Top 20 trang web chia sẻ video chất lượng nhất hiện nay

Mục lục

Trang web chia sẻ video đã trở thành một điểm nhấn, nhất là với sự gia tăng của sự tham gia tích cực từ người sử dụng. Trong bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 20 trang web chia sẻ video chất lượng nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay bài viết nhé!

Trang web sẻ chia video YouTube.com

Trang web chia sẻ video YouTube dùng tốt nhất việc học máy để lập chỉ mục  tổng hợp các đề xuất cho người sử dụng  hỗ trợ tới 8K cũng giống như nội dung HDR có thể sẽ được tải lên ở bất kỳ định dạng clip phổ biến nào.

Việc này có nghĩa là có nhiều năng lực cho người sáng chế kiếm tiền thông qua YouTube.

Trang web chia sẻ video (1)
Trang web sẻ chia video YouTube.com
 • Website: https://www.youtube.com/

Myspacetv.com

Website chia sẻ video MySpace TV đã rất nhanh trở thành một trong những site chia sẽ clip trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video thú vị ở đây, từ phim ảnh cho đến thể thao, thậm chí là những thước phim ngộ nghĩnh.

Trang web chia sẻ video (2)
Myspacetv.com
 • Website: https://myspace.com/

Vimeo.com

Vimeo là một trang trang dịch vụ cho phép bạn lưu giữ bất kỳ video clip nào mà hầu như rất ít khi gặp phải rắc rối.

Đây là một trong những trang website lưu trữ clip tốt nhất cho phép bạn chia sẻ Video của mình trên bất kỳ trang web nào. Nó cung cấp một trình phát tùy chỉnh  chất lượng tốt giúp cho bạn thay đổi sắc màu, thêm logo  kiểm soát tốc độ rất ưu việt  có thể nói là hoạt động vô cùng mượt mà.

Trang web chia sẻ video (3)
Vimeo.com
 • Website: https://vimeo.com/

Wistia.com

Web chia sẻ video Wistia là một phần mềm tiếp thị clip giúp cho bạn kết nối với những người xem tiềm năng. Nó cho phép bạn nhúng Clip dễ dàng trên rất nhiều phương tiện truyền thông như web, app, blog….

Trang web này cho phép bạn phát lại video chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất do có rất nhiều máy chủ trung gian trên toàn toàn cầu.

Trang web chia sẻ video (4)
Wistia.com
 • Website: https://wistia.com/

LiveLeak.com

Một trong những trang mạng xã hội sẻ chia clip cho phép người sử dụng đăng tải  chia sẽ video đến nhiều người khác. LiveLeak chú trọng nhiều về thời sự, các sự kiện về chính trị cũng giống như những tin tức nóng thường nhật.

Nhờ vào điều đó người xem có thể nắm bắt được những tin tức hot xảy ra trong ngày một cách nhanh chóng.

Trang web chia sẻ video (5)
LiveLeak.com
 • Website: https://www.itemfix.com/

Xem thêm: 17 video nước ngoài hướng dẫn và ý tưởng tốt nhất về Photoshop

Hulu.com

Hulu là trang website được lập bởi NBC chuyên mang đến những chương trình truyền hình, các bộ phim không mất tiền nổi tiếng. Trang web này có rất nhiều clip có nội dung là các khó khăn nổi cộm, phố biến trong xã hội vào thời điểm hiện tại. Việc upload những bộ phim mới được thực hiện thường xuyên, rất nhanh & không mất tiền.

Tuy vậy trang website này chỉ được sử dụng tại Mỹ, hầu hết không còn hỗ trợ link nhúng  không thể streaming clip vì độ nét thấp.

Trang web chia sẻ video (6)
Hulu.com
 • Website: https://www.hulu.com/

Panopto.com

Trang web chia sẻ video Panopto là một trong những trang website Video hosting tốt nhất cho phép bạn quản lý & sẻ chia nội dung video của mình 1 cách dễ dàng.

Trang web này cho phép bạn phát video an toàn với tính năng phát trực tiếp tiêu chuẩn vô cùng smooth.

Trang web chia sẻ video (7)
Panopto.com
 • Website: https://www.panopto.com/

Flickr.com

Flickr là trang website chia sẻ ảnh trước tiên & quan trọng nhấtthế nhưng họ cũng có một dịch vụ chia sẻ Video. Mặc dù phần nào vẫn còn trong giai đoạn mới tạo thành, nó dần dần phát triển thành một dịch vụ chia sẻ Video theo đúng nghĩa của nó.

Hiện tại, video Flickr hướng tới các đối tượng muốn thử nghiệm các clip có thời lượng ngắn vì video được giới hạn trong 90 giây  người đăng ký miễn phí chỉ có thể tải lên hai video dài 90 giây mỗi tháng. Những người có đăng ký đóng phí có thể tải clip không giới hạn lên.

Trang web chia sẻ video (8)
Flickr.com
 • Website: https://www.flickr.com/

Facebook.com

Facebook, nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ nhất, cũng là ngôi nhà của một trong những danh mục nội dung clip nhiều loại nhất được tạo bởi cả người sử dụng, trang thương hiệu & người tạo.  để cạnh tranh với các dịch vụ từ YouTube, Facebook Watch đã được giới thiệu mới đây.

Tại đây, bạn sẽ chứng kiến ​​các video mới nhất được tải lên bởi người tạo  các Facebook yêu thích của bạn ở định dạng có thể cuộn với nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa cao.

Trang web chia sẻ video (9)
Facebook.com
 • Website: https://vi-vn.facebook.com/

Screen.yahoo.com

Yahoo là thương hiệu lâu đời  rất nổi tiếng vào thời điểm hiện tạiClip Yahoo hay Screen Yahoo là trang web chuyên xem video full HD.

Nội dung ở đây đa số được cung cáp bởi cá nhân nổi tiếng hoặc tổ chức, doanh nghiệp cho nên nội dung luôn chất lượng. Trang này thì bạn chỉ có thể xem, sẻ chia  embed clip vào webiste chứ không cho bạn công dụng upload như Youtube.

Trang web chia sẻ video (10)
Screen.yahoo.com
 • Website: https://vn.yahoo.com/?

Vevo.com

Vevo là gì? Vevo là trang website cho người sử dụng đăng tải các video âm nhạc. Nhiều clip âm nhạc đình đám của giới nghệ sĩ nước ngoài đều được đăng tải trên VEVO. Có thế thấy, VEVO là nơi cung cấp nội dung video âm nhạc cao cấp cho điện thoại di động  là trang website cho một vài nghệ sĩ lớn nhất thế giới.

Thông qua Ditto Music, giờ đây bạn cũng có thể cài đặt kênh VEVO của riêng mình và được xem trên toàn toàn cầu trên nền tảng video âm nhạc phổ biến nhất hiện có.

Trang web chia sẻ video (11)
Vevo.com
 • Website: https://hq.vevo.com/

Vidyard.com

Là trang web lưu trữ Clip hosting chuyên dụng dành cho các công ty. Nó cho phép người sử dụng tải lên các video để chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàngkinh doanh, tiếp thị….

Nền tảng chia sẻ video này cho phép bạn kéo  thả các video 1 cách trực quan  dễ tiếp xúc, ngay cả với những người không rành công nghệ thì cũng rất dễ dàng để dùng Vidyard. Đây chính là một trong những trang website tải lên Clip tốt nhất cung cấp số liệu phân tích chi tiết về cách nội dung của bạn đang cung cấp cho khách hàng như nào.

Trang web chia sẻ video (12)
Vidyard.com
 • Website: https://www.vidyard.com/

Xem thêm: Top 10 ứng dụng làm video trên máy tính tốt nhất hiện nay

Cliptv.vn

Trang web chia sẻ video Clip.vn được xem là mạng xã hội sẻ chia, xem Clip hàng đầu và được nhiều người ưa chuộng. Tại đây có được đầy đủ mọi thể loại Clip cùng nội dung nhiều loại  nhiều loại để xem.

Clip.vn cho phép bạn sẻ chia, embed vào Web  cho bạn tạo kênh riêng cho mình. Một chức năng được đánh giá là rất tuyệt vời ngoài việc kiếm tiền từ Clip của mình là cho phép bạn xem phim chiếu rạp miễn phí chất lượng cao.

Trang web chia sẻ video (13)
Cliptv.vn
 • Website: https://cliptv.vn/

Ustream.tv

Một dịch vụ video hosting  clip streaming khác là Ustream, được ra mắt cách đây 10 năm. Ustream là nền tảng Clip trực tuyến & theo yêu cầu tích hợp, cung cấp những tùy chọn quay clip, quản lý, xuất bản & chia sẻ linh động hướng mục tiêu tới các chuyên gia. Kể từ tháng 4 năm 2017, Ustream trở thành một phần của IBM Cloud clip.

Ustream.tv không có phiên bản miễn phí, chỉ có bản sử dụng thử miễn phí 30 ngày cho phép bạn kiểm tra các tính năng của dịch vụ này. Các chương trình phát sóng chuyên nghiệp bắt đầu với mức giá $99/tháng.

Trang web chia sẻ video (14)
Ustream.tv
 • Website: https://video.ibm.com/

Sproutvideo.com

SproutVideo là nền tảng lưu giữ video trực tiếp  theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp.

Trang Web này cho phép bạn tùy chỉnh trình phát một cách dễ dàng. Đây chính là một trong những trang tải lên video không mất lệ phí tốt nhất cho phép tạo danh sách phát Clip theo yêu cầu.

Trang web chia sẻ video (15)
Sproutvideo.com
 • Website: https://sproutvideo.com/

Instagram.com

Gần đây được nói ra bởi nền tảng chia sẻ ảnh  video phổ biến mạng xã hội Instagram, IGTV phục vụ lớp người sử dụng đang tìm kiếm nội dung video dài ở định dạng dọc (dọc).

Việc này được nhắm mục tiêu vào người sử dụng điện thoại thông minh  các cử chỉ cuộn & chạm dễ dàng của nó cung cấp cho bạn một đĩa nội dung dễ tiêu thụ. Bạn sẽ sử dụng IGTV trực tiếp bằng phần mềm độc lập hoặc từ trong ứng dụng mạng xã hội instagram.

Trang web chia sẻ video (16)
Instagram.com
 • Website: https://www.instagram.com/

Vine.co

Web chia sẻ video tốt nhất Vine chỉ mới tạo từ năm 2012 đến nay thế nhưng đã nổi tiếng khắp thế giới và đã được hàng triệu lược xem mỗi ngày. Vine không kiểu như những trang xem clip khác & nó đặt biệt là chỉ xem video cực ngắn với thời gian không đến 1 phút tuy nhiên người xem rất hứng thú vì tính hài hước  tập trung nội dung cần truyền tải cho người xem. Cho nên vừa thư giãn vừa tiết kiệm thời gian xem nữa.

Ở Việt Nam mình thấy có trag Axem cũng giống như Vine tuy vậy hiện tại không cho xem trên website nữa mà phải tải ứng dụng trên mobile mới xem được.

Trang web chia sẻ video (17)
Vine.co
 • Website: https://vine.co/

Wave.com

Wave là một trang website lưu giữ Clip cho phép bạn tạo clip cho mạng xã hội, trang website, blog, v.v. Nền tảng này cung cấp một trình phát clip hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nó cung cấp một kho thư viện hình ảnh, clip & video đám mây miễn phí giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh clip nhanh chóng  tiện lợi.

Trang web chia sẻ video (18)
Wave.com
 • Website: https://www.wave.com/

Dailymotion.com

Dailymotion là một trang web chia sẻ video phổ biến khác trên website. Dailymotion cho phép người sử dụng xem, tải lên  chia sẻ video thông qua mạng. Với giới hạn kích thước tệp là 2 GB & giới hạn thời lượng clip là 100 phút.

Dailymotion là một kênh dịch vụ sẻ chia video phổ biến rộng lớn trên web. Ngoài radùng chương trình Đối tác xuất bản Dailymotion, người tạo nội dung có thể kiếm được một phần doanh thu từ các video kiếm tiền của họ.

Trang web chia sẻ video (19)
Dailymotion.com
 • Website: https://www.dailymotion.com/vn

Metacafe.com

Metacafe có sự khác biệt so sánh với Youtube đấy là trang web này sẽ loại bỏ những clip trùng lặp về nội dung, lọc các clip đề tài “người lớn”. Bên cạnh đó, trang website này sẽ phụ thuộc vào số lượng người xem đểxếp hạng clip cũng như sẽ trao giải cho những người có nhiều video nội dung lôi cuốn nhất.

Ngoài những điều ấy ra, hệ thống video Rank của Metacafe sẽ ghi nhận các phản hồi từ người sử dụng về chất lượng của trang website đề có những cải tiến đáp ứng nhu cầu của người xem. Thế nên nếu như bạn có 1 Video đã được chỉnh sửa thì ngại ngần gì mà không up lên Metacafe chứ.

Trang web chia sẻ video (20)
Metacafe.com
 • Website: https://videoshub.com/

Xem thêm: Top 20 Website chia sẻ file tốt nhất cho bạn

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 20 trang web chia sẻ video chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top