Top 11 ứng dụng học tiếng Anh cho bé phổ biến nhất

Mục lục

Nb

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé đang trở nên rất phổ biến bởi sự phổ biến của mạng, cùng như những thiết bị di động, máy tính đang ngày càng nhiều. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 11 ứng dụng học tiếng Anh cho bé phổ biến nhất. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior ra đời một bí quyết khá tình cờ dưới bàn tay của một ông bố người Việt mang tên Đào Xuân Hoàng. Là một kỹ sư công nghệ đầy nhiệt huyết với việc giáo dục con cái từ sớm, tác giả đã kiểm soát được nguyên lý tăng trưởng năng lực tư duy ngôn ngữ của trẻ (0-6 tuổi) và cùng đồng nghiệp sản sinh ra ứng dụng này nhằm giúp các bé có khả năng đến gần hơn sớm hơn với Tiếng Anh.

Đặc điểm nhấn của phần mềm:

 • Monkey Junior có nội dung chương trình phân chia thành 3 mức độ từ dễ đến khó nên thích hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi ( từ 0-10 tuổi). Trải dài với hàng trăm topic không giống nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây….;
 • Giải pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi lại và xác nhận nhiều nhà khoa học giáo dục nổi tiếng như Glenn Doman, Shichida;
 • Việc học có khả năng xảy ra mọi lúc, mọi nơi không cần liên kết chặt chẽ mạng;
 • Mức phí để dùng phần mềm này cũng không quá cao. Tuy nhiên, trước khi mua bạn có khả năng tải về và sử dụng bản sử dụng thử;
 • Bạn có thể tải Monkey Junior: Android, Itunes, Windows 7 trở lên, Mac OS.
Ứng dụng học tiếng Anh ( 1 )
Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Đường link tham khảo tại đây: https://shorten.asia/m2ZmjRVZ

Xem thêm: Tìm hiểu các chương trình học tiếng Anh online hiệu quả cho trẻ em

ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids là một ứng dụng học tiếng Anh dạy ngữ âm và bảng chữ cái không mất phí. Dùng cho các bé mới biết đi cho đến trẻ mẫu giáo (3-6 tuổi). Phần mềm gồm có một loạt các trò chơi truy xuất giúp trẻ em nhận ra hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh phát âm theo từng từ, từng chữ.

Thông qua đó, dần dần đánh thức năng lực phản xạ và nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ ngay từ sớm.

Nhận xét về ứng dụng:

 • Giao diện ứng dụng khá bắt mắt, tươi sáng thu hút sự tập trung của trẻ vào đọc bảng chữ cái và viết.
 • Thiết kế bố cục thông minh, vui nhộn giúp trẻ tập trung vào âm thanh và chữ cái.
 • Không có truyền thông marketing của bên thứ ba, không có cần mua thêm tính năng trong áp dụng. Đây là điểm cộng của ABC Kids – Tracing & Phonics. Bởi khi cho con học nếu như có quảng cáo không phù hợp lứa tuổi sẽ làm tác động cực kì nhiều sự tăng trưởng của con.
ứng dụng học tiếng Anh ( 2 )
ABC Kids – Tracing & Phonics

English Kids Songs

English Kids Songs là một phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, thích hợp … Là một thể loại game giúp bé vừa chơi tuy nhiên cũng vừa học tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật:

 • English Kids Songs sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, hợp lý với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất
 • Bao gồm những bài hát thân quen như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,…
 • Ứng dụng có thể thích hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu
 • Ứng dụng hoàn toàn không mất phí và bạn có thể download nếu đang sử dụng hệ điều hành Android.
ứng dụng học tiếng Anh ( 3 )
English Kids Songs

LearnEnglish Kids: Playtime

Đây chính là một áp dụng khá thú vị xuất phát từ Hội đồng Anh (British Council) dùng cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh đạt kết quả cao nhất. Trong số đó,

Hơn 100 video chất lượng. Những bài hát và câu chuyện hoạt hình được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh và được group thành các topic như truyện cổ tích, các bài hát không đủ nhi kinh điển và bài hát ngữ pháp... Mỗi video đều có phụ đề đi kèm, có khả năng bật hoặc tắt để giúp trẻ đọc và nghe.

ứng dụng học tiếng Anh (4 )
LearnEnglish Kids: Playtime

Kids Preschool Learning Game

Ứng dụng tập hợp 16 trò chơi có với nhiều nội dung thú vị như tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh.

Dấu hiệu nổi bật:

 • Từ đấy, những đứa trẻ có thể học được bảng chữ cái, cách đánh vần, con số, sắc màu, hình dạng, động vật và các loại trái cây.
 • Ứng dụng thích hợp với lứa tuổi chuẩn bị bước vào trường (2-4 tuổi).
 • Áp dụng thích hợp với hệ điều hành android và hoàn toàn không mất phí
ứng dụng học tiếng Anh ( 5 )
Kids Preschool Learning Game

Kids Learning Game

Kids Learning Gameứng dụng học tiếng Anh ở độ tuổi 2 – 4. Thông qua các trò chơi vui nhộn, thú vị, kích thích sự ham học trong trẻ, trẻ sẽ tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, cách đọc một cách rõ ràng hơn

Ưu điểm nổi bật của Kids Learning Game:

 • Các trò chơi đa dạng, thuộc mọi lĩnh vực như: con số, màu sắc, động vật,… Với các mức độ khó tăng dần, giúp trẻ tiến bộ hàng ngày, cả về nói, từ vựng lẫn phản xạ.
 • Hơn 16 trò chơi với hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn, tăng sự hứng thú học tập của trẻ.
 • Các trò chơi có sự hòa quyện giữa thư giãn và giáo dục thực tế cho trẻ thông qua các game như: bí quyết mặc trang phục, thu dọn rác,…
ứng dụng học tiếng Anh ( 6 )
Kids Learning Game

Xem thêm :Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất

English for Kids: Learn & Play

Thông qua sự tương tác với game, bé được học về từ vựng, ngữ pháp… Ngoài ra, còn có những câu đố vui giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo trong tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật:

 • Là một thể loại game giúp bé vừa chơi tuy nhiên cũng vừa học tiếng Anh
 • Giao diện áp dụng sinh động bắt mắt cộng với những bài học trực quan, ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh đều đặn từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…
 • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé dùng áp dụng mà không cần đăng nhập hoặc internet.
 • Ứng dụng hợp lý với hệ điều hành android và bạn chỉ được dùng được một số bài cố định sau đó luôn phải trả phí để học tiếp.
ứng dụng học tiếng Anh ( 7 )
English for Kids: Learn & Play

ChuChu TV Lite

Ứng dụng học tiếng Anh Chuchu TV Lite thành lập với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy sắc màu cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). App được làm đẹp mắt, hợp lý với nhiều lứa tuổi và không có ads. Đặc biệt áp dụng này sẽ không lấy dữ liệu của bố mẹ hay các mẹ qua điện thoại di động.

Dấu hiệu nổi bật:

Phần mềm giúp bé xem cực kì nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất với số lượng lên đến hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi không giống nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).

Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con yêu thích coi theo tùy chỉnh. Được đánh giá là có giao diện được thiết kế đẹp mắt, hợp lý với nhiều lứa tuổi và không hề có mặt truyền thông marketing. Chuchu TV lite là áp dụng học tiếng Anh cho bé hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng học tiếng Anh ( 8 )
ChuChu TV Lite

Timmy’s First Words in English

Nếu bạn đang cần tìm một áp dụng giúp trẻ vừa học tiếng Anh vừa phát triển các kỹ năng cần thiết như như sự tập trung thì Timmy’s First Words English có khả năng đáp ứng mong muốn này. Đây là một phần mềm được thiết kế không gây hại và thú vị cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Ứng dụng học tiếng Anh được tích hợp xuyên suốt trong các trò chơi tương tác nhằm gia tăng kỹ năng ngôn ngữ, và vận động trí nhớ, sự tập trung cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, thông qua phần mềm học tiếng Anh này, các bé sẽ có cơ hội tiếp cận từ vựng mới, thích hợp với độ tuổi.

Ngày nay, có rất nhiều phụ huynh trên thế giới tin tưởng và tải áp dụng này về thiết bị thông minh cho các bé sử dụng.

Ứng dụng học tiếng Anh ( 9 )
Timmy’s First Words in English

English for Kids

Dấu hiệu nổi bật:

 • Phần mềm cực kì được các bậc phụ huynh chào đón khi có tới hàng nghìn lượt tải trên CH Play.
 • Ứng dụng sử dụng nhiều topic gần gũi với bé như trường đại học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.
 • Từ đấy, các bé có thể học từ vựng với nhiều cấp độ khác nhau, từ đấy giúp bé tăng cường năng lực tiếng Anh một bí quyết tự nhiên và đạt kết quả tốt.
 • English for Kids là áp dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế thích hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10.
 • Phần mềm hoàn toàn không mất phí và chỉ được giúp đỡ trên hệ điều hành Android.
Ứng dụng học tiếng Anh ( 10 )
English for Kids

Xem thêm: Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

English Flashcards

Flashcardứng dụng học tiếng Anh cho bé học từ vựng khá quen thuộc đối với các nàng nhỏ học tiếng Anh. Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh với hình ảnh sinh động cùng phát âm của người bản xứ.

Điều đấy sẽ hỗ trợ bé hết mức để tăng trưởng các kỹ năng nghe, nói đồng thời tạo ra một trường từ vựng lớn. Từ vựng được phân thành nhiều topic đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

Dấu hiệu nổi bật:

 • English Flashcard giúp bé học tiếng Anh không mất phí thông qua thẻ Flashcard thật sinh động với hình minh họa và cách phát âm chuẩn.
 • Từ vựng được chia loại thành nhiều topic đa dạng như động vật, sắc màu, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… Ứng dụng được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.
Ứng dụng học tiếng Anh ( 11 )
English Flashcards

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 11 ứng dụng học tiếng Anh cho bé phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top