Top 11 trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội uy tín nhất

Mục lục

Tư Vấn Du Học Canada Tphcm ( 11 )

Tư vấn du học Canada Hà Nội ngày càng phổ biến đặc biệt là đối với nhiều bạn có ý định hướng ngoại. Ngày nay, có không ít những trung tâm tư vấn lớn nhỏ tại Hà Nội nên sẽ rất khó cho các bạn lựa chọn. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 11 trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội uy tín nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Tư vấn du học Canada Hà Nội VINEDU

Du học VINEDU là một trong những trung tâm du tư vấn du học Canada Hà Nội uy tín với hơn 13 năm công việc từ khi được thành lập và công việc vào tháng 12/2007. Hàng năm, VinEdu JSC hỗ trợ hàng trăm học sinh – học viên Việt Nam chạm tay đến hành trình du học bằng một lộ trình sáng tạo và thích hợp với tỷ lệ 98.6% học sinh, khách hàng đỗ visa từ vòng trước tiên.

Trung tâm tư vấn du học VINEDU có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trong đó chị Huyền đã làm việc tại trung tâm suốt 13 năm công việc đã đồng hành và tư vấn cho rất nhiều học sinh Việt đặt chân đến Canada. Với trung tâm cũng giống như chị khi tư vấn và hành động hồ sơ cho các bạn luôn tận tình, khiến học sinh và người sử dụng phát huy những mặt tốt thích hợp với từng chương trình xác định.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 1 )
Tư vấn du học Canada Hà Nội VINEDU

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 88 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: duhocvinedu.edu.vn
 • SĐT: 0972 131 212 – 0911 116 898

Xem thêm: Top 11 dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín Hà Nội

HALO

Du học Halo phát hành vào năm 2008, Halo được nhiều người biết đến trong những lĩnh vực tư vấn du học và huấn luyện ngoại ngữ. Hiện tại, công ty đang là đại diện của gần 1000 trường cao đắng và đại học trên khắp trái đất. Sau nhiều năm nỗ lực công việc, đến thời điểm hiện tại Halo đã vinh hạnh được những tổ chức giáo dục, đại sứ quán,…đánh giá cao về lĩnh vực tư vấn du học.

Halo đã có những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học. Có links với cực kì nhiều trường đại học từ khối trung học cho tới đại học với nhiều ngành nghề không giống nhau. Chỉ dẫn và hỗ trợ tối ưu những thủ tục xuất cảnh, xin visa,…

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 2 )
HALO

Thông tin liên hệ

 • VẲN PHÒNG GIAO DỊCH HÀ NỘI: Số 30 ngõ 12 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0979.366.563
 • Trang cá nhân: https://www.facebook.com/duhochalolanghahanoi/
 • Website: https://halo.edu.vn/

CHD education

CHD EDUCATION là một trong các trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội được không ít người chọn lựa nhất. Bởi tỷ lệ đậu visa đến 99% – thuộc top đầu về tỷ lẹ đậu visa trong số các doanh nghiệp công việc cùng lĩnh vực tại Việt Nam, hợp lý với sinh viên muốn đến gần hơn nền giáo dục phát triển.

Bà Phạm Thị Thúy Hường – giám đốc công ty du học và huấn luyện CHD cũng là một người tư vấn hỗ trợ rất nhiều học sinh Việt du học Canada cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bà luôn tìm kiếm những xuất học bổng hay học phí thấp, hợp lý với năng lực tài chủ đạo của gia đình để đem đến những hướng đi nhanh chóng nhất.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 3 )
CHD education

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: duhocchd.edu.vn
 • SĐT: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tư vấn du học Việt Global TP Hà Nội

Tư vấn du học Việt Global TP Hà Nội đáng tin cậy nhất Viet Nam với trên 11 năm kinh nghiệm. Hiện diện ở 3 thành phố lớn của toàn quốc Hà nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh. Đến với Việt Global những những bạn sẽ luôn hoàn thành được ước mong đi du học của tôi và có một sự nghiệp vững vàng.

Với đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người sử dụng đều được tư vấn phong phú thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, học phí, môi trường đại học tập và sinh sống cũng như những yếu tố khác. Việt Global sẽ cung ứng những điều cần thiết về Canada cho sinh viên biết trước.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 4 )
Tư vấn du học Việt Global TP Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 260 – 262 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 094 555 56 28
 • Trang cá nhân: http://www.facebook.com/duhocvietglobal.hanoi/
 • Website: https://duhocvietglobal.com/

AMEC

Công việc trong dịch vụ tư vấn du học khá sớm, tư vấn du học Canada Hà Nội AMEC là nhãn hiệu trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội đáng tin cậy bắt đầu thành lập vào năm 2004 và đã thành công trở thành cầu nối chắp cánh ước mong, hoài bão của rất nhiều du học sinh Việt đến gần hơn, học hỏi tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên toàn cầu.

Bên cạnh việc tuyển dụng cho du học sinh học hỏi tại các đất nước phát triển thì AMEC còn Mang đến các dịch vụ như định cư & việc làm, hỗ trợ thủ tục visa, dịch thuật – công chứng,.. Trong đó anh Hà là một trong những nhân sự tư vấn du học sinh vô cùng tại AMEC vô cùng nổi bật

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 5 )
AMEC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hà Nội
 • Website: amec.com.vn
 • SĐT: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890

IGE Institut

IGE Institut – Trung tâm hội nhập giáo dục quốc tế trở thành một công ty hàng đầu về du học và giúp đỡ cách, trải qua công thức xuyên suốt, từ cung ứng thông tin, định hướng nghề, có quy trình học tập cho tới tạo ra mạng lưới du sinh viên, liên kết chặt chẽ việc làm và giúp đỡ hội nhập. Trong tầm nhìn xa, IGE ước muốn sẽ phát triển được một hệ thống huấn luyện riêng

IGE bảo đảm giúp đỡ cho học viên những thông tin chuẩn xác, thiết yếu nhất, để giúp những em làm rõ hơn về những ngành nghề, thị trường lao động và quy mô đào tạo của những nước. IGE sẽ cố gắng tìm hiểu và phát triển những kỹ năng cho sinh viên, giúp những em chọn được ngành học và trường học thích hợp nhất, không chỉ với khả năng và điều kiện của bản thân, mà còn thích hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 6 )
IGE Institut

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 135 Đội Cấn, Tòa Nhà Kính Hồ 7 gian, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 038 806 7879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IGE-Institut-Trung-tâm-hội-nhập-giáo-dục-quốc-tế-335710200238468/
 • Website: https://ige-edu.vn/

GO-STUDY ABROAD

GO-STUDY ABROAD là công ty tổ chức du học đáng tin cậy của nhiều học sinh – phụ huynh Việt Nam. Bạn có khả năng học tập tại các trương học hàng đầu Canada như: University of Regina – Bang Saskatchewan, Algoma University – Bang Ontario, Northern Lights College – Bang British Columbia, SAULT COLLEGE – BANG ONTARIO, College of New Caledonia (CNC) – Bang British Columbia,..

Các ngành học cực kì đa dạng từ quản trị ẩm thực, thiết kế, khoa học môi trường đến quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng,… đây chính là một trong số ít những trung tâm tư vấn du học với mật độ thành công tuyệt đối – 100% học sinh đạt visa và chạm tay vào ước mong du học thành công.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 7 )
GO-STUDY ABROAD

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: go-studyabroad.vn
 • SĐT: (+84) 0393 971 456

Xem thêm: Top 10 công ty tư vấn du học hàn quốc tại Hà Nội uy tín nhất

New Ocean JSC

Đến từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập thành quả toàn cầu cho người Việt. Ước muốn được giúp người nước ta tự hào với bề dày nghìn năm văn hiến sẽ hiên ngang biểu hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, New Ocean luôn tư vấn du học Canada Hà Nội kỹ lưỡng về môi trường, chúng ta, điều kiện ngành nghề, trường đại học,…tại Canada cho sinh viên biết trước. Trung tâm còn hỗ trợ các sinh viên lập kế hoạch du học hợp lý. Luôn cập nhật các học bổng và chính sách hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 8 )
New Ocean JSC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa New Ocean Building, Số 56, Ngõ 9, Hoàng Cầu, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3537.8311
 • Email: hoanglan@tandaiduong.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/
 • Website: https://newocean.edu.vn/

Blue Ocean Education

Được tạo ra từ năm 2006, bởi một tổ ngũ những cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những doanh nghiệp có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với cùng 1 đội ngũ cán bộ, nhân sự tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

BLUE OCEAN EDUCATION là liên quan cho những bạn sinh viên, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở quốc tế, mở mang kỹ năng và kiến thức, và có thời cơ hội nhập với sự phát triển của những nước trên trái đất, là địa chỉ tin cậy giúp những bậc phụ huynh tiến hành những bước đi vững chắc và không gây hại trong quy trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 9 )
Blue Ocean Education

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: (04) 3537 6854
 • Mail: info@duhocblueocean.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BlueOceanEducation/
 • Website: http://duhocblueocean.vn/

INDEC

INDEC có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, visa cũng như di trú. Với mạng lưới đối tác đáng tin cậy, chất lượng và rộng rãi trên thế giới, mọi nhu cầu – nguyện vọng của bạn có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hiện INDEC đang giúp đỡ các gói học bổng tại các trường đại học danh tiếng của Canada như Willowdale High School, Bronte College, Vancouver Island High School, Lakehead University, Cape Breton University, Seneca College,..

Trung tâm tư vấn du học INDEC có được đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng động công khai công thức tư vấn bài bản đảm bảo sẽ giúp đỡ cũng như giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc cho học sinh – phụ huynh một bí quyết chi tiết nhất. Vạch ra con đường du học một cách cẩn thận và thành công kể cả trong mùa dịch gần đây để không bị gián đoạn hoặc các nàng học sinh có thể bị lỡ các mùa tuyển sinh của các trường.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 10 )
INDEC

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: indec.vn
 • SĐT: 024 7305 3355

Xem thêm: Top 6 địa chỉ dạy học thiết kế nội thất Hà Nội tốt nhất

Yes Study

Yes Study là một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất Việt Nam và Canada, luôn tự hào là công ty trước tiên và độc nhất trong lĩnh vực du học mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ trọn gói và hỗ trợ khách hàng tại nước ta.

Yes Study có được đội ngũ nhân viên tư vấn viên luôn hành động lời hứa tận tâm , chu đáo để lo cho bạn tất cả lộ trình từ A đến Z một cách chuyên nghiệp nhất bằng những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm trong linh vục tư vấn du học Canada, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho tất cả các nàng trẻ trên con đường du học đầy gian nan, vất vả.

Tư vấn du học Canada Hà Nội ( 11 )
Yes Study

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà Sky City – Building A, 88 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 086 81 801 82
 • Giờ làm việc: 08:00 – 18:00
 • Website: https://hotroduhoccanada.com

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 11 trung tâm tư vấn du học Canada Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top