Top 20 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Mục lục

Trang web học tiếng Hàn đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ cho các bạn những thông tin liên quan đến tự học tiếng Hàn tại nhà 1 cách tốt  đầy đủ nhất. Hôm nay, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 20 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Cùng theo dõi ngay bài viết phía dưới nhé!

Trang web học tiếng Hàn Talk To Me In Korean

Trang web học tiếng Hàn Take to me in Korean là một trong những trang webhọc tiếng Hàn online tốt nhất  nhận được đánh giá cao của người nước ngoài học tiếng Hàn. Trang web nổi tiếng với những đoạn video ngắn, nội dung thú vị, những đoạn hội thoại thường ngày phát âm rất chuẩn cùng từ vựng nhiều loại.

Mỗi bài học trên web đều được chia thành các cấp bậc phù hợp cho từng đối tượng với trình độ khác nhau như học tiếng Hàn online sơ cấp, trung cấp, cao cấp  ở cuối mỗi cấp đều có thêm những bài kiểm tra để bạn nhận xét khả năng, sự tiến bộ của mình.

Trang web học tiếng Hàn (1)
Trang web học tiếng Hàn Talk To Me In Korean
 • Website: https://talktomeinkorean.com/

KBS World Radio

Nếu đã chán việc học từ vựng đơn lẻ  ngữ pháp khô khan, sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại cực thú vị của trang KBS nhí. Tại đây bạn có thể dễ dành học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất cứ tiếng gì nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật…

Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì thế rất thích hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học tiếp xúc tiếng Hàn.

Trang web học tiếng Hàn (2)
KBS World Radio
 • Website: http://world.kbs.co.kr/

Memrise

Trang web học tiếng Hàn Memrise là một trang Web học từ vựng hiệu quả trao cho người học kho từ vựng & tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài học tiếng Hàn bạn có thể học tiếng Anh hoặc tiếng Trung  nhiều ngôn ngữ khác.

Không chỉ có phiên bản web, Memrise còn cho ra mắt phiên bản app học tiếng Hàn trên điện thoại, giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Trang web học tiếng Hàn (3)
Memrise
 • Website: https://www.memrise.com/vi/

Kosnet

Trang web học tiếng Hàn Kosnet – một trang Web học tiếng Hàn online free uy tín được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức có ích về tiếng Hàn, Kosnet còn mang đến các nguồn thông tin Hàn Quốc thú vị thông qua 3 phần quan trọng là Korean Language Study, Ebook  clip Lectures.

Cách tự học tiếng Hàn Quốc online qua trang website này cũng rất đơn giảnbạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản dùng  bắt tay ngay vào chinh phục tiếng Hàn qua các bài học bổ ích.

Trang web học tiếng Hàn (4)
Kosnet
 • Website: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

Easy Korean

Trang web học tiếng Hàn Easy Korean được bình chọn là web giúp cho người học tiếng Hàn cải thiện được hiệu quả nhất kỹ năng nghe, đọc thông qua các bài giảng thông minh, dễ hiểu, rõ ràng.

Trên trang web này đi kèm mỗi bài luyện tiếng Hàn sẽ là một bản Transcript, một bản tóm gọn nội dung bài nghe  tệp Audio MP3 được thiết lập công dụng xoay chỉnh tốc độ nghe để người học kịp theo tiến độ.

Trang web học tiếng Hàn (5)
Easy Korean
 • Website: https://www.easy-korean.com/

Kyna.vn

Trang web học tiếng Hàn online đang được cộng đồng học tiếng Hàn ưa dùng. Ở Kyna.vn, bạn có thể tìm thấy những kiến thức tiếng Hàn căn bảnnhiều loại như cách luyện phát âm, tài liệu tự học, cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, các chủ đề từ vựng quen thuộc, các mẫu câu tiếp cận tiếng Hàn thông dụng,…

Tất nhiên, bạn có thể không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này. Còn nếu bạn muốn học bài bản hơn thì Kyna.vn cũng có những khóa học về tiếp xúc tiếng Hàn cơ bản cho bạn lựa chọn.

Trang web học tiếng Hàn (6)
Kyna.vn
 • Website: https://kyna.vn/

Xem thêm: Top 20 trang web kì lạ cực thú vị bạn không nên bỏ lỡ

Fluentin3months

Trang web học tiếng Hàn Fluentin3months.com được xây dựng bởi Benny Lewis, ngôi sao với việc thành thục ngoại ngữ chỉ trọng vòng 3 tháng, & web này chính là tâm huyết mà ông mong muốn mọi người có thể học  áp dụng được hiệu quả như những gì Lewis đã từng học.

Các khóa học được giảng dạy theo phương pháp riêng & sở hữu một cộng đồng học vô cùng náo nhiệt với các ngôn ngữ không giống nhau trên toàn cầu.

Trang web học tiếng Hàn (7)
Fluentin3months
 • Website: https://www.fluentin3months.com/

Key to Korean

Key to Korean là một trang website học tiếng Hàn online nhập môn nổi tiếng. Key to Korean xây dựng chương trình thích hợp với mọi đối tượng, với tổng cộng 5 trình độ: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced.

Mặc dù vậy, trang web sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ dạy chính bởi đây chính là ngôn ngữ thông dụng thế giới. Trong mỗi trình độ, trang Web tiếp tục chia thành 2 phân mục nhỏ là ngữ pháp  từ vựng, 2 mục thiết yếu đối với việc học mọi ngôn ngữ.

Trang web học tiếng Hàn (8)
Key to Korean
 • Website: http://keytokorean.com/

Thông tin TOPIK

Nếu như đã học tiếng Hàn thì chắc chắn người nào cũng biết đến Bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Và ai cũng ước muốn có thể đạt được TOPIK cấp cao. Vậy thì đây chính là trang website giúp bạn thực hiện mục đích đấy. Trang sẽ cập nhật những thông tin mới nhất  chính xác nhất về các kì thi TOPIK. Đây cũng là nơi các bạn có thể tự kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của MÌNH.

Ngoài ra khi truy tìm vào trang web này, bạn sẽ tự tải những đề thi TOPIK để ôn luyện cũng như tập luyện kĩ năng. Đi kèm với các đề thì, là những file mp3 đính kèm giúp bạn luyện nghe một cách tốt nhất  hiệu quả nhất.

Trang web học tiếng Hàn (9)
Thông tin TOPIK
 • Website: http://www.topik.go.kr

How to Study Korean

How to Study Korean là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc  viết nhiều hơn nghe, trang web sở hữu 7 cấp độ: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Gramma. Advanced Korean Grammar & mỗi cấp độ gồm 25 bài học, 3 bài Quizzes với một bài kiểm tra cùng với đó ở mỗi bài học sẽ giới thiệu về từ vựng trước khi chỉ rõ một điểm ngữ pháp & cung cấp nhiều mẫu câu cho mỗi tình huống để bạn sẽ thực hành.

Trang web học tiếng Hàn (10)
How to Study Korean
 • Website: https://www.howtostudykorean.com/

Key to Korean

Trang website này cung cấp một lượng lớn thông tin cho người học. Đây thực sự là trang website thực sự có ích với việc đưa rõ ra những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ không giống nhau với bố cục và giao diện dễ dàng & cực kỳ dễ dàng để sử dụng.

Key to Korean chủ yếu cú trọng đến 2 lĩnh vực từ vựng  ngữ pháp.

Trang web học tiếng Hàn (11)
Key to Korean
 • Website: http://keytokorean.com/

Website tuvungtienghan.com

Tuvungtienghan.com là trang web có nhiều thông tin thú vị, là một nền tảng căn bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Bằng các bài viết giới thiệu phương pháp, cách học, đề thi,… bạn sẽ học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Trang web học tiếng Hàn (12)
Website tuvungtienghan.com
 • Website: https://tuvungtienghan.com/

Xem thêm: Top 7 trang web học tin học văn phòng online miễn phí tốt nhất

Thongtinhanquoc.com

Thongtinhanquoc.com sẽ đem tới cho bạn những thông tin bổ ích về quốc gia Hàn Quốc. đó cũng là những bìa học bổ ích để bạn sẽ trau dồi  ôn luyện thêm vốn từ vựng cũng giống như ngữ pháp của mình một theo 1 cách mới. Nếu ước muốn bắt đầu học tiếng Hàn thì đây chính là trang web học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu tốt nhât đấy.

Trang web học tiếng Hàn (13)
Thongtinhanquoc.com
 • Website: https://thongtinhanquoc.com/

Korean Class 101

Đây chính là trang website cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu chỉ đang cần luyện tiếp cận tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn sẽ chọn kênh này, vì những Clip bài học trên đây được thiết kế chất lượng & mang tính học thuật cao.

Nhưng, trang Web này chỉ không mất phí một tuần đầu sử dụng do đó bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.

Trang web học tiếng Hàn (14)
Korean Class 101
 • Website: https://www.koreanclass101.com/

Tiếng Hàn online

Tiếng Hàn online là trang website học tiếng Hàn online hữu ích dành cho mọi người, cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng & các kỹ năng nghe, nói, đọc, viế rất hữu ích & tiện dụng cho các bạn mong muốn nâng cao kỹ năng học tiếng Hàn & luyện tập từng kỹ năng hợp nhất.

Trang web học tiếng Hàn (15)
Tiếng Hàn online
 • Website: http://www.tienghanonline.com/

Thông tin Hàn Quốc

​Thông tin hàn Quốc là một trong số những trang website học tiếng Hàn Quốc phổ biến  uy tín nhất của Việt Nam. Nội dung trang web đa dạng từ những bài học từ vựng, ngữ pháp đến những hình thức học tiếng Hàn thú vị khác như học qua lời bài hát, truyện tranh song ngữ, clip video,…

Điểm đặc biệt khác, đó là trang website thường xuyên cập nhật các tin tức, du lịch, văn hóa,… về Hàn Quốc. Từ đấy, việc học tiếng Hàn không còn khô khan & nhàm chán, bạn có thể gia tăng khả năng tiếng Hàn  mở mang thêm kiến thức ở tất cả lĩnh vực khác. Nếu không tự tin về vốn tiếng Anh của mình, việc sử dụng trang website học tiếng Hàn của Việt Nam cũng là một lựa chọn thích hợp.

Trang web học tiếng Hàn (16)
Thông tin Hàn Quốc
 • Website: http://thongtinhanquoc.com/hoc-tieng-han/

Ypworks.vn

“Miễn phí & chất lượng” là từ sử dụng để miêu tả về trang ypworks.vn, web học tiếng hàn online cơ bản này cung cấp các kiến thức vê tiếng Hàn từ nhập môn, sơ cấp đến ngữ pháp trung cấp..

Những bài học tại trang web này được tích hợp dưới dạng tin tức, clip, bài báo,.. Cách học này có thể giúp bạn cảm nhận thấy thú vị hơn so sánh với cách học truyền thống khô khan.

Trang web học tiếng Hàn (17)
Ypworks.vn
 • Website: https://www.ypworks.vn/

Sweet and Tasty TV

Sweet and Tasty TV là kênh học tiếng Hàn trên Youtube. Với Sweet and Tasty TV người học sẽ học theo hình thức giải trí giải trí với các Video giới thiệu món ăn, ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc là chủ yếu.

Trang web học tiếng Hàn (18)
Sweet and Tasty TV
 • Website: https://www.youtube.com/user/sweetandtasty

Naver Dictionary

Nếu là một người học tiếng Hàn thì chắc hẳn không thể không biết được trang từ điển ‘thần thánh’ Naver. Đến với Naver bạn sẽ được khai sáng về vốn từ của mình. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ vựng mình cần thì Naver sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi điều xoay quanh đến từ vựng đó, chẳng hạn như: ngữ nghĩa, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, các vi dụ cụ thể cách dùng từ đó trong câu, những cụm từ đi kèm với từ đấy (nếu có),…

 để thuận tiện cho người học, Naver đã cho ra mắt phần mềm Naver trên hệ điều Android  iOS. Các bạn sẽ tải app về  dùng mọi lúc mọi nơi. Quả thật Naver rất hữu dụng đúng không nào?

Trang web học tiếng Hàn (19)
Naver Dictionary
 • Website: https://dict.naver.com/

Web học ngôn ngữ Conversation Exchange

Đây là một trong những website học tiếng Hàn hay  khá nổi tiếng trong cộng đồng người học ngôn ngữ. Conversation Exchange là nơi dành cho toàn thể gặp gỡ trực tuyến để chia sẻ  giúp nhau cùng tiến bộ.

Chẳng hạn như bạn muốn học tiếng Hàn thì có thể trò chuyện với một bạn người Hàn đang ước muốn học tiếng Việt, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra trên 2 phần mềm là Skype hay chat Whatsapp.

Trang web học tiếng Hàn (20)
Web học ngôn ngữ Conversation Exchange
 • Website: https://www.conversationexchange.com/

Xem thêm: Top 10 trang web hữu ích nhất dành cho sinh viên tìm kiếm kiến thức

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 20 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top