Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường

Mục lục

13 1 4

Với mức độ ô nhiễm với những dụng cụ bằng nhựa đến cả tỷ năm mới tiêu hủy hết như hiện nay thì ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Nhận thấy được mức độ ô nhiễm đó những sản phẩm xanh và thân thiện môi trường dần dần ra đời và được nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt được thị hiếu đó Ống Hút Tre Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm, vật dụng đến từ thiên nhiên như tre, nứa, gáo dừa,… nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng và bảo vệ được môi trường.

Giới Thiệu Ống Hút Tre Việt Nam

Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường 1

Sản phẩm của Ống Hút Tre Việt Nam

Ống Hút Tre Việt Nam cung cấp nhiều sản phẩm đến từ tre nứa, gáo dừa… Với phương châm xanh sạch đẹp Ống Hút Tre Mang đến một giá trị sống xanh cho mọi người. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Ống Hút Tre:

 • Bàn chải, cọ nhà bếp đa năng: thay vì các bàn chải và cọ nhựa như trước đây phải tốn hàng tỷ năm để tiêu hủy hết thì giờ đây được thay thế bằng bàn chải và cọ tre đa năng. Chỉ với 125.000 cho sản phẩn thân thiện môi trường, dễ dàng phân hủy. với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và phù hợp cho bạn lựa chọn thì đây là một vật dụng bạn không thể bỏ qua.
  Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường 2
 • Bát dừa nghệ thuật: Thay thế những bát nhựa bát kiểng vừa nặng dễ vỡ mà lại mất rất nhiều thời gian để phân hủy. Để sản xuất ra những bát kiểng phải mất đi nguồn đất sét để trồng cây trồng, vừa lãng phí đi nguồn tài nguyên vừa ô nhiễm môi trường. Thay vào đó những chiếc bát bằng gáo dừa- một nguồn nghiên liệu mà ai cũng vứt đi lại tái chế thành một chiếc bát sang trọng và thân thiện với môi trường. Với 55.000 đồng bạn có một chiếc bát sang trọng, thân thiện với môi trường.
  Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường 3
  Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường 4
  Ống hút tre- Sản phẩm xanh cho môi trường 5
 • Ống hút tre tự nhiên: Thay vì trước đây bạn sử dụng những loại ống hút nhựa, sợ bị nhiễm chì, nhiễm độc nhựa thì thay vào đó bạn sử dụng ống hút tre, vừa sạch vừa bảo vệ được môi trường.Với giá dao động từ 36.000 đến 100.000 bạn đã có thể có được 1 bộ ống hút tre vừa thân thiện môi trường vừa bảo vệ sức khỏe.
  1 2 4
  3
 • Bên cạnh đó khi mua ống hút tre bạn còn được tặng set quà tặng đặc biệt.
  5
 • Bên cạnh đó Ống Hút Tre còn cung cấp các sản phẩm như: bút tre, cọ sơ dừa, ống hút gạo, khay đựng, thiệp, kẹp sách, móc khóa tre,…
  6 7 69

Hơn thế nữa khi vào website Ống hút tre bạn còn có cả một kho tàn kiến thức về ống hút tre và những sản phẩm từ tre thân thiện với môi trường.
10 11
Ống hút tre bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, sản xuất hoàn toàn bằng tre tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe của mình.
Với những sản phẩm thân thiện môi trường như thế này tại sao bạn lại bỏ qua?
Mọi thông tin liên hệ: 

 • Hà Nội: Khu đô thị Parkcity, Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội.
  Điện thoại: 0968976843- 0918914825- 0938896825
 • Hồ Chí Minh: 21 Trương Công Đinh, phường 14, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0938271602
 • Đà Nẵng: 32 Chu Mạnh Trinh, Quận Cấm Lệ, Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0935526424
 • Lào Cai: 181 Hồng Hà, Cốc Lếu
  Điện thoại: 0983999428
  Website: http://onghuttre.vn
Scroll to Top