Vị trí dự án Privia nằm ở đâu? Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Mục lục

Vị trí dự án Privia

The Privia Khang Điền Bình Tân là một trong những dự án bất động sản đang được nhiều người quan tâm. Vị trí dự án Privia chính là từ khóa quan trọng cho sức hút của bất động sản này. Ở bài viết này chúng ta cùng phân tích được lợi thế, ưu thế nổi bật cũng như vị trí đắc địa mà The Privia đang có nhé!

Vị trí dự án Privia có gì đặc biệt?

Nằm trên tuyến đường xương sống của Thành Phố Hồ Chí Minh

Vị trí dự án Privia 1

Căn hộ The Privia Khang Điền nằm tại số 158 An Dương Vương, quận Bình Tân, TP.HCM. Vị trí này rất thuận lợi vì tiếp giáp với quận 8 và quận 6 của thành phố. 

Privia nằm trên 2 trục đường lớn là Võ Văn Kiệt và An Dương Vương. Đây là trục đường được xem là tuyến đường xương sống của TP.HCM. Đây cũng chính là tuyến đường kết nối các quận với các đô thị vệ tinh của thành phố. Nhờ vào con đường An Dương Vương và Võ Văn Kiệt, cư dân The Privia Khang Điền có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM.

Vị trí dự án Privia đắc địa có liên kết vùng tuyệt vời

Chính vì lợi thế nằm trên tuyến đường huyết mạch nên dân cư tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu thương mại. Một số vị trí có thế dễ dàng di chuyển như chợ đầu mối quần 5, quận 6. Bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp Tên Lửa, Tân Tạo… của quận Bình Tân. Các tỉnh của miền tây cũng được dễ dàng vì dự án nằm tại phía tây của TP Hồ Chí Minh. Cụ thể:

 • Từ The Privia Khang Điền đến Chợ Bến Thành tại Quận 1 chỉ cần 12 phút.
 • Di chuyển đến chợ An Đông ở Quận 5 chỉ mất 19 phút.
 • Di chuyển đến chợ Bình Tây Quận 6 chỉ mất khoảng 14 phút.
 • Vị trí dự án Privia di chuyển đến Big C An Lạc chỉ khoảng 3,5km thời gian đi lại khoảng 8- 10 phút.
 • Khoảng cách di chuyển từ dự án đến đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương khoảng 6-7km, mất khoảng 12-15 phút di chuyển.
 • Thời gian di chuyển đến bến xe miền tây đó là 5 phút.
 • Di chuyển từ dự án đến công viên Phú Lâm là 10 phút.
 • Chỉ tầm khoảng từ 12-15 phút cư dân sẽ di chuyển đến ngay trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân.

Vị trí dự án Privia 2

Vị trí dự án Privia có tiềm năng sinh lời khi đầu tư như thế nào?

Ở trên chúng ta đã có thể thấy rằng The Privia Khang Điền có vị trí vô cùng đắc địa. Việc giao thông, di chuyển thuận lợi đến nhiều nơi trung tâm và tiện ích. Dự án đã được rất nhiều sự quan tâm cả về nhà đầu tư và dân cư có nhu cầu ở thật tại đây. 

Tiềm năng từ vị trí 

 Vị trí dự án Privia đã được hướng rất nhiều lợi ích từ vị trí của mình. Bởi vì đây là dự án nằm trọn trong trục đường xương sống của quận Bình Tân. Có nhiều yếu tố cho thấy tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn bao gồm:

 • Tuyến Metro 3A, Metro 6 là một trong những dự án phát triển hạ tầng đang được Quận Bình Tân đầu tư và phát triển. Theo đó quận sẽ phát triển về mọi mặt và giao thông sẽ thuận lợi hơn.
 • Hạ tầng ngày càng đồng bộ, đầu tư phát triển để hoàn thiện và tốt nhất. Trong đó có các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Tên Lửa, Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt… Chính vì vậy việc hưởng trọn những thuận lợi về hạ tầng cũng như giao thông là tiềm năng tuyệt vời của dự án Privia.
 • Hiện nay rất nhiều dự án như: Bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… cũng đang có kế hoạch cũng như xây dựng tại đây. Ngoài tiện ích nội khu tuyệt vời thì tiện ích ngoại khu cũng là một tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Quỹ đất tại TP. Hồ Chí Minh hiện tại khá khan hiếm và giá cao

Hiện tại quỹ đất tại các khu trung tâm của TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm, đồng thời giá lại khá đắt đỏ. Các nhà đầu tư đã chọn cho mình một hướng đi trong tương lai đó là các quận Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh… để đầu tư. Chính vì thế, dự án Privia Khang Điền Bình Tân được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về Vị trí dự án Privia mà chúng tôi gửi đến bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác tại: Liên hệ phòng kinh doanh dự án Privia Khang Điền Bình Tân Hotline 0868 968 799. Nguồn tham khảo: https://khangdienvietnam.com.vn/the-privia-binh-tan/

Trân trọng cảm ơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top