Cách xem hướng nhà hợp tuổi chuẩn nhất 2021

Mục lục

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi

Mua đất hay xây nhà, chúng ta đều cần xem phong thủy và xem hướng nhà sao cho phù hợp với gia chủ. Nếu bạn không muốn mời thầy về xem có tự xem hướng nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn các cách xem hướng nhà hợp tuổi chuẩn nhất 2021 để tìm hiểu ngay nhé.

Hướng nhà có quan trọng hay không ?

– Hướng nhà là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền ngôi nhà, mặt tiền của ngôi nhà là mặt có cửa chủ đạo vào nhà.

– Phong thủy là một thuyết học cứu sự tác động của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người, phong thủy ảnh hưởng cực kì nhiều đến đời sống chúng ta từ việc chọn vợ chọn chồng đến ngày kết hôn, sinh con cái, làm ăn, xây nhà,…

– Xây nhà là một trong những việc lớn của đời người vì thế mà gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 2

– Một ngôi nhà đẹp không những ở kiến trúc và cảnh quan mà cần được thiết kế cam kết những tiêu chí về màu sắc, về hướng nhà hướng cửa để gia chủ tâm an, gia đình hạnh phúc, phú quy đầy nhà.

– Nhà đẹp là một ngôi nhà đầu tiên là phải được xây dựng ở một khu đất đẹp vị thế đất cao ráo, bằng phẳng tránh những nơi thế đất nghiêng. Theo phong thủy thì nơi đất nghiêng thì ngôi nhà không vững chãi gia chủ sẽ có tâm trạng bất an do thế mà ảnh hưởng tới việc làm của gia chủ có phần xấu. Ở góc độ khoa học mà nói những cơ ngơi được tạo ra trên có thể đất cao bằng phẳng thường là những nơi có thể chịu lực tốt, địa chất tốt xây dựng công trình thì sẽ lâu bền.

Xem thêm Mẫu quảng cáo vòng tay đá phong thủy tăng doanh thu cực chất

Các cách xem hướng nhà hợp tuổi

Hướng dẫn cách chọn lựa cung mệnh xem hướng nhà tốt xấu

Bí quyết xác định cung mệnh để tra cứu hướng nhà theo tuổi được tính phụ thuộc vào năm sinh âm lịch. Giữa nam và nữ dù có năm sinh giống nhau tuy nhiên đôi lúc bản mệnh sẽ có sự khác biệt. Bí quyết tính chi tiết bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1lấy năm sinh âm lịch và cộng dồn các con số lại với nhau.

Bước 2lấy con số vừa tính được chia cho 9. Có 2 trường hợp: nếu như chia hết cho 9 thì thu thập số 9 làm hậu quảnếu có số dư thì phụ thuộc vào số dư đấy tính cung mệnh.

Ví dụ:

  • Người sinh năm 1990 sẽ thu thập 1+9+9+0=19. Tiếp đó lấy 19/9=2 dư 1.

  • Người sinh năm 1989 sẽ lấy 1+9+8+9=18. Vì 18/9=2 không dư nên lấy kết quả là 9.

Bước 3: Tra con số vừa tìm được vào bảng phía dưới để lựa chọn cung mệnh của mình. có thể nhớ tra đúng bảng theo giới tính của gia chủ.

Giới tính123456789
NamKhảmLyCấnĐoàiCànKhônTốnChấnKhôn
NữCấnCànĐoàiCấnLyKhảmKhônChấnTốn

Xem thêm Những mẫu quảng cáo bán trang sức phong thủy chất lượng giúp tăng doanh thu

Cách coi hướng nhà hợp tuổi

Cung mệnhHướng Sinh khíHướng Thiên yHướng Diên niênHướng Phục vịHướng Tuyệt mệnhHướng Ngũ quỷHướng Lục sátHướng Họa hại
Cung CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
Cung ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
Cung CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
Cung KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
Cung LyĐôngĐông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
Cung KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
Cung TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
Cung ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam
  • Sinh khí: mang ý nghĩa sinh sôi, tăng trưởng. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi, đạt cho được nhiều thành công trong cuộc sống.

  • Thiên y: Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.

  • Diên niên (Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các sự kết nối tình cảm, gia đình và hoạt động. Công việc dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.

  • Phục vị: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đấy gặp nhiều may mắn.

  • Tuyệt mệnh: Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây chính là hướng nhà không tốt nhất nên làm giảm.

  •  Ngũ quỷ: Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.

Các bí quyết hóa giải ngôi nhà không hợp hướng trong phong thủy

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 1
các hóa giải hướng nhà xấu

Trường hợp ngôi nhà không thay đổi được hướng con người có những bí quyết hóa giải hướng không tốt để giảm nhẹ đi, nếu như nhà không nên hướng thì nhất quyết bếp phải đúng vị trí và đúng hướng, các phần quan trọng khác như phòng tắm và toilet, phòng ngủ và phòng thờ.

Đương nhiên cái gì cũng có tính tương đối, không vì một hướng nhà mà mọi thứ đều xấu hoặc tốt, có thể nếu nhà con người có rơi vào những cung xấu thì cũng không nên quá lo âu, bạn chỉ phải nhờ đến sự trợ giúp của các Kiến trúc sư hoặc chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn sắp xếp lại hướng các phòng của gia đình bạn đúng vị trí và đúng hướng để gia đình có khả năng an tâm xây nhà.

Kiến thức về Phong thủy trong nhà ở thì không phải Kiến trúc sư nào cũng am hiểu sâu rộng, tuy nhiên đến với tư vấn thiết kế Apollo Việt cam kết gia đình bạn sẽ sở hữu ngôi nhà sang trọng như ý và đảm bảo bố trí không gian hợp phong thủy.

Xem hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp bạn phát triển được nhiều vấn đề khác nhau. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( acihome.com.vn, taxitaisaigon.vn,… )

Scroll to Top