Top 5 trường tiểu học Hà Nội chất lượng không chổ nào chê

Mục lục

Trường Tiểu Học Hà Nội

Chọn một trường tiểu học Hà Nội chất lượng là điều cha mẹ nào cũng muốn. Vì đây là những bước đầu con bước con đường học tập, cần chọn một môi trường phù hợp cho con. Cùng list.vn theo dõi bài viết Top 5 trường tiểu học Hà Nội chất lượng không chổ nào chê ngay nhé.

Trường Tiểu học Ba Đình

Top 5 trường tiểu học Hà Nội chất lượng không chổ nào chê 1
Trường Tiểu học Ba Đình

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại Học trong số đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có đáng tin cậy của TỉnhThành, có khả năng chuyên môn vững vàng, có trải nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; tính chất đạo đức tốt, tận tâm với nghề, có phong cách xử sự thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

– Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao hợp lý với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao.
– Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng căn bảnphát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích nghi cao.
– Cung cấp kiến thức cơ bản theo chuẩn mực kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS Chuyên và THCS chất lượng cao của TỉnhThành.

Xem thêm Top 5 trường mầm non quốc tế Hà Nội được các bậc phụ huynh yêu thích nhất

Trường tiểu học Chu Văn An

Top 5 trường tiểu học Hà Nội chất lượng không chổ nào chê 2
Trường tiểu học Chu Văn An

Là một người cực kỳ chú ý đến các công việc tập luyện kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho con nên tôi đề cao điểm này của trường. Xét về điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng dạy học cũng giống như phương pháp giảng dạy, trường tiểu học Chu Văn An đủ tư cách được 9.5/10 điểm.

Cơ sở vật chất: Khuôn viên nhà trường tạo ra khang trang, tối tân. Các thiết bị, giáo cụ học tập chất lượng tốt do có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Quan trọng, khu vệ sinh của nhà trường cực kỳ dễ dàng sử dụng và sạch sẽ. Trong lớp học trồng thêm nhiều cây cảnh giúp không khí được điều hòa và cảnh quan lớp dễ dàng sử dụng với môi trường.

Phương châm giáo dục của nhà trường là: Thân thiện- Thông thái – thành thục. Đây là cơ sở để tạo ra cho học sinh say mê học tập, tự khám phá khả năng của chính mình để chủ động chiếm lĩnh tri thức; hình thành cho học sinh lối sống nhân ái, biết thông cảmcó trách nhiệm.

Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Với lợi thế được Cambridge đồng ý ở toàn bộ các mức độ từ Primary Checkpoint lên đến AS/A level, Trường Nguyễn Siêu đã tạo ra lộ trình xuyên suất từ lớp 1 đến lớp 12, trường đại học điển hình ứng dụng xuất sắc công nghệ của Microsoft. Quan trọng chú trọng môn Tiếng Anh và học sinh tốt nghiệp dễ dàng theo học các trường quốc tế ở bậc Đại HọcCơ sở vật chất

trường tiểu học nguyễn siêu
Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Một số mẹ nhận xét sân trường hơi nhỏ, chưa thực sự có chỗ cho các con vui chơi. Một số mẹ khác bày tỏ lo ngại về tính không gây hại cho con gái mình khi cả 3 cấp học đều chung một địa điểm và sân chơi.

Về ăn uống tại trường thì có vài một lời phàn nàn trái chiều, có mẹ bảo ăn ở trường không ngon nhưng cũng có mẹ bảo con mình khen ăn ở trường ngon.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Được thành lập từ năm 1997 trên cơ sở các lớp nâng cao tiếng nước ngoài có từ năm học 1993-1994 thuộc trường phổ thông bán công chuyên ngữ Hà Nội
Là trường có thế mạnh về chất lượng huấn luyện, giáo dục toàn diệnrèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh hội nhập quốc tế

Đến nay Trường Đoàn Thị Điểm đã tăng trưởng thành bộ máy trường liên cấp Đoàn Thị Điểm. Với những nỗ lực nhà trường đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý, chứng cứ rõ ràng cho kết quả phấn đấu thực hiện 5 thành quả cốt lõi mà nhà trường đã xác định: “Đoàn kết, sáng tạo, trung thực, trách nhiệm, hội nhập.”

Thường hàng năm có 06 – 10 lớp chất lượng cao tăng cường Tiếng Anh 30 hs/lớp

01 – 04 lớp Tiếng Anh Quốc Tế 24 hs/ lớp
01 lớp Tiếng Pháp 30 hs/ lớp

Cơ sở vật chất

Trường Đoàn Thị Điểm: Thương hiệu mạnh lĩnh vực giáo dục
Nhà trường sử dụng nội thất xuân hòa được phân phối chính thức bền đẹp

Xem thêm Top 6 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay

Tiểu học Lê Quý Đôn

Mục tiêu giáo dục: Giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối ưu khả năng của bản thân, tự lực giải quyết những yếu tố trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh khả năng thực hiện công việc theo groupnăng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tinnăng lực tư duy độc lập.

Đây chính là trường tiểu học chất lượng cao, nâng cao giảng dạy ngoại ngữ. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được thừa nhận Trường chuẩn đất nước mức độ II của Thủ đô.

Chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, nâng cao giảng dạy Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức – Trí – Thể – Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế.

Để cho bé một môi trường học tốt nhất, hãy chọn cho bé một trường tiểu học Hà Nội thật tốt nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( meovattoday.com, xuanhoa.net.vn,… )

Scroll to Top