Những ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí bạn không thể bỏ lỡ

Mục lục

Ung Dung Chup Anh Dep

Nếu bạn là người đam mê việc chụp ảnh cũng như là chỉnh ảnh thì không thể bỏ qua những ứng dụng chỉnh ảnh sau đây list.vn sẽ mách cho bạn đâu nhé

1. Ứng dụng Snapseed’

 

Giao diện ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed
Giao diện ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed

 

Snapseed với đa dạng các công cụ chỉnh ảnh với nhiều chức năng chuyên biệt, được phát triển bởi Google với màu sắc và chất lượng hình ảnh vô cùng bắt mắt. Với Snapseed, những bức ảnh đơn giản cũng có thể trở nên cuốn hút và đầy màu sắc nhờ hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa chuyên nghiệp trên ứng dụng.

2. Ứng dụng chỉnh ảnh VSCO

Giao diện phần mềm VSCO
Giao diện phần mềm VSCO

VSCO được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong tất cả những ứng dụng chỉnh sửa tập trung vào filter ảnh, xứng đáng là ứng dụng ảnh quốc dân trên thiết bị di động.

3. Ứng dụng chỉnh ảnh Foodie

Foodie – Phần mềm chỉnh sửa ảnh
Foodie – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Với những “thánh” sống ảo, có sở thích “đi đâu cũng phải checkin” đặc biệt là chụp những món ăn, nhà hàng thì ứng dụng chỉnh ảnh Foodie đích thị là dành cho bạn.

4.  Layout from Instagram

Ứng dụng Layout from Instagram
Ứng dụng Layout from Instagram

Layout là tiện ích ghép ảnh của Instagram hỗ trợ ghép tối đa 3 ảnh trong 1 khung hình với nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau.

5. Enlight Quickshot – Ứng dụng thêm mây vào ảnh

Enlight Quickshot dù mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người yêu thích bởi được thừa hưởng giao diện từ Enlight và Facetune của nhà phát triển Lightricks. 8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Chế độ chụp HDR thông minh tự động đánh giá ánh sáng xung quanh đảm bảo kết quả ảnh chụp nét trong mọi tình huống.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Ứng dụng được sử dụng nhiều bởi tính năng tạo mây đẹp mắt, ngoài ra các bộ lọc màu của Enlight Quickshot cũng được đánh giá cao.

6. Ứng dụng Analog Film – Lên màu tươi kiểu Hàn Quốc

Với những bạn thích chỉnh ảnh kiểu sương sương Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua app Analog Film với 400 màu khác nhau. 8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtCông thức chỉnh ảnh trên Analog Film cho ra những bức ảnh ‘sương sương’ kiểu Hàn Quốc

7. Ứng dụng PicsArt – Chỉnh sửa ảnh đa năng

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Vì miễn phí và khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nên PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động. Với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp bạn thỏa sức sáng tạo ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần đến máy tính.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biếtChẳng cần dùng đến máy tính và Photoshop bạn vẫn có những bức ảnh xuất thần như thế này với PicsArt

8 Ứng dụng Huji Cam – Chụp ảnh kiểu phim cổ

Huji Cam làm ứng dụng lưu lại khoảnh khắc của bạn trở nên quý giá, cảm xúc hơn như một kỷ niệm cũ bởi ứng dụng chụp ảnh cho ra màu phim cổ xưa giống máy ảnh Kodak trong những năm 80.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Nếu yêu thích màu ảnh film HongKong thì hãy tải ngay Huji Cam. Ứng dụng này được tải về hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play.

9. Lightroom CC – Blend màu đẹp trên di động

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nỗi tiếng của Adobe nay đã có phiên bản cho di động cũng với cái tên Lightroom CC. Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh nhanh, chỉnh sửa tone màu… và rất rất nhiều công cụ khác.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều thuật toán của Lightroom CC, bạn sẽ bắt gọn những khoảnh khắt và tận dụng tối đa Camera trên iPhone của bạn.

Một bức ảnh được chỉnh bời app Lightroom CC
Một bức ảnh được chỉnh bời app Lightroom CC

Theo đó, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh theo đường cong để thay đổi màu sắc, độ phơi sáng… như phiên bản trên máy tính.

8 App chỉnh ảnh đẹp xuất thần các tín đồ du lịch đều biết

Việc kết hợp nhiều app khác nhau để chỉnh sửa một bức ảnh sẽ giúp bạn có một bức ảnh đẹp nhất

Tuy không thể tải về hết tất cả các app để sử dụng, nhưng nếu bạn làm chủ được một vài app chỉnh sửa ảnh mà bạn yêu thích, kết hợp chỉnh sửa một bức ảnh qua các app khác nhau, chắc chắn bạn sẽ biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm đẹp trên chính chiếc điện thoại của bạn!

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: dulichvietnam.com.vn, marketingai.admicro.vn, quantrimang.com,…)

Scroll to Top