Xem tử vi tuổi tuất 2017 chính xác nhất

Mục lục

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2017

Xem tử vi là thói quen lâu đời của người dân phương Đông. Việc xem tử vi cũng là điều khó khi mỗi dịp tết đến hoặc khi người ta muốn làm ăn gì đó. Trong bài viết hôm nay. list.vn sẽ giới thiệu bài viết Xem tử vi tuổi tuất 2017 chính xác nhất, cùng theo dõi ngay nhé.

Cát vận và hung vận của người tuổi Tuất năm 2017

Năm 2017 cát vận của người tuổi Tuất kết thúc ở mức bình thường. Tuất và Đinh Dậu tương hại cho nên vận trình hao tốn nhưng may mắn có cát tinh Thái Dương và Thiên Ất nhập mệnh cho có thể mọi hung hiểm sẽ được hóa giải.

Thái Dương chưởng quản các tinh tú Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý, tượng trưng cho địa vị và quyền thế, giúp cho vận khí của mệnh chủ cường mạnh. Thiên Ất phù trợ, cung Nhân Duyên nâng đỡ cho nên phần trăm bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ tương đối cao. Nhờ có sự trợ lực của hai cát tinh trên cho nên cát vận của người tuổi Tuất năm này Chủ yếu biểu hiện ở sự nghiệp.

Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2017 1
Tuổi tuất

So sánh với cát vận thì hung vận chiếm ưu điểm hơn. Năm 2017 tuổi Tuất rơi vào Hại Thái Tuế cho nên vận trình bị áp chế khá mạnh, lại có Hối Khí hung tinh gây khó dễ cho nên vận trình của bạn khá ảm đạm, có điềm báo xung đột, va chạm, con đường phía trước của bạn trở thành gập ghềnh, khó bứt phá.

Sức ảnh hưởng của Hối Khí hung tinh tuy khá nhỏ thế nhưng bạn không nên coi thường vì nó làm cho vận may bị suy giảmgia tăng rắc rối cho bản mệnh. Thế nên mà của năm Đinh Dậu, mệnh chủ luôn phải chủ động đề phòng.

>>Xem thêm: Sát khí là gì? Sát khí trong phong thủy học và cách hóa giải

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2017

Sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có thể có nhiều đại diện tích cực trong hoạt độngcó thể thăng chức. Do phải đi xa mới thuận, nên những bạn làm công ăn lương nên chủ động xin đi công tác hoặc tìm thời cơ mở rộng thị trường. Tìm cách rời khỏi nơi làm cũ, để đến vị trí mới cũng là xác định có thể tưởng tượng đến.

Nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực lãnh đạo, sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, dễ được cấp trên lưu ý và xem trọng. Những bạn làm ở ngành cần tới sự thông minh cái mới, hay dùng trí tưởng tượng như thiết kế, viết, vẽ, lập trình… đều khá thuận lợi của năm nay.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất tăng trưởng sự nghiệp trong năm 2017: đừng nên so đo với những gì mình bỏ ra, mà có thể tin rằng những gì mình bỏ ra là không phung phí, sẽ cho thành quả sau này.

Tài lộc tuổi tuất 2017

Theo Tử vi, Đinh Dậu là năm tài vận tươi tốt của người tuổi Tuất, có quý nhân xuất hiện vừa giúp đỡ vừa định hướng kiếm tiền. Người kinh doanh, buôn bán được quý nhân dắt mối làm ăn, cần tận dụng cơ hội ắt kiếm được thêm tiền đồ xán lạn.
Tuy vậycủa năm tuổi Tuất chịu tác động của Hối Khí và Thái Tuế lưu niên, tâm lý dễ bị nằm trong khoảng, nảy sinh suy xét tiêu cực, bỏ lỡ cơ hội tốt. Lại có Bạo Bại hung tinh hoành hành, cần lưu ý tới thời gian đáo hạn nợ của người sử dụng kẻo bị “cuỗm” mất.
Tháng 3, 6 và 9 âm lịch có hiện tượng phá tài, tiền đến tay lại bị cướp mất.
Trong năm, bản mệnh có thể bài trí vật phẩm phong thủy“Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”, để thúc đẩy tài lộc dồi dào. Ánh sáng của Kim Lộc Đắc Bảo có công hiệu chiêu nạp tài khí rất tốt, giúp tài lộc trong cả năm tăng tiến, gặp nhiều may mắn, đồng thời có khả năng hạn chế tình trạng phá tài, phù hộ chủ nhân tài vận trôi chảy, hanh thông.
Tu vi 2017 tuoi Tuat- Xem tu vi 12 con giap nam 2017 - xem tai van tinh cam
Tài lộc tuổi tuất 2017

Xem thêm top 10 cửa hàng bán trang sức phong thủy đẹp và chất lượng nhất TP. HCM

Vận mệnh người tuổi tuất theo từng năm

Tuổi tuất 1958

Sự nghiệp của bạn tăng trưởng tốt và danh tiếng của bạn cũng được củng cố. tuy vậy để dành được kết quả tốt bạn cần dành nhiều thời gian thảnh thơi dễ chịu. Đối với ai đang làm lãnh đạo thì bạn cần quan tâm đến nỗi lo tuyển dụng nhân tài cho công ty mình.

Tuổi tuất 1970

Tuy có xảy ra một số mâu thuẫn trong gia đình nhưng nhìn bao quát năm nay là một năm khá ổn đối với bạn. Tuy vậy bạn cần cẩn thận khi đi đường dài.

Tuổi tuất 1982

Ai chưa kết hôn thì năm nay bạn sẽ có một tình yêu khá đẹp và sẽ có khả năng tiến đến hôn nhân. Công việc của bạn cũng ổn định trong năm nay. Tuy nhiên bạn cần quan tâm thảnh thơi làm giảm thực hiện công việc quá sức.

Tuổi tuất 1994

Tranh chấp giữa bạn với bạn bè người thân dễ nảy sinh do bạn không nghe theo họ. bạn cần tìm cách tốt lên sự kết nối với mọi người khác để đạt được những điều tốt đẹp trong công việc cũng giống như trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi tuất 2017 ở bài viết trên ngay nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( xemtuvi.mobi, lichngaytot.com,… )

Scroll to Top