Top 6 địa điểm bán văn phòng phẩm Đà Nẵng đi là mê

Mục lục

Văn Phòng Phẩm đà Nẵng

Văn phòng phẩm Đà Nẵng là thứ không thể thiếu, nó cung cấp dụng cụ học tập cũng như các đồ dùng khác theo nhu cầu của sinh viên, học sinh, đôi khi là cả người lớn. Cùng list.vn theo dõi Top 6 địa điểm bán văn phòng phẩm Đà Nẵng đi là mê ngay nhé.

Cục Mỡ cửa hàng – Văn Phòng Phẩm Đà Nẵng

Góp mặt đầu tiên trong danh sách shop văn phòng phẩm Đà Nẵng là Cục Mỡ shop. Nghe tên shop cũng đủ thấy dễ thương rồi đúng không nè. Nằm ở trên con đường thời trang nhộn nhịp nhất Đà Nẵng. Cục mỡ trông nhỏ bé và khiêm tốn lắm. Bước vào bên trong mới thấy như là cả một toàn cầu khác, đủ các thứ làm đẹp, làm điệu và những dụng cụ học tập xinh xắn.

Cục Mỡ Shop

Cục Mỡ shop

Xem thêm Top 7 trung tâm anh ngữ Đà Nẵng uy tín nhất

Kẹo Cay House

Gọi tên thứ hai trong danh sách các shop văn phòng phẩm Đà Nẵng là Kẹo cay House. Chỉ phải tình cờ ghé kênh Facebook hay mạng xã hội instagram của Kẹo Cay thì y như rằng các bạn sẽ đổ rần rần cả tập thể luôn đấy. Nhà Kẹo Cay rất cập nhật xu hướng. Đồ gì hay, đồ gì hot cũng chẳng thiếu đâu.
Kẹo cay House
Kẹo cay House – cửa hàng văn phòng phẩm tại Đà Nẵng
Ngoài các vật dụng văn phòng phẩm, phụ kiện ở đây còn có cả trang sức và vật dụng trang trí nhà cửa nữa đó.

Doanh nghiệp TNHH Bảo Anh

Bạn đang muốn mua văn phòng phẩm với giá sỉ tại Đà Nẵng? Ohay recommend đến bạn doanh nghiệp TNHH Bảo Anh. Bảo Anh bổ sung tất tần tật những dụng cụ dành cho văn phòng, giáo dục. mặt hàng ở đây vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho đến giá thành. Từ máy tính cầm tay, kệ, bút cho đến giấy photo, mực dấu, kéo, ghim,…. Đều được Bảo Anh bổ sung.

văn phòng phẩm Đà Nẵng
Doanh nghiệp TNHH Bảo Anh – Mua Văn Phòng Phẩm Với Giá Sỉ Ở Đà Nẵng

Những món đồ của Bảo Anh luôn là hàng chất lượng, biết rõ xuất xứ bài bản. Vì là nhà quản lý phân phối nên bạn có thể mua với mức giá thấp nhất. Bạn có khả năng mua hàng với số lượng lớn mà không phải lo hết hàng. Đến với Bảo Anh, bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hùng Nhân Tín

Một trong các văn phòng phẩm Đà Nẵng uy tín mà bạn không nên bỏ qua là Hùng Nhân Tín. Tại đây, có cực kì nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Hùng Nhân Tin cung cấp những dụng cụ phục vụ học tập như bảng, máy tính, các loại bút, vở, giấy…

văn phòng phẩm Đà Nẵng
Hùng Nhân Tín

Kết hợp với đấy, văn phòng phẩm Đà Nẵng này còn bổ sung những mặt hàng dùng cho văn phòng như bìa đựng hồ sơ, giấy photo, ghim, máy đếm tiền, máy đóng gáy,… Hùng Nhân Tín không những tập trung đầu tư đa dạng mặt hàng, mà còn làm ưng ý khách hàng bởi mức giá. Cái giá ở đây cực kì phải chăng, chính vì thế bạn tha hồ mà xác định.

Xem thêm Top 5 địa chỉ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng

The Owl House shop Đà Nẵng

Đã là một tín đồ ham thích văn phòng phẩm thì bạn không thể không biết đến The Owl House shopThe Owl House shop luôn tạo điểm nổi bật bởi những món đồ độc đáo và mới lạ. Những sản phẩm văn phòng phẩm ở đây không chỉ làm ưng ý bạn bởi sự tiện lợi mà còn gây sức hút với bạn bởi sự xinh xẻo của chúng.

văn phòng phẩm Đà Nẵng
The Owl House shop Đà Nẵng

Đến với Owl House, bán có khả năng đắm mình trong không gian văn phòng phẩm phong phú, hấp dẫn. Bạn sẽ khó có khả năng cưỡng lại sức hút mà đưa ngay chúng về với “team” của bạn. Văn phòng phẩm ở đây không những chiều lòng cho học tập, công vụ văn phòng mà còn đặc biệt dành cho trang trí.

Yotsuba’s Văn Phòng Phẩm

Yotsuba’s Văn Phòng Phẩm
Yotsuba’s Văn Phòng Phẩm – shop bán đồ văn phòng phẩm ở Đà Nẵng
Danh sách các cửa hàng văn phòng phẩm Đà Nẵng không thể thiếu Yotsuba. Yotsuba là một bộ Manga của Nhật được rất nhiều bạn nhỏ ham thích. Bởi cốt truyện tươi sáng và mới lạ. Hẳn vậy nên đồ ở cửa hàng này cực dễ thương và bắt mắt. Cũng là những loại vật dụng thường ngày như bút, gọt chì, bookmark. Nhưng đều được biến hóa thành những hình thù hoạt hình đáng yêu. Lỡ có mua về chắc chỉ mong muốn ngắm chứ chẳng dám dùng đâu.
Các văn phòng phẩm Đà Nẵng trên sẽ giúp bạn mê mệt khi ghé đến đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.
Hồng Quyên – Tổng hợp 
Tham khảo ( danangaz.com, ohay.vn,… )
Scroll to Top