Top 14 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam

Mục lục

Tra16026608941510

Website diễn đàn công nghệ là nơi người dùng Internet có thể trao đổi thông tinnói chuyện với nhau về một chủ đề nào đóHiện nay, có rất nhiều diễn đàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau  hoạt động rất sôi nổi, trong đó có các diễn đàn về công nghệ. Hôm nay, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Cùng tham khảo ngay bài viết nhé!

Website diễn đàn công nghệ Vozforums.com

Website diễn đàn công nghệ Vozforums là diễn đàn công nghệ lâu đời nhất  nổi tiếng nhất với gần triệu thành viên tham gia, được tạo từ khá sớm năm 2000 đến nay  đang nằm trong top 100 website lớn nhất Việt Nam.

Các chuyên mục chính như máy tính để bàn gồm có cả phần cứng  phần mềm, các sản phẩm công nghệ như laptop, mobile, đồ điện tử  thiết bị gia dụng, sự kiện game online, giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí, khu thương mại mua & bán. bạn sẽ đăng ký thành viên  tham gia post bài không mất phí tại đây.

Website diễn đàn công nghệ (1)
Website diễn đàn công nghệ Vozforums.com
 • Website: https://vozforums.com/

Sinhvienit.net

Web diễn đàn công nghệ online Sinhvienit.net được thành lập từ năm 2007 với đa dạng các chủ đề liên quan đến ngành công nghệ thông tin nên đây là nơi để các bạn học viên chuyên môn CNTT có thể trao đổi  chia sẻ kinh nghiệm với nhau. ngoài những điều ấy ra, diễn đàn này cũng có nhiều bài viết về vấn đề crack ứng dụng.

Website diễn đàn công nghệ (2)
Sinhvienit.net
 • Website: https://sinhvienit.net/

Tinhte.vn

Đây là môi trường hoàn toàn tự do, miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể ghé vào để xem các tất cả thông tin CNTT, thương mai điện tử, các game, các app, máy tính, điện thoai, camera  các dòng thiết bị khoa học công nghệ khác.

Thật không khó hiểu chỉ mới 7 năm tuổi mà nay tinhte.vn đã trở thành diễn đàn về khoa học – công nghệ tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ ghé thăm, xem  bàn cãi sôi nổi. Mỗi tháng tinhte có hơn 23 triệu lượt click, qui tựu hơn 1 triệu thành vien & thay đổi từng ngày.

Website diễn đàn công nghệ (3)
Tinhte.vn
 • Website: https://tinhte.vn/

Genk.vn

Trang web diễn đàn công nghệ Genk.vn thuộc sở hữu của doanh nghiệp cổ phần VCCorp, là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật tin tức công nghệ, quảng cáo  truyền thông.

Vào thời điểm hiện tại website này hoạt động rất ổn định, ưu thế chính là cung cấp nội dung gồm có các mục nhỏ như tin ICT, mobile, internet & khám phá.

Website diễn đàn công nghệ (4)
Genk.vn
 • Website: https://genk.vn/

VN-Zoom.com

Website diễn đàn công nghệ VN-Zoom được thành lập từ năm 200, cho đến nay đây cũng là một trong những diễn đàn công nghệ lâu đời nhấtvà khổng lồ nhất Việt Nam.

Các chủ đề chính của VN-Zoom Chủ yếu là chia sẻ cũng như kiến ​​thức về CNTT, về các thiết bị như điện thoại di động  dòng thiết bị cầm tay, kiến ​​thức về toàn cầu kỹ thuật số, tất cả thông tin phần mềm, trò chơi điện tử, một số bộ phim  giải trí.

Website diễn đàn công nghệ (5)
VN-Zoom.com
 • Website: http://www.vn-zoom.com/

Xem thêm: Top 20 trang web chia sẻ video chất lượng nhất hiện nay

Ddth.com

Ddth.com cũng là một trong những diễn đàn công nghệ khổng lồ nhất Việt Nam với các chủ đề chính là toàn bộ những vấn đề xoay quanh đến lĩnh vực công nghệ thông tin như phần cứng, ứng dụngcác vấn đề về mạng máy tính, internet, những nhận xét các sản phẩm CNTT, các chương trình đào tạo CNTT, những tư vấn công nghệ, một vài các thiết bị điện tử  rất là nhiều đề tài khác nữa.

Hiện nay Ddth.com cũng nằm trong danh sách 200 website khổng lồ nhất ở nước ta.

Website diễn đàn công nghệ (6)
Ddth.com
 • Website: http://www.ddth.com/forum.php

Techrum.vn

Đây là website diễn đàn về công nghệ uy tín nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Ngoài trang website về thông tin thì techrum cũng là nơi mà các bạn có thể tranh cãi với nhau về ứng dụngphần mềm điện thoại. Các chương trình máy tính, tán gẫu  trao đổi thương mại khác.

Website diễn đàn công nghệ (7)
Techrum.vn
 • Website: https://www.techrum.vn/

2banh.vn

Là cộng đồng bàn cãi có liên quan chủ đề xe máy – moto Việt Nam. Với cộng đồng xe 2banh đông đảo, diễn đàn hút được nhiều members tham gia thảo luậnsẻ chia. Song song đó diễn đàn này duy trì rất khả quan nội dung, các hướng mở rộng để có lượng truy cập rất khả quan & ổn định.

Website diễn đàn công nghệ (8)
2banh.vn
 • Website: https://www.2banh.vn/

Vfo.vn

Web diễn đàn công nghệ lớn nhất Vfo.vn hay trước đó được thành lập với tên Vforum.com cũng là một trong số những diễn đàn về công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại.

Lợi thế cạnh tranh của website là tại đây thường xuyên cập nhật những danh sách về các kiểu máy tính, phần mềmdòng thiết bị công nghệ thông tin,… Tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Đây đều là những thông tin rất bổ ích mà bạn nên đọc thêm.

Website diễn đàn công nghệ (9)
Vfo.vn
 • Website: https://vfo.vn/

HeavenIphone.com

HeavenIphone là diễn đàn chuyên cho bạn nào đam mê công nghệ Apple đặt biệt là Iphone. Toàn bộ các chủ đề tại đây điều liên quan đến Iphone cả phần cứng lẫn ứng dụng & thông tin trao đổi mua bán, chia sẻ kinh nghiệm dùngTổng kết không cần chỉ rõ nhiều nếu bạn đang sử dụng Iphone thì nên vào đây trao đổi kinh nghiệm.

Website diễn đàn công nghệ (10)
HeavenIphone.com
 • Website: http://heaveniphone.com

BuaXua.vn

BuaXua.vn là trang web sẻ chia kiến thức tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử,…  các thông tin quan trọng khác nhằm mục tiêu hướng dẫntrợ giúp mọi người tìm ra giải pháp trong công việc  trong cuộc sống thường nhật.

Website diễn đàn công nghệ (11)
BuaXua.vn
 • Website: http://www.buaxua.vn/

Thegioitinhoc.vn

Đây là diễn đàn dành cho các bạn CNTT, nơi các bạn sẽ tìm thấy những thông tin có ích về tin tức công nghệ, các phần mềm, internet, phần cứng máy tính & cả mobile. Tuy nhiên để đảm bảo về luật sở hữu trí tuệ, bạn sẽ bị hạn chế post những ứng dụng không có bản quyền đấy.

Website diễn đàn công nghệ (12)
Thegioitinhoc.vn
 • Website: thegioitinhoc.vn/forum.php

Xem thêm: Top 20 trang web chia sẻ video chất lượng nhất hiện nay

Vnreview.vn

Web Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí, nội dung chính là các bài viết về đánh giá  phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất vào thời điểm hiện tại.

Ngoài những điều ấy ra,, Vnreview.vn còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng Video đem đến cho người sử dụng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ.

Website diễn đàn công nghệ (13)
Vnreview.vn
 • Website: https://vnreview.vn/

Webtretho.com

Webtretho hiện là diễn đàn lớn & có đông thành viên là phụ nữ nhất tại nước ta. Nổi tiếng với các đề tài chính về chia sẻ kiến thức nuôi dạy con cái, kinh nghiệm & làm đẹp dành cho các bà mẹ bỉm sữa.

Bên cạnh đó, một trong những điểm lôi cuốn nhất của diễn đàn này là phân mục Chuyện Ấy được sẻ chia bởi chính những bà mẹ bỉm sữa, nhiều lúc đọc nội dung tại Box này còn thu hút hơn là qua một diễn đàn trời ơi đất hỡi nổi tiếng nào đấy.

Website diễn đàn công nghệ (14)
Webtretho.com
 • Website: https://www.webtretho.com/

Xem thêm: Top 20 trang web thư giãn hiệu quả nhất

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 14 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top