Xu hướng tiktok là gì? Các cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng

Mục lục

Uyuu

Xu hướng tiktok là gì? Làm sao để video TikTok lên xu hướng? Đây luôn là những vấn đề khiến nhiều người dùng tiktok đau đầu. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn xu hướng tiktok là gì? Các cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Xu hướng tiktok​ là gì?

Xu hướng tiktok là gì​? 1
Xu hướng tiktok​ là gì?

Lên xu thế Tiktok là giúp những clip Tiktok, tài khoản Tiktok được nhiều người dùng tìm kiếm chú ý hơn. Và khi video được lên xu hướng thì clip đấy có thể được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, được nhiều người sử dụng để ý hơn. Thường thường những clip được lên xu thế tiktok là những clip có thông tin gây cười, thông tin thời sự,

Xem thêm: Download Tiktok PC và sử dụng TikTok cực đơn giản 2021

Các cách để lên xu hướng tiktok mau chóng

Quyết định đối tượng mục tiêu cho clip

Khi mà bạn đã quyết định đối tượng mà bạn nên nhắm mục đích, bạn có thể bắt đầu suy xét về các loại clip mà họ sẽ quan tâm. Nếu như bạn muốn sản sinh ra các video thịnh hành lan truyền, bạn nên hiểu các loại video mà những người xoay quanh thích xem.

Cho dù rõ ràng bạn sẽ không tạo toàn bộ các clip của mình về cùng một topic, nhưng bạn muốn có một chủ đề bao quát hoặc chủ đề chính cho clip của mình, một topic khiến mọi người quyết định muốn được xem nhiều hơn những gì bạn tạo.

Khung giờ đăng video TikTok

Có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn nên tận dụng để thu hút nhiều lượt coi, bình luận và tương tác. Nhờ vào điều đó video của bạn sẽ được đưa lên xu thế TikTok. Các khung giờ như sau:

Từ 6h – 9h: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt TikTok xem tin tức.

Từ 11h30 – 13h30: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem TikTok để thư giãn có thể lượng người dùng Trực tuyến TikTok vào giờ này lớn không ngờ.

Từ 18h – 20h: đây là thời điểm ăn tối nhưng người sử dụng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok, đôi khi vừa ăn vừa coi TikTok.

Từ 22h – 24h: đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh, thế nên, nếu như mong muốn ads, giới thiệu sản phẩm thì đây chính là khung giờ thích hợp nhất.

Đăng ít nhất một lần hằng ngày

Xu hướng tiktok là gì 2
Đăng ít nhất một lần hằng ngày

TikTok hy vọng những người sáng hình thành công sẽ đăng bài đều đặn.

Các tài khoản TikTok tối ưu phát hành video nhiều lần mỗi ngày. Mức sản xuất đó có khả năng khó đối với một người mà không ảnh hưởng đến số lượng. Nhưng hợp lý nhất, bạn cần phải tải lên một video mới mỗi ngày trong tuần trong hoàn cảnh là một brand.

Bạn càng sản sinh ra nhiều nội dung, bạn càng có nhiều năng lực tìm thấy thứ gì đó phù hợp với cơn sốt lan truyền ngày nay. Chỉ cần đảm bảo rằng toàn bộ video của bạn đều có liên quan đến những người theo dõi và khán giả mục đích của bạn.

Chắc chắn video chất lượng cao

Xu hướng tiktok là gì? Nếu bạn mong muốn có video thịnh hành, bạn phải cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ cảnh quay chất lượng cao. Bạn nên quay phim ở độ nét cao, giữ chắc điện thoại của bạn, sử dụng giá ba chân nếu cần. Cân nhắc dùng micrô bên ngoài nếu âm thanh được ghi lại là thiết yếu.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về topic của video của mình. Nó cần phải quan tâm và quyến rũ mọi người

Dùng âm thanh của bản thân

TikTok giúp việc thêm nhạc vào các clip video dài 15 giây trở thành vô cùng đơn giản, đã thực hiện các deal hợp pháp với hầu như các công ty âm nhạc lớn để cho phép sử dụng các trích đoạn nhạc bản quyền.

Bạn có thể giản đơn thêm các bản nhạc nổi tiếng vào video của mình từ trong ứng dụng, trong giai đoạn quay phim hoặc sau đó khi thay đổi clip của bạn. Có ít tùy chọn âm nhạc hơn cho các clip dài hơn 60 giây, tuy nhiên bạn vẫn có khả năng sử dụng các trích đoạn bản nhạc.

Clip kể về câu chuyện quyến rũ

Nếu bạn có những năng lực được lan truyền bằng cách kể một câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện có khả năng là bất cứ điều gì. Đấy có thể là một điều gì đó thú vị đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn, một cái gì đó ngẫu nhiên xuất hiện trong ngày của bạn, một dự án bạn đã làm, bất cứ điều gì.

Nguyên nhân khiến clip tik tok không hề có lượt coi

Xu hướng tiktok là gì 3
Nguyên nhân khiến clip tik tok không hề có lượt coi

Bạn đăng clip lên tik tok không nhận được nhiều lượt xem như mơ ước ? Bạn chán nản? Bạn muốn biết nguyên nhân tại đâu mà bị trạng thái như thế ?

Làm thế nào để tăng lượt view trên clip tik tok ?

Xem thêm : Giấy đăng ký kết hôn tiktok hướng dẫn cách làm đơn giản

Account để chế độ riêng tư

Xu hướng tiktok là gì? Với kênh TikTok khi mới tạo hay đã tạo được 1 thời gian thì không nhiều hoàn cảnh đăng clip lên mà không có lượt xem. Ít nhất nó sẽ có một số lượt coi việc làm này có thể do account của bạn để chế độ riêng tư, bạn chưa chuyển chế độ công khai cho các video khiến việc đăng lên sẽ không thể đến gần hơn được không ít người .

Hãy kiểm tra lại account tik tok của mình xem các chế độ bài đăng chế độ account ở dạng công khai hay chưa nhé !

Bạn cũng cần biết rằng nếu kênh tik tok của bạn mới tạo lập chưa có follow thì tất nhiên đăng video lên không có ai xem là cực kì dễ xảy ra.

Với các kênh mới, TikTok sẽ giới hạn đề nghị hiển thị clip , khi nó đã được hiển thị sẽ 1 số người coi nhưng những người này không tương tác thì clip sẽ ngừng hiển thị nữa.

Vì thế hãy cố gắng tạo clip tik tok thu hút tương tác.

Thông tin video không thu hút

Xu hướng tiktok là gì? Bạn cần phải nhớ rằng tik tok đang là kênh mạng xã hội quyến rũ rất nhiều người tham gia, theo dõi và nội dung đăng tải lên phía trên đấy cũng vô cùng nhiều. Nếu như bạn không tạo được những video thu hút thì clip đó của bạn sẽ bị những video khác đánh bại và video đấy sẽ không được đến gần hơn đến nhiều người sử dụng tik tok.

Chất lượng nội dung video tốt bạn sẽ cộng thêm nhiều người follow, lượng coi sẽ được tốt lên tuy nhiên khi đem lại những video kém thì về dài hạn các clip hay tài khoản tik tok của bạn cũng không nên đề xuất nữa.

Hãy tìm kiếm những cảm hứng nội dung video hay, đầu tư chất lượng clip tốt.

Xem thêm: Tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông cho điện thoại đơn giản

Kênh Tik Tok tránh tiếp cận đối với tài khoản của bạn

Xu hướng tiktok là gì 4
Kênh Tik Tok tránh tiếp cận đối với tài khoản của bạn

Nếu như kênh tik tok của bạn có những follow mà khi bạn đăng video TikTok lên mà không thấy lượt xem thì năng lực kênh đã bị bóp reach.

Thông thường Reach clip Tik Tok hiện đang nằm ở mức tầm 5 – 10 % tổng số người follow kênh TikTok của bạn.

Trường hợp video tik tok nhận được lượng tương tác like, bình luận chia sẻ tốt thì sẽ tăng view tik tok tốt hơn.

Nguyên nhân dẫn tới tài khoản tik tok của bạn đừng đến gần hơn nhiều người do kênh hay video tik tok đã bị report, bạn đăng lại video của người khác…. Sau khi TikTok bị report bạn sẽ phải tạo ra nhiều clip chất lượng mới có thể khôi phục reach như thường.

Khắc phục: đây chính là trạng thái chung mà tất cả người sử dụng Tiktok đều phải chấp thuận. Nỗi lo nằm ở nguyên lý phân phối nội dung của Tiktok có thể chúng ta sẽ không thể can thiệp được

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc xu hướng tiktok là gì? Các cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top