Túi giấy kraft là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó?

Mục lục

Tui Giay Kraft Boc Hang

Túi giấy kraft là gì? Tại sao phải sử dụng loại túi giấy này? Các bạn hãy đọc bài viết để được giải đáp nhé!

Túi giấy kraft là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó?

Đối với những bạn đã từng mua hàng online chắc hẳn đã từng nhìn thấy hoặc biết đến loại giấy này. Túi giấy kraft, giấy kraft là một loại túi thông dụng trong việc đóng gói sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm cần vận chuyển đường dài. Tuy nhiên rất nhiều người lại chưa hề biết đến loại túi xi măng này. Tác dụng thực tế của nó là gì? Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại túi giấy này nhé!

Túi giấy kraft là gì? 

Túi giấy kraft là một loại túi bọc sản phẩm có màu nâu vàng. Loại túi này được sản xuất từ bột gỗ và một số thành phần phụ gia hóa học. Tuy nhiên, sản phẩm túi không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Mà ngược lại, nó còn có tác động tích cực đến với môi trường. Túi giấy hoàn toàn có thể tái sử dụng, hoặc phân hủy nhanh chóng. Chính vì vậy, sử dụng loại túi này để gói hàng, vừa đảm bảo được sản phẩm, vừa an toàn với môi trường. 

Túi giấy kraft là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó? 1
Túi giấy Kraft tiện lợi

Giấy kraft cũng là một loại giống với túi giấy kraft. Tuy nhiên, loại giấy này thường có kích thước lớn, để người dùng dễ dàng bọc sản phẩm. Ưu điểm của loại giấy này chính là người dùng hoàn toàn có thế gấp, gói sản phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. Đối với những shop hay bán các sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau cần vận chuyển. Thì nên dùng loại giấy cuộn này. Sử dụng giấy kraft vừa tiết kiệm được chi phí gói, bọc sản phẩm, vừa dễ dàng tiện lợi. 

Tại sao chúng ta nên sử dụng túi giấy kraft?

Độ bền của loại túi xi măng này được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, việc sử dụng chiếc túi này để bọc đồ vận chuyển là vô cùng hợp lý. Thay vì việc chúng ta dùng giấy nilon để bọc hàng, chúng ta nên dùng loại túi này. Túi nilon đem đến ảnh hưởng xấu cho môi trường, nhiều loại túi tái chế còn có mùi khó chịu. Vì vậy, chúng ta không nên sử dụng các loại túi nilon bọc hàng thông thường. 

Túi giấy kraft là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó? 2
Túi giấy Kraft bọc hàng

Bên cạnh việc dùng túi giấy để bọc đồ trong vận chuyển. Túi giấy kraft còn được sử dụng để đựng một số món đồ ăn nhanh khi bán cho khách. Túi giấy sạch đảm bảo an toàn thực phẩm. Với một số món có nhiều dầu mỡ, túi giấy còn thấm hút mỡ cho thức ăn. Chúng ta có thể thấy rất nhiều thương hiệu đồ ăn nhanh sử dụng loại túi này để bọc thực phẩm. 

Mua giấy kraft, túi giấy kraft ở đâu?

Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi của nhiều bạn trẻ, nhiều shop online. Bởi loại giấy, túi giấy này chưa được bán phổ biến trên thị trường. Chỉ có một số cửa hàng đặc thù cung cấp các loại giấy bọc sản phẩm, túi bọc hàng mới có. Để giải đáp thắc mắc cho các bạn, chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến Dizoda Packaging. Đây chính là cái tên hàng đầu cung cấp các các sản phẩm giúp bọc hàng hóa, vận chuyển hàng tiện lợi hơn. 

Túi giấy kraft là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng nó? 3
Giấy Kraft bọc sản phẩm vận chuyển 

Không chỉ có giấy kraft kích thước lớn, mà ở đây, các bạn có thể tìm kiếm được túi giấy các kích cỡ đa dạng. Thật khó để có thể xác định được sản phẩm của mình vừa cỡ túi nào. Bạn chỉ cần liên hệ, mọi vấn đề Dizoda Packaging sẽ giải đáp hết cho bạn. Bên cạnh các loại túi bọc hàng thì thùng carton cũng là một lựa chọn hợp lý. Các bạn có thể truy cập lên trang chủ để có thể tìm hiểu thêm về các loại bọc sản phẩm nhé.  Trên đây là những thông tin về túi giấy kraft, giấy kraft để bọc sản phẩm trong vận chuyển. Bài viết của chúng tôi đã chỉ ra những ưu điểm của loại giấy này so với túi nilon bọc hàng thông thường. Hy vọng bạn có thể lựa chọn đúng đắn.

Scroll to Top