Vitamin e loại nào tốt? Top 5 loại viên vitamin e sử dụng tốt nhất

Mục lục

E

Vitamin e loại nào tốt? Top những loại Vitamin e sử dụng tốt nhất bổ sung đầy dủ chất cho cơ thể. Hảy để list.vn giới thiệu đế các bạn một số sản phẩm nhé. Cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin qua bài viết dưới đây.

Vitamin e loại nào tốt? Viên uống Puritan’s Pride Vitamin E

Puritan của Pride là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe của Mỹ ra đời từ năm 1973. Sản phẩm chính của họ là các chất bổ sung dinh dưỡng, các loại thảo mộc, tinh dầu, và đồ ăn nhẹ lành mạnh. Phương châm của hãng là thúc đẩy lối sống lành mạnh và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Vitamin e loại nào tốt? Sản phẩm bổ sung
Vitamin e loại nào tốt? Viên uống Puritan’s Pride Vitamin E

Khi hỏi vitamin E loại nào tốt nhất không thể bỏ qua Vitamin E Puritan’s Pride. Nó là viên nang vitamin E dạng lỏng không chứa hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt hoặc chất bảo quản. Nó là một bổ sung vitamin E mạnh mẽ, cung cấp liều lượng cao nhất ở 1000 IU vitamin E (dl-alpha-tocopherol) trong mỗi viên thuốc.

Hãng cũng đưa ra những lựa chọn khác cho khách hàng với những liều lượng khác nhau. Bạn có thể chọn viên nang vitamin E 400IU hoặc vitamin E 1000 IU để bổ sung hàng ngày. Cách sử dụng vitamin E Puritan’s Pride hiệu quả là bạn nên uống 1 đều đặn sau bữa ăn để tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Viên uống Solgar Vitamin E 400IU

Đáp án thứ hai cho câu hỏi vitamin E loại nào tốt phải nhắc đến Solgar. Solgar là một con khủng long trong ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Mỹ ra đời từ năm 1947. Họ cung cấp cho người tiêu dùng những chất bổ sung dinh dưỡng có chất lượng cao, sáng tạo và khoa học.

Solgar Vitamin E 400 là sản phẩm bổ sung vitamin E bán chạy nhất của hãng mà khách hàng cực kỳ yêu thích. Nó sử dụng một hỗn hợp của vitamin E có nguồn gốc tự nhiên trong viên nang mềm, và không chứa bất kỳ gluten, lúa mì hoặc sữa.

Thành phần chứa 400 IU vitamin E (d-alpha-tocopherol, và nhiều dạng vitamin E tự nhiên hơn nên dễ dàng hấp thu hơn các loại vitamin E tổng hợp.

Viên uống Nature Made Vitamin E 400

Vitamin e loại nào tốt? Nature Made cũng là thương hiệu cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng nổi tiếng của Mỹ có tuổi đời khoảng hơn 40 năm. Hãng cam kết các sản phẩm của họ có hiệu quả, đồng thời các sản phẩm của họ đều được nghiên cứ và thử nghiệm lâm sàng trong hơn 20 năm

Viên uống vitamin E của mỹ Kirkland - HBeauty.vn - Cùng bạn đẹp mỗi ngày
Viên uống Nature Made Vitamin E 400

Nature Made gồm 400 IU vitamin E dl-alpha-tocopherol là một chất bổ sung vitamin E dạng lỏng lỏng rất tốt cho sức khỏe tổng thể. Thành phần viên nang mề không có màu sắc bổ sung, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, gluten, men, tinh bột.

Hàm lượng vitamin E vừa đủ nên sẽ không gây nên các tác dụng phụ như quá liều cho bạn. Nên uống điều độ 1 viên sau ăn sáng hoặc tối để đạt kết quả tốt.

Viên uống Vitamin E 400 IU 500 Kirkland USA

Kirkland cũng là một hãng dược phẩm cực kỳ nổi tiếng của Mỹ với hàng loạt sản phẩm được phân phối và ưa chuộng trên khắp thế giới.

Thành phần chính là Vitamin E 400 IU Kirkland được chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên như lúa mạch, ngô và các loại trái cây có dầu, vv), cực kỳ an toàn cho người dùng. Mỗi viên nang chứa 400IU dl-Alpha Tocopheryl, Acetate, Gelatin, Glycerin.

Thành phần không có không có màu nhân tạo, không có hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản, không men, tinh bột hoặc guten nên rất an toàn cho người sử dụng. Sử dụng đều đặn 1 viên vitamin E hàng ngày sau bữa ăn bạn sẽ thấy da dẻ được cải thiện rõ rệt.

Viên uống Vitamin E DHC

Vitamin e loại nào tốt? Với nền móng hơn 20 năm ở Nhật Bản, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những lợi ích tự nhiên của dầu ô liu. DHC luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được làn da rạng rỡ hơn.

Viên Uống Bổ Sung Vitamin E DHC Nhật Bản | Shopee Việt Nam
Viên uống Vitamin E DHC

Họ sử dụng các thành phần được kiểm tra và có hiệu quả thực sự, mà không cần thêm các chất màu không cần thiết hoặc chất bảo quản gây kích ứng. Viên uống vitamin E của DHC là chứa vitamin E tự nhiên hoạt động cao nhất d-alpha- tocopherol 301.5mg. Bởi thế nó dễ dàng hấp thụ hơn vào cơ thể của bạn.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Vitamin e loại nào tốt? Top 5 loại viên vitamin e sử dụng tốt nhất. hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 5 Loại Vitamin cần thiết cho làn da khỏe đẹp

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( metomin, danhgiadung, … )

Scroll to Top