TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL

Mục lục

Img 5fa0c85ba993f

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng và sự phát triển cân bằng giữa THÂN – TÂM – TRÍ cũng chính là chìa khóa quan trong để trẻ phát huy phiên bản tốt nhất của mình. Vì vậy thông qua các phương pháp giáo dục sớm; dạy học theo dự án và thuyết trí thông minh đa dạng – Multi-Intelligence (Howard Gardner), chương trình giáo dục và chăm sóc của nhà trường sẽ hướng đến mục tiêu giúp trẻ khỏe mạnh; rèn luyện các giá trị cốt lõi từ những thói quen tốt mỗi ngày và trang bị kiến thức kỹ năng từ chính những trải nghiệm thực tế.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 1

Song song đó, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một môi trường xung quanh hạnh phúc, tích cực và tử tế để trẻ được lớn lên khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần, trọn vẹn về Thân – Tâm – Trí. Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, nhà trường mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe – sẻ chia để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao hoạt động chăm sóc giảng dạy trẻ mỗi ngày.

Hiện TGB Preschool đã có 8 cơ sở trên khắp quận/huyện TP. Hồ Chí Minh: Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 8, Quận 9. Quý Phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở thuận tiện nhất cho gia đình.

6 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TGB PRESCHOOL?

 • NHẬN GIỮ TRẺ NGAY TỪ 6 THÁNG TUỔI: Với thời gian chăm sóc trẻ từ 7h00 đến 18h00 (không tính thêm phụ phí) từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và giữ trẻ ngoài giờ đến 19h00 thuận tiện cho Ba Mẹ đưa đón trẻ, an tâm làm việc. Trẻ từ 6 tháng tuổi đã bắt đầu  làm quen với Tiếng Anh thông qua chương trình Anh ngữ Helen Doron.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 2

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 3

 • ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THEO 3 TRỤ CỘT THÂN – TÂM – TRÍ: Giúp trẻ sớm phát triển cả thể lực, trí lực và rèn luyện các giá trị cốt lõi thông qua thói quen sinh hoạt, học tập phù hợp với từng lứa tuổi. Hoạt động của trẻ được cập nhật trên ứng dụng liên lạc điện tử hằng ngày.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 4

 • NƠI TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC CÙNG CON: Là nơi con trẻ được là chính mình, được trải nghiệm hạnh phúc để lớn khôn và Ba Mẹ sẽ là người bạn đồng hành cùng con trải nghiệm với những hoạt động dự án mà trường thực hiện.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 5

 • KẾT HỢP CÙNG CÁC ĐỐI TÁC GIÁO DỤC UY TÍN: Chương trình giảng dạy kết hợp cùng các đối tác uy tín.

Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+
Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium A+
Trung tâm Tiếng Anh Helen Doron
Trung tâm Tiếng Anh Helen Doron
Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ
Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ
 • THIẾT KẾ AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI TRẺ:Cơ sở vật chất hiện đại. trang thiết bị chất lượng cung cấp từ các đơn vị phân phối uy tín. Thiết kế thân thiện, đảm bảo an toàn và hạn chế tổn thương cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 6

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 7

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 8

 • CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC Y TẾ – DINH DƯỠNG TRỌN GÓI: Kết hợp chăm sóc  sức khoẻ  với TWG Healthcare và kiểm tra định kỳ với Bệnh viện Nhi Đồng I. Thực đơn món ăn đa dạng theo tiêu chuẩn  dinh dưỡng do đơn vị cung cấp hàng đầu The Carterers thực hiện.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 9

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 10

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 11

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Yêu nghề, yêu trẻ, năng động, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi tiếp nhận những kiến thức mới và quan trọng luôn hướng đến những điều tích cực.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 12

Chương trình ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

2 TUẦN TRẢI NGHIỆM chỉ duy nhất 2,000,000đ.

Miễn phí 100% Học phí và Phí Cơ sở vật chất. Mục đích của 2 tuần này là để bé tập làm quen với trường, với cô và lịch sinh hoạt ở trường. Cũng như giúp Quý Phụ huynh có thời gian đánh giá và cân nhắc liệu trường có phù hợp cho bé với mức phí hợp lý nhất, chỉ duy nhất 1,000,000đ cho 2 tuần trải nghiệm.

TRƯỜNG MẦM NON THE GOLD BEEHIVE – TGB PRESCHOOL 13

Ngoài ra, trường còn có chương trình ưu đãi theo tháng. Quý Phụ huynh vui lòng liên với trường để được cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất và nhiều nhất.

HỆ THỐNG CƠ SỞ:

 • ​? Cơ sở 1: 71/3 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh

 • ? Cơ sở 2: 30 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Tân Bình

 • ? Cơ sở 3: 179 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận

 • ? Cơ sở 4: 188/1 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình.

 • ? Cơ sở 5: 11 Đường số 9, Thảo Điền, Quận 2.

 • ? Cơ sở 6: 97 Trần Quốc Toản, Quận 3

 • ? Cơ sở 7: EhomeS Nam Long, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9

 • ? Cơ sở 8: Diamond Lotus, 49C Lên Quang Kim, Quận 8

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hành trình nuôi dạy trẻ lớn khôn là một chặng đường đong đầy niềm vui hạnh phúc cũng không ít những thử thách, âu lo; nhưng trên hết không có bất cứ rào cản nào đủ lớn để ngăn trẻ lớn lên khỏe mạnh vui tươi nếu mỗi chúng ta thực sự tôn trọng và thấu hiểu “những người bạn nhỏ” đáng yêu này.

Cùng với nhau, chúng ta sẽ ghi lại một chặng đường ấu thơ đáng nhớ của trẻ bằng những trải nghiệm hạnh phúc của chính mình.

Scroll to Top