Top 9 trang web tải Reels Facebook chất lượng 1080p FullHD

Mục lục

Bạn bị thu hút bởi những đoạn video ngắn trên Reels Facebook và có nhu cầu tải về để đăng lên trang cá nhân hoặc xem giải trí khi thiết bị không kết nối mạng. Hãy cùng mình điểm qua những trang web tải reels facebook nhanh và chất lượng nhất ngay bên dưới này nhé!

1. ATP Software (Atpsoftware.vn)

Tải Video từ Reels Facebook về máy tính của bạn là một quá trình nhanh chóng và nhanh chóng, phía bên dưới đây là các bước thực hiện:

1. Truy cập trang Facebook Reels và mở Video mà bạn ước muốn tải xuống.

2. Sao chép link của Video từ thanh nhập địa chỉ trên trình duyệt của bạn.

trang web tải video facebook

3. Dán link vào ô tìm kiếm trên Facebook Reels tải xuống, như ô tìm kiếm ở đầu trang này.

Facebook Reels Download

4. Hệ thống sẽ tự động bắt đầu kiếm tìm Video. Nó sẽ có mặt kết quả trong vài giây.

5. Xác định độ phân giải của Video mà bạn ước muốn lưu, sau đấy nhấp chuột phải vào nút download và chọn tùy chọn “Lưu”, “Lưu dưới dạng”, hoặc “Lưu liên kết dưới dạng”. Tên sẽ không giống nhau tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn dùng.

Frame 4

6. Video sẽ bắt đầu tải xuống vào máy tính của bạn và sẽ được lưu vào Folder download mặc định hoặc Folder download được chọn.

2. SnapSave

SnapSave là công cụ hỗ trợ download video trên Facebook một cách tiện dụng, cho phép bạn tải xuống các video Facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.

Tải Video Facebook Full HD 1080p - Download Video Facebook - Snapsave

Không cần cài đặt bất kì phần mềm nào, bạn chỉ cần paste lại đường link của video và chọn chất lượng mong muốn, SnapSave sẽ ngay lập tức tải video xuống rất mượt mà.

3. Fdownloader.net

Fdownloader được biết tới là một trong những ứng dụng tải video Facebook HD 1080p miễn phí có thể sử dụng tốt trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau. Khi truy cập vào ứng dụng bạn cũng có thể download bất kỳ video nào mình thích thú chỉ với một số thao tác giản dị.

GEARVN-tai-video-facebook

Để tải Video từ Reels Facebook bằng Fdownloader, hãy thực hiện những tạo tác sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://fdownloader.net/vi
  • Bước 2: Sao chép đường Link và dán vào ô bằng tổ hợp trên bàn phím “Ctrl + V”.
  • Bước 3: Chọn định dạng phù hợp và chất lượng bạn muốn sau đó nhấn nút “Tải xuống”.
  • Bước 4: Đến bước này, bạn chỉ cần chờ vài giây để công cụ xử lý video sau đó tải về thiết bị.

4. getfvideo.com

getfvideo.com cũng là một trang web tải reels facebook với chất lượng tối đa là HD. Giao diện cực kì đơn giản, dễ dùng, có thể bạn chỉ mất khoảng 30s để tải video từ Reels Facebook xuống mà thôi.

getfvideo.com

5. QDownloader

QDownloader hỗ trợ tải video từ Reels Facebook và rất nhiều trang Web khác nữa, như Tik Tok, Instagram, Linkedin,… Hỗ trợ chất lượng tối đa đến HD và có thể tải file MP3 biệt.

QDownloader

6. Savefrom.net

Savefrom.net cũng là một trang web tải reels facebook khá quyen thuộc hiện nay. Không những tải video từ Reels Facebook với chất lượng cao tới 4K, bạn cũng có thể tải các chương trình truyền hình, game show hoặc các video thích thú từ nhiều nền tảng khác nhau như YouTube, Vimeo, Instagram, Tik Tok hoàn toàn miễn phí.

Savefrom.net

7. Getfvid.com – trang web tải reels facebook

Không cần đăng kí tài khoản khi sử dụng, không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí là điểm thu hút của Getfvid.com. Công cụ này giúp bạn tải video từ Reels Facebook về một các dễ dàng nhất với chất lượng tối đa là HD.

trang web tải reels facebook

bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã QR để tải video về các thiết bị di dộng hoặc sử dụng công cụ này để chuyển đổi file MP3 mong muốn.

8. Qdownloader.cc

Không cần đăng ký tài khoản, không cần cài đặt nhưng bạn vẫn có thể tải hết các video thích thú trên các nền tảng như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter và nhiều trang web khác.

GEARVN-tai-video-facebook

9. x2download.com

x2download là một công cụ tải video từ Reels Facebook với thế mạnh là tốc độ rất nhanh và giản dị. Với trang Web này, bạn có thể tải video không giới hạn với tốc độ đường truyền tốt nhất lên đến 1GB/s.

trang web tải reels facebook

Tuy là ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để tải video Reels và Watch từ Reels Facebook bằng các thủ thuật sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website: https://x2download.com/vi102
  • Bước 2: Dán Url Facebook vào hộp tìm kiếm
  • Bước 3: Chọn định dạng MP4 hoặc MP3 và nhấn vào “Lấy link video”
  • Bước 4: Chờ vài giây để công cụ xử lý video và nhấn nút “Tải về”.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ tăng like Facebook uy tín nhất

Trên đây chính là những trang web tải reels facebook mà mình tổng hợp được. Nếu vô tình bắt gặp video nào yêu thích hãy sử dụng những web tải video FB như Fdownloader, Snapsave, Savefrom, x2download,…Vì nó miễn phí và rất dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Scroll to Top