Top 10 viện dưỡng lão Hà Nội tôt nhất cho người lớn tuổi

Mục lục

Z

Viện dưỡng lão Hà Nội cho người cao tuổi là cả một một kho báu về tri thức, vốn sống và kinh nghiệm của Xã Hội. Bởi vậy, ngoài việc quan trọng nhất là được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên, người cao tuổi còn có nhu cầu bầu bạn với những người cùng lứa tuổi, được tham gia vào các hoạt động tập thể, các câu lạc bộ để cân bằng trong cuộc sống cũng như sẻ chia những kinh nghiệm quý báu của mình.

Viện dưỡng lão Hà Nội​ OriHome 

Đứng đầu trong danh sách chính là viện dưỡng lão OriHome. Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome được thành lập từ năm 2013. Là viện dưỡng lão tư nhân nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn là cả nước. Với những dịch vụ hoàn thiện mà OriHome cung cấp sẽ mang đến cảm giác an tâm nhất cho người cao tuổi.

Viện dưỡng lão Hà Nội​ uy tín
Viện dưỡng lão Hà Nội​ OriHome 

Với mong muốn giúp người cao tuổi già khỏe mạnh và sống tốt. OriHome luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao, tận tâm, chu đáo. Chăm sóc bằng tình yêu thương con người và đặc biệt hơn nữa là sự hiếu kính với người cao tuổi.

Không xa trung tâm Hà Nội nên OriHome vẫn có không gian rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người cao tuổi. Ngoài ra OriHome còn có các thiết bị y tế thiết yếu. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Ngõ 139 Bằng Liệt – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0968850101 – Hotline: 096.885.0101
Website: https://orihome.com.vn

>>>Xem thêm :Top 10 thẩm mỹ viện uy tín tại thành phố HCM

Viện Dưỡng Lão ALH

Cũng là viện dưỡng lão cao cấp ở Hà Nội nhưng ngoài việc chăm sóc người cao tuổi, viện dưỡng lão ALH còn quan tâm đặc biệt đến tinh thần của người cao tuổi. Ai trên đời này mà chẳng muốn sống lâu cùng con cháu, với phương châm “Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”. Viện dưỡng lão ALH còn đặc biệt quan tâm. Chăm sóc tinh thần, tổ chức các buổi sinh hoạt để mọi người cảm thấy vui tươi yêu đời hơn.

Ngoài ra khuôn viên sạch mát, thoáng, các khu nhà được sắp xếp. Bố trí trong căn phòng rất ấm cúng tiện nghi và cây cối trong khuôn viên xanh mát 4 mùa. Được tỉa tót đẹp sẽ làm tăng thêm niềm vui cho những người cao tuổi.

Nhân viên của viện dưỡng lão ALH cũng vô cùng giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thân thiện và đáng yêu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km15 Đại lộ Thăng Long, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0965695050
Website: http://duonglaoalh.com

Bách Niên Thiên Đức – Viện dưỡng lão số 1 cho người cao tuổi Hà Nội

Cơ sở dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức do công ty TNHH Bách Niên Thiên Đức thành lập với 5 cơ sở và trong đó có 4 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Vũng Tàu. Với sứ mệnh mang đến cho người cao tuổi một ngôi nhà thứ hai ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Viện dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức đã ngày càng khẳng định mình trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm, viện dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức có một đội ngũ điều dưỡng viên đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học Y tế chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về việc chăm sóc người cao tuổi.

Thực hiện tôn chỉ “Nhẹ nhàng – Nhân ái – Nhẫn nhịn – Nhã nhặn”. Viện dưỡng lão Bách Niên Thiên Đức đã góp phần đem lại cho người cao tuổi một không gian sống hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Số 10, Ngách 39/11, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CN2: Khu dân cư Lâm Trường Minh Phú, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội
CN3: Số nhà 57 phố Nhật Tảo, phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
CN4: Tổ 8 khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
CN5: Số 1 Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0886290022
Email: duonglaothienduc@gmail.com
Website: http://duonglaothienduc.com

Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Viện dưỡng lão Tuyết Thái nằm ngay tại xã Đại Mạch huyện Đông Anh, Hà Nội là một địa điểm tốt mà bạn có thể an tâm để gửi người thân ở đây. Với môi trường trong lành, sạch sẽ. Không gian sinh hoạt ấm áp và nồng hậu sẽ giúp người thân của bạn cảm thấy thoải mái và bình an nhất.

Người cao tuổi ngoài sự hỗ trợ về sinh hoạt thì tại viện dưỡng lão Tuyết Thái còn hỗ trợ tinh thần cho người cao tuổi như tổ chức các buổi sinh hoạt ngoài trời. Tập dưỡng sinh, chơi cờ, các hoạt động sự kiện như tổ chức sinh nhật,…

Ngoài ra, với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của viện dưỡng lão Tuyết Thái trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân sau tai biến sẽ hỗ trợ bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Đại Đồng – Xã Đại Mạch – Huyện Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0903.238.803
Email: vienduonglaotuyetthai@gmail.com
Website: http://dieuduongtuyetthai.com

Diên Hồng

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi tiếp theo mà mình muốn nói đến chính là viện dưỡng lão Diên Hồng, là viện dưỡng lão tư nhân và có 2 cơ sở tại Hà Nội . Với cách tiếp cận đầy sáng tạo trong các hoạt động để người cao tuổi không chỉ được sống theo cách mình muốn mà còn phát huy tối đa sở thích và sở trường của mình thì viện dưỡng lão Diên Hồng là một nơi uy tín và an tâm để các bạn gửi người thân vào.

Các cụ ở viện được tổ chức sự kiện vào các ngày cuối tuần là lễ. Được giao lưu vs các ban thành đoàn. Nhân viên chăm sóc các cụ như người nhà.

Dịch vụ chủ yếu của viện là chăm sóc người già cô đơn, lú lẫn, tàn tật, sau tai biến… Tuy trang thiết bị y tế còn hạn chế nhưng điều dưỡng viên rất nhiệt tình. Nhẹ nhàng, chu đáo, và toàn bộ chi phí đã nằm trong gói dịch vụ của viện dưỡng lão Diên Hồng, không có phụ thu gì thêm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: U07 – L16 – KĐT Đô Nghĩa Đường Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội
CN2: A2.3 – LK05 – Ô số 18, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0968 660 115 hoặc 0338 34 22 88
Email: vdldienhong@gmail.com
Website: https://duonglaodienhong.vn

Trung tâm Nhân Ái

Viện dưỡng lão Hà Nội một trung tâm chăm sóc người cao tuổi có tiếng nữa mà mình muốn nói đến đó là viện dưỡng lão Nhân Ái. viện dưỡng lão Nhân Ái đầu tiên được thành lập tháng 5/2007 tại đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hoạt động chăm sóc người cao tuổi của viện khác với những viện khác. Sự kết hợp chăm sóc bệnh nhân theo phương pháp Đông Tây y kết hợp. Y bác sĩ tại viện gồm các điều dưỡng viên, y sỹ đông y. Đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp y tế.

Với không gian yên tĩnh, sạch sẽ và đội ngũ nhân viên ân cần chắc hẳn sẽ làm bạn an tâm khi gửi người thân tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 66524848
Email: info@nhanaicorp.vn
Website: http://duonglaonhanai.vn

Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

Viện dưỡng lão Hà Nội bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhiệt tình và tận tâm đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Can Old People Get Saved? – Matthew Pierce
Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

Ngoài việc tiếp nhận và nuôi dưỡng người cao tuổi. Bệnh viện Lão khoa Trung ương còn kết hợp các biện pháp trị liệu, chữa trị để người cao tuổi có các bệnh về xương, tai biến,…

Là một đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện Lão khoa Trung Ương hiện có cơ sở duy nhất tại số 1A Phương Mai, Đống Đa. Hà Nội nên các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi gửi người thân của mình vào trung tâm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243.5764558
Website: www.benhvienlaokhoa.vn

>>>Xem thêm Tin đồn bệnh viện Seoul Center lừa đảo có phải là sự thật không?

Vạn Phúc

Viện dưỡng lão Vạn Phúc được thành lập vào tháng 09/2014 là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ chăm sóc y tế Vạn Phúc. Vạn Phúc có khuôn viên tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Với khuôn viên nằm trong khu du lịch sinh thái có vườn cây xanh bao quanh viện dưỡng lão Vạn Phúc. Cam kết mang lại cho người cao tuổi một cuộc sống khỏe mạnh, bình yên và hòa nhập với thiên nhiên, cộng đồng.

Với tiêu chí: “Vạn vạn yêu thương, người người hưởng phúc”. Viện dưỡng lão Vạn Phúc cam kết người cao tuổi khi sống tại viện sẽ được chăm sóc, y tế chu đáo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 3 – xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0859.555.608
Email : duonglaovanphuc@gmail.com
Website: www.duonglaovanphuc.com

Trung tâm dưỡng lão Hà Nội

Trung tâm dưỡng lão Hà Nội có 2 cơ sở với khuôn viên đều được đặt gần khu vực trung tâm thành phố nên trung tâm dưỡng lão Hà Nội nên sẽ rất phù hợp cho những người muốn đến chăm nom người thân. Viện dưỡng lão Hà Nội có quy mô 140 giường với trang thiết bị đầu tư hiện đại, đầy đủ. Sẽ đáp đủ mọi nhu cầu của người cao tuổi.

Tuy là khu vực trung tâm thành phố nhưng viện dưỡng lão Hà Nội vẫn có cho mình một sân vườn rộng đến 400m2 phục vụ cho người cao tuổi sinh hoạt, thể thao tại viện. Đặc biệt ở tại trung tâm dưỡng lão Hà Nội còn có khu thờ phật phục vụ cho tín ngưỡng người cao tuổi Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
Cơ sở 1: số 55 ngõ 29 phố Khương Hạ, Thanh Xuân,Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)
Cơ sở 2: Số 336 đường Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên
Điện thoại: 034 220 55 68
Email : duonglaohanoi@gmail.com
Website: www.duonglaohanoi.com

Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng

Viện dưỡng lão Hà Nội trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng cách trung tâm Hà Nội 15km về phía Đông. Nằm bên cạnh sông Đuống trong khung cảnh yên bình của Hà Nội. Người cao tuổi nghỉ dưỡng ở đây sẽ được hòa mình vào không khí trong lành, thoáng mát của đồng quê.

The rise of the “new old” – Swiss Life Group
Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng

Khoảng 100 phòng với diện tích mỗi phòng là 30m2 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khép kín đảm bảo sự riêng tư và nhu cầu giải trí của người cao tuổi.

Đặc biệt là nhà ăn luôn đảm bảo thoáng mát, hợp vệ sinh. Phục vụ hợp lý theo thể trạng và tình trạng bệnh lý của mỗi người cao tuổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:Xóm 3, xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội – Điện thoại: 04 3695 0369
Điện thoại: 04 3695 0369
Email : phucsinhjsc@gmail.com
Website: http://phucsinhjsc.vn

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 viện dưỡng lão Hà Nội tôt nhất cho người lớn tuổi. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>Xem thêm :Cập nhật top bệnh viện Mắt Quốc tế đạt chuẩn và nhận danh hiệu chất lượng tại Việt Nam

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( hanoitoplist, dieuduongtuyetthai, .. )

Scroll to Top