Vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng

Mục lục

Vay Tien Nhanh 1

Hiện nay, trên thị trường các đơn vị hỗ trợ tài chính đang ngày một cung cấp nhiều hình thức cho vay tiền khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu vay vốn của khách hàng. Nếu như ngày xưa, quá trình xử lý yêu cầu vay vốn tốn khá nhiều thời gian xét duyệt và cần yêu cầu xác minh qua nhiều bước. Thì bây giờ chỉ cần có trong tay chứng minh nhân dân (CMND) chính chủ là bạn đã hoàn toàn có thể vay tiền một cách dễ dàng. Vậy vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng là gì? Hình thức vay ra sao? Có ưu nhược điểm gì?,… cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vay tiền chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND là một trong những hình thức vay tín chấp, trong đó bạn hoàn toàn không cần có tài sản, người đảm bảo, chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ mà vẫn hoàn toàn có thể vay tiền để phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của bản thân.

Đây là app vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản và quy trình xử lý nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh (đa phần là trong ngày) và hoàn toàn có thể thực hiện quy trình vay online mà không cần phải có mặt tại đơn vị hỗ trợ tài chính.

Vay tiền chỉ cần CMND là gì?
Vay tiền chỉ cần CMND là gì?

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND

Sau đây là những ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND!

Ưu điểm:

 • Thời gian xét duyệt yêu cầu nhanh chóng: Thông thường đơn vị hỗ trợ tài chính chỉ mất từ 5 phút – 30 phút là đã hoàn thành quy trình xét duyệt khoản vay.
 • Giải ngân trong ngày: Chỉ mất vài giờ đồng hồ (tối đa 1 ngày) là khách hàng sẽ nhận được khoản vay về tài khoản của mình.
 • Không cần tài sản, người đảm bảo hay chứng minh thu nhập, năng lực trả nợ.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao: Theo thống kê có đến khoảng hơn 80% đơn đăng ký vay vốn không cần CMND được duyệt.
 • Có thể thực hiện online: Với hình thức vay vốn này, bạn không cần đi đâu mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là có thể thực hiện vay vốn ở bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Nhược điểm của vay tiền chỉ cần CMND:

 • Khoản tiền vay nhận được sẽ không quá lớn, thường sẽ không vượt quá 30 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay cao hơn nhiều nếu đem so sánh với hình thức vay tiêu dùng.
 • Thời gian cho vay ngắn, tối đa không quá 3 tháng.
 • Do là hình thức vay nhanh nên sẽ có phí dịch vụ phát sinh
 • Khi xử lý quy trình vay online, khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ gặp phải đơn vị đối tác cho vay không uy tín.
Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND
Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND

Vay tiền chỉ cần CMND ở đâu uy tín, trả góp theo tháng?

Jeff là đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay chỉ cần CMND uy tín, minh bạch. Doanh nghiệp chỉ hợp tác với các đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín trên thị trường hiện nay nên hoàn toàn có thể đảm bảo được sự uy tín và tính minh bạch cho khoản vay.

Điều kiện để đăng ký vay tiền tại Jeff vô cùng dễ đáp ứng, bạn chỉ cần có một CMND, một tài khoản ngân hàng để nhận số tiền vay và một số điện thoại đã đăng ký chính chủ là có thể dễ dàng vay tiền online.

Quy trình đăng ký vay tiền chỉ cần CMND ở trên Jeff:

 • Truy cập Jeff và tìm các khoản vay tiền chỉ cần CMND/CCCD phù hợp từ mà các đối tác của doanh nghiệp hiện cung cấp.
 •  Truy cập vào ứng dụng vay tiền hoặc Website của phía đối tác và hoàn thành đăng ký vay.
 • Chờ đối tác xét duyệt xét duyệt yêu cầu đăng ký.
 • Sau khi yêu cầu được phê duyệt, khách hàng chỉ cần nhận khoản vay và hoàn thành thanh toán theo đúng hạn đã cam kết.
Jeff là đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay chỉ cần CMND uy tín, minh bạch.
Jeff là đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay chỉ cần CMND uy tín, minh bạch.

Lưu ý khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Dù là lựa chọn các đối tác của Jeff hay các đơn vị hỗ trợ tài chính khác, khi đã quyết định vay tiền nhanh chỉ cần CMND, khách hàng hãy lưu ý một vài điểm sau:

 • Lựa chọn đối tác cho vay uy tín: Hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu về đối tác cho vay trước khi quyết định vay và chỉ lựa chọn các đơn vị uy tín, đã được cấp phép hoạt động và có thông tin rõ ràng, minh bạch.
 • Tìm hiểu trước về lãi suất và mức phí khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND: Trước khi vay, hãy đọc kỹ về lãi suất vay và mức phí bạn cần bỏ ra và cẩn thận tránh những hợp đồng có thể xuất hiện các khoản phí ẩn.
 • Xem xét khả năng trả nợ của bản thân: Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng trả nợ của cá nhân và hãy tính toán để cân đối thời gian trả nợ hợp lý, tránh phát sinh nợ xấu hay các khoản phí phạt trả nợ quá hạn.
 • Tránh các ứng dụng cho vay nặng lãi, tín dụng đen: Hiện nay, đang có rất nhiều đơn vị tín dụng đen tiềm ẩn trên thị trường. Các đơn vị này cung cấp các khoản vay với mức lãi suất “trên trời” với nhiều biện pháp đòi nợ quá hạn gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người đi vay. Do đó, hãy tránh xa những ứng dụng vay nặng lãi để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

 

Hy vọng với những thông tin cung cấp ờ bài viết này, bạn đã hiểu thêm về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng. Chúc bạn sớm tìm được đối tác cho vay phù hợp!

 

Scroll to Top