Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Mục lục

Website học tiếng Anh online miễn phí như các bạn đều đã biết tiếng Anh đang là ngôn ngữ thịnh hành nhất thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay các bạn có thể học được ngay tại nhà với những website chuyên đào tạo tiếng anh. Bài viết này, List.vn xin giới thiệu Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất. 

Website học tiếng anh online miễn phí​​ Spotlight English

Sử dụng một cách phát thanh quan trọng giúp người nghe trên toàn toàn cầu dễ hiểu hơn, Spotlight English là có khả năng đáp ứng nhu cầu học phát âm, luyện nghe với trung bình 7 bài nghe được cập nhật mỗi tuần với lời lượng kéo dài 15 phút với cách điệu đọc chậm rãi, dễ theo dõi.

Website học tiếng anh online miễn phí​​ (1)
Website học tiếng anh online miễn phí​​ Spotlight English
 • Website: http://spotlightenglish.com

Xem thêm: Top 20 Web mua sách trực tuyến uy tín nhất

Tiếng anh 123

Tiếng anh 123Website học tiếng anh online miễn phí hàng đầu Việt Nam. Đạt giải nhất công nghệ nội dung và marketing Asean 2015 lĩnh vực thông tin số, đạt top 50 mặt hàng tin cậy do người tiêu dùng bình chọn năm 2012; đạt giải Sao Khuê 2013 và 2015 vo Vinasa trao tặng… Hiện có hơn 2,5 triệu thành viên theo học và 2,4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Chỉ với 180.000đ/năm, bạn có thể sở hữu ngay 1 tài khoản vip của Tiếng anh 123 với nhiều tính năng thú vị như ghi âm Trực tuyến, tra từ điển chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang website (example). Tính tương tác giữa người học và với giáo viên cao như sinh viên được gởi bài cho cô giáo online chấm điểm và nhận xét ở tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cho dù sinh viên ở bất kỳ đâu.

Website học tiếng anh online miễn phí (2)
Tiếng anh 123
 • Website https://www.tienganh123.com/

Podcastsinenglish.com

Nơi đây dành cho những bạn chú trọng nhiều hơn vào tăng trưởng năng lực nghe với các topic học thuật có mức độ khó của từ vựng cao hơn, ngữ pháp khó khăn hơn với tốc độ nói vừa phải. Bên cạnh đó, đây đa phần là những đoạn đối thoại nên cực kì hợp lý luyện nghe tiếng Anh bắt nhịp ngữ điệu của người bản xứ.

Website học tiếng anh online miễn phí (3)
Podcastsinenglish.com
 • Website: http://podcastsinenglish.com/

TV 411

Nếu ham muốn học tiếng Anh qua video thì bạn có khả năng xác định Website học tiếng anh online miễn phí TV 411. đây là trang web gồm có cực kì nhiều clip chỉ dẫn về cách đọc, phát âm,… của chủ đạo người bản ngữ. Cuối mỗi clip là một game nhỏ để giúp người học tăng thêm hứng thú.

Website học tiếng anh online miễn phí (4)
TV 411
 • Website tv411.org

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012 với tên gọi trước tiên là Ms Hoa Toeic. Qua gần 10 năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã có 16 cơ sở trên nhiều tỉnh thành cụ thể như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh, Thành phố Vinh và trở nên địa chỉ huấn luyện TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh ăn nói chuyên nghiệp – tối ưu ngày nay.

Với chất lượng huấn luyện được chắc chắn, Anh Ngữ Ms Hoa được đánh giá là công ty có những sinh viên đạt trên 800 điểm TOEIC nhất Viet Nam. Anh ngữ Ms Hoa đã và đang nỗ lực trở nên một trong các trung tâm anh ngữ hàng đầu góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Website học tiếng anh online miễn phí (5)
Anh ngữ Ms Hoa
 • Website https://www.anhngumshoa.com/

Writeandimprove

Đây là Website học tiếng anh online miễn phí của Cambridge chuyên giúp người sử dụng chỉnh sửa kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn có thể tải bải viết lên trang website, chờ khoảng 1-2 phút để máy check và đưa ra gợi ý cải thiện bài viết cho bạn.

Trang web sẽ chỉ rõ cho bạn thấy bạn phải cần sửa chỗ nào trong đoạn văn, sau đấy máy sẽ kiểm duyệt một lần nữa các lỗi chủ đạo tả, từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, Writeandimprove cũng kiểm soát tiến trình học tập của bạn, phản hồi lại để bạn cải thiện trình độ bản thân.

Website học tiếng anh online miễn phí (6)
Writeandimprove
 • Website: https://writeandimprove.com/

Trang web học tiếng Anh Lang-8

Website học tiếng anh online miễn phí Lang-8 là site phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang hỗ trợ bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh.

Cách thức công việc của website này hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo công thức 3 bước dưới đây:

 • Gởi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang-8
 • Thu về những nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các bạn trong cộng đồng
 • Quay quay lại, nhận xét và phản hồi chỉnh sửa cho các học viên mới
Website học tiếng anh online miễn phí (7)
Trang web học tiếng Anh Lang-8

Eslvideo.com

Điều đặc biệt cần được nói đến đấy chủ đạo là một rừng các video và đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn vừa luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các điểm học thuật, vừa thưởng thức những nội dung thú vị kịch tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện nghe những ý chính ( key words) kèm các dạng bài tập trắc nghiệm ( multiple choice) thân quen trong những bài thi IELTS.

Website học tiếng anh online miễn phí (8)
Eslvideo.com
 • Website: http://www.eslvideo.com/

TalkEnglish

Đúng như tên gọi, Website học tiếng anh online miễn phí TalkEnglish là một trang web tích tụ việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Tuy nhiên khi truy xuất vào trang web này, bảo đảm bạn còn được tốt lên thêm các kĩ năng khác như nghe, vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng.

Website học tiếng anh online miễn phí (9)
TalkEnglish
 • Website: https://www.talkenglish.com

Elight

Do nắm bắt được phần lớn người Viet Nam đang bị hổng kiến thức tiếng Anh ngay từ phần căn bản nhất; có thể hiện tại Elight Website học tiếng anh online miễn phí đang khai triển khóa học mất gốc với giáo trình sát thực tế giúp những người mù tiếng Anh cũng có thể giản đơn học và áp dụng ngay được sau những bài đầu tiên.

Gần 200 bài giảng tiếng Anh online không mất phí của Phan Kiều Trang (sinh năm 1990, Giám đốc Trung tâm Elight, cựu sinh viên trường ĐH Hà Nội) trên YouTube đã cán mốc 1,36 triệu người học. Không kết thúc ở đó, cô giáo trẻ đang từng ngày nỗ lực tạo ra chương trình học với mục đích giúp ích cho hơn 10 triệu người Việt trẻ. Thông tin học được update liên tục lại còn không mất phí nữa, con người còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu?

Website học tiếng anh online miễn phí (10)
Elight
 • Website http://elight.edu.vn/

Xem thêm :Top 20 Website du lịch nổi tiếng uy tín nhất

Grammarly

Grammarly là Website học tiếng anh online miễn phí uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh. Nếu bạn bối rối khi mong muốn gửi email hoặc tin nhắn cho người sử dụng, hãy để Grammarly Checker hỗ trợ bạn.

Chỉ cần bạn được liên kết chặt chẽ mạng, toàn bộ bài viết của bạn từ mọi nguồn và định dạng khác nhau đều có thể được thay đổi nhanh nhất.

Website học tiếng anh online miễn phí (11)
Grammarly
 • Webiste: https://www.grammarly.com/

Phim Learning

Tuy là một Website học tiếng anh online miễn phí đến từ Việt Nam, song Phim Learning vẫn góp mặt trong danh sách này bởi sự thiết thực của nó trong việc kết hợp giữa học tiếng Anh và xem phim vô cùng có ích.

Trang website hỗ trợ đa phần các loại phim hiện hành mới nhất hoặc classic, bạn có khả năng đặt phụ đề 2 thứ tiếng và kết thúc từng chữ mà bạn muốn nghe lại chỉ việc bấm vào dòng chữ đó, ngoài ra, họ còn bổ sung kịch bản bên phải để có thể ôn lại. Đây thật sự cực kì thích hợp với mọi lứa tuổi và vô cùng thú vị.

Website học tiếng anh online miễn phí (12)
Phim Learning
 • Website: https://phimlearning.com/

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng anh Trực tuyến chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghiên cứu bí quyết dạy tiếng Anh…Khi vào trang website, bạn không những học tiếng anh mà còn có thể tải về ngay tại Website học tiếng anh online miễn phí về máy để ôn tập mỗi ngày sao cho hiệu quả nhất hay bạn cũng có khả năng làm các bài kiểm duyệt online để kiểm duyệt trình độ tiếng anh của mình.

Website học tiếng anh online miễn phí (13)
BBC Learning English
 • Website: https://learnenglish.britishcouncil.org/en
 • Facebook: https://www.facebook.com/bbclearningenglish.multimedia/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHaHD477h-FeBbVh9Sh7syA

Duolingo

Với điểm tốt nhất trang website ngoài bài học vô cùng chi tiết và kiểm duyệt từ căn bản đến nâng cao, có mục thảo luận ở mỗi câu hỏi với các thành viên khác, có audio phát âm từng từ vựng và kiểm tra qua micro có khả năng đo độ chuẩn của ngữ điệu và nếu sai

Website học tiếng anh online miễn phí Duolingo sẽ trình bày ngay lỗi sai đấy ra sao, và đương nhiên, Tất cả mọi thứ đều hoàn toàn không mất tiền. Hãy dành thời gian để sử dụng thử trên trang website học tiếng Anh miễn phí để cùng nhau cải thiện kỹ năng này nhé.

Website học tiếng anh online miễn phí (14)
Duolingo
 • Website: https://vi.duolingo.com/

American Stories for English Learners

Đây là trang web với nguồn tài liệu chủ đạo là các câu chuyện về nước Mỹ. Đây là trang web lý tưởng để bạn luyện nghe tiếng Anh vì các câu chuyện đều ở định dạng MP3 với script hỗ trợ.

Nếu như khả năng nghe tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt, đừng quá lo âu. American Stories for English Learner có thể tuỳ chỉnh tốc độ phù hợp với trình độ của bạn.

Website học tiếng anh online miễn phí (15)
American Stories for English Learners
 • Webiste: http://www.manythings.org/voa/stories/

ABCYa

ABCYa là một trang Website học tiếng anh online miễn phí dành cho trẻ em nhưng cũng có thể được sử dụng bởi những người mất gốc tiếng Anh. Các game giáo dục trong ABCYa trọng điểm chú trọng vào phát âm và có 5 cấp độ được sắp đặt theo level từ dễ đến khó.

Website học tiếng anh online miễn phí (16)
ABCYa
 • Webiste: abcya.com

Oxford dictionary

Có lẽ đây là một phần mềm từ điển hay nhất. Bởi so sánh với các từ điển khác như Lạc Việt, Lingoes,… Ngoài công dụng tra từ, chú giải, câu ví dụ thì Website học tiếng anh online miễn phí Oxford dictionary cung cấp một số lượng từ cực kì là lớn, có file âm thanh chuẩn, mượt, hay theo cả giọng Mỹ và giọng Anh do người bản xứ đọc chứ không phải âm thanh do máy đọc như các trang website, phần mềm tra từ điển khác.

Website học tiếng anh online miễn phí (17)
Oxford dictionary
 • Website: http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

Coeffee Learning

Đây là trang web học tiếng Anh nơi bạn có thể lựa chọn bạn đồng hành để luyện nói đơn giản. Coefee Learning không chỉ tạo cơ hội để bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, mà còn có các trò chơi và bài test để bạn cải thiện vốn từ và khả năng phát âm.

Trang web này gồm các người dùng đến từ khắp nơi trên thế giới nên bạn có thể được trải nghiệm tiếng Anh được nói bởi nhiều phương ngữ khác nhau

Website học tiếng anh online miễn phí (18)
Coeffee Learning
 • Website: https://coeffee.com/login

Elllo.org

Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản; đem đến hơn 2500 bài học tiếng Anh không mất phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống topic học đầy đủ, đa dạng; nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên toàn cầu. Site này đặc biệt có ích đối với những bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Website học tiếng anh online miễn phí (19)
Elllo.org
 • Website: http://elllo.org/

VOA ​Learning ​English và Voice of America

Bạn có thể nghiên cứu Website học tiếng anh online miễn phí này kỹ hơn ở bài VOA Learning English: hướng dẫn chi tiết bí quyết học. VOA là viết tắt của Voice of America, ​Đài tiếng nói Hoa Kỳ, là một nguồn tin tức đa phương tiện do chủ đạo phủ Mỹ tài trợ và phát sóng.

Ban đầu, ​VOA tập trung vào phần radio, tuy nhiên hiện tại, ​phần lớn nội dung của họ đều được đưa lên internet.

Website học tiếng anh online miễn phí (20)
VOA ​Learning ​English và Voice of America
 • Website: https://learningenglish.voanews.com/

Xem thêm: Top 20 Website bán sim phong thủy chất lượng nhất

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top