Top 20 Website tìm việc uy tín nhất hiện nay

Mục lục

Website tìm việc uy tín Tại Việt Nam, có rất nhiều người người đang cần việc làm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang nơi giới thiệu việc làm bạn có thể tìm ra một cách dễ dàng, đồng thời nó cũng gây ra cho bạn những khó dễ về sự tin tưởng. Bài viết này, List.vn xin giới thiệu Top 20 Website tìm việc uy tín nhất hiện nay

Website tìm việc uy tín Vn.indeed.com

Indeed là Website tìm việc uy tín và đăng tin tuyển mộ số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và đóng phí, ngoài ra hỗ trợ công ty xây dựng nhãn hiệu tuyển mộ chuyên nghiệp.

Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ tuy nhiên tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt thích hợp để tuyển mộ các vị trí tại nước ngoài. Bên cạnh đó, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Website tìm việc uy tín (1)
Website tìm việc uy tín Vn.indeed.com
 • Website: https://vn.indeed.com

Xem thêm :Top 20 website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng nhất hiện nay

HRChannels – hrchannels.com

Đây không chỉ là trang web để công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các hoạt động vị trí cấp quản lý.

Với HRChannels.com, việc đăng tin tuyển mộ trên www.hrchannels.com là Website tìm việc uy tín hoàn toàn miễn phí, tổng cộng các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ tiền bạc nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Quan trọng, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên ngành tốt và thông thạo tối thiểu một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà phỏng vấn sẽ đơn giản tìm được ứng viên chất lượng cao.

Website tìm việc uy tín (2)
HRChannels – hrchannels.com

Findjobs

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách những trang website tuyển mộ đáng tin cậy nhất ngày nay đó là: Findjobs.vn Với phương châm “Find your dream jobs”, Findjobs đã giúp được rất không ít người tìm được công việc ổn định, cũng giống như giúp các công ty sẽ tìm thấy nhân sự tốt.

Đây chính là địa chỉ tìm kiếm việc làm, đăng tải nội dung tuyển dụng đạt kết quả tốt và có lượt click ổn định, thông tin xác thực và uy tín mà các bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Website tìm việc uy tín (3)
Findjobs

Vietnamworks

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là Website tìm việc uy tín phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, quan trọng có chuyên mục tuyển mộ cán bộ thương hiệu cao với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng đều được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và dùng cực kì nhiều.

Vietnamworks cũng khá có tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở nước ta. Từ trang website này bạn có khả năng dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí hoạt động mong muốn. Tuy vậy, cần chú ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn phải cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để nhận xét chính xác được đạt kết quả tốt của trang.

Website tìm việc uy tín (4)
Vietnamworks
 • Website: http://www.vietnamworks.com

Tuyển mộ việc làm – tuyendungvieclam.vn

“Tuyển dụng việc làm” cũng là một Website tìm việc uy tín tuyển dụng không mất phí cùng lúc đó bổ sung tác dụng tìm tìm việc giúp cho ứng viên theo các trường phân loại chi tiết như mức lương, địa điểm thực hiện công việc, ngành nghề…

Tuy vậy trang web này chỉ chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự mà không hề có các vị trí dành cho cấp lãnh đạo. Lượng hồ sơ ứng viên có trình độ chuyên ngành cao chiếm rất ít.

Website tìm việc uy tín (5)
Tuyển mộ việc làm – tuyendungvieclam.vn

TopDev.vn

Với hệ sinh thái đa dạng gồm có hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã thành nhãn hiệu, diễn đàn, báo cáo thị trường, TopDev đã vươn lên trở nên đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển nhân sự các vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn.

TopDev cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam giúp tạo ra và tăng trưởng brand tuyển dụng – Employer thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp nội địa và quốc tế.

Website tìm việc uy tín (6)
TopDev.vn
 • Website: https://topdev.vn/

Careerbuilder

CareerBuilder.vn là Website tìm việc uy tín chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & tuyển dụng hàng đầu toàn cầu với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang website đa quốc gia, với độ phủ sóng mãnh liệt, Careerbuilder vẫn là cái tên thân quen đều đặn được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có đòi hỏi về trình độ cũng giống như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, công dụng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được cho là ưu việt so với site tuyển dụng khác trên thị trường.

Website tìm việc uy tín (7)
Careerbuilder
 • Website: http://careerbuilder.vn

Ybox.vn

Website tìm việc uy tín Ybox được giới thiệu trước tiên ở ĐH Ngoại Thương Hà Nội vào năm 2013, là site kết nối các nàng sinh viên với các nhà phỏng vấn ở nội địa và ngoài nước. Trang website này là cổng thông tin đáng tin cậy tổng hợp về việc làm từ các website khác nhau.

Điều quan trọng ở Ybox là đây không chỉ là nguồn thông tin tuyển mộ mà còn là site chia sẻ các nội dung du học và các kĩ năng tìm việc, viết hồ sơ xin việc, hay kĩ năng học ngoại ngữ. Chính việc làm này đã khiến Ybox trở nên một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Website tìm việc uy tín (8)
Ybox.vn
 • Website: ybox.vn

Việc ngay – viecngay.vn

Cũng giống như “Tuyển dụng việc làm”, viecngay.vn cũng là một trang web tuyển mộ không mất phí dành cho cả ứng viên và nhà phỏng vấn. Các việc làm có mặt trên trang trọng điểm là việc dành cho người lao động không yêu cầu trình độ chuyên ngành quá cao như nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng, nhân sự thực tập, partime…

Website tìm việc uy tín (9)
Việc ngay – viecngay.vn

Ngocentre.org.vn

Ngocentre là Website tìm việc uy tín cổng nội dung xuất sắc và đầy đủ nhất về các hoạt động ở tổ chức phi chủ đạo phủ, dành cho các ứng viên ước muốn phát triển trong môi trường quốc tế.

Tuy vậy, ngôn ngữ site này dùng là tiếng anh, vì vậy đòi hỏi các ứng viên cần có một tí vốn tiếng anh để đọc hiểu. Hơn nữa, các hoạt động trên site này cũng thích hợp hơn với ứng viên có trình độ ngoại ngữ khá như tiếng anh, tiếng hàn hay tiếng nhật.

Website tìm việc uy tín (10)
Ngocentre.org.vn
 • Website: https://ngocentre.org.vn/

Timviec365

Timviec365 là Website tìm việc uy tín thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong những website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh vào khoảng thời gian thời gian gần đây.

Timviec365 bổ sung nhiều dịch vụ nhằm quyến rũ ứng viên: không những giới thiệu việc làm, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang kiếm việc, so sánh lương,… Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển mộ miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,…

Website tìm việc uy tín (11)
Timviec365
 • Website: https://timviec365.vn

Xem thêm: Top 20 website luyện nói tiếng anh chất lượng tốt nhất

Joboko.com

Chúng tôi lựa chọn Joboko là Website tìm việc uy tín cho vị trí thứ nhất bởi vì đây chính là site tiên phong dùng công nghệ Job Search Engine vào việc tuyển dụng, có thể tổng hợp nội dung tuyển dụng từ các công ty (website, kênh social, forum, rao vặt, …) trên internet và tạo ra bộ lọc tìm tìm việc làm đa dạng, giúp ứng viên tiếp cận nhiều cơ hội việc làm.

Tạo account tại Joboko.com, bạn có khả năng tìm thấy hàng nghìn ý tưởng tạo CV đẹp, đa dạng các ngành nghề và tạo CV miễn phí. Với nội dung hồ sơ cập nhật của bạn, bộ lọc thông minh của Joboko có khả năng sàng lọc và đưa rõ ra gợi ý việc làm hợp lý nhất.

Website tìm việc uy tín (12)
Joboko.com

Internship.edu.vn

Cổng thông tin thực tập Website tìm việc uy tín internship.edu.vn liên kết chặt chẽ học viên – nhà trường -doanh nghiệp: kênh tuyển dụng/cung cấp công việc thực tập – việc tái tạo tốt nghiệp dùng cho sinh viên.

Chức năng dùng cho công ty tuyển dụng: Đăng tin tuyển mộ miễn phí-Tìm kiếm hồ sơ học viên, tìm kiếm theo trường, chuyên môn, trình độ-Quản lý vị trí thực tập đã đăng-Quản lý ứng viên-Tin chương trình thực tập từ trường-Tham gia tài trợ độc quyền các seminar về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho sinh viên tổ chức bởi Talent Mind Education

Website tìm việc uy tín (13)
Internship.edu.vn
 • Website: internship.edu.vn

Vieclam24h

Website tìm việc uy tín Vieclam24h.vn tự hào 15 năm làm liên quan cho hơn 15 triệu lượt tuyển mộ và kiếm việc thành công. Trang website bổ sung nhiều việc làm đa dạng và có phân loại cụ thể. Theo loại hình thực hiện công việc (toàn thời gian, bán thời gian);

Theo tính chất hoạt động (công việc lao động, hoạt động phổ thông),… Giúp người dùng giản đơn tìm kiếm và tìm kiếm thông tin chủ đạo xác.

Website tìm việc uy tín (14)
Vieclam24h

Timviecnhanh

Theo số liệu từ Similarweb, website timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển mộ năm 2020.

Về căn bản, việc cho phép nhà phỏng vấn có thể đăng tải thông tin tuyển mộ từ phổ thông, sale, nhân sự, sinh viên, thực tập cho tới tuyển mộ cao cấp cộng với công thức đăng tin nhanh gọn, giản đơn và đạt kết quả tốt đã đóng góp vào việc đáng kể cho sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, do vậy, nhà phỏng vấn luôn phải có bước sàng lọc thật kỹ càng khi tiếp nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

Website tìm việc uy tín (15)
Timviecnhanh
 • Website: http://www.timviecnhanh.com

Jobstreet.vn

Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng đáng tin cậy khác để tìm tìm việc làm ở Viet Nam. Jobstreet hiện đang là trang việc làm nổi tiếng và đáng tin cậy ở khắp khu vực Đông Nam Á nói chung và nước ta nói riêng.

Trang web của Jobstreet tại nước ta đang có tới hơn chín nghìn đầu việc với nhiều ngành nghề, công ty, tập đoàn ở mọi lĩnh vực không giống nhau tính đến thời điểm đăng bài này. Quan trọng hơn, Jobstreet nước ta còn bổ sung cho người sử dụng các áp dụng di động có thể sử dụng trên những thiết bị di dộng iOS và Android nhằm nhắm đến hoàn thành sử dụng thử cũng như gia tăng cơ hội tìm tìm việc làm.

Website tìm việc uy tín (16)
Jobstreet.vn

ITviec.com

Đây là site tuyển mộ, tìm kiếm việc làm dành riêng cho các công việc có sự liên quan tới công nghệ nội dung tại Việt Nam. Nếu như bạn đang làm một lập trình viên, kiến trúc sư kiến trúc máy tính hay đang theo đuổi bất kỳ hoạt động nào liên quan tới ngành công nghệ nội dung, thì Website tìm việc uy tín ITviec.com là một địa chỉ tuyệt vời để tiếp tục cho tương lai của mình.

Cho dù số lượng đầu việc có trên ITviec.com không khổng lồ như những trang website kể trên, tuy nhiên họ có thể đem đến cho bạn nhiều thời cơ tốt nhất.

Website tìm việc uy tín (17)
ITviec.com

Việc làm tuổi trẻ

Báo Tuổi Trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp marketing đa phương tiện, gồm các ấn bản: nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Trực tuyến, Tuổi Trẻ TV Trực tuyến.

Là một trong những mục có tiếng của báo tuổi trẻ, giới thiệu các hoạt động từ khắp mọi miền trên đất nước với đủ các cấp bậc khác nhau. Đây là trang website uy tín về nội dung việc làm dành cho các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm.

Website tìm việc uy tín (18)
Việc làm tuổi trẻ
 • Website: tuoitre.vn

1001 việc làm

Được phát triển bởi DBIZ group, sau khoảng 10 năm công việc, đến thời điểm hiện tại Website tìm việc uy tín 1001vieclam.com đã có được 20.000 nhà tuyển dụng cùng trên 200.000 việc làm đa ngành. Quan trọng, đây là website có chế độ giúp đỡ rất tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Với nhà tuyển dụng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, không giới hạn thời gian dùng và chỉ đóng phí khi họ mở nội dung liên lạc của ứng viên. Còn với các ứng viên có thể được giúp đến gần hơn nhà phỏng vấn một cách nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí. Đây quả là một địa chỉ lý tưởng cho cho cả hai phía “người cần việc” và “việc cần người”.

Website tìm việc uy tín (19)
1001 việc làm

123Job

Thành lập từ năm 2018, Website tìm việc uy tín 123job công việc với sứ mạng mang đến những thời cơ nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các công ty tuyển mộ. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự phát triển đột biến ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp.

Điểm tốt nhất của 123Job là có sàng lọc kĩ về công việc cũng giống như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vào điều đó làm giảm tối ưu được trạng thái việc rác, ứng viên rác.

Website tìm việc uy tín (20)
123Job
 • Website: https://123job.vn

Xem thêm: Top 20 Website chia sẻ file tốt nhất cho bạn

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 20 Website tìm việc uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top