Top 20 website đấu giá trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Mục lục

Website đấu giá trực tuyến là hình thức cho phép người tham gia đấu giá sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua mạng internet. Hình thức mua bán đấu giá trực tuyến mang đến nhiều giá trị cho cả người bán  người mua, thu hút nhiều khách hàng tham gia hơn. Trong bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 20 website đấu giá trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Website đấu giá trực tuyến Chilindo

Website đấu giá trực tuyến Chilindo là một trang web thuộc sở hữu của một nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi đến Việt Nam, nó đã khá nổi bật trên cộng đồng mạng, chủ yếu là khu vực Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đầy đủ, có thể nói là nhiều nhất hiện nay về cách thức kinh doanh này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với chiêu tiếp thị: “Đấu giá trực tuyến chỉ từ 1.000 đồng” khá thành công. Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

TRONG Chilindo, bạn chỉ nên mua những sản phẩm không thể hỏng sớm như giày, dép, áo quần, phụ kiện trang sức. Bạn nên hạn chế mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,… vì rất nhiều khách hàng đã từng gặp vấn đề về công nghệ, điện tử & vấn đề bảo hành không như ý.

Website đấu giá trực tuyến (1)
Website đấu giá trực tuyến Chilindo
 • Website: http://www.chilindo.com

Sàn giao dịch Bidy

Website đấu giá trực tuyến Bidy.vn là nơi các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự do thoả thuận hoạt động mua bán các sản phẩm dịch vụ trên nguyên tắc bình đẳng, ít tiêu cực. Các quy định liên quan tới người bán ở Bidy rất nghiệm ngặt, nhất định như: phần mô tả sản phẩm phải được giải thích nhất định, mạch lạc, hình ảnh phải là ảnh thực tế, có xuất xứ nhất địnhmiêu tả phải chi tiết & đặc biệt, bạn không được so sánh sản phẩm của mình với bất kỳ sản phẩm nào đang có mặt tại thị trường.

Một khi vượt qua quá trình kiểm duyệt, sản phẩm sẽ được liệt kê trên trang website. Người mua sẽ nhìn thấy các sản phẩm đó  tiến hành tham gia đấu giá.

Website đấu giá trực tuyến (2)
Sàn giao dịch Bidy
 • Website: https://www.bidy.vn/

Đấu giá nhanh

Website đấu giá trực tuyến Đấu giá nhanh là một địa chỉ chuyên mang đến những loại đồ điện tử, điện lạnh, máy tính, đồ gia dụng, các thiết bị thông minh,… website khá phong phú về số lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, chất lượng & mẫu mã. Đây cũng là một trong những địa chỉ bán hàng được nhiều người ưa chuộng, bạn không nhất thiết phải up hàng liên tục, không cần phải tốn phí duy trì gian hàng mà vẫn có thể giao tiếp khách hàng mỗi ngày.

Khách hàng khi tham gia đấu giá trực tuyến tại Đấu giá nhanh thì thường yên tâm về chất lượng trao đổi. Đối với những đơn hàng đã đặt hàng nhưng không nhận được hàng thì sẽ hoàn tiền 100%, hoặc những đơn hàng nhận không đúng thười gian. Vừa tham gia đấu giá lại vừa miễn phí thì còn chần chừ gì nữa.

Website đấu giá trực tuyến (3)
Đấu giá nhanh
 • Website: https://daugianhanh.vn/

Sohot

Website đấu giá trực tuyến Sohot có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người mua  người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người mua đồng ý mua, người bán giao hàng.

Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi đấu giá tiền công thì thường khá sát với giá thị trường.

Website đấu giá trực tuyến (4)
Sohot
 • Website: https://sohot.vn/

Chợ đấu giá

Website đấu giá trực tuyến chợ đấu giá có nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm đầy đủ, chất lượng rất tốt nên bạn cũng rất có thể tín nhiệm tuyệt đối. Sản phẩm mua về được đổi trả trong vòng 07 ngày nếu không vừa lòng. Người mua ở web này buộc phải đặt cọc 30% giá trị sản phẩm (để tránh hiện tượng khách ảo), giá trị 70% còn sót lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng hóa.

Thế nhưng bạn cũng rất có thể yên tâm vì nếu đơn hàng bị hủy vì một lý do nào đấy, những bạn có thể được hoàn trả lại 100% giá trị đã thanh toán. Khoản đặt cọc này làm cho quý khách có trách rưới nhiệm,  Website chợ đấu giá cũng có thể có dư dả ngân sách hơn để tiến hành đúng cam kết của tôi. Vì miễn phí thuê mặt bằng nên những sản phẩm website được bán rẻ hơn 30%-năm mươi % so sánh với thị trường.

Website đấu giá trực tuyến (5)
Chợ đấu giá
 • Website: http://chodaugia.com.vn

Xem thêm :Top 9 Website bất động sản uy tín, chính xác nhất hiện nay

Ebay

Website đấu giá trực tuyến Ebay được đánh giá là một Web chuyên kinh doanh trực tuyến trực tuyến. Nó là nơi quy tụ & bán rất là nhiều mặt hàng, những sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm khác lạ đặc biệt hơn của Ebay là trở thành một website cho bạn mua những sản phẩm dưới dạng đấu giá Ebay như là đấu giá ở phía bên ngoài.

Theo đó quý khách khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đóNhưngnếu như bạn ước muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần cần có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Website đấu giá trực tuyến (6)
Ebay
 • Website: https://www.ebay.com/

Daugia247

Thương mại và điện tử đang phát triển mãnh liệt tại nước ta. Đứng trước xu hướng đấy công ty ECOM JSC. Đã đưa ra phương án đem tới kết quả kinh tế cao cho doanh nghiệp trải qua sàn đấu giá trực tuyến Daugia247.com hoàn toàn mới tại đất nước ta.

Hình thức đấu giá tại daugia247 khá đa dạngtuy nhiên phổ biến nhất hiên nay tại những sàn đấu giá Việt Nam vẫn là đấu giá kiểu Anh, giá khởi điểm sẽ được đặt ở mức thấp  sau đấy được nâng lên bởi người tiêu sử dụng & kết thúc giờ đấu, sản phẩm thuộc về người trả giá cao nhất.

Website đấu giá trực tuyến (7)
Daugia247
 • Website: http://www.daugia247.com/

Amazon

Amazon.com, Inc là một công ty thương mại điện tử đa đất nước đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ nhất Hoa Kỳ, với doanh số kinh doanh trên Internet Internet gấp gần ba lần so sánh với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

Jeff Bezos đã thành lập Amazon.com, Inc vào năm 1994  đưa nó trực tuyến trong năm 1995. Doanh nghiệp này ban đầu được đặt tên là Cadabra, Inc, tuy nhiên tên này đã được thay đổi khi người ta phát hiện thấy rằng đôi lúc mọi người nghe tên là “Cadaver” (“tử thi”). Tên gọi Amazon.com được chọn vì sông Amazon là con sông khổng lồ nhất trên thế giới vì như thế tên gợi lên quy mô lớn,  cũng một phần vì nó bắt đầu bằng ‘A’  vì thế sẽ hiện lên gần đầu danh sách chữ cái.

Website đấu giá trực tuyến (8)
Amazon
 • Website: http://www.amazon.com/

Alibaba

Alibaba là một tập đoàn thương mại và điện tử, đấu giá trực tuyến được Jack Ma thành lập vào năm 1999, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Từ năm 2010, Alibaba.com bắt đầu mở rộng hoạt động bán hàng ra thế giới thông qua việc cho phép các doanh nghiệp nước ngoài có thể khai thác & sử dụng như doanh nghiệp trung quốc. Alibaba.com là một web dạng định hướng tìm kiếm như google tuy nhiên chuyên về mua bán xuất nhập khẩu (Tức là nếu cần nhập bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần dùng từ khóa vào mục tìm kiếm trên web thì người dùng sẽ có được những thông tin chuyên môn về sản phẩm & nhà cung cấp).

Website đấu giá trực tuyến (9)
Alibaba
 • Website: http://www.alibaba.com/

Đấu giá 5s

Đấu giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, các thương nhân ưa sử dụng. Các hoạt động buôn bán dựa trên tiêu chí công bằng, tích cực.

Các tất cả thông tin sản phẩm có trên trang web khá cụ thểnhất định, hình ảnh thực tế, có nguồn gốc xuất xứ nhất địnhmiêu tả chi tiết. Sản phẩm một khi đã qua kiểm duyệt thì được đưa lên sàn đấu giá & bạn đã có thể tham giá đấu giá.

Website đấu giá trực tuyến (10)
Đấu giá 5s
 • Website: https://www.5giay.vn/

Costco

Costco là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ được thành lập vào năm 1983. Với chiến lược bán hàng độc đáo khác biệt, năm 2004 Costco đã trở thành nhà bán lẻ lớn thứ 5 tại Mỹ & thứ 11 trên toàn toàn cầuvào thời điểm hiện tại, Costco đã sở hữu hơn 400 kho hàng tại nước Mỹ & khoảng 200 shop bán lẻ tại nhiều đất nước trên thế giới như Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Mexico, Úc.

Costco.com chính là website bán hàng qua mạng của Costo. bạn sẽ mua hàng trên Costco.com dù bạn ở bất cứ đâu, sau đấy dùng dịch vụ nhận order đặt hàng hàng trên Costco.com để được nhận hàng.

Website đấu giá trực tuyến (11)
Costco
 • Website: http://www.costco.com/

Sohot

Sohot là một sàn đấu mà ở đó người mua  người bán có thể thỏa thuận với nhau về giá tiền cũng giống như hình thức vận chuyển, thanh toán.

Các sản phẩm được bày bán tại Sohot thường là các đồ gia dụng như bàn ghê,s đèn pin, túi hơi, điện thoại,… Giá sản phẩm đấu giá thường thấp hơn hoặc sát với giá sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Website đấu giá trực tuyến (12)
Sohot
 • Website: https://sohot.vn/auctions/

Đấu giá Lạc Việt

Trong xu hướng phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt đã được hình thành. Với một Hội đồng cố vấn gồm các chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và đã được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong 18 đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội tổng hợp trong báo cáo số 35/BC-STP, ngày 15 tháng 8 năm 2011.

Là đơn vị đấu giá duy nhất được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014” ngày 19/03/2015. Doanh nghiệp chúng tôi hiện có Chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵngcũng như các Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Website đấu giá trực tuyến (13)
Đấu giá Lạc Việt
 • Website: https://lacvietauction.vn/

Xem thêm: Top 20 website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng nhất hiện nay

Daugia.io

Thuộc dạng sinh sau đẻ muộn so với các trang đấu giá khác tuy vậy daugia.io hay Achau Auction đã & đang trở thành một địa chỉ đấu giá đáng tin cậy tại nước ta.

Sản phẩm của của trang web này vô cùng đầy đủ về mẫu mã & chủng loại, giá niêm yết cùng giá một khi đấu giá thắng đều không chênh lệch mấy so với hơn thị trường.

Website đấu giá trực tuyến (14)
Daugia.io
 • Website: http://daugia.io/

Bestbuy

Bestbuy.com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc với khách hàng trên toàn cầu. Trang web dùng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh & tiếng Tây Ban Nha. Chỉ cần nhập vào địa chỉ Bestbuy.com là bạn có thể truy xuất vào trang này nhanh nhất. Tại đây bạn sẽ đơn giản tìm thấy mọi sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách phân bổ danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, cụ thể.

Nếu đã mua hàng tại Best buy Việt Nam mà chưa mua hàng qua Bestbuy Mỹ thì bạn nên tìm hiểu trước vì cách mua hàng trên bestbuy Mỹ có một số điềm khác nhau.

Website đấu giá trực tuyến (15)
Bestbuy
 • Website: http://www.bestbuy.com/

Frys

Frys.com là trang web thương mại điện tử hàng đầu chuyên bán về các mặt hàng điện tử lớn nhất nước Mỹ từ máy tính, điện thoại  các mặt hàng phụ kiện được bán trên Frys. Các mặt hàng được bán trên trang Frys.com có giá khá rẻ so với một số trang website khác tại Mỹ.

Tại Frys.com, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những mặt hàng điện tử tân tiến nhất toàn cầulà bước đà để có thể sở hữu những mặt hàng điện tử tiên tiến không hề có trên thị trường Việt Nam. Có thể nói rằng, Frys chính là địa chỉ mua bán hàng điện tử uy tín nhất của Mỹ mà người tiêu sử dụng có thể yên tâm chọn lựa.

Website đấu giá trực tuyến (16)
Frys.com
 • Website: https://frys.com/

Noppin

Noppin.com là web thuộc top các trang website đấu giá hàng Nhật uy tín. Tại đây có đa dạng nhiều ngành hàng từ vô số nhà bán lẻ khác nhau. Các mặt hàng từ thời trang như quần áo, giày dép cho đến các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, đồ nội thất,… tất cả đều có mặt trên Noppin.

Nếu bạn là người thích thú với việc sưu tầm đồ cổ hay các vật dụng từ thời xưa. Bạn chắc chắn nên đến với các phiên đấu giá của Noppin. Vì bạn sẽ sẽ tìm thấy được rất là nhiều mặt hàng khó thấy được tại các shop thông thường trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Website đấu giá trực tuyến (17)
Noppin
 • Website: http://www.noppin.com

VBID

Trang website đấu giá trực tuyến VBID với tính năng tối ưu, hình thức tham gia dễ dàng. Người chơi có thể trả giá mọi lúc, mọi nơi  luôn có thời cơ sở hữu những sản phẩm mình yêu thích với mức tiết kiệm lên đến 99% so với giá thị trường.

VBID đưa các sản phẩm hàng hiệu có giá trị cao lên sàn đấu giá như máy tính xách tay, điện thoại, máy ảnh, máy chơi game cá nhân, đồ điện tử, thời trang hàng hiệu, xe máy, ô tô, bất động sản … Giá bán trúng cuối cùng có giá tối đa chỉ khoảng 20%. Của cùng một sản phẩm đang được bán trên thị trường. Trang website này có lượng đấu giá khởi điểm khoảng 500 – 1.000 phiên một tháng & sẽ tăng dần theo thời gian hoạt động.

Website đấu giá trực tuyến (18)
VBID
 • Website: http://www.vbid.vn/

Etsy

Etsy là chợ điện tử buôn bán các mặt hàng handmade nổi tiếng toàn cầuVới trên 800.000 gian hàng trực tuyến  15 triệu sản phẩm độc đáo, Etsy là một thế lực không thể xem thường trong thị trường thương mại điện tử.

Website đấu giá trực tuyến (19)
Etsy
 • Website: https://www.etsy.com

Merukar

Đây là trang Web dành cho toàn thể có thể mua  bán đồ cũ trực tiếp với nhau. Các bạn có thể thương lượng giá trực tiếp với người bán hàng vì thế có thể tương tác  lôi cuốn số lượng người sử dụng tại đây.Đây cũng được coi là một trong những trang rao vặt buôn bán giữa mọi người với nhau.

Người có đồ đã qua dùng không cần dùng đến nữa sẽ đăng bán tại đây dành cho những người có nhu cầu. Bạn sẽ biết được thêm thông tin về sản phẩm cũng giống như giá cả có thể thương thảo bằng việc liên lạc trực tiếp với người bán.

Website đấu giá trực tuyến (20)
Merukar
 • Website: https://www.mercari.com/jp/

Xem thêm: Top 10 website đọc sách online miễn phí tốt nhất

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 20 website đấu giá trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top