Top 20 Web học toán miễn phí uy tín nhất

Mục lục

Web học toán miễn phí ngày nay các học sinh không chỉ dừng lại ở việc học và thực hành trên sách vở, mà các bạn học sinh còn có thể tự học tại nhà trên các trang web trực tuyến. Bài viết này, List.vn xin giới thiệu Top 20 Web học toán miễn phí uy tín nhất.

Web học toán miễn phí​ Hocmai.vn

Là một trong số Web học toán miễn phí được biết đến nhiều nhất hiện nay. Hocmai.vn là địa chỉ tin cậy mà các giáo viên và nhiều thế hệ học trò chọn lựa đề bồi dưỡng kiến thức môn toán cho mình, bởi có được kho kiến thức phong phú về môn toán của nhiều cấp học khác nhau.

Tại Hocmai.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bài giảng hay, dễ hiểu về môn toán. Đặc biệt nếu muốn đăng ký học online, mỗi người sẽ được học miễn phí trước với 5 bài giảng, rồi sau đấy mới có quyền quyết định có học hay không. Ngoài ra để giúp đỡ sinh viên, Hocmai.vn là Web học toán miễn phí online còn đem lại rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Web học toán miễn phí (1)
Web học toán miễn phí​ Hocmai.vn
 • Website: Hocmai.vn

Xem thêm: Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất

Học online cùng Edumall.vn

Nếu bạn muốn học thêm các kỹ năng mới qua các khóa học ngắn hạn thì Edumall là chọn lựa hợp lý. Bạn có thể học công nghệ nội dung, học truyền thông, học tiếng Anh,… trên Edumall.

Đây cũng là một site học online lớn tại Đông Nam Á với đội ngũ hơn 1000 giảng viên được nhiều người biết đến, giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu, cụ thể qua các bài giảng.

Web học toán miễn phí (2)
Học online cùng Edumall.vn
 • Website: Edumall.vn

Ly.hoctainha.vn

Ngoài thời gian chủ đạo học tập trên trường học, đi học thêm thì các nàng học sinh, sinh viên có thể truy xuất những site sau để cung cấp kiến thức học tập tại nhà đạt kết quả tốt. Kiến thức tràn lan trên thị trường, nhưng để học một cách bài bản thì hãy học thông qua website.h

Đây là Web học toán miễn phí chuyên bổ sung các nội dung kiến thức học vật lý bổ ích cho học sinh ở cấp trung học. Tương tự như các cộng đồng khác thì bạn cũng chỉ cần đăng nhập là có thể học được, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh cung cấp các bài giảng và bài tập để học sinh có thể luyện tập tại nhà thì có hẳn một cộng đồng chuyên biệt cho các nàng đam mê vật lý có khả năng trang đổi về bài giảng cũng giống như các vấn đề hiện có.

Web học toán miễn phí (3)
Ly.hoctainha.vn
 • Website: Ly.hoctainha.vn

Học Trực tuyến cùng Kyna.vn

Kyna là từ rút ngắn, mô phỏng theo từ kỹ năng, vì thế nội dung các khóa học của Web học toán miễn phí kyna.vn phần lớn là dạy kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ăn nói, kỹ năng nuôi con, tiếng Anh,…Với hơn 200.000 sinh viên và trên 200 khóa học, bạn dễ chịu xác định môn học, giảng viên mà bạn yêu thích.

Một vài giảng viên được nhiều người biết đến như: TS tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, TS Trần Thị Ái Liên,… Ngoài việc được học qua các bài giảng trong video, bạn còn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên qua việc chat tin nhắn, họ sẽ sẵn sàng giải đáp câu hỏi thắc mắc cho bạn.

Web học toán miễn phí (4)
Học Trực tuyến cùng Kyna.vn
 • Website: Kyna.vn

Moon.vn

Điều đặc biệt của Web học toán miễn phí Moon.vn chính là phân chia thành nhiều khóa học dựa theo trình độ của học sinh, qua đấy giúp các em chọn được khóa học hợp nhất với năng lực và trình độ của mình.

Truy cập vào Web học toán miễn phí online Moon.vn, bạn sẽ giản đơn tìm thấy một số khóa học tiêu biểu như khóa học PRO A, PRO E, PRO S hay NP – CB,… ưu điểm của những khóa học này là hỗ trợ các bạn học sinh bị hổng kiến thức môn toán một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt tiền của của mỗi khóa học không quá cao, dao động từ 600.000đ – 1.000.000đ, phù hợp với năng lực tài chủ đạo của nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Web học toán miễn phí (5)
Moon.vn
 • Website: Moon.vn

Hoc24

Có khả năng nói Web học toán miễn phí hoc24.vn là một cộng đồng học miễn phí khổng lồ nhất ngày nay. Đây chính là một trang website hữu dụng dùng cho tất cả các bạn học sinh bởi web cung cấp đầy đủ 11 môn học là: Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Tin, Công dân, Công nghệ.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc về bài giảng trên lớp hoặc cần một cộng đồng để trao đổi, cùng nhau phát triển học tập thì hoc24.vn là sự trợ giúp mà bạn đừng bỏ qua.

Web học toán miễn phí (6)
Hoc24
 • Website: Hoc24.vn

Cadasa.vn

Nếu nói đến Web học toán miễn phí dành cho cấp học phổ thông, khó lòng bỏ qua Cadasa.vn. Không những có được kho tài liệu, thông tin khổng lồ về môn toán mà các bài giảng tại đây được biên soạn chuẩn, bám sát sách giáo khoa, cực kì dễ hiểu.

Các em học sinh có khả năng vừa cung cấp thêm kiến thức ngay một khi học ở trường, vừa ôn tập môn toán đáp ứng kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.

Web học toán miễn phí (7)
Cadasa.vn
 • Website: Cadasa.vn

Học toán online không mất phí với Desmos

Học toán Trực tuyến miễn phí với Web học toán miễn phí online Desmos là một trong các trang website hỗ trợ bạn học ham thích và mong muốn tăng trưởng kỹ năng liên quan đến môn Toán học. Với web học Toán Desmos người học có khả năng đơn giản đặt câu hỏi cũng như nhận được lời trả lời trực tiếp từ các giáo viên có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao.

Ưu điểm:

 • Dùng không mất phí với giao diện hiện đại.
 • Có nhiều bài học Toán học với nhiều dạng toán không giống nhau cho bạn chọn lựa khi học trên website.
 • Giáo trình học tập cụ thể, rõ ràng.
 • Giúp đỡ nhiều dạng tài liệu liên quan đến Toán học.

Điểm không tốt:

 • Cần đăng ký account để dùng.
Web học toán miễn phí (8)
Học toán online không mất phí với Desmos

Zuni.vn

Đối tượng chủ đạo mà Web học toán miễn phí zuni.vn hướng tới là các bạn học sinh đang chuẩn bị thi vào lớp 10 và thi Đại Học. Tại đây có nhiều đề thi được tổng hợp từ các nguồn không giống nhau cùng với lời giải chi tiếp giúp các em làm quen và luyện thi tốt nhất. Website có các bài giảng miễn phí thuộc nhiều chuyên đề khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học các kỹ năng khác như ngoại ngữ, tin học, các kỹ năng mềm, kỹ năng nuôi con,… Mặt khác, Web học toán miễn phí chất lượng tuy số lượng còn ít nhưng vẫn có các bài giảng miễn phí, bạn có thể coi các clip này dễ chịu không phải trả phí.

Web học toán miễn phí (9)
Zuni.vn
 • Website: Zuni.vn

Violympic.vn

Violympic là website được xây dựng từ năm 2008, tính đến nay Web học toán miễn phí chất lượng violympic đã có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là website dành cho học sinh thi giải toán qua mạng. Chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể vào thi bất cứ lúc nào.

Thí sinh có điểm thi cao nhất sẽ được xướng tên ngay trên bảng vàng tại trang chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ôn luyện kỹ năng với hàng trăm chuyên đề phù hợp với từng lớp học.

Web học toán miễn phí (10)
Violympic.vn
 • Website: Violympic.vn

Mangahigh

Mangahigh Web học toán miễn phí kết hợp trò chơi. Nếu như con bạn đang cảm nhận thấy môn toán quá khô khan, không hề có ý nghĩa và tính áp dụng trong thực tế, hãy tìm đến Mangahigh.

Mangahigh là một Web học toán miễn phí chất lượng được thiết kế dưới dạng các trò chơi toán học, giúp trẻ vừa học được những kiến thức toán học có ích lại vừa giúp các bé có cái nhìn thực tế hơn về toán học, hiểu được cách áp dụng toán học trong cuộc sống hằng ngày. Ngày nay, Mangahigh được tăng trưởng trên nhiều loại thiết bị và trình duyệt không giống nhau, với cách tải giản đơn, bố cụ và giao diện chơi đơn giản mà hấp dẫn.

Web học toán miễn phí (11)
Mangahigh
 • Website: www.mangahigh.com

Dethithudaihoc.com

Tại Web học toán miễn phí Dethithudaihoc.com, học sinh không chỉ tìm thấy bài giảng và bài tập để trau dồi và rèn luyện kỹ năng làm toán, mà còn có thể tìm thấy rất nhiều các đề thi thử ở mức cơ bản cho đến nâng cao, để thử sức và đánh giá năng lực của mình.

Thông qua việc làm đề thi sẽ giúp các em hiểu được điểm mạnh, nhược điểm của mình, có nhiều điều chỉnh về cách học nhằm gia tăng kiến thức của môn toán.

Web học toán miễn phí (12)
Dethithudaihoc.com
 • Website: Dethithudaihoc.com

Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là Web học toán miễn phí chất lượng học Trực tuyến uy tín được ưa chuộng nhất ngày nay. Site học online không mất phí này chuyên Mang đến các bài giảng, công cụ được thiết kế đạt chuẩn về 2 chủ đề đặc biệt là toán và văn. Trang website học qua mạng không mất phí này có số lượng lớn các thầy cô giàu kinh nghiệm bắt nguồn từ các trường được nhiều người biết đến trên cả nước.

Việc học online của vuihoc.vn không chỉ tập trung vào bài giảng, video chỉ dẫn. Mà còn cung cấp nhiều bài tập giúp học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến ​​thức hơn, quá dễ dàng phải không nào.

Web học toán miễn phí (13)
Vuihoc.vn
 • Website: Vuihoc.vn

Xem thêm: Top 20 Website đặt phòng khách sạn uy tín nhất

Tuyensinh247.com

Là trang Web học toán miễn phí thân quen với rất nhiều đối tượng học sinh. Đặc biệt trang website này còn có fanpage giúp học sinh có thể giản đơn trao đổi với nhau về các bài tập của môn toán. Bài giảng được chia sẻ cực kì dễ hiểu, cách giải toán nhanh và chi tiết luôn nhận được mong muốn thực tế của các em học sinh.

Bên cạnh cung cấp kiến thức về môn toán, Tuyensinh247.com còn có các bài viết, các clip về kinh nghiệm học và thi toán của cựu học sinh cùng các nội dung của bộ giáo dục. Đây thật sự là một trang website hữu ích cho việc học toán của học sinh.

Web học toán miễn phí (14)
Tuyensinh247.com
 • Website: Tuyensinh247.com

Học online cùng Topica.edu.vn

Topica được coi là doanh nghiệp dẫn dầu trong lĩnh vực dạy học online trên toàn Đông Nam Á. Họ có nhiệm vụ lớn trong việc đưa hình thức học online phổ biến ở Việt Nam và điều chỉnh cái nhìn của toàn bộ mọi người về học Trực tuyến.

Web học toán miễn phí Topica Chủ yếu dành cho mọi người học viên muốn học thêm một kiến thức mới và những người đã đi làm, rất ít ỏi thời gian tuy nhiên vẫn muốn tăng cường trình độ của bản thân. Bạn có khả năng học Đại Học qua Topica với hơn 2000 giảng viên trong và ngoài nước xuất phát từ nhiều trường đại học không giống nhau.

Web học toán miễn phí (15)
Học online cùng Topica.edu.vn
 • Website: Topica.edu.vn

Nytimes’ crosswords

Nytimes’ crosswordsWeb học toán miễn phí thú vị nhất, Nytimes’ crosswords là trang web giúp tăng cường năng lực nhạy bén với toán học của học sinh dựa trên các câu đố và trò chơi toán học đa dạng như sudoku, ô chữ,… Giúp rèn luyện khả năng tư duy logic, định hướng tư duy từ đó giúp việc học tập môn toán trở nên giản đơn, thuận lợi hơn.

Nytimes’ crosswords được người dùng đánh giá là một trong những trang website dạy học toán thú vị nhất nhờ khả năng kết hợp khéo léo các trò chơi, giúp thúc đẩy tư duy rõ ràng mà không đem đến cảm giác nhàm chán trong khi dài.

Web học toán miễn phí (16)
Nytimes’ crosswords
 • Website: https://www.nytimes.com/

Unica

Unica.vn là Web học toán miễn phí do Học viện iNET quản lý. Hiện tại, trang có hơn 15 mã khuyến mãi Unica, 100.000 sinh viên và hơn 450 giảng viên tham gia vào khóa học Trực tuyến Unica. Người đã sáng lập Unica là Nguyễn Trọng Thơ, ông cực kì có tiếng trong ngành truyền thông.

Nếu như bạn tìm thấy một khóa học online trên Unica, bạn có khả năng dùng ngay mã giảm giá 40% Unica mà tôi đã chia sẻ gần đây.

Web học toán miễn phí (17)
Unica
 • Website: Unica.vn

Diendantoanhoc.net

Là một trong số Web học toán miễn phí được các bạn học sinh, giáo viên hay những người yêu thích môn toán tìm đến. Tại diendantoanhoc.net, bạn hoàn toàn có khả năng tìm thấy rất nhiều tất cả thông tin môn toán bao gồm lịch sử của môn toán học, kinh nghiệm học môn toán hay các đề thi của các năm, bí quyết giải,…

Web học toán miễn phí (18)
Diendantoanhoc.net
 • Website: Diendantoanhoc.net

Olm

Olm.vn là Web học toán miễn phí chất lượng học toán cấp tốc Trực tuyến khá rộng rãi, phù hợp với các em lớp 5 và các khóa học khác. Bộ máy dạy học online không mất phí tối ưu này có cực kì nhiều tính năng như rèn luyện kỹ năng giải môn học toán, theo dõi các bước học của trẻ.

Thậm chí học sinh có khả năng giúp nhau giải toán, kiểm tra mỗi tháng một lần, giải trí toán học hàng tuần. Thông qua những kỹ năng này, cũng có khả năng cung cấp cho học sinh một môi trường tư duy để nắm vững kiến ​​thức tốt hơn.

Web học toán miễn phí (19)
Olm
 • Website: Olm.vn

Mathworksheets4kids

Trang website học toán tốt nhất kế tiếp của các bạn chủ đạo là Mathworksheets4kids – trang website giúp củng cố kiến thức toán học. Math work sheets 4kids là trang web bổ sung hàng nghìn các bài tập toán với các trình độ không giống nhau dùng cho học sinh từ trình độ mẫu giáo đến lớp 8.

Nếu như bạn đã và đang tìm đến một nguồn bài tập để tập luyện thêm cho con để tự học khi ở nhà thì đây sẽ là một trang web hữu ích dùng cho bạn. Các bài tập tại Web học toán miễn phí Math work sheets 4kids bám cực kì sát với trình độ học tập căn bản, các phương pháp dễ nhớ, lời giải dễ hiểu, thực hành các bước trên web lại giản đơn nên cực kì hợp lý với việc kiểm soát các mục tiêu củng cố, nắm vững các kiến thức đã học.

Web học toán miễn phí (20)
Mathworksheets4kids
 • Website: https://www.mathworksheets4kids.com/

Xem thêm: Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 20 Web học toán miễn phí uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top