Trung Tâm Anh Ngữ Kiss English Center- Nơi Chắp Cánh Tương Lai

Mục lục

Với sự phát triển của đất nước như hiện nay thì nhu cầu học tập cũng được nâng cao hơn bao giờ hết. Và đặc biệt là nhu cầu tiếng anh, tuy nhiên hiện tại trên thị trường có quá nhiều trung tâm anh ngữ mọc lên như “nấm” khiến cho bạn không biết nên chọn trung tâm nào để con em mình có thể học tập và phát triển. Đừng lo, KISS ENGLISH CENTER sẽ giúp bạn. Nào cùng List tìm hiểu về trung tâm anh ngữ chất lượng này nhé.

1.Giới thiệu về trung tâm 

Với câu slogan khá thú vị khi bạn vừa tiếp cận website:”Nếu sớm muộn gì bạn cũng cần tiếng Anh, thì hãy giỏi tiếng Anh, càng nhanh càng tốt.” 

Trung Tâm Anh Ngữ Kiss English Center- Nơi Chắp Cánh Tương Lai 1

Trung tâm anh ngữ Kiss English Center nằm tọa lạc 525 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM, với vị trí khá thuận lợi cho bạn có thể tìm kiếm và dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó còn có môi trường giao lưu ngôn ngữ khá tốt khiến bạn dù “mù” tiếng anh cỡ nào cũng sẽ tiếp thu và cải thiện nhanh chóng. 

Chỉ cần search” Anh ngữ Kiss English Center’ ở thanh tìm kiếm của Google bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được tỉ tỉ thông tin về trung tâm nên đừng lo về độ uy tín của nó nhé.

Bên cạnh đó trung tâm còn khá đầu tư và vô cùng có tâm khi tạo ra 1 kênh Youtube cho bạn có thể học tiếng anh online nên dù bạn chưa phải là học viên thì cũng có thể trải nghiệm các bài học vô cùng sâu sắc và thú vị từ trung tâm đem lại.

Trung Tâm Anh Ngữ Kiss English Center- Nơi Chắp Cánh Tương Lai 2

Link youtube : https://www.youtube.com/channel/UC7Rgl_ze2F0lyxsIomfTc1Q

2.Lợi ích của bạn khi học tại trung tâm Kiss English Center 

Kết hợp học Offline và Online giúp bạn đạt được kết quả nhanh nhất. Ngoài ra khi đăng ký học trực tiếp tại KISS English bạn sẽ được tặng khoá học online tương ứng, nhằm giúp bạn tự ôn tập tại nhà, đồng thời tự mình bổ sung lượng từ vựng, cũng như quen thuộc với các mẫu câu giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận về những ưu đãi vô cùng tốt tại đây như:

1.Môi trường học tập lý tưởng

Học viên được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng trước khi tham gia lớp học, nhằm đảm bảo học viên học có mục tiêu rõ ràng, tích cực học tập đạt yêu cầu.

2.Cộng đồng học online tích cực

Ngoài các buổi học trực tiếp trên lớp, học viên còn hỗ trợ trong group kín, tài liệu trước buổi học, ôn tập kiểm tra, livetream giải đáp thắc mắc trong group học online.

3.Ứng dụng phương pháp học mới

Giáo trình giảng dạy tại KISS English được tổng hợp đúc kết từ các phương pháp tiên tiến nhất thế giới, nhằm tạo ra kết quả nhanh nhất cho học viên.

4.Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên có bằng cấp chuyên môn sư phạm, đồng thời được đào tạo phương pháp giảng dạy trực tiếp từ Ms Thuỷ, nhằm đảm bảo lớp học luôn năng lượng và học viên tiếp thu tốt nhất.

Thật tuyệt vời đúng không nào.

3.Các khóa học tại Kiss English:

Hiện tại trung tâm có 2 dạng học là offline và online nên sẽ thuận tiện nhất cho mọi người dù bạn có bận rộn đi làm đi học thế nào cũng sẽ không cản trở bạn học và trau dồi ngôn ngữ.

A.Về khóa học online thì trung tâm có lộ trình như sau để bạn có thể học một cách bài bản và hiệu quả nhất:

1. KHOÁ PHÁT ÂM TIẾNG ANH

2. KHOÁ LÀM CHỦ TỪ VỰNG 

3. KHOÁ LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

4. KHOÁ PHÂN BIỆT CẶP TỪ

Chi tiết về khóa học mời bạn nhấn vào đây nhé. Và đặc biệt hiện tại nếu bạn đăng kí combo 4 khóa học trên sẽ được giảm 40% chi phí. Woa thật hấp dẫn đúng không nào.

B.Về khóa học offline, học offline (học trực tiếp tại lớp học) với giáo viên là cách nhanh nhất để cải thiện tiếng Anh. Ngoài môi trường học tập tương tác lý tưởng, bạn còn được giáo viên và trợ giảng kèm cặp trước, trong và sau buổi học. Hiện tại ở trung tâm khóa học gồm 4 lộ trình để bạn học:

1.PRONUNCIATION

2.SEEDING (LEVEL 1)

3.BLOSSOM (LEVEL 2)
4.BOOMING (LEVEL 3)
Chi tiết về học phí cũng như thông tin mời bạn nhấn đây nhé.
Vừa rồi mình vừa giới thiệu cho bạn một trung tâm vô cùng chất lượng với học phí thì phải chăng. Tiếng anh là môn học vô cùng quan trọng giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này. Vì một tương lai xem phim nước ngoài không cần vietsub thì hãy mau mau đăng kí nhé.

Thông tin chi tiết:

Trung tâm anh ngữ Kiss English Center 

Địa chỉ:  525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM (Đối diện cổng 2, trường ĐH Bách Khoa)

Hotline: 0909683543

 

 

 

Scroll to Top