Top 13 truyện tranh ngôn tình xuyên không được giới trẻ yêu thích nhất

Mục lục

Truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất. Đọc truyện tranh là một sở thích cực kì tao nhã quan trọng trong đại bộ phận giới trẻ hiện nay. Có khá là nhiều thể loại loại truyện tranh được nhiều người yêu thích như truyện tranh ngôn tình lãng mạn, truyện tranh đam mỹ hay bách hợp,… Bài viết sau đây, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 13 truyện tranh ngôn tình xuyên không được giới trẻ yêu thích nhất cùng theo dõi nhé!

Truyện tranh ngôn tình xuyên không – Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Nghe nói vào thời cổ đại có vô số mỹ nam. Ở đây mỹ nhân nhiều vô kể. Lạc Tử Dạ liền mau chóng thích nghi với tình huống xuyên không vô cùng hoang đường này bởi bán tính mê trai của nàng.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Cô ta thích thú vì xung quanh cô ta rất nhiều trai đẹp. Cô ấy đã nhắn trước, nếu đã xuyên không đến đây rồi thì đành phải chấp nhận thôi. Nên vì thế nàng đã tận hưởng cuộc sống làm Thái tử vừa có tiền vừa có quyền, mà tiện thể hoàn thành được giấc mộng ngắm trai đẹp của mình. … Bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không tình tiết vô cùng hài hước, vô cùng hấp dẫn sẽ có trong tác phẩm truyện tranh ngôn tình hot nhất hiện nay.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Ngôn Tình xuyên không
 • Độ dài: Chương

Tiểu thư hầu phủ

Bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không này là bộ truyện hot nhất năm 2020. Khác với những bộ truyện thường ngày, Bộ truyện này mang nhiều nét đặc trưng.

truyện tranh ngôn tình xuyên không
Tiểu thư hầu phủ

Nhân vật chính của Tiểu thư hầu phủ là Vương Hân Dao đã xuyên không vào 1 bào thai – vì thế cô sẽ có cuộc đời của riêng mình. Nàng ta trở thành đích nữ duy nhất dưới tên Vương Tự Bảo.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Năm sáng tác: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Cách để em bảo vệ anh

Nàng phải cưới một người đàn ông căm ghét mình. Bởi vì mẹ tôi đã giết chết gia đình anh ấy….

“Trước khi kết hôn, có một điều chúng ta cần hứa với nhau. Sau nửa năm, chúng ta hãy ly hôn đi.”

“…Hả?”

truyện tranh ngôn tình xuyên không
Cách để em bảo vệ anh

“Dù sao cũng là miễn cưỡng kết hôn mà. Tôi nghĩ cũng chẳng cần giữ lại cuộc hôn nhân không ai ước muốn này.”

“Là cuộc hôn nhân không ai mong muốn.”

Người ấy thẫn thờ nhắc lại lời tôi vừa nói…

Thông tin sách:

 • Tác giả: Hound, Kim Ji-ee

Xem thêm: Ấn huyệt bí truyền Shiatsu – Tinh hoa y thuật Nhật Bản

Sao đổi ngôi

Đây chính là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất. Kể về câu chuyện của cô gái Eun Bi. Cô vốn là người mẫu CF nổi tiếng của Hàn Quốc, tình cờ cô và bạn thân Joo Yin đi Trung Quốc chơi và có mua được 1 tấm vải cổ.

truyện tranh ngôn tình xuyên không
Sao đổi ngôi

Tấm vải này ngày xưa của Dương Quý Phi cả 2 đã bị tấm vải cổ đó cuốn vào quá khứ thời đại của Dương Quý Phi….

Thông tin sách:

 • Tên khác: The Sexy Simpleton hay Khoảnh Khắc Định Mệnh
 • Tác giả: Hwang Mi Ri
 • Thể loại: Xuyên Không
 • Số chương: 32

Thái Tử Phi thăng chức ký

Đây có lẽ là bộ tiểu thuyết truyện tranh ngôn tình xuyên không được chuyển thể nhiều nhất và có nhiều phiên bản truyền tạo ra công nhất ở nhiều đất nước.

Thứ nhất, con đường muốn thăng quan tiến chức không phải khó nhưng rất chắc trở. Từ Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, đúng là khó chẳng khác gì lên trời! Bạn đã thấy ai chịu đựng được  mọi khó khăn cho đến lúc lên ngôi thái hậu chưa?

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Thái tử phi thăng chức ký

Đó là vì Thái Tử Phi có thông tin có 1-0-2, độc đáo bậc nhất ở cả mặt truyện và mặt phim ảnh.Nhân vật nam chính có 1 lần bị truy đuổi ở quán bar đã hôn mê bất tỉnh và xuyên không về thời cổ đại trở thành….thái tử phi Trương Bồng Bồng…

Thông tin sách:

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Tên khác: Tôn Oánh Oánh
 • Năm sáng tác: 2015
 • Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, nam xuyên nữ, cung đình

Xem thêm: Top 10 sách hay về kinh doanh bạn nên đọc qua 1 lần

Tôn Thượng

Nhắc tới truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất, ta không thể không kể đến “Tôn Thượng”.Bộ truyện tranh vô cùng thú vị. Truyện mang đầy “khúc cua” của tên đại ma đầu Cổ Thiên Lang.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Tôn Thượng

Tên đại ma đầu nhưng kỳ thực Thiên Lang chỉ là thấy sao làm vậy, không chịu đựng được đám người Tiên Đạo. Thiên Đạo sử dụng cái gọi là chính nghĩa để đàn áp những người không khuất phục chúng, lợi dụng thứ gọi là thay trời hành đạo để xưng bá nhằm vơ vét bóc lột của cải tài nguyên, ai thuận thì sống, ai nghịch thì chết. Đây là thực hiện mà Thiên Lang không thể chấp thuận được.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Cửu Hanh
 • Thể loại: Huyền Huyễn
 • Độ dài: 2684 chương

Cửu Đỉnh Ký

Là bộ truyện thứ năm của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Với 4 bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không trước Ngã Cật Tây Hồng Thị do viết có ba bộ vốn là tu chân tiên hiệp loại, một là tây phương ma huyễn loại.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Cửu Đỉnh Ký

Vậy có thể bộ truyện thứ 5 này chính là Đông phương huyền ảo loại. Cuốn truyện tranh “Cửu Đỉnh Ký” được tác giả suy xét cực kì lâu và cũng là bộ truyện được Phiên Gia chờ đợi cao nhất. Cuốn truyện tranh này sẽ không khiến cho các bạn phải thất vọng.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
 • Nhóm dịch: Hamtruyen
 • Thể loại: Xuyên không

Kẻ phản diện là một con rối – The Villainess is a Marionette

Cayena, nàng công chúa Hoàng gia, được nhắc tới như là người phụ nữ đẹp nhất Vương quốc. Nàng ta là một người đàn bà chỉ biết đến sự xa hoa và độc ác. Tuy vậy, số phận của nàng đã bị huỷ hoại: Nàng sẽ bị lợi dụng như một quân cờ bởi chính em trai mình để bảo vệ ngai vàng và sát hại bởi người chồng điên.

truyện tranh ngôn tình xuyên không
Kẻ phản diện là một con rối – The Villainess is a Marionette

“Chị sẽ khiến em trở nên Hoàng đế.”

“Chị gái, chị đang nhắc đến em sao?”

“Đổi lại, chị muốn được tự do.”

Nàng phải điều chỉnh Mọi thứ trước khi nàng trở nên Cayena đó.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Han Yi Rim

Dòng sông huyền bí

Đây là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình xuyên không hay mà bạn đọc không nên bỏ qua. Nội dung chủ đạo của truyện có liên quan cô nàng Yuuri Suzuki – một nữ sinh trung học bình thường, sống hạnh phúc với gia đình ở Nhật Bản tối tân.

truyện tranh ngôn tình xuyên không
Dòng sông huyền bí

Một ngày nọ, cô nàng Yuuri chợt phát hiện có điều gì đấy không bình thường khi cô làm những việc xoay quanh tới nước. Và lúc đó cô cũng đột ngột bị đưa về Anatolia cổ đại bởi Nakia – một vị vương phi quyền năng và độc ác.

Thông tin sách:

 • Tên khác: Sora wa Akai Kawa no Hotori
 • Tác giả: Chie Shinohara
 • Thể loại: Xuyên không

Lady To Queen

Truyện này cũng hay lắm nè, thông tin cốt truyện cực kì hấp dẫn, ngược ngay từ tập đầu tiên, tui đọc mà tui tức á, mà đồng ý truyện hay và hình vẽ cũng đẹp nữa. Cùng nhau đọc thôi các bạn ơi cực kì hấp dẫn!!!

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Lady To Queen

“Chị ôm giấc mộng tình yêu định mệnh như cổ tích nhưng cuối cùng lại bị phế truất, dẫn tới cuộc thảm sát dòng họ Grochester con ngườiTuy nhiên một phép màu đã đưa em quay lại năm 19 tuổi, lúc cuộc tuyển chọn hoàng hậu vẫn chưa diễn rachắc chắn chị sẽ hạnh phúc ở cuộc đời mới này. Vì nếu như em trở nên hoàng hậu, em tuyệt đối sẽ không nhất thiết yêu đức vua..”

Thông tin sách:

 • Tác giả: Kim Sohyun, Muso
 • Thể loại: Trọng sinh, kỳ ảo, lãng mạn, manhwa, ngược.

Vợ Boss Là Công Chúa

Là nàng công chúa tài vejn song toàn tên Cảnh Y Nhân chỉ khi cô 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không….

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Vợ Boss Là Công Chúa

Khác với những bộ truyện mà nhân vật chủ đạo xuyên không về cổ đại, Vợ Boss Là Công Chúa đi theo hướng trái lại. Nữ chính Cảnh Y Nhân là nàng công chúa xinh đẹp tài giỏi mới 14 tuổi của đất nước Lộc Nguyên. Cô bị cữu cữu của mình là hoàng đế phạt uống thuộc độc vì tội phản quốc. Tuy nhiên cô đã không chết mà xuyên không tới thế giới hiện đạitrở nên cô dâu 19 tuổi của không đủ gia tập đoàn Lục Thị.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Năm sáng tác: 2018
 • Thể loại: Xuyên không, ngôn tình

Nhặt được vương phi tham tiền

Hạ Sơ Thất là một bác sỹ quân y có quân hàm Trung úy trong nghề bộ đội đặc công. Chỉ vì cô thu thập trộm chiếc gương gỗ được đào của một người bạn mà bị xuyên không tới một vùng nông thôn ở một triều đại cổ xưa xa nào đó. Vừa tỉnh dậy , cô chưa kịp hoàn hồn thì đã bị người dân dìm lồng heo thả trôi sông.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Nhặt được vương phi tham tiền

Trong lúc chán nản vì thề giới không có lấ nổi 1 anh chàng đẹp trai, thì Hạ Sơ Thất bắt gặp một người đàn ông có dung mạo khôi ngô tuấn tú tuy nhiên rất uy nghiêm. Với một bờ vai rộng, eo hẹp, khung xương cực cân đối, vẻ ngoài ngang tàng lại càng khiến Hạ Sơ Thất thèm nhỏ dãi. Nàng đã cứu hắn một mạng, thế nhưng mà hắn còn quỵt tiền chữa bệnh của cô gái.

Thông tin sách:

 • Tác giả: Tú Cẩm
 • Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại

Ngày nào thiếu soái cũng ghen

Một đại tiểu thư ngang ngược kiêu ngạo không coi ai ra gì bỗng dưng chết đi, khi đó một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của nàng đỉnh cao, thông minh và trong sáng. Phải đối mặt với cha mẹ chồng khó tính, trượng phu không thương, sự ghen tị qua ánh mắt của vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm đạp vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó….

Truyện tranh ngôn tình xuyên không
Ngày nào thiếu soái cũng ghen

Là bộ truyện tranh manhua ngôn tình xuyên không cực kỳ hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua. Là một quá trình xuyên không của cô bác sĩ trưởng khoa Lục Tảo Tảo thông minh nhanh nhẹn, xinh đẹp thông minh dưới thân phận của đại tiểu thư Mộc Vãn. Với tính cách có phần hơi bộc trực, lời nói chua ngoa, Mộc Vãn trước kia đừng nên mọi tình nhân quý…

Thông tin sách:

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến hành
 • Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu – Xuyên Không

Xem thêm: Top 11 truyện hay nên đọc danh cho người yêu sách

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top 13 truyện tranh ngôn tình xuyên không hay nhất 2021. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên quay lại List.vn để theo dõi nhiều bộ truyện hấp dẫn nhé!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top