Muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hãy tìm đến chị Nguyễn Ngọc Quỳnh

Mục lục

Xay Dung Thuong Hieu Ca Nhan

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng profile?

Bạn không biết làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?

Bạn đang cảm thấy bế tắc và thiếu một người chỉ đường?

Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu đến bạn chị Nguyễn Ngọc Quỳnh là Founder của doanh nghiệp đào tạo và tư vấn về xây dựng thương hiệu và sáng tạo content. Hãy cùng tìm hiểu xem chị Nguyễn Ngọc Quỳnh sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào trong bài viết dưới đây:

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh là ai?

Với niềm đam mê công việc chia sẻ và sáng tạo nội dung chị đã thành lập doanh nghiệp chuyên đào tạo và tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân, sáng tạo content marketing. Mong muốn giúp các bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực và cuối cùng tạo ra một cuộc sống mà bạn mong muốn. Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh muốn tiếp sức nhiều hơn nữa cho những bạn đang trên con đường mong muốn phát triển bản thân.

Muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hãy tìm đến chị Nguyễn Ngọc Quỳnh 1
Chuyên gia tư vấn Nguyễn Ngọc Quỳnh

Với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đã được tích lũy trong nhiều năm qua, chị đã kết nối và hợp tác với rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc kinh doanh, phát triển bản thân. Hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong vấn đề phát triển thương hiệu trên nền tảng online.

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh làm công việc gì

Nguyễn Ngọc Quỳnh là một người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng thương hiệu phát triển bản thân, xây dựng và sáng tạo nội dung content cho website và fanpage. Hỗ trợ bạn việc xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp trên nền tảng online.

Ngoài ra, chị còn mở các khóa đào tạo và khóa học ngắn hạn về xây dựng thương hiệu cá nhân, sáng tạo content và các kỹ năng nền tảng để phát triển bản thân và công việc kinh doanh. Nếu bạn nào đang muốn tham khảo khóa học hãy tham khảo thêm tại Link: Khóa học Nguyễn Ngọc Quỳnh

Đặc biệt trên website của chị Nguyễn Ngọc Quỳnh còn cập nhật các tài liệu số như: Ebook, cẩm nang, hướng dẫn, báo cáo, checklist, khóa học online,… Bạn có thể Follow website thường xuyên để xem những bài viết mới hữu ích của chị Nguyễn Ngọc Quỳnh nhé!

Khóa học của Nguyễn Ngọc Quỳnh bao gồm những gì?

Khóa học 8 bước khởi nghiệp kinh doanh online

Đối với những bạn đã đang và bắt đầu kinh doanh online thì khóa học thực sự rất hữu ích với bạn. Khóa học 8 Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online sẽ hướng dẫn bạn một cách tổng quát những công việc mà bạn cần chuẩn bị để có thể bắt tay vào việc kinh doanh online.

Bạn sẽ có 1 bức tranh lớn về những gì cần làm và những gì bạn cần tập trung. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhưng vẫn chưa biết cần phải bắt đầu từ đâu.

Khóa học này bao gồm 10 bài học với tổng thời gian chưa đến 45 phút. Khóa học rất ngắn gọn, đơn giản, dể hiểu và có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh.

Muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hãy tìm đến chị Nguyễn Ngọc Quỳnh 2
Khóa học của Nguyễn Ngọc Quỳnh

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội sẽ hướng dẫn bạn chiến lược và quy trình phát triển thương hiệu cá nhân để giúp bạn thu hút các cơ hội kinh doanh mới trên internet. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội là việc hết sức quan trọng đối với người kinh doanh online. Xây dựng profile bán hàng, xây dựng group kinh doanh, xuất hiện nhiều trên các group

Khóa học được chia thành 8 chủ đề với 21 video cho toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân.

Khóa học chiến lược content

Khóa học Chiến lược Content sẽ giúp bạn nắm vững chiến tiếp thị nội dung để bạn có thể sáng tạo nội dung thu hút theo hành trình khách hàng. Content is King, chính vì thế nếu bạn muốn phát triển website hãy lên cho mình một chiến lược content thật hợp lý. Khóa học này phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về content marketing.

Kết luận: Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội hãy liên hệ chị Nguyễn Ngọc Quỳnh để được tư vấn và tham gia các khóa đào tạo nhé! Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Scroll to Top