Top 17 website khoa học nước ngoài nổi tiếng nhất thế giới

Mục lục

Giao Vien Nuoc Ngoai Day Tieng Anh

Website khoa học nước ngoài thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những thành tựu tuyệt vời nhất  trau dồi kiến thức của mình. Hôm nay, http://topuni.vn/ sẽ chia sẻ tới các bạn Top 17 wesite khoa học nước ngoài nổi tiếng nhất thế giới. Cùng tham khảo ngay bài viết phía dưới nhé!

Website khoa học nước ngoài Howstuffworks.com

Website khoa học nước ngoài HowStuffWorks được tạo năm 1998 với mục tiêu là hướng dẫngiải đáp thắc mắc khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Tại đây có nhiều đề tài như phiêu lưu & mạo hiểm, động vật, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ  khoa học, đời sống.

Cho nên nếu bạn sẽ đọc thêm để năng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh bạn  có thể trình bày hướng dẫn cho mình  cho những người thân của bạn nữa.

Website khoa học nước ngoài (1)
Website khoa học nước ngoài Howstuffworks.com
 • Website: https://www.howstuffworks.com/

Livescience.com

LiveScience là trang tin tức khoa học được ra đời từ năm 2004 nhưng phải đến năm 2007 thì mới bắt đầu hoạt động ổn định. Những câu chuyện & bài bình luận trên web này được trao cho nhiều trang báo khác như Yahoo!, MSNBC, AOL  Fox News.

Website khoa học nước ngoài (2)
Livescience.com
 • Website: https://www.livescience.com/

Nasa.gov

Nasa là trang website khóa học khá quen thuộc với những ai yêu thích về khoa học vũ trụ  không gian. Nasa là bộ phận hàng không vũ trụ quốc tế, trụ sở chính tại Mỹ có trách nhiệm là nghiên cứu tìm hiểu  khám phá về vũ trụ, thiên hà & quan trọng là tìm kiếm sự sống ngoài trái đất.

Nhất định như xây dựng hoàn thiện trạm không gian quốc tế ISS (International Space Station) khám phá sao hỏa  sao thiên vương, tìm hiểu tất cả thông tin hố đen & nhiều nhiệm vụ khác nữa. Vậy nên đây là trang web lý tưởng cho những ai thích khám phá về thế giới vũ trụ bên ngoài trái đất. Trang web này thật sự rất rất bổ ích đối với toàn bộ mọi người.

Website khoa học nước ngoài (3)
Nasa.gov
 • Website: https://www.nasa.gov/

Space.com

Space là không gian  tất nhiên là cung cấp đa dạng các thông tin chính về hoạt động nghiên cứu vũ trụ tại thời điểm này qua các bài báo  hướng dẫn đầy đủ cho người mới tìm hiểu lần đầu. Tại đây bạn có thể khám phá vũ trụ thông qua hình ảnh chụp thực tế  clip về không gian vũ trụ.

Website khoa học nước ngoài (4)
Space.com
 • Website: https://www.space.com/

Smithsonianmag.com

Website khoa học nước ngoài Smithsonian là tạp chí chính thống được xuất bản bởi học viện Smithsonian (Washington), mang đến các bài phân tích chuyên sâu về nhiều đề tài thuộc khoa học, đi kèm với đó là ảnh minh họa vô cùng sống động.

Website khoa học nước ngoài (5)
Smithsonianmag.com
 • Website: https://www.smithsonianmag.com/

Sciencedirect.com

ScienceDirect được biết như một kho tài liệu nghiên cứu khoa học lớn nhất hiện nay. Trang này lưu trữ hơn 2600 bài báo  hơn 20000 cuốn sách. Nội dung các bài báo & sách chia làm 2 loại: tính phí & miễn phí. Nếu là loại không mất lệ phí bạn
có thể xem  tải xuống, còn nếu là tính phí thì bạn phải thanh toán trước khi bạn sẽ xem tài liệu được.

Nội dung của trang được chia rất cụ thể về các mảng như: Khoa học vật lý  kỹ thuật; Khoa học đời sống; Khoa học y tế; Khoa học xã hội & nhân văn. Trong mỗi mảng lại được chia nhỏ rất chi tiết giúp bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin.

Website khoa học nước ngoài (6)
Sciencedirect.com
 • Website: http://www.sciencedirect.com/

Theguardian.com

The Guardian cũng là một cái tên rất xứng đáng được lọt vào danh sách này, nổi bật với sự tham gia đóng góp nội dung của nhiều cây viết kỳ cựu, cung cấp cho người đọc đa dạng chủ đề thuộc lĩnh vực khoa học, từ tin tức cho tới các bài bình luận.

Website khoa học nước ngoài (7)
Theguardian.com
 • Website: https://www.theguardian.com/

Xem thêm: Top 20 trang web thư giãn hiệu quả nhất

Nature.com

Nature chuyên nghiên cứu về về khoa hoc đời sống, khoa học vật lý  hóa học, khoa học môi trường & trái đất  đặt biệt là về khoa học y dược nghiên cứu thuốc & vacxin.

Website khoa học nước ngoài (8)
Nature.com
 • Website: https://www.nature.com/

Popsci.com

Web khoa học nước ngoài PopSci là chuyên trang mang đến những thông tin về khoa học nổi tiếng trên thế giới với tương đối nhiều bài báo chất lượng trong nhiều đề tài khoa học không giống nhau.

Website khoa học nước ngoài (9)
Popsci.com
 • Website: https://www.popsci.com/

Scientificamerican.com

Scientific American là một trang báo lâu đời nhất của Mỹ về khoa học & công nghệ. Các đề tài được viết trên trang web này khá rộng, nằm ở cả 5 ngành khoa học chính, rõ ràng như: khoa học, lý trí, sức khỏe, công nghệ, tính bền vững,… Khi vào trang Web bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin mà bạn đang quan tâm.

Hơn nữa các thông tin ở trang còn được cập nhật 1 cách rất nhanh chóng & nhiều loạiBởi vậy nếu như bạn mong muốn tìm hiểu & khám phá khoa học, công nghệ thì đây là web rất hữu ích cho bạn.

Website khoa học nước ngoài (10)
Scientificamerican.com
 • Website: https://www.scientificamerican.com/

Wired.com

Không chỉ về kinh doanh & công nghệ, Wired còn là điểm đến lý tưởng cho toàn bộ những ai quan tâm về khoa học với những bài viết súc tích, đáng tin cậy & chất lượng được viết bởi các tác giả nhiều năm kinh nghiệm.

Website khoa học nước ngoài (11)
Wired.com
 • Website: https://www.wired.com/

Sciencemag.org

ScienceMag là tạp chí khoa học được xuất bản bởi American Association for the Advancement of Science (AAAS), mục tiêu là cung cấp cho người đọc (hướng đến những người không chuyên) các kiến thức căn bản & chuyên sâu về nhiều đề tài thuộc khoa học.

Website khoa học nước ngoài (12)
Sciencemag.org
 • Website: https://www.science.org/

Researchgate.net

Trang này kiểu như mạng xã hội thu nhỏ của các nhà khoa học. Nó sẽ có tài liệu tải xuống nếu như tác giả của tài liệu đấy cho phép & upload lên, còn không thì bạn phải cần liên hệ với tác giả để “xin”.

Website khoa học nước ngoài (13)
Researchgate.net
 • Website: https://www.researchgate.net

Xem thêm: Top 20 Website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Popsci.com

Website khoa học nước ngoài nổi tiếng PopSci (Popular Science) là tạp chí xuất bản hai tháng một lần của Mỹ bao trùm nhiều nội dung phổ biến thuộc khoa học. Hiện tại, trang web này đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ  có mặt tại ít nhất 45 đất nước trên thế giới.

Website khoa học nước ngoài (14)
Popsci.com
 • Website: PopSci.com

Sciencedaily.com

ScienceDaily mang đến các chủ đề về khoa học như sức khỏe, công nghệ  vật lý, xã hội  huấn luyện  môi trường. Nếu bạn tất cả thông tin các chủ đề đã nêu thì phải nên đọc thêm Web này.

Website khoa học nước ngoài (15)
Sciencedaily.com
 • Website: https://www.sciencedaily.com/

Nationalgeographic.com

Website khoa học nước ngoài National Geographic, hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc NatGeo là tạp chí vô cùng chất lượng, mang đến cho người đọc không gian rộng rãi để khám phá vẻ đẹp của tự nhiên qua hàng loạt bài báo trải nghiệm, hình ảnh đẹp, sống động được cung cấp bởi các nhiếp ảnh gia lành nghề.

Website khoa học nước ngoài (16)
Nationalgeographic.com
 • Website: https://nationalgeographic.com/

Newscientist.com

New Scientist là tạp chí khoa học quốc tế của Anh xuất bản hàng tuần, ra đời vào năm 1956 & đến năm 1996 mới chính thức có thêm nền tảng website. New Scientist tập trung cung cấp tin tức, bài nhận định, bình luận thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Website khoa học nước ngoài (17)
Newscientist.com
 • Website: https://www.newscientist.com/

Xem thêm: Top 20 Website đặt tour du lịch uy tín hàng đầu

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 17 website khoa học nước ngoài nổi tiếng nhất thế giới. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top