Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất

Mục lục

Website luyện nói tiếng anh không còn gì xa lạ với các bạn học nữa phải không nào? Hôm nay, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết phía dưới nhé!

Website luyện nói tiếng anh Coeffee Learning

Website luyện nói tiếng anh này có sự thân thiện  cởi mở là điểm chung để các thành viên làm quen  tiếp cận với nhau thông qua Coeffee.

Sau khi đăng nhập, bạn được chọn lựa những người bạn đồng hành với mình đến từ nhiều xứ sở khác nhau. Bên cạnh việc rèn luyện, bạn có cơ hội học hỏi thêm về văn hóa ở khắp nơi trên toàn cầu, làm quen chất giọng ở mỗi nước.

Website luyện nói tiếng anh (1)
Website luyện nói tiếng anh Coeffee Learning
 • Website: https://coeffee.com/login

Elllo

Website luyện nói tiếng anh Elllo là trang học tiếng anh trực tuyến chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về phong phú các chủ đề không giống nhau như thể thao, du lịch, thư giãn,…

Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, clip clips tiếng Anh thú vị.

Website luyện nói tiếng anh (2)
Elllo
 • Website: https://www.elllo.org/

Conversation Exchange

Luyện tập giao tiếp với người Bản Ngữ thông qua nhiều công cụ khác nhau là tính năng tiện ích của website này. 3 Hình thức nổi bật nhất của Conversation Exchange chính là face to face (giao tiếp trực diện), text and voice chat (chat bằng thư hay chat âm thanh) & cuối cùng là correspondence (bạn qua thư).

Mỗi tính năng của từng hình thức sẽ đem đến cho người học sự thích thú trò chuyện, xóa bỏ trở ngại của sự mất tự tin khi nói Tiếng Anh.

Website luyện nói tiếng anh (3)
Conversation Exchange
 • Website: http://www.conversationexchange.com/

American Stories for English Learners

Website luyện nói tiếng anh với nguồn tài liệu chính là các câu chuyện về nước Mỹ. Đây là trang web lý tưởng để bạn luyện nghe tiếng Anh vì các câu chuyện đều ở định dạng MP3 với script hỗ trợ.

Nếu năng lực nghe tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt, đừng quá lo lắng. American Stories for English Learner có thể tuỳ chỉnh tốc độ phù hợp với trình độ của bạn.

Website luyện nói tiếng anh (4)
American Stories for English Learners
 • Website: http://www.manythings.org/voa/stories/

Hack não từ vựng

Website luyện nói tiếng anh hack não từ vựng cung cấp từ vựng ở các đề tài khác nhau trong đời sống thường gặp cho được biết đến từ vựng chuyên ngành.

Đây sẽ trang website để bạn đọc thêm khối lượng lớn từ vựng, kèm theo đó là các thủ thuật học từ vựng tiếng Anh hiệu quả với các hướng dẫn chi tiếtNgoài những điều ấy ra bạn có thể tăng thêm vốn từ vựng với các bài hát cover học hát tiếng Anh với giai điệu gần gũi, dễ thuộc.

Website luyện nói tiếng anh (5)
Hack não từ vựng
 • Website: https://hacknaotuvung.com/

VocabSushi

Website luyện nói tiếng anh VocabSushi giúp cho bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày.

Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đấy, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra & xem mình học có hiệu quả hay không. đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Website luyện nói tiếng anh (6)
VocabSushi
 • Website: https://www.vocabulary.com/

Xem thêm: Top 20 website mua bán nhà đất uy tín chất lượng

Duolingo

Website luyện nói tiếng anh Duolingo là phần mềm học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên toàn bộ các dòng thiết bị từ máy tính đến phần mềm điện thoại (trên hệ điều hành Android  iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Bạn cũng có thể học ngay trên webiste https://www.duolingo.com/. Thế nhưng, học trên app sẽ tiện hơn cho bạn.

Giao diện học trực quan, thân thiện với người dùng. Các bài học được thiết kế gần như là đơn giản tuy nhiên cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để thực hành nhiều loại các kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, câu, ngữ pháp… Cứ học thử đi, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các mục đích bản thân tự đặt ra mỗi ngày.

Website luyện nói tiếng anh (7)
Duolingo
 • Website: https://www.duolingo.com/

Exam English

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…

Hầu như toàn bộ các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang websitekhông chỉ thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng nhất định như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Website luyện nói tiếng anh (8)
Exam English
 • Website: https://www.examenglish.com/

BBC Learning English

Thêm một trang website học Tiếng Anh miễn nữa cho những bạn học Anh – Anh. BBC Learning English là một kênh học Tiếng Anh nổi tiếng  lâu đời. Trang web này sẽ dạy bạn đủ loại kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, luyện từ vựng ngữ pháp.

Do là một trang website lâu năm nên BBC Learning English hiểu rất rõ những người có nhu cầu học Tiếng Anh  luôn cố gắng để thuyết phục hết những nhu cầu đấyVì thế, có rất nhiều dạng bài tập trên BBC  chúng được chia thành các cấp độ không giống nhau từ thấp đến cao, phục vụ cho mọi đối tượng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng BBC Learning English như một kênh học chính của mình.

Website luyện nói tiếng anh (9)
BBC Learning English
 • Website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Penpal World

Penpal World giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giớiKhông chỉ giúp bạn có thể giao lưu bằng tiếng Anh với những người bạn mà trang web này còn có thể đem lại đa lợi ích khác.

Tạo hộp thư của riêng bạn, thêm những người bạn vào hồ sơ của bạn, tải ảnh lên hồ sơ của bạn, để lại nhận định cho người khác,… Kiểu như một mạng xã hội nơi mà dùng tiếng Anh để giao tiếp.

Website luyện nói tiếng anh (10)
Penpal World
 • Website: http://www.penpalworld.com/

Grammarly

Grammarly là web uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn chỉnh sửa lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp khi viết tiếng Anh. Nếu như bạn bối rối khi ước muốn gửi email hoặc tin nhắn cho khách hàng, hãy để Grammarly Checker hỗ trợ bạn.

Bên cạnh đấy, Grammarly còn có tính năng dịch, tính năng chọn lựa văn phong tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng văn bản (nhà văn, học sinh, nhà khoa học). Đây cũng là nguyên nhân vì sao đây đang là một công cụ ưu việt nhất được sử dụng để luyện viết tiếng Anh.

Website luyện nói tiếng anh (11)
Grammarly
 • Website: https://www.grammarly.com/

How do you do

Đây là một trong các website nói chuyện với người nước ngoài cực kỳ gây cảm tìnhThông qua việc đăng ký bằng địa chỉ email hay tài khoản của các trang mạng xã hội bạn sẽ khám phá một Web luyện nói tiếng Anh với bố cục và giao diện đơn giản, thân thiện & dễ dàng để sử dụng. Những công dụng của How Do You Do bao gồm chat voice, clip hoặc chat.

Thông thường có khoảng 10 người trong một phòng chat. Điều độc nhất bạn phải cần làm là luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới thông qua các công cụ của website. Những trang web luyện nói tiếng Anh mà bạn phải biết là đây nha.

Website luyện nói tiếng anh (12)
How do you do
 • Website: http://howdoyou.do

Xem thêm: Top 20 trang web học tiếng Hàn hiệu quả nhất

Busuu

Busuu là một trong những trang website giao lưu ngôn ngữ lớn nhất vào thời điểm hiện tại để luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài. Trang website này kết nối với 80 triệu người dùng trên toàn toàn cầu.

Bạn cũng có thể hoàn thiện ngữ pháp của mình được sửa chữa bởi những người bản xứ. Kỹ năng nói của bạn được nâng cao qua các cuộc đàm thoại. Trang web còn cho phép bạn tải các bài học để học ngoại tuyến

Website luyện nói tiếng anh (13)
Busuu
 • Website: https://www.busuu.com/en

TalkEnglish

Đây chính website học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn ước muốn học nói. Các bài học trên TalkEnglish sẽ tập trung vào các tình huống không giống nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đấy bạn có thể hiểu được trong các tình huống đấy mình nên tiếp xúc như thế nào.

Ngoài những điều ấy ra trang web này còn cung cấp tất cả những ngữ pháp, những từ lóng, các cụm idioms/collocations để bạn sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp của chính mình 1 cách tốt nhất.

Website luyện nói tiếng anh (14)
TalkEnglish
 • Website: https://www.talkenglish.com/

Ted Ielts

Nhắc đến TED IELTS thì chắc là không hẳn phải tranh luận về độ phổ biến của Web với những bạn trẻ tại thời điểm này.

Còn chần chờ gì nữa mà hãy tham gia cùng TED IELTS để lên trình thạo anh văn của các bạn nào.

Website luyện nói tiếng anh (15)
Ted Ielts
 • Website: https://ted-ielts.com/

ESLvideo

Một trang website luyện Tiếng Anh qua Video khác. Mặc dù vậy điểm đặc biệt ở trang website này đấy là các bài tập được chia theo trình độ rất cụ thể & chúng tập trung phát triển kỹ năng nói & hội thoại thay vì chỉ nôm na là nghe.

Tổng hợp những Clip hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… chắc chắn trải nghiệm học trên ESLvideo sẽ rất thú vị  thoải mái.

Website luyện nói tiếng anh (16)
ESLvideo
 • Website: https://www.eslvideo.com/

Essay forum

Essay Forum là nơi để bạn trao đổi về bài đăng của bản thân  sinh viên khác. so với các trang website học tiếng Anh khác, ưu thế của Essay Forum là đội ngũ hỗ trợ có trải nghiệm dày dặn, cho người học những lời khuyên có ích để hoàn thiện kỹ năng.

Chất lượng các bài viết trên Essay Forum thường có tính học thuật khá cao, nên bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho bài viết của chính mình.

Website luyện nói tiếng anh (17)
Essay forum
 • Website: https://essayforum.com/

Livemocha

Trang website này là một diễn đàn lành mạnh dành cho những người ước muốn học ngôn ngữ.

Tại đây, bạn sẽ trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực sự, từ đó nâng cao khả năng tiếp xúc Tiếng Anh của mình. Nếu được, bạn còn có thể dạy họ một tí Tiếng Việt nữa đó.

Website luyện nói tiếng anh (18)
Livemocha
 • Website: https://www.livemochas.com/

Italki

Bố cục và giao diện nổi bật lôi cuốn những ai mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh tiếp xúc qua kênh Web đều không thể bỏ lỡ Italki. Khi truy xuất web đáng yêu này, bạn được phép chọn vai trò dùng, bạn cũng có thể biến thành giáo viên nếu Tiếng Anh bạn đã vững chắc hoặc là học viên nếu mong muốn nâng cao level hơn.

Nếu lựa chọn học Tiếng Anh, bạn sẽ phải đóng phí cho nhiều thầy cô đến từ mọi miền toàn cầu.

Website luyện nói tiếng anh (19)
Italki
 • Website: http://www.italki.com/home

Cambly

Cambly là một nền tảng có trả phí cho bạn kết nối với các native speakers & luyện tập tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn teacher  kiểu bài học. Các gia sư Cambly là những người nói tiếng bản ngữ năng động từ Mỹ, Canda, Anh  Úc v.v…

Kết nối với gia sư hoàn hảo của bạn trong chưa đến 5 giây chỉ bằng cách chạm nút. Bạn sẽ Thực hành hội thoại tiếng Anh, tham gia một khóa học tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

Website luyện nói tiếng anh (20)
Cambly
 • Website: https://www.cambly.com/

Xem thêm: Top 20 trang web kì lạ cực thú vị bạn không nên bỏ lỡ

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top