Top 6 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay

Mục lục

Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học, chọn cho mình trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng là điều rất cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn cho mình trung tâm nào hãy theo dõi bài viết Top 6 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay ngay nhé.

Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL

SOFL là trung tâm tiếng Nhật được ra mắt năm 2008, từ khi thành lập tới nay SOLF luôn được mệnh danh là địa chỉ huấn luyện tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với tuổi đời hơn 10 năm ,số lượng học viên mà trung tâm đã huấn luyện hiện tại cán mốc 80.000 học viênmức độ từ N5 đến N1.

Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL
Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL

Nắm trong tay một đội ngũ giáo viên giàu khả năng, kinh nghiệm giảng dạy bảo đảm mang lại cho các học viên một chất lượng huấn luyện tốt nhất.

Tại SOFL học viên có thể tự do xác định nhiều khóa học với các trình độ không giống nhautừ khóa sơ cấp, trung cấp đến thương hiệu cao (N5- N1).

Xem thêm Top 5 địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Huế

Trung tâm Nhật ngữ Akira​

Akira Education hiện đang là ứng cử viên sáng giá trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội. Ngày nay có vô số ứng viên chọn lựa và theo học tại địa chỉ này. Bạn có khả năng nhận được cực kì nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia các khóa học tại đây.

Trung tâm Nhật ngữ Akira
Trung tâm Nhật ngữ Akira​

Đến với Akira, học viên có khả năng thỏa sức xác định các lớp học Mina thông thườngngoài ra còn có các lớp ăn nói dành cho các đối tượng là trẻ em.

Cơ sở vật chất tại trung tâm vô cùng tối tânđầy đủ giúp đỡ sinh viên tốt nhất trong quá trình theo học. Đặc biệt không thể không nhắc tới chủ đạo là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, thân thiện, chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Riki Nihongo là một trong số không nhiều trung tâm chọn lựa “tập trung mục tiêu học- thi JLPT” cho người học tiếng Nhật. Tại Riki, bạn sẽ chỉ mất 2,5- 3 tháng để học xong các trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 08 tháng mục đích để tự tin dự thi trình độ JLPT N3.

Với cơ sở vật chất tối tân, bộ giáo án điện tử chất lượng cao và đội ngũ giảng viên trẻ, trình độ tối thiểu từ N2 thì trung tâm tiếng Nhật này đã nhanh chóng tạo được nhiều niềm tincảm tình của cộng đồng người học tiếng Nhật, trở thành sự ưu tiên hàng đầu của những bạn mơ ước có chứng thực JLPT phục vụ hoạt động, du học. Riki nihongo có không hề ít công việc cho giáo viên, học viên để tăng liên kết chặt chẽ, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi.

Riki bổ sung phong phú các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Học phí các khóa học N5-N2 nằm trong khoảng từ 4 triệu – 5 triệu/khóa và từ 1,5 triệu – 2 triệu cho các khóa học luyện đề N3, N2.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong các trung tâm tiếng nhật đáng tin cậy tại Hà Nội với 3 cơ sở được ra đời từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường học được nhiều người biết đến và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
Các thầy cô rất nhiệt tình, tâm huyết. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức đầy đủ khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không những học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…
Top 6 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay 1
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội
Nghiên cứu thêm: Trung tâm học tiếng Nhật uy tín để đi xuất khẩu lao động
Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Trung tâm EIKOH

Từ năm 1997, Eikoh đã được đông đảo học viên biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao ở Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm luôn luôn phát triển, số lượng sinh viên học tại Eikoh ngày càng tăng lên, cực kì nhiều sinh viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật tại Eikoh đã đạt được hậu quả cao trong các kì thi khả năng tiếng Nhật N2, N1. Ngày nayEikoh luôn luôn tăng trưởng và mở rộng các kiểu hình đào tạo, nhằm chiều lòng hơn nữa nhu cầu đa dạng của học viên.

Mỗi lớp học có tối ưu là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học có thể được giáo viên ôn tập kĩ, và đều đặn có bài kiểm duyệt. Ngoài những lớp học ngữ pháp thường thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại chuyên biệt cho việc học giao tiếp. Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Các dịch vụ Eikoh bổ sung hiện nay: đào tạo tiếng Nhật (Với các mô hình lớp tiếng Nhật doanh nghiệp, lớp tiếng Nhật đại trà), đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài và cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phái cử phiên dịch.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các cách giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, các giáo trình do trung tâm tự biên soạn. Các khóa học hợp lý với sinh viên ở từng cấp độ khác nhau. Các học viên cũng có thể tự học thêm ở nhà nhờ các bài giảng trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Nếu như các bạn mơ ước học tiếng Nhật cơ bản tại các lớp từ N5 đến N3 thì học phí được coi như khá vừa túi tiền học viên. Từ 2.000.000 – 3.500.000/khóa

Trung tam tieng Nhat Cosmos
Luyện thi tiếng Nhật cùng cosmos

Trên đây là các trung tâm tiếng Nhật Hà Nội chất lượng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( nhanlucnhatban.com, japan.net.vn,… )

Scroll to Top