Góc âm nhạc: “Yêu Thương Trọn Vẹn”: Bản tình ca cho những trái tim đang yêu

Mục lục

Đôi khi chỉ đơn giản là một lời hứa sẽ bên nhau đến lúc bạc đầu và được già đi cùng nhau, đó đã là điều viên mãn nhất…

Người ta vẫn thường nói tình yêu đẹp chỉ là điều viển vông mà con người hằng ao ước. Khá nhiều người mất niềm tin vào tình yêu và sớm bi quan về kết cục cuộc tình mình.

Nhưng như thế cũng không có nghĩa là tình yêu thật sự không tồn tại trên đời. Khi chúng ta kịp nhận ra nhau, biết rằng sẽ vì nhau mà sống tốt, chúng ta có quyền tin tưởng vào một tình yêu đích thực.

https://www.youtube.com/watch?v=BguPFv24V2M

“Mình đã bên nhau bao lâu rồi

Bao mùa mưa nắng anh đưa em qua con phố quen.”

Rất khó để nhận biết được ai đó có phải là lẽ sống của đời mình hay không. Cũng rất khó để có thể tìm ra mảnh ghép thực sự còn thiếu trong hành trình mà chúng ta sẽ đi. Nhưng vào một ngày đẹp trời, vẫn sẽ là người ấy xuất hiện, giống như một sự sắp đặt từ trước của số mệnh nhưng rất đỗi tình cờ.

Chúng ta làm quen nhau như những cách thông thường giữa những người bình thường, và ở lại bên đời nhau theo những cách phi thường nhất. Tình yêu thật sự chính là không bao giờ nói lời từ bỏ dù rằng chúng ta vẫn chỉ là những kẻ điên ngông cuồng giữa thế gian mênh mông này.

“Anh sẽ giữ em luôn bên mình

Để em sẽ không khi nào muộn phiền…”

Yêu Thương Trọn Vẹn: Bản tình ca da diết và ngọt ngào cho những trái tim đang yêu - Ảnh 2.

Nếu có một lời hứa cho tình yêu, ai cũng sẽ hứa yêu nhau mãi mãi, trọn đời trọn kiếp. Nhưng trong sướng khổ lẫn buồn vui, liệu người ta có còn nhớ tới những lời thề non hẹn biển? Có những người mau quên, cũng có những người chẳng kịp lưu lại chút ký ức nào về chuyện tình yêu ấy.

Vậy nên giữa rất nhiều người hứa những điều xa xôi, chúng ta vẫn thường hay nói với nhau những điều gần gũi. Chẳng hạn như chuyện hôm nay, chuyện ngày mai, yêu nhau từ những điều nhỏ nhặt và giản đơn, giữ cho nhau thoát khỏi những muộn phiền… thế là đủ.

“Anh chẳng mơ ước gì nhiều

Chỉ mong sẽ luôn che chở cho em

Để sóng gió ngoài kia sẽ không thể vượt qua anh

Mà chạm đến em!”

Yêu Thương Trọn Vẹn: Bản tình ca da diết và ngọt ngào cho những trái tim đang yêu - Ảnh 3.

Đôi khi chúng ta vẫn yêu một người nhiều đến mức yêu hơn chính bản thân mình, và điều này không hẳn là mù quáng. Chỉ là chúng ta đã xác định được rằng người ấy thực sự có ý nghĩa đối với cuộc đời mình, người ấy là nguồn vui, là khởi nguồn của hạnh phúc, nên chúng ta hướng về người ấy và cùng chung nhịp đập cũng là điều hiển nhiên thôi.

Tình yêu có thể oanh oanh liệt liệt, nhưng tình yêu cũng có thể chỉ là những phút giây bình dị đời thường. Không có tình yêu đúng cũng chẳng có tình yêu sai. Phút giây chúng ta yêu thật lòng nhất vốn dĩ luôn là từ cảm xúc chân thành từ trái tim mình, và tình yêu ấy luôn luôn đúng.

Chỉ mong sao có thể cùng nhau trưởng thành, cùng nhau già đi, và nếu có thể nữa thì mình sẽ san sẻ chút ít nhọc nhằn cho người kia một chút. Bởi lý lẽ đơn giản trong tình yêu là người ấy buồn ta cũng chẳng thể nào vui.

Tham khảo: Website lời bài hát mới nhất 2020

Scroll to Top