TRIPPY- WEBSITE VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH SỐ 1 VIỆT NAM

Mục lục

Hè chuẩn bị tới rồi mọi người ơi. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi chưa? Qúa bận rộn mà còn phải lo lắng về vấn đề sẽ di chuyển bằng gì, bạn sẽ đi bằng xe máy hay tàu lửa hay vé máy bay, bạn sẽ đặt phòng tại đâu, vân vân và mây mây thứ cần nghĩ cho một chuyến đi. Vậy thì có cách nào để bạn có thể nhẹ gánh hơn không? Đừng đo nữa Trippy sẽ giúp bạn những vấn đề này. Cùng List tìm hiểu kĩ hơn về Trippy nhé. 

1.Giới thiệu thêm về Trippy:

Trippy là website chuyên về các dịch vụ du lịch số 1 tại Việt Nam. Bạn chỉ cần truy cập vào website này sẽ có vô vàn dịch vụ như : vé máy bay, vé xe, vé phòng , tour, tất tần tật những thứ cần cho một chuyến du lịch đúng nghĩ sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Trippy.vn hiện đã có hơn 1.200 sản phẩm tại hơn 200 điểm đến, từ các điểm đến trong nước cho đến các điểm đến nước ngoài. Sứ mệnh của Trippy.vn là giúp cho người Việt Nam đi du lịch dễ dàng hơn.

Chi tiết xin liên hệ: https://trippy.vn

TRIPPY- WEBSITE VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH SỐ 1 VIỆT NAM 1

TRIPPY- WEBSITE VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH SỐ 1 VIỆT NAM 2

2.Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại Trippy:

Thứ nhất tại đây có sự đa dang về dịch vụ. Bạn không cần đặt mua vé máy bay một chỗ khác, không phải đặt phòng khách sạn một chỗ khác. Thật sự rất mất thời gian, còn tại đây tất cả sẽ trọn gói chỉ cần một cái click chuột, rất đơn giản và tiện lợi phải không nào? Tại đây có tất cả các dịch vụ như vé xe, vé máy bay, đặt phòng, vé tham quan, thuê xe và còn có cả tour trọn gói cho những ai chưa có kinh nghiệm cho việc du lịch tự túc. Bên cạnh đó Trippy.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác như sim-wifi du lịch, bảo hiểm du lịch và dịch vụ visa du lịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là du khách có thể đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay, một phòng khách sạn, một tour du lịch hay bất cứ dịch vụ du lịch nào cho chuyến hành trình sắp tới của mình, đơn giản, tiện lợi và dễ dàng.

TRIPPY- WEBSITE VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH SỐ 1 VIỆT NAM 3

Một trong các dịch vụ tại website của Trippy

Thứ hai sự tận tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng chính là điểm cộng khiến Trippy là website về dịch vụ du lịch số 1 Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột hay một cuộc gọi thì đội ngũ tư vấn của Trippy sẽ tư vấn tất cả mọi thứ mà bạn thắc mắc. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trippy.vn luôn túc trực để có thể tư vấn và hỗ trợ du khách tốt nhất qua các kênh: chat online, điện thoại, email, trực tiếp tại văn phòng,…

Thứ ba, giá cả phải chăng. Tại đây Trippy luôn đề cao giá rẻ chất lượng cho quý khách sử dụng dịch vụ. Mức giá các dịch vụ được bán trên website www.trippy.vn luôn đảm bảo tốt nhất thị trường, bên cạnh đó Trippy.vn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho du khách khi đặt dịch vụ du lịch trực tuyến, các chương trình tích điểm thưởng, các chương trình tri ân khách hàng,…

Bên cạnh đó Trippy còn có một chuyên mục trên website với những bài viết về kinh nghiệm đi du lịch cho khách hàng có thể tham khảo.

TRIPPY- WEBSITE VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH SỐ 1 VIỆT NAM 4

THẬT TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG NÀO? VẬY CÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG ĐẶT DỊCH VỤ TẠI TRIPPY 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ dưới đây nhé:

Trippy.vn 
Địa chỉ: 220 Đề Thám, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0911 88 33 99
(028) 3838 6928

Email: info@trippy.vnbooking@trippy.vn

Website: https://trippy.vn

Scroll to Top