Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM đảm bảo uy tín

Mục lục

Trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM là nơi đem lại những cơ hội để tìm việc làm phù hợp với trình dộ chuyên mon của bản thân cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tìm ra một nhân viên phù hợp với yêu cầu. Dưới đây là một số trung tâm giới thiệu việc làm tại TP HCM uy tín nhất.

<< Xem thêm: Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất

1. Trí Đức - Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP HCM

 • Địa chỉ: 232/17, Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 6681 3045
 • Website: http://giupviecnhatriduc.net/

Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức là một đơn vị chuyên cung ứng người giúp việc cho các hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như người giúp việc nhà, chăm sóc em bé, chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân, nuôi sanh, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, bếp trưởng, thợ phụ bếp, đứng thớt, nấu ăn gia đình, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tài xế lái xe, lao động phổ thông và nhiều hơn nữa.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn

Trí Đức – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TP HCM

Chúng tôi có người lao động từ cả ba miền đất nước để quý khách hàng lựa chọn, nhằm giúp đỡ những người gặp khó khăn và đồng thời hỗ trợ gia đình bạn tìm được người giúp việc phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

 

2. Việc làm Sài Gòn Vina

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 949 388
 • Email: vieclam.saigon.vina.505@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/vieclamsaigonvina/

SGV-job, một phần của công ty cổ phần Đầu Tư Giáo Dục Sài Gòn Vina, được thành lập vào ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa học viên và doanh nghiệp.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (1)

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên chọn Việc làm Sài Gòn Vina:

 1. Phù hợp với mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu tìm việc, đặc biệt là những công việc yêu cầu ngoại ngữ. SGV-job giúp học viên tìm việc từ các trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu và giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhân lực phù hợp.
 2. Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho ứng viên để tăng cơ hội thành công trong quá trình phỏng vấn và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 3. Mỗi ngày, SGV-job nhận được nhiều đơn hàng tuyển dụng người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina và các hệ thống khác. Sài Gòn Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất và uy tín nhất.
 4. Tất cả các hoạt động của SGV-job được công ty cổ phần Đầu Tư Giáo Dục Sài Gòn Vina hỗ trợ, do đó người lao động không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi tìm việc trên trang web này.

 

3. Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam

 • Địa chỉ: 78/22C Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 2866 860 – 0979 253 049 – 0904 178 049 – 0912 481 049
 • Website: giupviecphuongnam.com
 • Fanpage: facebook.com/giupviecphuongnam/

Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam là một địa chỉ tin cậy cho người lao động và người sử dụng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (2)

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên chọn Trung tâm giới thiệu việc làm Phương Nam:

 1. Cung cấp các dịch vụ đa dạng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Giúp việc ăn ở tại nhà, giúp việc theo giờ, giúp việc đột xuất, giúp việc cho người nước ngoài ở Việt Nam; Chăm sóc em bé, trẻ em sơ sinh tại nhà và tại bệnh viện; Chăm sóc người già, người cao tuổi tại nhà và tại bệnh viện; Đầu bếp tài giỏi với khả năng nấu nhiều món; Gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà; Cung ứng lao động phổ thông như nhân viên nhận, giao hàng, nhân viên bốc xếp, nhân viên bán hàng, tài xế lái xe dấu A1 – F,… Cùng một số dịch vụ vệ sinh khác.
 2. Đảm bảo nguồn lao động phong phú, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và trung thực. Đồng thời, đảm bảo tính chất uy tín của các bên tuyển dụng, với lương thưởng rõ ràng, công bằng và không có hình thức đa cấp.
 3. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại và yêu cầu công việc, Phương Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm những ứng viên phù hợp hoặc công việc với mức thu nhập mong muốn, phù hợp với năng lực của bạn.

 

4. Siêu thị việc làm

 • Địa chỉ:
 • 1A Nguyễn Văn Lượng, P. 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM – 0283 9849 414
 • 4A Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé. Q. 1, TP.HCM – 0914 296 333
 • 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – 0937 929 439
 • Xem địa chỉ khác tại: sieuthivieclam.vn/
 • Hotline: 0937 929 439
 • Website: sieuthivieclam.vn
 • Fanpage: facebook.com/sieuthivieclam.yescenter/

Siêu thị việc làm đã được thành lập từ ngày 27/11/1987 theo sáng kiến của Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một Trung tâm thuộc hệ thống các Trung tâm Giới thiệu việc làm của cả nước và Thành phố.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (3)

Phương châm của Siêu thị việc làm là “Cùng bạn bước đến tương lai”, cam kết mang đến sự hỗ trợ và thông tin tốt nhất cho người lao động và người sử dụng lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

 • Địa chỉ: 8 Ngô Thời Nhiệm, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://phunu.hochiminhcity.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3824 7513

Trung tâm Giới thiệu việc làm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố là nơi thường tổ chức ngày hội việc làm phụ nữ nhằm giúp chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tìm được công việc phù hợp với trình độ và chuyên môn của mình.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (4)

Hiện tại, trung tâm có nhiều đầu việc cần tuyển dụng từ lao động phổ thông, lao động trí óc, kinh doanh cho đến việc đào tạo và hướng dẫn định hình nghề nghiệp cho phụ nữ ở thành phố và các tỉnh lân cận. Trung tâm cam kết tạo điều kiện công bằng và cơ hội công việc cho phụ nữ, giúp họ trở thành nguồn lực chất lượng và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế và xã hội.

 

6. CÔNG TY TNHH  8899  Jobs Search

 • Điện thoại liên lạc: 08 3939 3949
 • Địa chỉ: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://8899.vn/

Trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM Ngân hàng Nhân lực 8899 nhận thấy rằng hiện nay có ngày càng nhiều người sử dụng mạng xã hội. Chúng tôi sử dụng trang web và mạng xã hội như Facebook, Google+, Zalo để tìm hiểu tâm lý và nhu cầu của người tìm việc, từ đó cải thiện môi trường sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi tổ chức các hoạt động tuyển dụng và tìm việc liên quan để tạo cơ hội gặp gỡ giữa các bên.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (5)

Bên cạnh đó, chúng tôi cập nhật những thông tin việc làm mới nhất và đưa thông tin này tới các doanh nghiệp muốn tuyển dụng thông qua các trang mạng xã hội. Điều này giúp người tìm việc dễ dàng nắm bắt thông tin tuyển dụng có liên quan một cách thuận tiện nhất.

 

7. Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center

 • Địa chỉ: Lô E1 – Khu Công nghệ cao, Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM
 • Giới thiệu việc làm: (84-8) 35 000 489
 • Website: www.shtp-training.edu.vn/

Trung tâm Đào tạo trân trọng thông báo đến các cơ quan, trường học và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là các công việc chuyên môn kỹ thuật trong và ngoài Khu Công nghệ cao.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (6)

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Tư vấn Giới thiệu việc làm của trung tâm. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với trụ sở Văn phòng Tư vấn Giới thiệu việc làm tại Quận 9 hoặc Chi nhánh tại Quận 3 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ Tư vấn Giới thiệu việc làm Khu Công nghệ cao TP.HCM sẽ luôn là người bạn đồng hành uy tín và cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động.

8. Công ty TNHH Phát triển đầu tư dịch vụ Phương Nam

 • Địa chỉ: 230 Tô Hiệu quận Tân Phú, TPHCM
 • Website: http://giupviecphuongnam.com/
 • Điện thoại: +862866 860

Trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM chuyên cung cấp người giúp việc ổn định trong suốt thời gian hợp đồng và cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá từ khách hàng với nhân viên của công ty.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (7)

Với phương châm ‘Cạnh tranh lành mạnh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh’, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn về quản lý người giúp việc.

9. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các KCX & Công Nghiệp Tp.Hcm

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://hepza.gov.vn/
 • Điện thoại: +84 8 3823 2573

Trung tâm tăng cường công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người dân tộc thiểu số nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bền vững, giảm nghèo và có thu nhập ổn định, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số tại TP.HCM trong quá trình phát triển và hội nhập. Mục tiêu cụ thể của chúng tôi là:

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (8)

 1. Đào tạo nghề cho 20% người dân tộc thiểu số (khoảng 11.700 người) trong độ tuổi lao động, chưa qua đào tạo nghề và có nhu cầu học nghề.
 2. Thực hiện tư vấn và giới thiệu việc làm cho 80% người dân tộc thiểu số sau khi tham gia đào tạo.

Chúng tôi cam kết nỗ lực để đạt được những mục tiêu này, hướng tới sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng dân tộc thiểu số trong TP.HCM.

 

10. Trung tâm giới thiệu việc làm khách sạn, nhà hàng

 • Địa chỉ: 100 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 091 242 0330
 • Website: http://www.hoteljob.vn/

Hoteljob.vn hy vọng đem lại những cơ hội tốt nhất cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận trực tiếp với nhau và tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, yêu cầu, thông tin cần thiết của các nhà tuyển dụng trong ngành khách sạn và du lịch.

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tp Hcm List.vn (9)

Tại đây, ứng viên sẽ tiếp cận với hàng trăm công việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và dịch vụ tại TP.HCM. Tuyệt vời hơn, bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng trên trang web của Hoteljob.vn mà không mất khoản phí nào và không cần mất công mang tập hồ sơ đến từng nhà tuyển dụng.

Trên đây là những trung tâm giới thiệu việc làm TP HCM uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top
Thuê vị Top trong bài viết - Đăng bài PR, Review, Quảng bá Cửa hàng, Thương hiệu