Viện tóc Đức Mark dạy nghề miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn

Mục lục

Trước những tác động mạnh mẽ của đại dịch, hàng ngàn người rơi vào cảnh thất nghiệp. Các lớp dạy nghề miễn phí ra đời với mong muốn giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn có được công việc ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về địa chỉ đào tạo nghề ngắn hạn với cơ hội có việc làm rất cao. 

Xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp, học nghề dưới tác động của Covid-19

Việc tìm kiếm công việc đối với người không được đào tạo nghề đã khó, nay lại càng khó hơn trước tác động của Covid-19. Tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, yêu cầu về trình độ học vấn đã tạo nay bước chuyển lớn khi nhiều người tìm đến các lớp học nghề. 

Những khóa đào tạo, dạy nghề miễn phí đang được rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn quan tâm. Bởi thông qua các lớp học miễn phí sẽ giúp người lao động không phải lo lắng về chi phí. Ngoài ra, lớp học sẽ giúp họ nhanh chóng có những kỹ năng nghề cơ bản để tìm kiếm việc làm, đảm bảo sinh kế cho bản thân và gia đình.

Để thúc đẩy người lao động tham gia học nghề, nhà nước đã phối hợp với nhiều tổ chức để mở những lớp học nghề miễn phí hoặc hỗ trợ học phí. Ngoài ra, để đảm bảo người lao động an tâm khi tham gia học, một số cơ sở còn hỗ trợ chỗ ăn ở miễn phí. 

Sau khi hoàn thành các khóa học, các học viên đều có được tay nghề vững chắc, nhiều lao động sẽ dễ dàng được việc làm ổn định. Từ đó, nâng cao thu nhập trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Trong tất cả các nghề của các trung tâm dạy nghề miễn phí thì nghề tóc vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn làm đẹp cho chính mình nên nhu cầu thì vẫn luôn luôn có. Chính vì vậy, nghề làm tóc là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Bạn chỉ cần có được niềm hứng thú với việc học và chăm chỉ rèn luyện để trở thành người thợ có tay nghề cao. Chắc hẳn khi đó thu nhập của bạn sẽ rất cao.

Vien Toc Duc Mark 1 (1)

Chương trình đào dạy nghề miễn phí tại học viện tóc Đức Mark

Nếu như bạn yêu thích nghề tóc và mong muốn phát triển bản thân trong nghề này thì có thể lựa chọn viện tóc Đức Mark. Đức Mark cũng sẽ giúp bạn nuôi dưỡng đam mê tạo mẫu tóc của mình. Mỗi học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình cụ thể của chương trình dạy nghề miễn phí của riêng học viện. Cụ thể những khóa đào tạo nghề tại Đức Mark gồm:

Khóa đào tạo gội

Tại Đức Mark thì khóa học gội đầu dưỡng sinh là một lớp dạy nghề miễn phí còn khá mới mẻ. Đây là phương pháp chăm sóc tóc và da đầu không giống như cách gội đầu thông thường, chúng dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông.

Bạn sẽ được học từ lý thuyết về dưỡng sinh đông y cho tới quy trình gội đầu dưỡng sinh. Và đặc biệt là bạn sẽ được thực hành liên tục nhằm đảm bảo tay nghề. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể xin vào làm việc tại các trung tâm Spa lớn với mức thu nhập cao.

Vien Toc Duc Mark 2 (1)

Khóa đào tạo tạo kiểu

Đây là khóa học liên quan đến kỹ năng sấy tóc tạo kiểu tiêu chuẩn. Học viên sẽ được học về các thao tác sấy từ cơ bản như sấy lu cụp. Sau đó, học viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng như sấy xoăn vểnh, xoăn tầng, tạo kiểu bàn tay hay tạo kiểu bằng lược cắt

Khóa đào tạo hóa chất

Học viên sẽ học toàn diện nhất về tổng quan về uốn tóc, các kỹ thuật uốn tóc, các loại thuốc uốn tóc và học cách xử lý tóc hư tổn muốn uốn tóc. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn Kỹ thuật pha màu, phối màu thuốc nhuộm tóc.

Vien Toc Duc Mark 3 (1)

Khóa đào tạo cắt

Học viên học khóa cắt tóc nam – nữ từ cơ bản đến nâng cao, các xu hướng thiết kế tóc mới nhất hiện nay sẽ được đào tạo cho học viên. Những chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ là những người theo dõi quá trình tiến bộ của bạn. Các lớp học viên của chúng tôi, sau khi tốt nghiệp đều tự tin đứng Salon để cắt tóc

Điểm khác biệt học viện Đức Mark với nhiều học viện khác

Khi trở thành học viên của học viện, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn để có thể nắm bắt tâm lý và giao tiếp với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ có những buổi hướng dẫn xử lý tất cả các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc cho khách.

Không giống như những trung tâm dạy nghề tóc khác, tại học viện Đức Mark các bạn học viên không chỉ tham gia những buổi học nằm trong chương trình. Mà các bạn còn được tham gia những buổi định hướng tương lai, truyền đạt tư duy vượt khó để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này. Đây chính là nguồn động lực giúp các bạn củng cố thêm quyết tâm với cái nghề mà mình đã chọn lựa.

Vien Toc Duc Mark 4 (1)

Đức Mark luôn quan tâm đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc. Chính vì thế, chúng tôi đã đưa ra ưu đãi giảm 100% học phí cho các bạn đồng thời giúp hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, những học viên ưu tú, có kết quả học tập và thái độ tốt sẽ được xem xét để ở lại học tập và làm việc tại Salon.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, Đức Mark xứng đáng là địa chỉ uy tín, nơi giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê. Hiện tại, Viện tóc Đức Mark có nhiều chính sách hỗ trợ dạy nghề miễn phí cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Để biết thêm có thông tin về các khóa học làm tóc tại Đức Mark, bạn có thể liên hệ hotline 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9 để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ: 

  • Email: ducmark.vn@gmail.com
  • Website: https://ducmark.vn/ – https://ducmark.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/ducmark.vn
Scroll to Top