4 Khoá học lẩu nướng, tự mở quán uy tín tại Hà Nội

Phương Kem 16 0 Báo lỗi

Bạn đang có ý định mở quán lẩu nướng và muốn tìm một khoá học uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Vậy hãy cùng List.vn khám phá các khoá học nướng mở quán tại Hà ... xem thêm...

  1. Địa chỉ: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hình ảnh
    Điện thoại: 0912643369
    Facebook: www.facebook.com
    Cơ sở vật chất: Hiện đại
    Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên Học Món Việt gồm các chuyên gia, đầu bếp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, bếp, pha chế đồ uống… Tất cả có chung một niềm đam mê riêng với Ẩm thực Việt Nam và mong muốn chia sẻ và phát triển Ẩm thực Việt!
    Đối tượng học: Dành cho những người muốn học những món nướng riêng để mở quán hay bổ sung thêm vào thực đơn quán của mình.
    Chương trình học: Học cách chọn các loại nguyên liệu thực phẩm tươi ngon nhất, Cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu chế biến giữ mùi, giữ vị không thay đổi, Cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn đẹp và hấp dẫn, Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp các loại đồ nướng, Cách chế biến các loại nước sốt nướng một cách thơm ngon và đặc biệt nhất, Thực hành chế biến trực tiếp 12 – 15 món nướng trong menu theo đăng ký của học viên, và hướng dẫn tự chế biến các món nướng còn lại.
    Mục tiêu khoá học: Sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng, tay nghề cần có để giúp bạn tự tin mở quán lẩu nướng. Với mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực nghề nấu ăn chất lượng cao, Học Món Việt luôn chú trọng xây dựng các khóa học nấu ăn giúp học viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tay nghề vững vàng!
    Thời gian học: 4 – 5 buổi, lịch do học viên đăng ký
    Học phí: 5.000.000 - 8.000.000 VNĐ/khoá
    Đánh giá: 5,0/5

    Giới thiệu: Khóa học Lẩu Nướng mở quán ăn, nhà hàng nằm trong Khóa học Bếp theo yêu cầu tại Học Món Việt. Đến với khóa học, các bạn sẽ được các đầu bếp giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy và tư vấn về cách setup quán ăn, nhà hàng, lên menu… Khóa học trong thời gian ngắn cực kỳ phù hợp với người có ý định mở quán!

    Học Món Việt
    Học Món Việt
    Học Món Việt
    Học Món Việt
  2. Địa chỉ: Số 2/167 Gia Quất, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, Hà Nội (gần bến xe Gia Lâm)
    Hình ảnh
    Điện thoại: 0943799689
    Website: kvi.vn
    Facebook: www.facebook.com
    Cơ sở vật chất: Hiện đại, giáo trình tiên tiến, có chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa: phòng ngủ thoáng mát, sạch sẽ, có điều hòa, nhà vệ sinh khép kín
    Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm với học viên
    Đối tượng học: Dành cho những người muốn học những món nướng riêng để mở quán hay bổ sung thêm vào thực đơn quán của mình.
    Chương trình học: Cách lựa chọn nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tươi ngon, Cách sơ chế nguyên liệu, thái thịt và cắt tỉa, Công thức các loại sốt nướng phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau như thịt bò, hải sản, nầm, lòng heo, thịt ba chỉ... Bí quyết chế biến các loại nước chấm phù hợp, Cách định lượng khẩu phần, tính giá thành và bảo quản nguyên liệu để thời gian khách gọi đồ ra nhanh, Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn phù hợp cho quán, Phương pháp học “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất, chủ động xếp lịch và thời gian học. Hoặc có thể lựa chọn học theo nhóm 5-7 bạn/ 1 lớp để tiết kiệm chi phí. Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món lẩu và thực hành các món ngay trong buổi học. Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.
    Mục tiêu khoá học: Giúp bạn tự tin khi mở quán. Giúp bạn có được công thức và kỹ năng chế biến các loại nước sốt ướp nướng, chấm nướng và món lẩu với nước dùng thơm ngon đặc biệt.
    Thời gian học: Linh động, Học liên tiếp trong tuần hoặc cuối tuần hoặc ca tối

    Giới thiệu: Hiện nay mô hình kinh doanh quán lẩu nướng đang là xu hướng ăn uống được ưa chuộng khắp mọi nơi. Nhất là khi tiết trời se lạnh, từ quán bình dân vỉa hè cho tới nhà hàng sang trọng về lẩu và đồ nướng luôn nhộn nhịp đông khách. Nếu bạn đang có ý định mở quán lẩu nướng BBQ Hàn Quốc để kinh doanh thì hãy tham khảo ngay khóa học của Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef.

    Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef
    Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef
    Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef
    Viện Giáo Dục Đào Tạo Quốc Tế KVI - Chef
  3. Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hình ảnh
    Điện thoại: 18006148
    Facebook: www.facebook.com
    Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập lý tưởng.
    Đội ngũ giảng viên: Giảng viên với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho bạn những bài học giá trị về kỹ thuật, công thức nấu ăn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên hỗ trợ giải đáp tận tình.
    Đối tượng học: Dành cho những người muốn học những món nướng riêng để mở quán hay bổ sung thêm vào thực đơn quán của mình, cho bạn nhiều kiến thức giá trị về công thức, bí quyết chế biến 11 loại xốt nướng, 9 loại xốt chấm và 8 loại lẩu đang thịnh hành hiện nay.
    Chương trình học: Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, Hướng dẫn công thức và chi tiết các bước thực hiện, Hướng dẫn cách chế biến xốt nướng hoàn chỉnh, bảo quản được lâu, Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại xốt nướng, Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp, Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm món nướng, Phân tích tính ứng dụng của từng loại xốt chấm phù hợp với món ăn, Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu làm kim chi, chế biến xốt kim chi, kỹ thuật muối và bảo quản thành phẩm, Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng lẩu, Hướng dẫn cách chế biến nước cốt lẩu hoàn chỉnh, bảo quản được lâu, Hướng dẫn cách kết hợp các nguyên liệu phù hợp với từng loại nước lẩu, Hướng dẫn cách cắt thái nguyên liệu ăn kèm lẩu, Hướng dẫn cách trình bày, phục vụ món nướng, lẩu cuốn hút thực khách.
    Mục tiêu khoá học: Với những kiến thức học được, bạn sẽ tự tin chế biến các món nướng, món lẩu cùng với thức ăn kèm và xốt chấm hấp dẫn phục vụ bữa ăn gia đình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh với menu đa dạng, mang đến trải nghiệm mới lạ cho thực khách. Từ những loại xốt học được, bạn sẽ tự tin biến hóa và ứng dụng trên nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Với những ai đang kinh doanh món lẩu, nướng, khóa học sẽ giúp bạn mở rộng thực đơn, làm phong phú hương vị, thu hút thêm được nhiều lượt khách hàng mới.
    Thời gian học: Chuyên đề Lẩu – Nướng diễn ra trong 8 buổi. Trong đó, bạn sẽ học 3 buổi về xốt nướng, 3 buổi về lẩu và 2 buổi về xốt chấm.
    Học phí: 9.600.000 đồng/ khoá
    Đánh giá: 4,2/5

    Giới thiệu: Lẩu, nướng là những món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức trong các dịp quan trọng. Chính vì vậy, kinh doanh lẩu – nướng luôn mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Bí quyết làm nên sự thành công trong kinh doanh lẩu và nướng đó chính là xốt ướp, xốt chấm và hương vị lẩu đa dạng. Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn chi tiết trong khóa học Chuyên đề Lẩu – Nướng tại Bếp Trưởng Á Âu.

    Hướng nghiệp Á Âu
    Hướng nghiệp Á Âu
    Hướng nghiệp Á Âu
    Hướng nghiệp Á Âu
  4. Địa chỉ:
    1. 259
    2. 261 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
    Hình ảnh
    Điện thoại: 0983338333
    Website: netspace.edu.vn
    Facebook: www.facebook.com
    Cơ sở vật chất: Hiện đại
    Đội ngũ giảng viên: Giảng viên bậc thầy dạy bí quyết các món nướng lẩu và rất nhiều học trò đã thành công như hệ thống Cánh Đồng Quán, Làng Nướng 3 Miền (Q. Thủ Đức), Quán nướng 2T, Phố nướng 102 (Cần Thơ), Phú Quán (Lâm Đồng), ...
    Đối tượng học: Dành cho những người muốn học những món nướng riêng để mở quán hay bổ sung thêm vào thực đơn quán của mình.
    Chương trình học: Tham gia chương trình này, học viên được học bí quyết các món nướng, sốt nướng và lẩu. Ngoài ra, học viên sẽ được thầy hướng dẫn cách chọn, phân biệt nguyên liệu, ccách làm nước sốt ướp nướng, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu. Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp. Cách làm chế biến theo phương pháp hiện đại. Cách bảo quản để giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh. Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất.
    Mục tiêu khoá học: Sau khi hoàn tất khóa học, học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
    Thời gian học: Nướng và sốt nướng (1 buổi), Lẩu (2 buổi), Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
    Đánh giá: 4,8/5

    Giới thiệu: Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu được Dạy nghề Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nướng & lẩu. Các món nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng. Chương trình học bí quyết làm chủ sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt các món nướng, lẩu và đặc biệt bí quyết làm sốt nướng được giảng dạy từ những đầu bếp hàng đầu chuyên về món nhậu là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.

    Netspace Hà Nội
    Netspace Hà Nội
    Netspace Hà Nội
    Netspace Hà Nội



Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy