Mục lục

Trang web bao gồm những bài học theo chủ đề, với vô vàn trò chơi thú vị và những câu chuyện hấp dẫn tạo cảm giác thoải mái hứng thú cho bé một không gian học có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Đặc biệt hơn là trang web bao gồm nhiều phần như : “Listening and Watch”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”,  “Read and Write”, “Fun and Games”, “Print and Make” giúp con lựa chọn được chương trình học theo mục đích.

Trang học tiếng Anh online trẻ em British Council (Hội đồng Anh) 1

Pantado.edu.vn – trung tâm Anh ngữ Pantado

Đây là trang web của trung tâm Anh ngữ Pantado – hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Trang web xây dựng chương trình đào tạo học tiếng Anh online theo chuẩn bản ngữ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Với đội ngũ giáo viên đến từ 10 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, qua đó tạo môi trường học tập tiếng Anh theo chuẩn người bản xứ, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết không chỉ về ngôn ngữ mà cả các lĩnh vực khác trong cuộc sống như: Khoa học – vũ trụ, cuộc sống quanh ta, ẩm thực, âm nhạc, gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.

Trang học tiếng Anh online trẻ em British Council (Hội đồng Anh) 2

Giáo trình tại đây được biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Với phong phú đa dạng các bài học. Sinh động từ hình ảnh đến âm thanh. Giúp học viên hứng thú và đạt kết quả cao hơn trong học tập. Mức học phí lại vô cùng hấp dẫn.

Tham gia khóa học bé không chỉ được trau dồi tri thức, phát triển năng lực bản thân. Mà còn được rèn luyện các kỹ năng sống, hạnh phúc yêu thương.

Trang Starfall.com

Trang web học tiếng Anh online Starfall chứa rất nhiều bài hát và câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.Thiết kế web vô cùng sinh động, nhiều màu sắc giúp kích thích não bộ của trẻ, trẻ có thể rèn luyện trí nhớ và tư duy logic khi học qua website này.

Animated Stories: Bookbox Inc

Đây là một kênh học tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Các câu chuyện quen thuộc và hấp dẫn đều được dựng lên thành những cuốn sách điện tử và được thiết kế âm thanh hình ảnh vô cùng sinh động để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Trang học tiếng Anh online trẻ em British Council (Hội đồng Anh) 3

Trang Raz – kids

Website bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi một cụm từ các con sẽ được học kèm với hình ảnh. Giúp các con vô cùng thích thú

Trang English 4kids

Trang web này gồm rất nhiều bài học, bài luyện tập và trò chơi hấp dẫn bằng  tiếng Anh được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Trẻ có thể học tập và chơi hiệu quả..

Trang APPUSERIES

Đây là Kênh youtube tiếng Anh dành cho trẻ em, những bạn nhỏ yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như những chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích …

Trang SuperSimpleSongs

Đây là kênh học online trên Youtube bao gồm các bài hát. Kênh còn cung cấp nhiều công cụ thú vị cho bé học hỏi những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh. Hình thức học chủ yếu là các bài hát, bài thơ và các video mang tính giáo dục cao.

Trang học tiếng Anh online trẻ em British Council (Hội đồng Anh) 4

Trang Art For Kids Hub

Trang web phù hợp với các bé có niềm đam mê với hội họa. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó trang web còn dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo.

Trên đây là tổng hợp các trang web học tiếng Anh cho bé cha mẹ có thể đăng ký học anh văn online cho bé. Chúc các bé học tập thật tốt!

Để lựa chọn được chương trình học phù hợp các bé cần phải nắm rõ được năng lực của mình để lựa chọn một phương pháp học hợp lí. Phụ huynh có thể cho bé tham gia chương trình học tiếng Anh online miễn phí để kiểm tra năng lực và xây dựng phương pháp học hợp lí. Đăng ký tại đây:  pantado.edu.vn

Scroll to Top