VIETAPKDL: Giới thiệu Dragon City 2 – Game nuôi rồng chiến đấu trên Android

Mục lục

Dragon City 2 APK là một trong những tựa game thuộc thể loại mô phỏng, chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này được phát hành bởi Parrotgames trên nhiều nền tảng di động. Bước vào thế giới của Dragon City 2, bạn sẽ được tự tay chăm sóc, lại tạo những giống rồng quý hiếm. Huấn luyện chúng trở thành những chiến binh chiến đấu chống lại kẻ địch và xây dựng nên đế chế rồng lớn mạnh. Trong bài viết này hãy VIETAPKDL khám phá “thành phố rồng 2” nhé!

VIETAPKDL: Giới thiệu Dragon City 2 - Game nuôi rồng chiến đấu trên Android 1

Dragon City 2 – Xây dựng nên vương quốc rồng huyền bí

So với bản Dragon City Mod 99 999 Gems APK, phiên bản Dragon City 2 này có lối chơi mở và tự do hơn. Người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi ở nhiều chế độ khác nhau như sinh tồn, vượt chướng ngại vật, đối kháng PvP,… Đặc biệt, ở phần 2 này, số lượng rồng càng được bổ sung nhiều hơn nhờ phần lai tạo giống rồng vô cùng hấp dẫn.

Lai tạo những giống rồng mới

Hệ thống rồng trong Dragon City 2 vô cùng đa dạng. Theo thống kê hiện tại tựa game này đang cung cấp cho người chơi hơn 100 giống rồng khác nhau. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn các giống rồng này trong cửa hàng của game. Mỗi con rồng sẽ sở hữu những kỹ năng, ưu thế và mức giá thành khác nhau.

Bên cạnh những giống rồng có sẵn, người chơi có thể sáng tạo nên cho mình những giống rồng mới. Lai tạo những giống rồng sẵn có để cho ra đời giống rồng mới với bộ kỹ năng và sức mạnh riêng. Đây sẽ là vũ khí bí mật giúp bạn trở thành ẩn số mạnh và khó đoán khi chơi Dragon City 2.

Tham gia vào những cuộc đấu rồng

Người chơi sẽ được tự tay chăm sóc, lai tạo những giống rồng cho mình trong Dragon City 2. Đồng thời, bạn cần phải huấn luyện những chú rồng của mình trở thành những chiến binh thực thụ. Chúng sẽ giúp bạn xây dựng và bảo vệ thành phố ảo của mình trong game. Những kẻ thù của bạn luôn nhăm nhe tấn công bất cứ lúc nào. Do đó, hãy luôn chuẩn bị tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Ngoài việc lai tạo nhân giống, mua thêm rồng, người chơi còn có cơ hội thu nạp thêm nhiều con rồng khác trong những trận chiến đấu thành công. Hãy tập trung tinh thần và sức lực để chiến đấu và chiến thắng. Trang bị, vật phẩm và các giống rồng mới chính là chiến lợi phẩm mà bạn sẽ giành được khi tham gia vào các cuộc đấu rồng.

VIETAPKDL: Giới thiệu Dragon City 2 - Game nuôi rồng chiến đấu trên Android 2

Mở rộng bản đồ rồng

Một trong những mục tiêu mà bạn cần ưu tiên thực hiện khi tham gia chơi Dragon City 2 đó chính là mở rộng bản đồ rồng. Mở rộng bản đồ để không gian sống của các sinh vật tại thành phố ảo của bạn trở nên thoải mái hơn. Bạn cũng có thể bắt đầu thêm nhiều công việc xây dựng thành phố khác bên cạnh việc nuôi và huấn luyện rồng như trồng trọt, xây dựng thành lũy, các công trình nhà ở, pháo đài,….

Cách để bạn mở rộng bản đồ của mình nhanh nhất chính là đem quân đi xâm chiếm đối thủ. Hãy bắt đầu với các thành phố lân cận và có lực lượng yếu hơn mình. Tuy nhiên, đừng nên quá sa đà vào các cuộc chiến. Bạn cần hồi phục quân số, lương thực và cải thiện chất lượng của thành phố của mình sau mỗi cuộc chiến để tránh trở thành con mồi yếu thế với những người chơi khác.

Tổng quan về Dragon City 2 của VIETAPKDL.COM

Dragon City 2 APK chắc chắn sẽ là một tựa game mà bạn sẽ phải tiếc nuối nếu không tải về. Tựa game này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với việc xây dựng nên một vương quốc rồng vừa huyền bí vừa hùng mạnh. Bên cạnh việc được tự do sáng tạo, xây dựng thành phố rồng ảo, bạn còn có thể trở thành người luyện rồng chuyên nghiệp thử sức vào những cuộc chiến gay cấn, hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không truy cập Vietapkdl.com để tải ngay Dragon City 2 ngay thôi nào!

Website tải Dragon City 2: https://vietapkdl.com/

Scroll to Top