15 Bệnh viện tư nhân uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Nguyên Nguyên 17 0 Báo lỗi

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là trung tâm kinh tế lớn mạnh mẽ mà còn là nơi có hệ thống y tế phong phú với nhiều bệnh viện tư nhân nổi tiếng. Trong bài viết ... xem thêm...

 1. Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Hình ảnh
  Điện thoại: 02836221166
  Lịch khám:

  Cấp cứu, vận chuyển cấp cứu, khám nội đa khoa: hoạt động 24/24.

  Hệ thống phòng mổ, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sẽ được hoạt động 24/24 cho nhu cầu cấp cứu.


  Giờ làm việc tại phòng khám đa khoa và chuyên khoa:
  Từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Sáng: 08:00 – 12:00
  • Chiều: 13:00 – 17:00

  Thứ 7: Sáng: 08:00 – 12:00

  Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.


  Giờ làm việc tại phòng khám nhi

  • Từ thứ 2 đến Chủ nhật: từ 08:00 – 17:00. Sau 17:00 có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu
  • Lịch tiêm vaccine cho trẻ em trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy: từ 08:00 – 17:00
  Năm thành lập: 2015 (9 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Vinmec Central Park được biết đến với những chuyên khoa thế mạnh như Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng, Sản - Phụ khoa.


  Đặc biệt, phát huy thế mạnh sản - nhi đã được khẳng định của hệ thống y tế Vinmec, ngoài 3 phòng sinh cao cấp, Vinmec Central Park được đầu tư hệ thống siêu âm Voluson E10, hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe - những thiết bị được sử dụng ở các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ giúp quá trình sinh nở an toàn và giảm thiểu cơn đau.

  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện có diện tích 38.433m2, cao 7 tầng, 3 tầng hầm với quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa và một số trung tâm dịch vụ hỗ trợ. Tất cả cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế đều được cập nhật hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.


  Những vượt trội về mặt cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bệnh viện là:

  • Hệ thống phòng mổ Hybrid: sự tích hợp giữa yêu cầu vô trùng khắt khe và thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất. Các loại máy móc được trang bị khá đầy đủ như: máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens),…
  • Phòng bệnh President: phòng bệnh với các trang thiết bị nghỉ ngơi rất đầy đủ và tiện nghi, giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái hệt như “đang ở nhà”. Ngoài ra, phòng President còn mang đến sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối nhằm đem đến sự thư giãn phục hồi tốt nhất.
  • Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư, tăng hiệu quả điều trị và giảm bớt đau đớn.
  • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động của Beckman Coulter mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác.
  • Hệ thống gây mê cao cấp Avace CS2 của hãng GE Healthcare với công nghệ gây mê tiên tiến
  • Trang bị các hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe hãng GE

  Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

  Bác sĩ tiêu biểu:

  Với cam kết đạt chất lượng chuẩn Quốc tế, Vinmec Central Park được xem là một trong những nơi “hội ngộ nhân tài” về lĩnh vực y học trên khắp toàn quốc.  Các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam lẫn quốc tế luôn dành ưu tiên để làm việc, hợp tác tại bệnh viện.


  Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ luôn cố gắng trao dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp quốc tế. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức vững chắc là những điều mà mọi người công nhận về đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây.  Vì vậy Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có thể được xem là nơi cập nhật những phương hướng điều trị bệnh và công trình nghiên cứu y khoa hiện đại nhất hiện nay.


  Một vài cái tên chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đang công tác tại Vinmec Central Park có thể kể đến là:

  • Bác sĩ chuyên khoa II Phùng Thị Hương Chi – chuyên khoa Ung bướu
  • Bác sĩ chuyên khoa I Lê Hồng Liên – chuyên khoa sản
  • GS.TS Bác sĩ Võ Thành Nhân – chuyên khoa Tim mạch
  • TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Sinh – chuyên khoa Ung bướu
  • Th.s Bác sĩ Bùi Thị Hồng Khang – chuyên khoa Xét nghiệm, Giải phẫu bệnh.
  • Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Mỹ Phượng – chuyên khoa Nhi – Sơ sinh
  Thành tựu tiêu biểu:

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã ra đời trong khoảng thời gian tháng 12/2015 và chính thức đi vào hoạt động cho đến nay. Trong suốt thời gian đó, bệnh viện đã luôn đáp ứng được các yêu cầu và vượt trội hơn hẳn nhiều bệnh viện khác về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia y tế cũng như phương pháp điều trị mới, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.


  Năm 2017, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã đạt chứng chỉ JCI (Joint Commission International), là bệnh viện đa khoa quốc tế thứ hai đạt chuẩn tại Việt Nam với số điểm là 9,84/10. Bệnh viện đầu tiên là Vinmec Times City.

  Bảng giá dịch vụ: www.vinmec.com
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Chuẩn bị giấy tờ: 

  • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em);
  • Thẻ bảo hiểm y tế/ Thẻ bảo hiểm tư nhân (nếu có) để làm thủ tục.
  • Các loại thẻ / phiếu ưu đãi ( nếu có)

  Bước 1: Điền phiếu đăng ký (01 bản) và Sao chụp các loại giấy tờ tùy thân, thẻ Bảo hiểm...
  Bước 2: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản - nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
  Bước 3: Ký phiếu đồng ý làm xét nghiệm HIV, phiếu đồng ý thực hiện chẩn đoán trước khi thực hiện dịch vụ (nếu có) hoặc phiếu từ chối thực hiện (01 bản)
  Bước 4: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản - nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
  Bước 5: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản)
  Bước 6: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản) và Ký phiếu đồng ý điều trị (01 bản)
  Bước 7: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền) và Ký thanh toán bảo hiểm và cam kết thanh toán (02 bản - đối với khách hàng có Bảo hiểm tư nhân)
  Bước 8: Ký phiếu xác nhận giờ nhận và trả phòng (01 bản); Ký chứng từ thanh toán (02 bản kê + 01 biên lai thu tiền); Ký phiếu xác nhận bồi thường bảo hiểm (01 bản - đối với khách hàng dùng Bảo hiểm y tế/ Bảo hiểm tư nhân)

  Website: www.vinmec.com


  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
  Bệnh viện ĐKQT Vinmec
  Bệnh viện ĐKQT Vinmec
 2. Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  Hình ảnh
  Điện thoại: 02854113333
  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00 
  Thứ 7: 8h00 - 12h00
  Khoa cấp cứu: Hoạt động 24/7

  Năm thành lập: 2003 (21 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa chuyên khoa, 100% vốn đầu tư nước ngoài
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Là bệnh viện đa khoa với tổng cộng hơn 30 chuyên khoa từ các chuyên khoa Nội, chuyên khoa ngoại, dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chương trình kiểm tra, tầm soát sức khỏe tổng quát và dịch vụ khám chữa COVID- 19.


  Bệnh viện có thế mạnh chuyên môn về khám và điều trị các bệnh lý:

  Sản Phụ Khoa 

  • Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc thai kỳ, sinh nở, tránh thai, điều trị ung thư phụ khoa, các bệnh lý sàn chậu, tiểu không kiểm soát, vô sinh hoặc các vấn đề khác về sức khỏe phụ nữ. 
  • Ngoài ra, bệnh viện còn có Trung tâm điều trị bệnh lý tuyến vú cung cấp dịch vụ khám chuyên sâu và phát hiện các bệnh liên quan đến tuyến vú ví dụ như: Siêu âm 3D, chụp nhũ ảnh, siêu âm tầm soát, phẫu thuật tuyến vú,...

  Khoa Ung bướu 

  • Bệnh viện FV thành lập Trung tâm Điều trị Ung thư Hy vọng để đáp ứng các dịch vụ chẩn đoán, xác định giai đoạn bệnh và điều trị ung thư. 
  • Nếu phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm những xét nghiệm cần thiết như mẫu dịch cơ thể, chụp cắt lớp, chụp MRI, chụp PET, xạ hình xương, nội soi và sinh thiết bằng trang thiết bị hiện đại.
  • Trung tâm Ung bướu của Bệnh viện FV cung cấp các phương pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị với những kỹ thuật chất lượng như liệu pháp nhắm trúng đích, hệ thống khảo sát liều Pinnacle 3D ADAC,...
  • Bên cạnh đó, trung tâm cũng có chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tâm lý, điều trị đau và các dịch vụ liên quan khác cho các bệnh nhân ung thư.

  Chuyên khoa Tiêu hóa và Gan mật 

  • Chuyên khoa tiêu hóa và gan mật tại Bệnh viện FV được thành lập vào năm 2005 bởi
  • Giáo sư Patrice Cacoub, một trong những chuyên gia điều trị viêm gan hàng đầu tại châu Âu.
  • Chuyên khoa cung cấp các các dịch vụ nội soi, nội soi can thiệp, nội soi điều trị, sinh thiết gan, các bệnh về dạ dày như viêm loét, trào ngược, các bệnh về tuyến tụy,...
  • FV là bệnh viện thứ tư trên cả nước trang bị máy Fibroscan, loại máy giúp tầm soát và chẩn đoán xơ gan chỉ trong vài phút.

  Chuyên khoa Tim

  • Chuyên khoa Tim được bệnh viện đầu tư một cách hiện đại, đồng bộ cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị tiên tiến.
  • Năm 2018, chuyên khoa đã được trang bị thêm phòng Thông tim can thiệp phục vụ nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh lý động mạch vành.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tim luôn có mặt tại Khoa cấp cứu để sẵn sàng cho những tình huống tim khẩn cấp.

  Tiết niệu & Nam học 

  • Đơn vị nam khoa Bệnh viện FV điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến các rối loạn tình dục và cương dương với đầy đủ các phương pháp chữa trị như thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp tâm lý, bổ sung hormone, phẫu thuật…
  • Không chỉ thăm khám cho người lớn, khoa Niệu Bệnh viện FV điều trị các bệnh tiết niệu ở trẻ em như: tinh hoàn lạc chỗ, dị tật đường tiểu… và điều trị són tiểu ở nữ giới.

  Ngoài ra Bệnh viện còn nhận khám và điều trị: Bệnh truyền nhiễm, chấn thương chỉnh hình, y học cổ truyền, da liễu, dinh dưỡng, tai mũi họng, nha khoa,...

  Cơ sở vật chất:

  Tất cả các chuyên khoa và dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện FV đều đảm bảo trang bị đầy đủ máy móc phục vụ nhu cầu chẩn đoán, khám và điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu:

  • Máy X-quang C-Arm OEC 9900 của GE giúp tối ưu hoá hoạt động chụp chiếu cho các danh mục chấn thương chỉnh hình, mạch máu,...
  • Máy siêu âm 3D/4D GE Voluson 730 cung cấp khả năng chụp ảnh đặc biệt, thâm nhập hình ảnh chuyên sâu hơn khi khám lâm sàng.
  • Máy chụp CT16 lát cắt chẩn đoán hình ảnh các vùng đặc biệt trong cơ thể như sọ não, vùng đầu mặt, xương cột sống...
  • Máy MRI 1,5 Tesla có ưu điểm không xâm lấn và tính an toàn cao.
  • Máy soi da Heine 20T Delta tiên tiến chi hình ảnh chính xác cao với chức năng chuyển đổi giữa ánh sáng phân cực và không phân cực.
  • Máy siêu âm tim – GE Vivid 3 có khả năng siêu âm tim qua thành ngực và siêu âm tim qua thực quản .
  • Máy theo dõi huyết áp 24h.
  • Máy Fibroscan tầm soát và xác định mức độ xơ gan.
  • Máy nội soi NBI của Olympus để kiểm tra hốc mũi, phía sau khoang miệng, họng và các cơ quan phát âm.
  • Hệ thống phòng hồi sức, gây mê, chăm sóc đặc biệt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Bệnh viện FV quy tụ nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đa phần các bác sĩ đều có được đào tạo cả trong và ngoài nước, tiếp xúc với những nền y học tiên tiến. Trong đó, có thể kể tới một số cái tên tiêu biểu như:


  Phó Giáo sư Tiến sĩ Trần Lê Linh Phương:

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu 
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình 
  • Từng công tác tại Khoa Tiết Niệu và Đơn vị Thận, Bệnh Viện Chợ Rẫy
  • Từng là trưởng Khoa Phẫu thuật tổng quát và Tiết niệu, Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec, Nha Trang
  • Có quá trình học tập và đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Singapore, Mỹ

  Thạc sĩ Bác sĩ Võ Kim Điền:

  • Gần 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung Bướu 
  • Nguyên Phó Khoa Xạ trị Đầu cổ, Bệnh viện Ung Bướu TPHCM
  • Chứng chỉ xạ trị của trung tâm ung bướu tại Pháp

  Tiến sĩ bác sĩ Lê Trọng Phát:

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình 
  • Nguyên Phó khoa Ngoại Tổng quát, Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Franzikus, Linz, Đức
  • Tốt nghiệp Đại học và Tiến sĩ y khoa tại Đại học Friedrich-Wilhems, Đức

  Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Minh Hiền:

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch
  • Nguyên phó khoa Tim mạch, Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Chứng chỉ siêu âm tim của Viện Tim TPHCM, chứng chỉ điện tâm đồ, cấp cứu tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

  Thạc sĩ Bác sĩ Lê Anh Tuấn:

  • Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa và Tiết niệu 
  • Từng công tác tại khoa Nam Khoa và Niệu Khoa, Khoa Tiết Niệu, Bệnh viện Bình Dân
  • Cựu Trưởng Khoa Tiết niệu, Bệnh viện Quốc tế City
  • Có nhiều chứng chỉ phẫu thuật của cả trong và ngoài nước

  Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Vĩnh Thành:

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa 
  • Nguyên Trưởng Khoa Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Từ Dũ
  • Có quá trình học tập và đào tạo chuyên sâu sản phụ khoa ở cả ở Việt Nam, Pháp và Mỹ
  Thành tựu tiêu biểu:

  Bắt đầu từ ngày 15/6/2016, Bệnh viện FV đã chính thức khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư có BHYT do bệnh viện quốc tế FV đã ký hợp đồng dài hạn với BHXH TP HCM. Vì vậy, kể từ thời gian này bất kí bệnh nhân ung thư nào có BHXH sẽ được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là hóa – xạ với tất cả chi phí sẽ được BHXH TPHCM chi trả 100%, chi phí đó bao gồm các khoản phí khám bệnh, xét nghiệm, xạ trị, hóa trị. 


  Ngày 03/03/2022, Bệnh viện FV đã chính thức được công nhận là Bệnh viện hạng II, theo quyết định số 535/QĐ-BYT do Bộ Y tế ban hành.


  Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.


  Bệnh viện FV chính thức triển khai ghép giác mạc chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện FV, giáo sư ghép giác mạc nổi tiếng nhất thế giới Donald Tan, người Singapore đã ghép 2 ca giác mạc thành công đầu tiên tại FV, các bệnh nhân ngày càng khỏe mạnh sau phẫu thuật. Giáo sư – Bác sĩ Donald tan đã sử dụng đến phương pháp ghép giác mạc mới nhất trên thế giới hiện nay là thay vì thay hết giác mạc như trước đây thì giờ vị bác sĩ này chỉ thay những phần nhỏ giác mạc bị tổn thương, vì thế mà tỉ lệ thành công mà phương pháp này đem lại là 98%, hoàn toàn không biến chứng và không tái phát sau này.

  Bảng giá dịch vụ: www.fvhospital.com
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Đến quầy hướng dẫn (nếu khám lần đầu) để điền vào phiếu ghi thông tin. Nếu là tái khám, hãy bỏ qua bước này.

  Bước 2: Mang giấy hẹn tái khám hay phiếu thông tin đến quầy Đăng ký khám bệnh đóng tiền rồi nhận số thứ tự phòng khám.

  Bước 3: Tới đúng phòng ghi trên phiếu đợi đến lượt vào khám.Nếu được chỉ định làm các xét nghiệm, hãy quay lại Quầy để đóng tiền rồi đến từng phòng thực hiện chỉ định cận lâm sàng.

  Bước 4: Sau khi có kết quả, quay về lại phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và nhận toa thuốc.

  Bước 5: Mua thuốc ở nhà thuốc của bệnh viện.

  Bệnh viện Pháp Việt
  Bệnh viện Pháp Việt
  Bệnh viện Pháp Việt
 3. Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  Hình ảnh
  Điện thoại: 02862803333
  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6:

  • Sáng từ 7:30 - 12:00; 
  • Chiều từ 13:00 - 16:30

  Thứ bảy: 

  • Sáng 07:00 - 12:00; 
  • Chiều nghỉ

  Chủ nhật: Nghỉ


  Khám ngoài giờ hoặc khám vào chiều thứ bảy, chủ nhật vui lòng đến Khoa Cấp cứu. ĐT khoa cấp cứu: 028 6290 1155

  Năm thành lập: 2014 (10 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tư nhân tương đương hạng 2
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện quốc tế đầu tiên và duy nhất tại cửa ngõ phía Tây của TPHCM với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… 


  Trong đó có một số nhóm bệnh, chuyên khoa mũi nhọn được Bệnh viện đầu tư nhiều nhất như: 

  • Nhi khoa: khám chữa các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 thăm khám 
  • Cơ xương khớp: bệnh lý về Cơ xương khớp và các chấn thương xương khớp. Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược thăm khám
  • Thần kinh: bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám
  • Tiêu hóa: bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương, Giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM thăm khám
  • Tai Mũi Họng: khám Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em 
  • Sản Phụ khoa: bác sĩ Bệnh viện phụ sản Hùng Vương, Bệnh viện Phụ sản Mê Kong thăm khám 
  • Da liễu: khám và điều trị tất cả các bệnh da liễu. Chuyên gia da liễu đầu ngành thăm khám 
  • Hô hấp - Phổi: chuyên gia Hô hấp đầu ngành, bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định thăm khám
  • Mắt: các bác sĩ Trưởng khoa Mắt, bác sĩ 25 năm kinh nghiệm thăm khám
  • Thận - Tiết niệu: các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện nước ngoài thăm khám
  • Nội tiết: bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 thăm khám
  • Sức khỏe Tâm thần
  • Nội khoa...
  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường với đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. 


  Trang thiết bị phòng hiện đại với: 

  • Hệ thống khí lắp đặt âm tường
  • Hệ thống đèn và dụng cụ y khoa
  • Giường bệnh điều khiển tự động
  • Hệ thống máy lạnh cá nhân
  • Phòng tắm riêng biệt
  • Bộ đồ dùng cá nhân cao cấp
  • Tivi riêng
  • Truy cập Internet miễn phí

  Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, Bệnh viện Quốc tế City luôn tiên phong đầu tư những thiết bị hiện đại: 

  • MSCT-128 lát cắt Aquilion CXL (Toshiba)
  • MRI 1,5 Tesla Ingenia (Philips)
  • CT Scanner
  • Hologic Bone Densitometer
  • Ultrasound
  • Control Monitors

  Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện quốc tế đầu tiên thuộc Khu Y tế kỹ thuật cao với quy mô diện tích gần 38 hecta đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện

  • Quy mô 320 giường
  • 36 phòng khám
  • 8 phòng sanh và 10 phòng mổ
  • 7 phòng VIP, 21 phòng hạng nhất và 10 phòng thường (loại 2 giường và 4 giường)
  • 24 giường trong đơn vị Hồi sức tích cực
  • 12 nôi bé trong đơn vị Hồi sức tích cực nhi
  • 10 giường trong đơn vị cách ly
  • Tất cả phòng khám và khu điều trị đều tập trung tại trong 1 tòa nhà tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển
  • Dịch vụ cấp cứu và xét nghiệm phục vụ 24/7
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Khoa Cơ xương khớp 

  TS.BS Phạm Chí Lăng 

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xương khớp
  • Bác sĩ Xương khớp, Chấn thương chỉnh hình công tác nhiều năm tại bệnh viện lớn: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, Bệnh viện FV...
  • Giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM...

  ThS.BS Trần Văn Bé Bảy

  • 30 năm kinh nghiệm khám Xương khớp
  • Nguyên Trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình - Đại học Y Dược TP.HCM
  • Bác sĩ khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM 

  Khoa Thần kinh

  PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng 

  • Chuyên gia Nội Thần kinh đầu ngành tại TP.HCM
  • Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương 
  • Nguyên Trưởng khoa Thần kinh - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
  • Nguyên Phó Chủ tịch Hội Thần kinh TP.HCM
  • Nguyên Tổng Bộ môn Thần kinh học - Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

  BSCKI Đỗ Đức Tín 

  • Bác sĩ từng công tác tại Khoa Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Regions và Fairview Medical Center (Hoa Kỳ)
  • Hơn 25 năm kinh nghiệm khám Thần kinh
  • Bác sĩ nội trú chuyên khoa Y học gia đình, bệnh viện Regions và Fairview

  Khoa Phụ sản

  TS.BS Tạ Thị Thanh Thủy

  • Gần 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa, theo dõi thai kỳ
  • Nguyên Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Phụ Sản Mekong
  • Giám đốc Y Khoa, Bệnh viện Quốc tế City
  • Trưởng khoa Sản Phụ, Bệnh viện Quốc tế City

  ThS.BS Trần Kim Xuyến 

  • 30 năm kinh nghiệm thăm khám Sản phụ khoa
  • Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Sản - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 
  • Nguyên Trưởng khoa Sanh Dịch vụ - Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương 
  • Bác sĩ Sản phụ khoa nhiệt tình và chuyên môn giỏi

  ThS.BS Khúc Minh Thúy 

  • 30 năm kinh nghiệm khám Sản phụ khoa 
  • Nguyên Trưởng khoa lâm sàng - Bệnh viện Hùng Vương
  • Nhiều năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Mekong, Bệnh viện FV 
  • Giảng viên bộ môn Phụ sản - Đại học Y Dược TP.HCM 

  Khoa Da liễu

  Bác sĩ Lê Đức Thọ 

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Da liễu
  • Nguyên Giám Đốc Y khoa - Phòng Khám Quốc tế City 
  • Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  • Nguyên Giám đốc điều hành - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 

  Khoa Tiêu hóa

  BSCKII Lê Kim Sang

  • 30 năm kinh nghiệm khám Tiêu hóa
  • Giảng viên bộ môn Tiêu hóa - Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, Bệnh viện Trưng Vương 

  Khoa Tai Mũi Họng

  BSCKI Lê Quốc Tú 

  • Bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm khám Tai Mũi Họng 
  • Bác sĩ Tai Mũi Họng - Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn và Bệnh viện Đa khoa Quận 4
  • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM

  Khoa Tim mạch

  ThS.BS Nguyễn Hữu Tùng 

  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch
  • Bác sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Tim Tâm Đức 
  • Nguyên Bác sĩ tại Viện Tim TP.HCM 
  • Trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Quốc tế City

  ThS.BS Bùi Xuân Nga 

  • Hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám Tim mạch
  • Bác sĩ điều trị khoa Nội Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM 
  • Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM

  Khoa Nhi - trẻ em 

  BSCKII Nguyễn Bạch Huệ

  • Hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1
  • Nguyên Trưởng khoa Hồi sức tích cực & Chống độc - Bệnh viện Nhi đồng 1
  • Bác sĩ điều trị khoa Nội - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
  • Bác sĩ chuyên khoa Nhi hàng đầu tại TP.HCM

  BSCKI Nguyễn Xuân Tài

  • Bác sĩ Hồi sức tích cực - chống độc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố 
  • Bác sĩ luân khoa Bệnh viện Nhi Đồng 1 (2015 - 2017)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ chuyên khoa I - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

  Chuyên khoa Mắt

  BSCKII Trịnh Bạch Tuyết 

  • 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về Mắt
  • Nguyên Trưởng khoa Cườm nước - Glaucoma và tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Mắt 
  • Nguyên Trưởng khoa dịch vụ về Mắt và tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Mắt 
  • Nguyên Phó trưởng khoa Chấn thương mắt và tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Mắt

  BSCKI Mai Thị Phương Thảo 

  • Bác sĩ khoa Mắt - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM 
  • Bác sĩ khoa Mắt - Bệnh viện Mắt TP.HCM 
  • Bác sĩ khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy 

  Khoa Thận - Tiết niệu 

  BSCKI Lê Ngọc Trân 

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm về Thận - Tiết niệu
  • Bác sĩ phụ trách Trung Tâm Thận Nhân Tạo (BBraun hợp tác CIH)
  • Nguyên Phó khoa Nội thận - Lọc máu - Bệnh viện Thống Nhất 

  BSCKI Nguyễn Thị Thái Hà 

  • 20 năm kinh nghiệm về Thận - Tiết niệu
  • Bác sĩ Tiết niệu - Bệnh viện Quốc tế Becamex (BIH),Bình Dương
  • Bác sĩ Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Mỹ Phước, Bình Dương
  • Bác sĩ Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy 

  Khoa Nội tiết 

  BSCKII Hà Thị Kim Hồng

  • Nguyên Trưởng Khoa Nội tiết - Bệnh viện Nhân dân 115 
  • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, BSCKI, BSCKII - Đại học Y Dược TP.HCM 
  • Bằng Nội tiết - Đái tháo đường - Dinh dưỡng, Liên trường Đại học Paris - Nord
  • BCH Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam

  Chuyên khoa Nội

  PGS.TS.BS Trần Quang Bính

  • Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo Tuyến - Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Nguyên Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới và Đơn vị Hồi sức cấp cứu - Chống độc - Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Nguyên Trưởng khoa Nội Nhiễm - Bệnh viện Chợ Rẫy 
  • Nguyên Trưởng khoa Nghiên cứu Sốt rét - Bệnh viện Chợ Rẫy 

  Chuyên khoa Hô hấp 

  BSCKII Dương Anh Phượng 

  • 20 năm kinh nghiệm khám Hô hấp 
  • Nguyên Phó Trưởng khoa Hô Hấp - Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
  • Nguyên Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
  Thành tựu tiêu biểu:

  Bệnh viện Quốc tế City (CIH) là bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn chất lượng AACI của Hoa Kỳ


  Bệnh viện còn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bác sĩ giỏi trong nước và quốc tế thông qua các sự kiện nổi bật như: Hợp tác ra mắt Trung tâm cấp cứu vệ tinh 115, ra mắt Đơn vị Đột quỵ được Sở Y tế công nhận.

  Vào tháng 6/2019, CIH cũng ra mắt dịch vụ City Plus - Cung cấp ý kiến y khoa độc lập giúp người bệnh có thêm một ý kiến và giải pháp yên tâm trong điều trị bệnh
  Bảng giá dịch vụ: cih.com.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Đối với bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe tự nguyện

  Bước 1: Đăng ký khám bệnh, xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ bảo hiểm y tế tại quầy tiếp nhận (PSO). Tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn phí dịch vụ trước khi khám bệnh. 
  Bước 2: Tiến hành khám bệnh với bác sĩ chuyên môn và tư vấn chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.
  Bước 3: Quay lại quầy tư vấn để được báo giá và thu cọc trước khi tiến hành thực hiện cận lâm sàng.
  Bước 4: Thực hiện cận lâm sàng.
  Bước 5: Sau khi thực hiện, bác sĩ đọc kết quả cận lâm sàng và tư vấn, chỉ định thuốc.
  Bước 5: Liên hệ với công ty bảo hiểm và đợi xác nhận bảo lãnh chi phí (trong khoảng 30 phút).
  Bước 6: Đến quầy thu ngân, xác nhận lấy thuốc tại bệnh viện hoặc không rồi ký hóa đơn, thanh toàn phần chi phí khám chữa bệnh còn lại không được bảo lãnh, nhận lại giấy tờ tùy thân. Bảo hiểm y tế sẽ không thanh toán các trường hợp như khám thai, khám tổng quát, tầm soát, tiêm vắc xin cho trẻ sơ sinh,...
  Bước 7: Ký tên trên hóa đơn VAT tại quầy số 2. Ký hóa đơn và thanh toán chi phí thuốc còn lại không được bảo lãnh. 

  Bước 8: Mua thuốc và nhận tư vấn sử dụng thuốc từ dược sĩ.

  Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm sức khỏe tự nguyện

  Bước 1: Đăng ký khám bệnh, xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ bảo hiểm y tế tại quầy tiếp nhận (PSO). Tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn phí dịch vụ trước khi khám bệnh. 
  Bước 2: Tiến hành khám bệnh với bác sĩ chuyên môn và tư vấn chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.
  Bước 3: Quay lại quầy tư vấn để được báo giá và thu cọc trước khi tiến hành thực hiện cận lâm sàng.
  Bước 4: Thực hiện cận lâm sàng.
  Bước 5: Sau khi thực hiện, bác sĩ đọc kết quả cận lâm sàng và tư vấn, chỉ định thuốc.
  Bước 6: Đến quầy thu ngân, xác nhận lấy thuốc tại bệnh viện hoặc không rồi ký hóa đơn, thanh toàn phần chi phí khám chữa bệnh, nhận lại giấy tờ tùy thân. 
  Bước 7: Ký tên trên hóa đơn VAT tại quầy số 2. Ký hóa đơn và thanh toán chi phí thuốc.
  Bước 8: Mua thuốc và nhận tư vấn sử dụng thuốc từ dược sĩ.

  Website: cih.com.vn


  Bệnh viện quốc tế City
  Bệnh viện quốc tế City
  Bệnh viện quốc tế City
  Bệnh viện quốc tế City
 4. Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM
  Hình ảnh
  Điện thoại: 0898300028 - 0903958366
  Lịch khám:

  Cấp cứu 24/24

  Phòng xét nghiệm 24/7

  Khoa khám bệnh

  • Từ 7h-16h
  • Thứ Hai - Thứ Bảy

  Khoa Cấp cứu

  • 24/24h
  • Thứ Hai - Chủ nhật
  Năm thành lập: 2000 (24 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện tư nhân chuyên khoa Sản – Nhi khoa và Sơ sinh đạt tiêu chuẩn ISO của thành phố Hồ Chí Minh
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có thâm niên khám chữa bệnh tại các bệnh viện đầu ngành, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý như: Sản phụ khoa, Nhi khoa,


  Ngoài các phương tiện thăm khám và xử trí cấp cứu, Khoa Khám Bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn còn áp dụng các phương tiện kỹ thuật cao Khoa Hỗ trợ sinh sản hợp tác chuyên nha hàng đầu về Hiếm muộn.


  Dịch Vụ Điều Trị

  • Hỗ trợ sinh sản
  • Dịch vụ xét nghiệm
  • Thủ thuật thụ tinh trong uống nghiệm
  • Khám thai và theo dõi thai định kỳ
  • Siêu âm tử cung, buồng trứng, vú
  • Tư vấn, chăm sóc, khám cho vị thành niên, ththanh thiếu niên
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Khám kế hoạch hoá gia đình
  Cơ sở vật chất:

  Về cơ sở vật chất:

  • Bệnh viện có 8 box sinh gia đình, được trang bị 8 bàn sinh đa năng, 2 phòng đại phẫu, 2 phòng mỗ nội soi và 1 phòng hồi sức chăm sóc đặc biệt.
  • Khoa cân lâm sàng bao gồm: Phòng xét nghiệm, Phòng giải phẫu bệnh.
  • Bệnh viện có 10 phòng khám phụ sản có chức năng khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho phụ nữ, tư vấn các vấn đề về biện pháp tránh thai an toàn.
  • Khoa sơ sinh của bệnh viện có phòng khám NICU, khoa dinh dưỡng Nhi, các phòng khám sức khỏe, phòng tiêm ngừa cho các bé đến dưới 12 tuổi.

  Về máy móc trang thiết bị, bệnh viện có:

  • Phòng Oxy – Hút nhớt – Khí gây mê trung tâm (Pháp).
  • Hệ thống lọc khí tươi vô trùng Carrier (Hoa Kỳ).
  • Hệ thống máy điều hoà trung tâm Carrier (Hoa Kỳ).
  • Máy siêu âm 3D, 4D.
  • Máy đo độ loãng xương.
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Ban giám đốc Y khoa:

  • Giám đốc Y khoa: Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thành Đức.
  • Phó giám đốc Y khoa: Bác sĩ chuyên khoa II Dương Phương Mai.
  • Phó giám đốc Y khoa: Thạc sĩ, bác sĩ Trần Anh Tuấn.
  • Phó giám đốc Y khoa: Bác sĩ chuyên khoa I Phan Thị Xuân Lan.

  Khoa khám bệnh:

  • Trưởng Khoa Khám bệnh: Bác sĩ chuyên khoa II – Dương Phương Mai.
  • Phó phòng cấp cứu: Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng.
  • Phó phòng Kế hoạch hóa gia đình: Bác sĩ Đặng Thị Tuyết Nga.
  • Bác sĩ phòng cấp cứu: Bác sĩ chuyên khoa I Romah H’Loang.
  • Bác sĩ phòng cấp cứu: Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Thị Hoa.
  • Bác sĩ phòng cấp cứu: Bác sĩ chuyên khoa II Hà Thị Như Loan.
  • Bác sĩ phòng Kế hoạch hóa gia đình: Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Thanh Nguyệt.

  Khoa phẫu thuật – gây mê hồi sức:

  • Phó Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức: Bác sĩ Hồ Viết Ái.
  • Bác sĩ khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức: Bác sĩ chuyên khoa II Trương Văn Hiệu.

  Khoa sanh:

  • Trưởng Khoa Sanh: Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Thị Xuân Lan.
  • Bác sĩ Khoa Sanh: Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Hai.
  • Bác sĩ Khoa Sanh: Bác sĩ Đặng Anh Thư.

  Khoa Sơ sinh:

  • Trưởng Khoa Sơ sinh: Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Nhàn.
  • Phó Khoa Sơ sinh: Bác sĩ chuyên khoa I Lê Quang Tân.
  • Bác sĩ Khoa Sơ sinh: Bác sĩ chuyên khoa I Đào Văn Quá.
  • Bác sĩ Khoa Sơ sinh: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Khiết.
  • Bác sĩ Khoa Sơ sinh: Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Quốc Toản.
  • Bác sĩ Khoa Sơ sinh: Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thanh Phương.
  • Bác sĩ Khoa Sơ sinh: Bác sĩ Đào Thị Nơ.

  Khoa Sản phụ:

  • Trưởng Khoa Sản: Bác sĩ chuyên khoa II – Nguyễn Song Nguyên.
  • Phó Khoa Sản: Bác sĩ Nguyễn Thanh Tâm.
  • Trưởng Khoa Phụ: Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Bích Sơn.
  • Bác sĩ Khoa Sản: Bác sĩ Hắc Thị Kim Đồng.
  • Bác sĩ Khoa Phụ: Bác sĩ chuyên khoa I Tăng Thị Ngọc Vân.

  Khoa Hậu sản – Hậu phẫu:

  • Trưởng Khoa Hậu Sản – Hậu Phẫu L5: Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Hạnh.
  • Phó Khoa Hậu Sản – Hậu Phẫu L5: Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Văn Nhiếp.
  • Trưởng Khoa Hậu Sản – Hậu Phẫu L6: Thạc sĩ, bác sĩ Trần Anh Tuấn.
  • Bác sĩ Khoa Hậu Sản – Hậu Phẫu L6: Bác sĩ chuyên khoa I Trần Đoàn Phương Trân.
  • Bác sĩ Khoa Hậu Sản – Hậu Phẫu L6: Bác sĩ chuyên khoa I Dương Thị Kim Cúc.

  Khoa Hỗ trợ sinh sản:

  • Trưởng Khoa Hiếm muộn: Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Cẩm Nhung.
  • Trưởng phòng LAB: Bác sĩ Huỳnh Ngọc Bảo Lâm.

  Khoa Cân lâm sàng – Chẩn đoán hình ảnh:

  • Trưởng Phòng Xét nghiệm: Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Trung Hà.
  • Phó Khoa Cận lâm sàng (CĐHA): Bác sĩ Võ Thị Thu Hằng.
  • Phó Khoa Cận lâm sàng (GPB): Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Ngọc Đệ.
  • Bác sĩ phòng CĐHA: Thạc sĩ, bác sĩ Dương Thị Phương Thảo.
  • Bác sĩ phòng CĐHA: Bác sĩ Phạm Mạnh Hùng.
  • Bác sĩ phòng GPB: Bác sĩ Nguyễn Duy Thiện.
  Thành tựu tiêu biểu:

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn tự hào đã giúp hơn 10,000  bà mẹ hạ sinh 11,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 4000 trường hợp hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con. Khi đến với Bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, nữ hộ sinh, và Kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chu đáo để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi.


  Với trên 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Hoạt động với sứ mệnh “Tận tâm phục vụ người bệnh”, luôn lấy người bệnh làm trọng tâm, nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững:

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã vinh dự được Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Thành phố và các tỉnh thành tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều bằng khen quý giá khác.
  Bảng giá dịch vụ: sihospital.com.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Bệnh nhân đến quầy nhận bệnh làm thủ tục đăng ký khám
  Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến số
  Bước 3: Lấy sổ khám bệnh và di chuyển đến quầy thu ngân nộp phí khám
  Bước 4: Đến phòng khám gặp bác sĩ và tiến hành khám, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng nếu được chỉ định sau đó
  Bước 5: Nhận tư vấn từ kết quả khám và xét nghiệm lâm sàng
  Bước 6: Nhận kết luận bệnh, nhận tư vấn và hướng dẫn về cách thức điều trị
  Bước 7: Bác sĩ kê toa thuốc hoặc người bệnh nhập viện điều trị nếu cần


  Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
  Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
  Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
  Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
 5. Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Hình ảnh
  Điện thoại: 02871026789 - 0931806858
  Lịch khám:

  Thứ Hai – Chủ nhật: 07 giờ 30 – 16 giờ 30.
  Khoa Cấp cứu: Hoạt động 24/7.

  Năm thành lập: 2016 (8 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa theo mô hình bệnh viện khách sạn
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh…


  Là một trong những khoa mũi nhọn của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, khoa Nội cơ xương khớp được thành lập đã đáp ứng nhu cầu khám, tầm soát và điều trị bệnh cơ xương khớp đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam.


  Bệnh viện thực hiện các dịch vụ y tế như:

  • Dịch vụ cấp cứu 24/7
  • Dịch vụ khám theo yêu cầu
  • Điều trị các bệnh về nội tổng quát
  • Thai sản trọn gói, thai sản theo yêu cầu
  • Tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo (IUI – IVF)
  • Khám và điều trị nam học – tiết niệu
  • Nội soi và điều trị các bệnh về tiêu hóa
  • Khám và điều trị chuyên khoa nhi
  • Phát hiện sớm ung thư tiêu hóa
  • Chăm sóc bệnh nhân trong ngày
  • Tư vấn và điều trị phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình
  • Mời các chuyên gia, bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu
  • Chương trình vaccine cho trẻ.
  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng cao của khách hàng về mặt không gian, cảnh quan, phòng nội trú, nhà hàng…


  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam như:

  • Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn Hybrid sẵn sàng phục vụ cho các ca đại phẫu thuật;
  • Hệ thống thiết bị chẩn đoán và điều trị bệnh tiền đình;
  • Hệ thống máy và phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy phôi phục vụ quá trình thụ tinh ống nghiệm;
  • Phòng lab đạt tiêu chuẩn sạch cấp độ cao nhất phục vụ hoạt động của ngân hàng tế bào gốc, trung tâm hỗ trợ sinh sản;
  • Các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng cho y học bào thai, hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật ARTIS Pheno ứng dụng trí tuệ nhân tạo thế hệ mới nhất phục vụ các phẫu thuật cơ xương khớp;…
  • Hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 – 3 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, máy siêu âm 4D thế hệ mới, máy nội soi tai mũi họng dùng cho cả trẻ sơ sinh, máy đo thính lực cho trẻ sơ sinh và người lớn;
  • Hệ thống máy xét nghiệm Cobas Pro hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Tâm Anh sở hữu lực lượng chuyên gia, y bác sĩ hùng hậu:

  PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh -  Giám đốc Trung tâm Tim mạch

  • PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nội tim mạch tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa chuyên khoa Tim mạch trường Đại học Y khoa Sài Gòn, bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh sang Pháp tu nghiệp trong hai năm. Năm 1997, bác sĩ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM và được phong tặng danh hiệu Phó giáo sư vào năm 2002.
  • Không chỉ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, Phó giáo sư Phạm Nguyễn Vinh còn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc giảng dạy. Phó giáo sư đã có hàng trăm cuốn sách, bài viết và các nghiên cứu khoa học giá trị, được xuất bản cũng như đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế. Phó giáo sư tâm sự: “Tôi chọn lựa ngành y vì thấy mình có duyên với ngành này. Đây lại là ngành có thể giúp tôi sống độc lập. Tôi muốn có cơ hội chia sẻ kiến thức của mình và luôn mong muốn học thêm những điều mới”.
  • Hơn 50 năm kinh nghiệm công tác, nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về tim mạch, PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh từng đảm nhận vai trò Trưởng khoa Tim mạch BV Nguyễn Tri Phương, Phó giám đốc Viện Tim TP.HCM, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tim Tâm Đức. PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh hiện là Giám đốc Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh TP.HCM, Chủ nhiệm Bộ môn Nội – Đại học Y Tân Tạo, Chủ tịch Phân hội Siêu âm Tim Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam.

  TTƯT.PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên - Giám đốc Trung tâm Tiết niệu - Thận học

  • TTƯT.PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho ngành phẫu thuật nội soi tiết niệu tại Việt Nam. Với hơn 40 năm cống hiến cho ngành Tiết niệu – Thận học, bác sĩ Vũ Lê Chuyên đã đạt được nhiều thành tích và danh hiệu nổi bật, nhưng vẫn không ngừng nghiên cứu với tâm huyết cháy bỏng: đưa ngành Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên Thế giới.
  • Giữ vai trò Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam, TTƯT.PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên vinh dự được tham gia nhiều hội nghị khoa học quy mô, liên tục tạo tiếng vang lớn với bè bạn quốc tế thông qua các khóa đào tạo liên tục, cùng với hơn 300 bài báo cáo khoa học được công nhận.
  • Với tâm niệm “bệnh nhân luôn cần bác sĩ làm hết sức mình”, suốt hơn 40 năm qua, không thể kể hết những đóng góp của PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên, chỉ biết rằng Ông không nhớ rõ mình đã giúp bao nhiêu người tìm lại ý nghĩa cuộc sống, và khi nhắc đến Ông, rất nhiều đồng nghiệp đã nhận xét: “Đó là người đã hết lòng vì người bệnh và đáng tôn trọng về lối sống”.
  • PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao như: Chủ tịch Danh dự Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam (VUNA); Tổng thư ký Liên đoàn Niệu khoa Đông Nam Á (FAUA); Ủy viên Thường vụ Hội Ngoại khoa Việt Nam (VSS); Ủy viên Ban chấp hành Tổng hội Y học Việt Nam (VMA); Phó Chủ tịch Hội đồng Tài chính Hội Niệu khoa Á châu (UAA); Giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Niệu – Đại học Y Dược TP.HCM, Giảng viên Bộ môn Niệu – Đại học Phạm Ngọc Thạch, Giảng viên Học viện Quân Y…
  • Hiện tại, PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên đã chính thức dẫn dắt đội ngũ chuyên gia – bác sĩ Trung tâm Tiết niệu – Thận học, BVĐK Tâm Anh TP.HCM. Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe nam học – tiết niệu có thể đặt lịch tại phòng khám bác sĩ Vũ Lê Chuyên và các bác sĩ hàng đầu, trải nghiệm trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn 5 sao của BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

  PGS.TS.BS Trần Quang Bính – Giám đốc chuyên môn BVĐK Tâm Anh TP.HCM

  • PGS.TS.BS Trần Quang Bính là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội khoa tại Việt Nam. Ông có gần 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh và gần 30 năm tham gia công tác quản lý tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Quốc tế City.
  • Ra trường năm 1981, bác sĩ Trần Quang Bính nhận công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đến năm 1990, bác sĩ Trần Quang Bính đã được tu nghiệp đào tạo tại nhiều quốc gia như: Malaysia, Thái Lan, Australia, Hà Lan,… Đặc biệt, ông tham gia nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Đại học Tây Úc (Western Australia University), Academic Medical Center của Đại học Amsterdam Hà Lan từ 1990 đến 2006. 
  • Bác sĩ Trần Quang Bính có chuyên môn giỏi trong điều trị bệnh lý nội khoa: các bệnh tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, cơ xương khớp… đặc biệt trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, chống độc và các bệnh truyền nhiễm.
  • Ở cương vị Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Trần Quang Bính được cử đi tham quan học tập về đào tạo nhân lực y tế của Nhật Bản trong chương trình hợp tác với tổ chức JICA – Nhật Bản.
  • PGS.TS.BS Trần Quang Bính là thành viên của các hiệp hội chuyên ngành: Chi Hội Nội thần kinh TP HCM, Chi Hội bệnh Truyền nhiễm TP HCM. Ủy viên Ban chấp hành Hội Vi sinh lâm sàng TP HCM. Ủy viên Ban chấp hành Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn TP HCM.
  • PGS.TS.BS Trần Quang Bính đã tham gia giảng dạy tại Đại học Y Dược TP. HCM (Bộ môn Hồi sức Cấp cứu, Bộ môn Nội thần kinh) và Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP. HCM (Bộ môn Kiểm soát nhiễm khuẩn) và Trung tâm huấn luyện Y học Quân sự phía Nam – Học viện Quân Y. 
  • Là một người say mê nghiên cứu khoa học. Đến 2020 ông có hơn 57 đề tài nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí y học trong nước và 49 đề tài được đăng trên các tạp chí quốc tế thuộc chuyên ngành nghiên cứu.
  • Với nhiều cống hiến cho ngành y tế Việt Nam, PGS.TS.BS Trần Quang Bính vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”, huân chương Lao động hạng Ba” cùng nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế…
  • Từ tháng 9/2021, với vai trò mới là Giám đốc Giám đốc chuyên môn BVĐK Tâm Anh TP.HCM, bác Bính định hướng xây dựng BVĐK Tâm Anh thành một bệnh viện theo chuẩn quốc tế, không để người người dân phải ra nước ngoài khám chữa bệnh. 

  BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa

  TS.BS Đỗ Minh Hùng - Giám đốc trung tâm Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa

  TS.BS Cam Ngọc Phượng - Giám đốc trung tâm Trung tâm Sơ sinh

  PGS.TS.BS Vũ Huy Trụ - Trưởng khoa Khoa Nhi
  PGS.TS.BS Trần Phan Chung Thủy - Cố vấn chuyên môn Trung Tâm Tai Mũi Họng

  THS.BS.CKII Trần Thị Thúy Hằng - Trưởng khoa Trung tâm Tai mũi họng
  ThS.BS Giang Huỳnh Như - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản


  Thành tựu tiêu biểu:

  Trong quá trình điều trị, tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã diễn ra rất nhiều "kỳ tích y học" để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc. 


  Bệnh viện tự hào khi Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đạt tỷ lệ thành công trung bình 68,5% - với hơn 10.000 em bé ra đời sau 5 năm hoạt động; thay xương chậu nhân tạo in 3D bằng robot lần đầu tiên tại Việt Nam, 100 ngày cứu sống mẹ con sản phụ vỡ tử cung được Tạp chí Sản phụ khoa Mỹ ghi nhận... 


  Tất cả những phép màu này đều đến từ tay nghề cao, lòng quyết tâm, hết mình vì bệnh nhân của các y bác sĩ.


  Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã xây dựng tòa nhà Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học trên diện tích hơn 3.000m2, với hệ thống phòng họp và hội nghị phục vụ cho các chương trình đào tạo hợp tác ở quy mô quốc tế. 


  Tâm Anh chính là Bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trong nước được cấp mã đào tạo liên tục (CME) cho nhiều chuyên ngành như sản nhi, hỗ trợ sinh sản, chứng chỉ an toàn tiêm chủng…

  Bảng giá dịch vụ: tamanhhospital.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Đăng ký khám, xuất trình giấy tờ tùy thân và BHYT tại quầy Lễ tân
  Bước 2: Thực hiện kiểm tra sinh hiệu tại quầy Điều dưỡng ở phòng khám
  Bước 3: Gặp bác sĩ khám, chẩn đoán và chỉ định các xét nghiệm, điều trị tiếp theo (nếu có)
  Bước 4: Thanh toán phí cận lâm sàng tại quầy Thu ngân
  Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ
  Bước 6: Gặp bác sĩ đọc kết quả và tư vấn phương pháp điều trị
  Bước 7: Mua thuốc và thanh toán tại Nhà thuốc bệnh viện


  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
 6. Địa chỉ: 1015 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Hình ảnh
  Điện thoại: 19002840
  Lịch khám:

  Từ thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 17h00

  Năm thành lập: 2018 (6 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế
  Thế mạnh chuyên môn:

  Thành lập từ năm 2018, bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những đơn vị chuyên về các lĩnh vực Lão hóa, Cơ - Xương - Khớp và Thẩm mỹ.


  Khi đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, DNA sẽ giúp bạn hiểu rõ sức khỏe một cách toàn diện, từ đó đưa ra những phương pháp nhằm ngăn chặn bệnh tật từ sớm, giúp còn người duy trì sự tươi trẻ, làm chậm lão hóa, kéo dài tuổi thọ.


  Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với các dịch vụ như:

  • Tầm soát sức khỏe
  • Giải pháp ngăn ngừa đột quỵ
  • Điều trị cơ xương khớp
  • Chống lão hóa
  • Ổn định nội tiết tố
  • Tăng cường miễn dịch

  Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến sự khoẻ đẹp hoàn hảo bằng việc kết hợp các liệu pháp tinh hoa. Mọi sự lão hoá trên cơ thể bạn sẽ được điều trị bằng việc áp dụng các nghiên cứu mới nhất. Đầu tiên phải kể đến là liệu pháp "Tế bào tinh hoa". Đây là tên gọi khác của Tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA.


  Ngoài tế bào gốc còn phải kể đến sự tuyệt vời của tế bào NK. Tế bào NK là viết tắt của “Natural Killer Cells,” là loại tế bào độc đáo có khả năng tự tìm đến các tế bào ung thư để đánh bại chúng. Những tế bào này chứa các thành phần có khả năng tạo ra hoạt tính độc hại, dùng để tiêu diệt các tác nhân ngoại lai, tế bào bị nhiễm virus và cả tế bào ung thư ngay khi chúng được phát hiện.


  Cả hai liệu pháp trên đều được bệnh viện Quốc tế DNA nghiên cứu và áp dụng bằng phương pháp truyền tế bào bằng kỹ thuật cao.

  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện sở hữu phòng LAB đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO

  Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Anh, Nhật, Mỹ, Pháp, Đức

  • Máy chụp cắt lớp tiên tiến CT Scan 128 lát
  • Máy MRI thế hệ mới hình ảnh chất lượng cao
  • Không gian sang trọng, thoải mái
  • Phòng nghỉ ngơi VIP
  • Phòng chờ thương gia
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Hiện tại, Bệnh viện quốc tế DNA  có hơn 120 chuyên gia y tế trong nước và 24 chuyên gia quốc tế đến từ các nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,…Toàn bộ các chuyên gia đều là những người có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chống lão hóa.

  Thành tựu tiêu biểu:

  Bệnh viện Quốc tế DNA đã vinh dự trở thành bệnh viện tại Việt Nam sở hữu Viện tế bào gốc đạt chứng nhận chuẩn GMP WHO vào ngày 13/7/2019.


  Trong chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, bệnh viện quốc tế DNA đã trở thành địa chỉ tin cậy và mang lại niềm hạnh phúc cho hơn 100.000 khách hàng đến từ khắp mọi miền Tổ quốc và cả những khách hàng quốc tế. Đối với tập thể bệnh viện, sự phát triển vượt bậc vừa là cơ hội, cũng là những thách thức cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 


  Bệnh viện Quốc tế DNA cho biết đã mang đến những liệu trình công nghệ tiên tiến từ nhiều quốc gia có nền y học hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Pháp... Tại đây, các chuyên gia cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm cập nhật những tinh hoa mới của y học quốc tế mang lại những liệu trình chăm sóc sức khỏe hiện đại cho bạn.


  6 năm qua, bệnh viện Quốc tế DNA đã góp phần đưa thành tựu tiên tiến trong ngành y khoa đến với người Việt. Việc bắt tay ký kết chuyển giao công nghệ từ viện tế bào gốc từ Nhật Bản về Việt Nam chính là sự chuyển mình, là điểm sáng của bệnh viện DNA.

  Bệnh Viện Quốc Tế DNA
  Bệnh Viện Quốc Tế DNA
  Bệnh Viện Quốc Tế DNA
  Bệnh Viện Quốc Tế DNA
 7. Địa chỉ: 60-60A, Phan Xích Long, Phường 1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Hình ảnh
  Điện thoại: 02839902468
  Lịch khám:

  Thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng: 6h00 - 11h30
  • Chiều: 12h30 - 16h00

  Ngoài giờ

  • Thứ 2 đến thứ 7: 16h00 - 18h00
  • Chủ nhật: 6h30 - 12h00
  Năm thành lập: 1999 (25 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tư nhân
  Thế mạnh chuyên môn:

  Hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có thế mạnh về các lĩnh vực như: Tim mạch, Chấn thương chỉnh hìnnh, Nội Ngoại thần kinh, ...


  Khám sức khỏe tổng quát là một trong những dịch vụ được chú trọng phát triển tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bệnh viện có cung cấp đa dạng các loại gói khám được lên danh mục sẵn với nhiều mức chi phí khác nhau để người bệnh lựa chọn.

  • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản: 2 - 2,2 triệu đồng (nam - nữ)
  • Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu: 3,6 - 4,3 triệu đồng (nam - nữ)
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho ông và cha: 4,1 triệu đồng
  • Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho bà và mẹ: 4,9 triệu đồng

  Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn giúp bạn tìm ra sớm các vấn đề sức khỏe, kể cả bệnh không có triệu chứng rõ ràng. Gói khám phù hợp với mọi độ tuổi, bao gồm thăm khám và các xét nghiệm quan trọng như siêu âm, nội soi, X-quang, và xét nghiệm chức năng cơ quan.

  Cơ sở vật chất:

  Một số loại máy móc chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm của bệnh viện như:

  • Máy cắt lớp vi tính 64 dãy
  • Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla
  • Máy siêu âm General Electric (GE)
  • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
  • Hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động hoàn toàn, được kết nối với hệ thống máy tính cho kết quả nhanh, đảm bảo chất lượng.
  • Hệ thống nội soi thế hệ mới nhất của Olympus có khả năng chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm.
  Bác sĩ tiêu biểu:

  Nhiều bác sĩ có thời gian công tác tại các bệnh viện công lập như BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược TP.HCM, BV Nhân dân 115,....


  Một số bác sĩ như:

  • PGs.Ts.Bs. Phạm Tuấn Anh, Nguyên Trưởng khoa Hồi sức Tim mạch, Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • Ths.Bs. Nguyễn Tuấn Lãm, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
  • BS. CKII Đinh Thị Xuân Mai, Phó khoa khám bệnh
  • BS.CKI Lê Thế Đằng, Bác sỹ chuyên khoa nội tổng quát
  • BS.CKI Hồ Thị Kim Anh, Chuyên khoa nội Tổng Quát
  • BS. CKII Văn Thị Thanh Vân, Chuyên khoa nội tổng quát, tiêu hóa
  Thành tựu tiêu biểu:

  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Six Sigma của Westgard VP - chứng nhận trong lĩnh vực xét nghiệm với kết quả xét nghiệm chính xác, bảo đảm chẩn đoán và điều trị đúng, đây chương trình duy nhất trên thế giới thẩm định và xác nhận tiêu chuẩn này trong xét nghiệm.


  Bệnh viện đã đạt chứng nhận này 2 lần vào năm 2017 và năm 2019. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã được nhận chứng chỉ công nhận ISO 15189:2012 (TCVN ISO 15189:2014) về xét nghiệm lâm sàng vào năm 2017.


  Từ năm 2015 đến nay, Hoàn Mỹ Sài Gòn liên tục nằm trong danh sách các bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất theo điểm đánh giá 83 tiêu chí của Bộ Y tế.


  Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã giành giải thưởng “Bệnh viện của năm tại Việt Nam” do Frost & Sullivan trao tặng trong 4 năm liên tiếp, từ 2016 đến 2019.


  Trung tâm Xét nghiệm của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 15189:2012, chứng nhận chuẩn quốc tế Six Sigma VP, hướng tới tiêu chuẩn Mỹ về xét nghiệm CAP và chứng nhận JCI, có đầy đủ các chuyên ngành: Sinh hóa; Miễn dịch; Vi sinh; Huyết học; Sinh học phân tử và Giải phẫu bệnh.


  Đến nay, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp với mức độ nguy hiểm và yêu cầu kỹ thuật cao mà trước đây người bệnh chỉ có thể điều trị tại các bệnh viện lớn hoặc ở nước ngoài.

  Bảng giá dịch vụ: hoanmy.com
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Nhân viên tư vấn giới thiệu các gói khám khách hàng chọn gói phù hợp theo yêu cầu khách hàng. Đăng kí và làm thủ tục khám tại quầy lễ tân: Nếu sử dụng bảo hiểm nhân thọ hoặc phi nhân thọ, người bệnh nên mang theo và xuất trình khi làm thủ tục để được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh trực tiếp.
  Bước 2: Khám lâm sàng với bác sĩ: Bước này bác sĩ sẽ khám và nhận biết tình trạng sức khỏe ban đầu, nắm bắt nhu cầu của người bệnh. Nếu muốn thay đổi danh mục khám, bạn đọc có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ tại bước này.
  Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm theo gói khám hoặc theo chỉ định của bác sĩ: Thông thường các xét nghiệm sẽ mất thời gian chờ từ 1 - 2 tiếng, vì vậy người bệnh nên ưu tiên thực hiện trước.
  Bước 4: Thực hiện các chụp chiếu, thăm dò chức năng.
  Bước 5: Đọc kết quả và nghe tư vấn sức khỏe từ bác sĩ.


  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
 8. Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại TP.HCM
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại TP.HCM
  Điện thoại: 18006767
  Lịch khám:

  Từ thứ 2 đến thứ 7

  Buổi sáng: 7:00 – 12:00

  Buổi chiều: 13:30 – 17:00

  Năm thành lập: 2018 (6 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tư nhân
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, bao gồm:

  • Khám và điều trị nội khoa: Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, thận tiết niệu, nội tiết,...
  • Khám và điều trị ngoại khoa: Chấn thương chỉnh hình, thần kinh, cột sống, ung bướu,...
  • Khám và điều trị nha khoa
  • Khám và điều trị sản phụ khoa
  • Khám và điều trị nhi khoa
  • Khám và điều trị thẩm mỹ.

  Bệnh viện không chỉ chú trọng đến việc chẩn đoán chính xác mà còn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như sử dụng sóng siêu âm trong phẫu thuật, nhằm giảm đau và hạn chế tổn thương mô lân cận. Các phẫu thuật thay khớp gối và khớp háng tại đây được thực hiện với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và không cần dùng các dụng cụ hỗ trợ lâu dài.

  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện có quy mô hơn 18.000 m2, 19 chuyên khoa, 300 giường bệnh, 9 phòng mổ và 1 phòng mổ O-ARM.


  Bệnh viện cũng được trang bị một số máy móc hiện đại như:

  • Máy chụp vi tính cắt lớp CT
  • Máy O-Arm O2
  • Máy chụp C Arm
  • Máy Navigator Steallthstation S8
  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
  • Máy thăm dò tìm dây thần kinh NIM NEUTRO 3.0
  • Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật OPMI PENTARO 800 Carl Zeiss
  • Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật thần kinh - Opmi Vario S88
  Bác sĩ tiêu biểu:

  ThS.BS.CKII Đỗ Anh Vũ

  • Nguyên Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
   Bác sĩ có thời gian tu nghiệp tại Singapore, Đức về Phẫu thuật Cột sống, Phẫu thuật Nội soi Cột sống, Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cột sống và hệ thống O-arm. 
  • ThS.BS.CKII Đỗ Anh Vũ là thành viên nhiều tổ chức như: Hội phẫu thuật Thần kinh Châu Á, Liên đoàn Thần kinh thế giới, Hiệp hội Cột sống Bắc Mỹ NASS,... 

  BS.CKI Hồ Thanh Lịch 

  • Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị Nội thần kinh
  • Hiện Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Cấp cứu, Bệnh viện Nam Sài Gòn
  • Khám và điều trị các bệnh lý về Nội Thần kinh: đột quỵ, tai biến mạch máu não, Parkinson, sa sút trí tuệ, đau đầu, động kinh, bệnh rễ và dây thần kinh cấp/mạn tính,... 

  BS.CKI Võ Thị Ngọc Thu 

  • Hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Nội Thần kinh.
  • Từng công tác tại các bệnh viện lớn tại TPHCM như: Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Nguyễn Trãi
  • Chẩn đoán và điều trị các bệnh thần kinh cấp và mãn: đột quỵ, tai biến mạch máu não, động kinh, bệnh dây thần kinh (do viêm hoặc do chèn ép,…)
  Thành tựu tiêu biểu:
  • Là đơn vị y tế dẫn đầu tại Việt Nam ứng công nghệ phẫu thuật định vị 3 chiều O-arm kết hợp cùng hệ thống Navigation hiện đại nhất thế giới.
  • Tiếp nhận thăm khám và điều trị cho hơn 100.000 lượt khách hàng; phẫu thuật thành công, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hơn 22.000 ca bệnh.
  Bảng giá dịch vụ: benhviennamsaigon.com.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Lấy số thứ tự 

  Bước 2: Tư vấn và đăng ký khám

  Bước 3: Thăm khám cùng bác sĩ, chẩn đoán, chỉ định các xét nghiệm điều trị tiếp theo (nếu có)

  Bước 4: Thu phí cận lâm sàng tại quầy thu ngân

  Bước 5: Thực hiện các chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ

  Bước 6: Nhận kết quả tại quầy trả kết quả tập trung

  Bước 7: Trở lại phòng khám gặp bác sĩ đọc kết quả, tư vấn phương pháp điều trị và nhận toa thuốc

  Bước 8: Thanh toán chi phí thuốc & Nhận thuốc tại quầy thuốc

  Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
  Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
  Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
  Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn
 9. Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là địa chỉ khám và điều trị uy tín hàng đầu tại TP. HCM
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là địa chỉ khám và điều trị uy tín hàng đầu tại TP. HCM
  Điện thoại: 02862601100
  Lịch khám:

  Thứ 2 đến thứ 7: Từ 07:00 – 19:00

  Chủ nhật : Từ 07:00 – 16:00

  Cấp cứu 24/24

  Năm thành lập: 2012 (12 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tư nhân
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Là đơn vị bệnh viện đa khoa lâu năm tại TPHCM, các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Tâm Trí đáp ứng đa dạng nhu cầu thăm khám của người bệnh: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai mũi họng, Phổi - Hô hấp, Ung bướu, Mắt, Da liễu,...


  Trong đó, các chuyên khoa thế mạnh nổi bật được bệnh viện đầu tư phát triển có thể kể đến như:

  • Tiêu hóa
  • Tim mạch
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Chấn thương cột sống, thay khớp
  • Khám Tiêu hóa

  Khoa Nội Tiêu Hóa - Gan Mật, Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn là địa chỉ quen thuộc khám chữa bệnh Tiêu hóa với nhiều người bệnh. Bạn đọc đang gặp các vấn đề Tiêu hóa sau đều là các mặt bệnh các bác sĩ tại đơn vị có thế mạnh thăm khám, điều trị:

  • Viêm dạ dày HP
  • Viêm thực quản trào ngược
  • Viêm Gan B, C,...
  • Bệnh lý nhiễm sán, nhiễm ký sinh trùng
  • Các bệnh lý đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu
  • Hội chứng ruột kích thích
  • Viêm đại tràng
  • Các bệnh lý đường ruột khác
  Cơ sở vật chất:

  Một số cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện bao gồm:

  • Hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số
  • Hệ thống máy gây mê
  • Hệ thống hỗ trợ thở
  • Máy đo nhịp tim và nồng độ máu
  • Máy siêu âm màu 4D
  • Máy siêu âm trắng đen 2D
  • Giường phẫu thuật được kết nối với với hệ thống phẫu thuật nội soi
  • Hệ thống phân tích và xét nghiệm máu công nghệ cao
  • Hệ thống xét nghiệm huyết tương
  • Máy CT
  • Hệ thống siêu âm đầu dò.
  Bác sĩ tiêu biểu:

  TS.BS Phan Vương Khắc Thái

  • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội hô hấp và lao-bệnh phổi với chứng chỉ hành nghề nội tổng quát (2004-2008) và lao và bệnh phổi (2014) và đã được bổ nhiệm CMO và trưởng khoa nội tổng hợp bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn từ năm 2022.
  • Bác sĩ tham gia nhiều hội nghị nước ngoài (Malaysia, China, Hong Kong, Austria, Philippines, USA, UK, Australia, Taiwan, Thailand) và trong nước.

  BS.CKI Nguyễn Mạnh Hoà 

  • 2012: Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Quận 10.
  • 2017: Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.
  • 2019: Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.
  • 2022 - nay: Trưởng Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.
  Thành tựu tiêu biểu:
  • Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn là bệnh viện lớn ở khu vực quận 12 được nhiều người bệnh tìm kiếm khi cần thăm khám.
  • 23/7/2023: Cấp cứu cho bệnh nhân có tiền sử động kinh bị hôn mê sâu, ngừng hô hấp, tuần hoàn do dị vật ở đường thở.
  • 13/6/2023: Cứu sống bệnh nhân có triệu chứng suy hô hấp kèm theo đa bệnh lý mạn tính.
  Bảng giá dịch vụ: bvtamtrisaigon.com.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bệnh nhân có BHYT:

  Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, đăng kí khám bệnh và lấy số thứ tự trực tiếp tại quầy. Đồng thời xuất trình bảo hiểm y tế và giấy CMND

  Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

  Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

  Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng:

  Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ, lịch tái khám

  Đóng tiền chênh lệch tại quầy thu phí và nhận số thứ tự lãnh thuốc

  Nhận lại thẻ y tế và giấy tờ tùy thân

  Nhận thuốc tại quầy.

  Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

  Bệnh nhân thực hiện đóng dấu cận lâm sàng tại quầy thu phí

  Kết hợp cùng các kỹ thuật viên thực hiện cận lâm sàng

  Nhận kết quả

  Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh.

  Bước 6: Nhận toa thuốc và ngày tái khám từ bác sĩ

  Bước 7: Đóng tiền chênh lệch tại quầy thu phí và nhận số thứ tự lãnh thuốc

  Bước 8: Nhận lại thẻ y tế và giấy tờ tùy thân

  Bước 9: Nhận thuốc tại quầy.


  Bệnh nhân không có BHYT:

  Bước 1: Bệnh nhân đến bệnh viện, đăng kí khám bệnh và và lấy số thứ tự trực tiếp tại quầy

  Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám bệnh, ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

  Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa

  Bước 4: Nếu không có chỉ định cận lâm sàng:

  Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ và ngày tái khám

  Đóng tiền và mua thuốc tại quầy.

  Bước 5: Nếu có chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ chuyên khoa:

  Bệnh nhân thực hiện đóng chi phí cận lâm sàng tại quầy thu phí

  Kết hợp cùng các kỹ thuật viên thực hiện cận lâm sàng

  Nhận kết quả

  Quay lại phòng khám để bác sĩ chuyên khoa xem xét và chẩn đoán bệnh.

  Bước 7: Nhận toa thuốc từ bác sĩ, ngày tái khám

  Bước 8: Đóng tiền và mua thuốc tại tầng trệt.

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
 10. Địa chỉ: (Lối vào 199 Nguyễn Hoàng) Số 6, Đường Bắc Nam 3, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ
  Điện thoại: 02839109999
  Lịch khám:

  Từ thứ 2 tới thứ 6: 

  Sáng: từ 8h00 tới 12h00. 
  Chiều: từ 13h00 tới 17g00.

  Năm thành lập: 2018 (6 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế đa khoa
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận - Niệu - Nam khoa, và Khoa Tiêu hóa - Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho các bệnh nhân một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp.


  Bệnh viện Quốc tế Mỹ đang cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như:

  • Dịch vụ tiêm vacxin cho trẻ theo lịch tiêm phòng
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • Khám tiền hôn nhân, sàng lọc trước khi mang thai
  • Khám nhi
  • Sinh thường và sinh mổ
  • Chăm sóc sức khỏe thai sản như siêu âm thai, sàng lọc trước sinh,...
  • Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác
  Cơ sở vật chất:

  Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.


  Ngoài trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy siêu âm 4D, MRI, máy đo mật độ xương DEXA, các thiết bị nội soi,… bệnh viện Quốc tế Mỹ còn cung cấp hệ thống phòng sinh gia đình cũng như phòng hậu phẫu, hậu sản tiện nghi. Đặc biệt, hệ thống phòng sinh gia đình “4 trong 1” - LDRP (chuyển dạ chờ sinh - sinh (thường) - hồi phục - theo dõi sau sinh) tại bệnh viện là hệ thống phòng LDRP đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Loại phòng này cho phép sản phụ lẫn thân nhân lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chờ sinh đến khi sản phụ đã ổn định, an toàn sau sinh, tạo cảm giác yên tâm, thoải mái như được ở tại nhà.

  Bác sĩ tiêu biểu:

  Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Công Luận

  • Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Công Luận được đào tạo bài bản và chuyên sâu không chỉ ở Việt Nam mà còn từ các chương trình huấn luyện và hợp tác đào tạo quốc tế với các bệnh viện và trường y khoa của Mỹ, Pháp, Úc như Bệnh viện Johns Hopkins (Mỹ), Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Melbourne (Úc), Đại học Paris V, Đại học Libre de Bruxelles (Pháp). 
  • Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Công Luận đã đạt rất nhiều giải thưởng dành cho bác sĩ trẻ xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh. 
  • Hiện nay Bác sĩ Phạm Công Luận đang tiếp tục sự nghiệp chăm sóc, cứu chữa bệnh nhi tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) với vai trò Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh.

  Bác sĩ CKI Trần Võ 

  • 2022: Bác sĩ Chuyên Khoa I, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2017: Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2020: An toàn tiêm chủng, Viện Pasteur TP. HCM
  • 2018: Chứng chỉ thở máy nâng cao, Bệnh viện Chợ Rẫy
  • 2017: Chứng chỉ thở máy cơ bản, Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Thanh Liêm 
  • 2015: Chương trình đào tạo STABLE về Chăm sóc ổn định trẻ sơ sinh bệnh trước chuyển / sau hồi sức, Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Nhi đồng 2 và Project Vietnam Foundation, Hoa Kỳ
  • 2014: Chứng nhận quốc tế sau đại học về Nhi khoa, Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Nhi đồng 2 và Chương trình Chăm sóc sức khỏe trẻ em Sydney, Australia
  • 2014: Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh, Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Nhi đồng 2 và Project Vietnam Foundation, Hoa Kỳ
  • 2013: Bằng Thạc sĩ Nhi khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2013: Bằng Chuyên khoa I Nhi khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2013: Bác sĩ nội trú, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2009: Bằng Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

  Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, Bác sĩ Nội trú Nhi

  • 2013: Thạc sĩ Nhi khoa, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2013: Bác sĩ Chuyên khoa I, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2013: Bác sĩ nội trú Nhi, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2009: Bác sĩ đa khoa, Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
  • 2022: Dị ứng học lâm sàng Nhi DIU - IAC, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Đại học Corse Pasquale Paoli (Pháp)
  • 2022: Hồi sức cấp cứu nhi khoa nâng cao, Đại học Y Dược TP.HCM
  • 2022: An toàn tiêm chủng, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM
  • 2022: Kiểm soát nhiễm khuẩn, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • 2021: Dinh dưỡng nhi khoa sau đại học, Đại học Y Khoa Boston, Hoa Kỳ
  • 2021: Cập nhật mới nhất về chẩn đoán sớm, xử trí và phòng ngừa dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ, Hội Nhi khoa Việt Nam
  • 2019: An toàn tiêm chủng, Viện Pasteur TP.HCM
  • 2016: Huấn luyện viên chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sanh, Chương trình hợp tác giữa Project Vietnam Foundation và BV Nhi Đồng 2
  • 2015: Chương trình Nhi khoa quốc tế sau đại học, Chương trình hợp tác giữa Đại học Sydney và Bệnh viện Nhi Đồng 2
  • 2015: Huấn luyện viên chương trình "Ổn định trẻ sơ sinh trước chuyển viện - STABLE" - Chương trình hợp tác giữa Tổ chức International Relief Teams, Hoa Kỳ và Project Vietnam Foundation

  BS. Huỳnh Kim Khoe
  BS. Lê Văn Hiền
  BS. Tăng Quang Thái
  BS. Quách Văn
  BS. Lê Thị Thanh Loan
  BS. Vũ Nhật Linh
  BS. Huỳnh Thị Bạch Tuyết
  BS. Nguyễn Phương Nam
  BS. Lê Thị Luyến

  Thành tựu tiêu biểu:
  • Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là 1 trong những bệnh viện quốc tế được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI.
  • 2018 Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) được Johns Hopkins Medicine International - hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ lựa chọn hợp tác chuyên môn.
  • Đầu tháng 12.2022, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã ký kết hợp tác giai đoạn 2 với Johns Hopkins Medicine International sau lần hợp tác đầu tiên kể từ năm 2018
  Bảng giá dịch vụ: aih.com.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Bước 1: Đăng ký thông tin tại Quầy Lễ tân lầu 1 

  • Đối với Khách hàng khám lần đầu tại AIH và chưa đặt hẹn trước, Quý khách sẽ đến Quầy tiếp đón tại lầu 1 để mở hồ sơ khách hàng, Quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau: Họ tên, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em Địa chỉ, Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp Cập nhật thông tin bảo hiểm (nếu có) 
  • Đối với Khách hàng khám các lần tiếp theo tại AIH hoặc đã hoàn tất thông tin đặt lịch khám trực tuyến trước đó, Quý khách chỉ cần đến quầy tiếp đón tại lầu 1 cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh để nhân viên của chúng tôi kiểm tra lịch hẹn và sẽ hướng dẫn Quý khách đến đúng phòng khám. 

  Bước 2: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh. 

  Bước 3: Bác sĩ thăm khám và ra y lệnh điều trị hoặc chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết. Nếu được chỉ định làm xét nghiệm: Đến phòng lấy mẫu xét nghiệm, phòng chụp X-quang, phòng siêu âm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế. Nhận kết quả xét nghiệm tại phòng bác sĩ khám theo giờ hẹn. Quý khách vui lòng ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đến lượt vào trả kết quả xét nghiệm và tư vấn với bác sĩ. 

  Bước 4: Thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân tại vị trí phòng khám. 

  Bước 5: Nhận thuốc tại quầy thuốc lầu 1 (nếu có).

  Website: aih.com.vn
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
  Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)
 11. Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại, nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.
  Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại, nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.
  Điện thoại: 02838457777
  Lịch khám:

  Bệnh viện An Sinh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy theo thời gian sau:

  Các khoa khám bệnh:

  • Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 – 19:00.
  • Chủ nhật: 7:30 – 12:00.

  Các ngày lễ, tết bệnh viện không làm việc.
  Cấp cứu và khoa nội trú: làm việc 24/24 kể cả chủ nhật, lễ, tết.

  Năm thành lập: 2006 (18 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Khoa cấp cứu có nhiệm vụ:

  • Trực cấp cứu 24/24 nhằm cấp cứu kịp thời và hiệu quả cho các bệnh nhân.
  • Tham gia cấp cứu ngoại viện và các tình huống cấp cứu hàng loạt.
  • Phẫu thuật cấp cứu.

  Khoa nội tổng hợp có nhiệm vụ tiếp nhận khám và điều trị các bệnh nội khoa về tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh…


  Khoa hồi sức giúp hậu phẫu cho các loại phẫu thuật ở các khoa và tham gia cấp cứu tại các khoa khi được yêu cầu.


  Khoa ngoại tổng hợp có nhiệm vụ khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa như bệnh lý về đường tiêu hóa, bệnh lý về gan mật,…

  Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện các phẫu thuật tuyến vú, bướu cổ, thoát vị bẹn đùi, thành bụng, các u bướu trên toàn thân, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình…


  Với quy mô khoảng 8 phòng mổ hiện đại, 10 bàn mổ cùng với những thiết bị hỗ trợ như máy gây mê, monitor theo dõi bệnh nhân giúp cho các ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và hiệu quả.


  Khoa phụ sản Bệnh viện An Sinh cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa và ung thư vú. Các dịch vụ tại đây gồm:

  • Khám phụ khoa, khám vú định kỳ.
  • Khám và theo dõi thai định kỳ.
  • Siêu âm sản phụ khoa, soi cổ tử cung, siêu âm tuyến vú, chụp nhũ ảnh.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú.
  • Tư vấn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình.
  • Cung cấp các dịch vụ sanh.

  Các dịch vụ tại khoa Khoa nhi và hồi sức sơ sinh bao gồm:

  • Tư vấn về thai nhi cho các bà mẹ trong thai kỳ.
  • Hỗ trợ và hồi sức bé ngay trong quá trình sinh.
  • Sàng lọc sơ sinh.
  • Theo dõi và điều trị các trường hợp bệnh lý sơ sinh.
  • Dịch vụ tiêm chủng.
  • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ sơ sinh đến 15 tuổi.

  Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa và nội khoa dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa gồm:

  • Tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật.
  • Nâng cung mày.
  • Lấy mỡ và da thừa mí mắt.
  • Nâng mũi và thu gọn cánh mũi.
  • Căng da mặt.
  • Cấy mỡ vùng mặt.
  • Hút mỡ.
  • Tạo má lúm đồng tiền.
  • Tạo hình môi trái tim.
  • Thẩm mỹ ngực.
  • Phẫu thuật xóa sẹo.

  Các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa

  • Chăm sóc da.
  • Điều trị da chuyên sâu.
  • Chỉnh hình không phẫu thuật như nâng mũi, thon gọn mặt, tiêm môi…
  • Phun xăm thẩm mỹ.

  Khoa mắt có nhiệm vụ thăm khám và điều trị các bệnh về mắt cũng như các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị


  Khoa tai mũi họng thực hiện các kỹ thuật điều trị và phẫu thuật tai mũi họng như:

  • Tai: các bệnh lý nhiễm trùng cấp và mạn tính ở tai.
  • Mũi xoang: phẫu thuật nội soi mũi xoang, chẩn đoán và phẫu thuật bệnh lý u vùng mũi xoang, chỉnh hình vách ngăn, điều trị bệnh lỹ mũi xoang mạn tính.
  • Thanh quản: điều trị bệnh lý gây rối loạn giọng nói, phẫu thuật các bệnh lý như hạt, polyp, nang dây thanh.
  • Họng: cắt amidan, nạo VA, chỉnh hình vòm hầu.
  • Thính học: đo thính lực, tư vấn và cũng cấp máy trợ thính.

  Khoa nội soi Bệnh viện An Sinh thực hiện điều trị bằng phương pháp nội soi như:

  • Cắt cơ vòng, lấy sỏi mật qua ERCP.
  • Đặt stent thực quản, tá tràng, đường mật.
  • Cắt đốt polyp ống tiêu hóa.
  • Lấy các dị vật tiêu hóa và hô hấp.
  • Mở dạ dày ra da.
  • Nong hẹp thực quản, co thắt tâm vị.
  • Cắt niêm mạc điều trị ung thư giai đoạn sớm.

  Bên cạnh việc khám và điều trị bệnh chuyên khoa, Bệnh viện An sinh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân như:

  • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  • Dịch vụ khám, tư vấn và quản lý sức khỏe.
  • Dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh viện phí.
  • Dịch vụ khám ngoại viện.
  • Dịch vụ vận chuyển – cấp cứu.
  • Dịch vụ xe cấp cứu.
  • Dịch vụ taxi.
   Cơ sở vật chất:

   Bệnh viện An Sinh có tổng diện tích lên đến 10.000m2 với nhiều khoa khám bệnh được thiết kế hợp lý, khang trang và sạch sẽ. Tổng số giường bệnh của bệnh viện lên đến 150 giường.


   Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh cho bệnh nhân như:

   • Máy CT scan đa lát cắt.
   • Máy X – quang kỹ thuật số.
   • Máy siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm tim…
   • Máy nội soi.
   • Điện não đồ.
   • Điện tâm đồ.
   • Hệ thống xét nghiệm hiện đại.
   • Máy thở đa chức năng.
   • Monitor theo dõi tại giường bệnh.
   • Hệ thống máy hút oxy trung tâm.
   • Máy lọc máu Nipro Surdial 55 plus của Nhật Bản.
   • Máy HDF online của Đức.
   • Hệ thống xử lý nước OSMONIC E4 của Hoa Kỳ.
   • Hệ thống máy rửa màng lọc RENATRON II của Hoa Kỳ.
   Bác sĩ tiêu biểu:

   Khoa khám bệnh

   Bác sĩ trưởng khoa: Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Phong.

   Bác sĩ phụ trách chuyên khoa:

   • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Thái.
   • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Thành.
   • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Hiền.
   • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Kim Liên.
   • Bác sĩ CKII Từ Thị Thu Hà.
   • Bác sĩ CKII Lê Bá Quang.
   • Thạc sĩ  – Bác sĩ CKII Trần Minh Trúc Hằng.
   • Bác sĩ Phùng Thị Liệp.

   Bác sĩ khám bệnh:

   • Bác sĩ CKII Dương Thị Vân Ngọc.
   • Bác sĩ CKI Lê Hoàng Linh.
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Loan
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Hùng Minh.
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Chương.
   • Bác sĩ CKI Phạm Quốc Huy.
   • Bác sĩ CKI Đinh Nhật Hoàng Chương.
   • Bác sĩ CKI Lê Trần Bảo Ngọc.
   • Bác sĩ CKI Lê Thị Thúy.
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Xuân.
   • Bác sĩ CKII Đôn Thị Thanh Thủy.

   Khoa cấp cứu

   Trưởng khoa: Bác sĩ CKI Lê Hoàng Linh

   Điều dưỡng: Nguyễn Thị Nga.

   Các bác sĩ:

   • Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Chương.
   • Bác sĩ CKI Bùi Thanh Tú
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Loan.
   • Bác sĩ CKI Phạm Quốc Huy.
   • Bác sĩ CKI Đinh Nhật Hoàng Chương.
   • Bác sĩ CKI Nguyễn Hùng Minh.
   • Bác sĩ CKI Trần Thị Quỳnh Nga.
   • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Hải.

   Khoa nội tổng hợp

   Trưởng khoa: Bác sĩ CKI Phùng Thị Liệp.

   Phó khoa: Bác sĩ Dương Thị Vân Ngọc.

   Các bác sĩ:

   • Bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Thảo.
   • Bác sĩ CKI Lê Thị Thúy
   • Bác sĩ CKI Lê Xuân Thi.
   • Bác sĩ CKI Mai Thanh Tâm.
   • Bác sĩ CKI Đặng Mỹ Hương.

   Khoa hồi sức

   Trưởng khoa: Bác sĩ CKII Lê Kim Hà.

   Bác sĩ hợp tác:

   • Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Thành.
   • Bác sĩ CKII Nguyễn Đình Tuấn.
   • Bác sĩ CKII Vũ Đình Ân.
   • Thạc sĩ  – Bác sĩ CKI Diệp Hồng Kháng.
   • Thạc sĩ – Bác sĩ CKI Phạm Tấn Đạt.
   • Bác sĩ CKI Vũ Sơn Giang.
   • Bác sĩ Dương Quốc Khánh.
   • Bác sĩ Phạm Trường Thanh.

   Khoa ngoại tổng hợp

   Trưởng khoa: Bác sĩ CKII Hoàng Tuấn Việt.

   Phó khoa: Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Anh Trứ.

   Điều dưỡng: Trần Thị Lộc.

   Các bác sĩ:

   • Bác sĩ Nguyễn Thanh Nguyện.
   • Bác sĩ CKI Lê Vũ Bảo.
   • Bác sĩ CKI Trịnh Minh Quân.
   • Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Văn Chinh.
   Thành tựu tiêu biểu:

   Bước 1: Đăng ký và đóng tiền khám bệnh tại các quầy thu phí.

   Bước 2: Đến các phòng khám theo sự chỉ dẫn của các điều dưỡng để gặp bác sĩ khám bệnh và chỉ định cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp X – quang.

   Bước 3: Đóng tiền cận lâm sàn ở quầy thu phí.

   Bước 4: Tiến hành đến khu vực cận lâm sàng để được thực hiện cận lâm sàng.

   Bước 5: Đem kết quả cận lâm sàng quay lại phòng khám ở bước 2 để được bác sĩ đọc kết quả, tư vấn phương pháp điều trị và nhận toa thuốc.

   Bước 5: Mua thuốc tại quầy thuốc hoặc nhập viện tùy trường hợp

   Bảng giá dịch vụ: ansinh.com.vn
   Quy trình khám chữa bệnh:

   Bước 1: Đăng ký và đóng tiền khám bệnh tại các quầy thu phí.

   Bước 2: Đến các phòng khám theo sự chỉ dẫn của các điều dưỡng để gặp bác sĩ khám bệnh và chỉ định cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp X – quang.

   Bước 3: Đóng tiền cận lâm sàn ở quầy thu phí.

   Bước 4: Tiến hành đến khu vực cận lâm sàng để được thực hiện cận lâm sàng.

   Bước 5: Đem kết quả cận lâm sàng quay lại phòng khám ở bước 2 để được bác sĩ đọc kết quả, tư vấn phương pháp điều trị và nhận toa thuốc.

   Bước 5: Mua thuốc tại quầy thuốc hoặc nhập viện tùy trường hợp

   Bệnh viện Đa khoa An Sinh
   Bệnh viện Đa khoa An Sinh
   Bệnh viện Đa khoa An Sinh
   Bệnh viện Đa khoa An Sinh
  • Địa chỉ: 42, Quốc lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM
   Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á là hệ thống các bệnh viện có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành ở khu vực phía nam
   Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á là hệ thống các bệnh viện có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành ở khu vực phía nam
   Điện thoại: 18009075
   Lịch khám:

   Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á làm việc bảy ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật theo lịch trình cố định như sau:

   Lịch làm việc trong giờ hành chính dành cho bệnh nhân ngoại trú:

   • Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30
    Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30

   Khám ngoài giờ:

   • Từ 16 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần

    Lịch làm việc tại Trung tâm tiêm chủng: Từ thứ 2 – chủ nhật

   • Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 12 giờ
   • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ
   Năm thành lập: 2014 (10 năm)
   Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa hạng 3
   Khám bảo hiểm:
   Thế mạnh chuyên môn:

   Cũng như nhiều bệnh viện đa khoa khác, bệnh viện Xuyên Á tiếp nhận thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý từ ung thư, cho tới bệnh xương khớp, bệnh thận hay các bệnh lý về tim mạch, thần kinh.

   Hiện tại, bệnh viện có triển khai khám dịch vụ, khám bảo hiểm y tế cùng tuyến và trái tuyến cho bệnh nhân cả 7 ngày trong tuần.

   Các chuyên khoa của bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị nội trú, ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện đa khoa  Xuyên Á còn có các dịch vụ khác như tiêm chủng, khám bệnh tại nhà, cấp cứu ngoại viện hay dịch vụ tầm soát ung thư, tầm soát các bệnh lý về tim mạch, gan, mật, khám sức khỏe tổng quát và khám tiền hôn nhân.

    Cơ sở vật chất:

    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á được xây dựng với tổng diện tích khoảng 72000 m2 với thiết kế mở, không gian thoáng đãng nhờ tận dụng được tối đa gió trời và luồng ánh sáng từ tự nhiên. Phòng nội trú có tivi, tủ lạnh và nhà vệ sinh riêng.


    Bệnh viện được chia làm nhiều tầng lầu có thang có thang cuốn để  bệnh nhân di chuyển. Nhiều máy móc, dụng cụ y tế cũng được trang bị để phục vụ cho công tác khám chữa tại các khoa phòng như:

    • Các loại máy chụp  X-quang
    • Máy chụp CT Scanner 4 lát, 16 lát
    • Máy cộng hưởng từ
    • Máy C-arm
    • Hệ thống kính hiển vi phục vụ phẫu thuật
    • Máy trợ thở
    • Hệ thống máy Monitor
    • Máy khoan sọ
    • Bộ 20 máy lọc máu được nhập khẩu tại Nhật
    • Máy Sorin S5
    • Các thiết bị phẫu thuật tim hở…
    Bác sĩ tiêu biểu:
    • Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Công Chánh: Trưởng khoa Cấp cứu
    • Bác sĩ CKI Đinh Văn Cội: Trưởng khoa Ngoại thần kinh
    • Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng: Trưởng khoa Khám bệnh
    • Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Vũ Lệ Anh: Trưởng khoa Nội Thận
    • Bác sĩ CKII Võ Quang Thắng: Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình
    • Bác sĩ CKII Bùi Văn Thủy: Trưởng khoa Lọc máu ngoài thận
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Đông: Trưởng khoa Nhi
    • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thúc Khang: Trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực
    • Bác sĩ CKII Đặng Văn Hội: Khoa Nội tổng quát
    • PGS. Tiến sĩ Bùi Chí Viết: Bác sĩ phụ trách khoa Ung Bướu
    • Bác sĩ CKI Đỗ Minh Mẫn: Khoa Cấp cứu
    • Bác sĩ CKI Lý Tấn Phát: Khoa Ngoại thần kinh
    • Bác sĩ CKII Đoàn Nhật Trung: Phó khoa Khám bệnh
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Minh: Khoa Chấn thương chỉnh hình
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Thanh Tùng: Khoa Ngoại cơ xương khớp
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Kim Cúc: Khoa Lọc máu ngoài thận
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Chí Tâm: Khoa Nhi
    • Bác sĩ Kim Hồng Phước: Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực
    • Bác sĩ Võ Minh Luân: Khoa Ung bướu
    Thành tựu tiêu biểu:

    BVXA - TP. HCM: Tọa lạc trên quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của hệ thống BVXA. Bệnh viện được đầu tư phát triển mạnh mẽ, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai như: phẫu thuật tim hở, ghép thận, can thiệp tim mạch, cấy điện cực ốc tai, phẫu thuật thay khớp háng - khớp gối, phẫu thuật thần kinh - sọ não, phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư...


    Từ những thành công nổi bật trong quá trình phát triển, BVXA vững bước phát triển theo chiến lược đã đề ra từ ban đầu, đó là: PHÁT TRIỂN Y TẾ KỸ THUẬT CAO, CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.


    Đặc biệt, BVXA vẫn sẽ luôn giữ vững tiêu chí “CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT” để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

    Bảng giá dịch vụ: bvxuyena.com.vn
    Quy trình khám chữa bệnh:

    Thủ tục thăm khám bệnh cho đối tượng có BHYT

    Bước 1: Tới bệnh viện trong giờ làm việc và gửi xe tại nhà giữ xe của bệnh viện
    Bước 2: Tới máy phát số tự động bấm lấy số thứ tự
    Bước 3: Ngồi chờ trước quầy nhận bệnh, khi tới số thứ tự thì lại quầy đăng ký khám. Tại đây bạn cần xuất trình sổ khám bệnh ( cũ hoặc mới), thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe
    Bước 4: Lấy số thứ tự ở phòng khám chuyên khoa
    Bước 5: Tới trước cửa phòng khám, ngồi đợi tới lượt vào gặp trực tiếp bác sĩ.
    Bước 6: Nếu được bác sĩ chỉ định xét nghiệm thì cần đi xét duyệt BHYT và đóng phí chênh lệch trước khi tiến hành.
    Bước 7: Thực hiện xét nghiệm và lấy kết quả đem trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ ra kết luận về tình trạng bệnh và chỉ định phương pháp điều trị.
    Bước 8: Trường hợp không cần nhập viện thì bệnh nhân đem toa thuốc bác sĩ kê tới quầy thuốc đóng phí chênh lệch và nhận lại thẻ BHYT và thuốc về nhà uống.


    Quy trình khám dịch vụ tại bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

    Bước 1: Tới quầy tiếp nhận đăng ký và nộp chi phí khám ban đầu.
    Bước 2: Bệnh nhân di chuyển tới phòng khám chuyên khoa theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Tại đây bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng.
    Bước 3: Tới khu cận lâm sàng đóng phí và thực hiện các xét nghiệm, kỹ thuật dịch vụ chẩn đoán bệnh.
    Bước 4: Khi có kết quả thì cầm về phòng khám cho bác sĩ coi để được cấp toa thuốc.
    Bước 5: Đóng phí và nhận thuốc tại quầy thuốc rồi ra về.

    Quy trình tiêm chủng cho trẻ tại bệnh viện:

    Bước 1: Phụ huynh đưa con em mình tới đăng ký tư vấn và tiêm chủng  tại quầy nhận bệnh.
    Bước 2: Nhận mẫu kiểm tra trước khi tiêm chủng và ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
    Bước 3: Bác sĩ tư vấn, thực hiện khám sức khỏe cho bé. Nếu đủ điều kiện sẽ chỉ định tiêm chủng.
    Bước 4: Đưa bé đến phòng tiêm chủng để tiêm thuốc
    Bước 5: Sau khi tiêm xong, phụ huynh cho bé ở lại bệnh viện thêm 30 phút để theo dõi sau tiêm. Trong thời gian này, nếu có bất kì phản ứng bất thường nào xảy ra với bé sẽ được bác sĩ xử lý ngay.
    Bước 6: Cuối cùng bác sĩ khám lại sức khỏe cho bé nếu ổn định sẽ cho về nhà.

    Website: bvxuyena.com.vn
    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á
    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á
    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á
    Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á
   • Địa chỉ: 425 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
    Bệnh Viện Triều An là địa chỉ uy tín cho việc khám chữa bệnh. Có đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm.
    Bệnh Viện Triều An là địa chỉ uy tín cho việc khám chữa bệnh. Có đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm.
    Điện thoại: 0837508888
    Lịch khám:

    Khoa Khám bệnh

    • Thứ Hai – Bảy: 5 – 19 giờ
    • Chủ nhật: 6 giờ 30 – 11 giờ 30

    Khu Điều trị VIP

    • Thời gian khám và điều trị mỗi ngày từ 6 giờ 30 – 15 giờ.
    Năm thành lập: 2001 (23 năm)
    Phân loại bệnh viện: Bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa
    Khám bảo hiểm:
    Thế mạnh chuyên môn:

    Hiện Bệnh viện Đa khoa Triều An đã xây dựng được 16 chuyên khoa sâu, cùng 1 khu điều trị cấp cao cung cấp rất nhiều các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.


    Các khoa chính của Bệnh viện Triều An

    • Khoa Khám bệnh
    • Khoa Ngoại tổng quát
    • Khoa Hồi sức cấp cứu
    • Khoa Nội thần kinh
    • Khoa Nội tim mạch
    • Khoa Nội tiết
    • Khoa Ngoại thần kinh
    • Khoa Nội – Ngoại nhi
    • Khoa Nội tổng hợp

    Một số dịch vụ mà Bệnh viện Đa khoa Triều An hiện đang cung cấp:

    • Khám và tầm soát sức khỏe định kỳ.
    • Tư vấn các dịch vụ y tế cùng các gói điều trị chuyên sâu.
    • Tầm soát các bệnh ung thư, bệnh lý lây nhiễm cùng các bệnh lý khác theo yếu cầu.
    • Thăm khám và điều trị các bệnh tim bẩm sinh: còn ống động mạch, thông liên nhĩ, thông liên thất, tứ chứng fallot…
    • Thăm khám và điều trị các bệnh van tim: hẹp – hở van động mạch chủ, hẹp – hở van 2 lá…
    • Điều trị một số bệnh mạch vành: thiếu máu cơ tim, phẫu thuật lấy u nhầy trong tim, thông tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành…
    • Thăm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, điều trị hiếm muộn, chăm sóc sức khỏe thai kỳ…
     Gói dịch vụ khám riêng cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh…
    • Tầm soát ung thư vú, chụp nhũ ảnh, cộng hưởng từ vú, siêu âm vú…
    • Khám và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa: bệnh lỵ do trực tràng, tiêu chảy mạn tính, táo bón, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm dạ dày – trực tràng…
    • Chữa các bệnh về thận: viêm cầu thận cấp, suy thận, thận nhiễm mỡ…
    • Chữa trị các bệnh đường hô hấp như viêm phổi, viêm thanh quản, viêm phế quản, hen suyễn…
    • Điều trị các bệnh lý thần kinh cơ và một số bệnh lý tự miễn: đa u tủy, hội chứng Guillain- Barre, Lupus ban đỏ, nhược cơ…
    • Điều trị các trường hợp: sốc nhiễm trùng, suy đa tạng, bỏng nặng, viêm tụy cấp…
    Cơ sở vật chất:

    Khuôn viên của bệnh viện tương đối rộng với diện tích xây dựng lên đến 21.600 m2. Bệnh viện có hệ thống phòng ốc được xây dựng theo mô hình khép kín, khá thông thoáng và tiện nghi. Vấn đề đầu tư trang thiết bị y khoa cũng được bệnh viện quan tâm để phục vụ cho việc khám và chữa bệnh.


    Bệnh viện hiện có hơn 16 chuyên khoa, 1 khu điều trị cao cấp, 8 phòng mổ chuẩn quốc tế cùng hơn 400 giường bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có 1 khu điều trị cao cấp hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn hiện đại.

    Hệ thống phòng ốc tại bệnh viện được xây dựng theo mô hình khép kín, đồng thời được đầu tư nhiều thiết bị y khoa và công nghệ hiện đại, để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bao gồm các loại máy móc như:

    • Hệ thống xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm máu, xét nghiệm huyết tương…
    • Hệ thống máy CT Scanner, máy chụp X-Quang kỹ thuật số, máy chụp cộng hưởng từ MRI
    • Hệ thống Monitor hiện đại, hệ thống máy thở.
    • Hệ thống máy siêu âm Doppler, siêu âm màu 3D và 4D.
    • Máy đo mật độ xương.
    • Máy tiêm tự động.
    • Máy Laser, máy chụp cắt lớp vi tính.
    • Thiết bị nội soi dạ dày, thiết bị siêu âm đầu dò.
    Bác sĩ tiêu biểu:

    Kể từ khi vừa thành lập, Bệnh viện Đa khoa Triều An đã là nơi công tác của rất nhiều y bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thêm nhiều chuyên khoa với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ và nhiều bác sĩ từng tu nghiệp ở nước ngoài.


    BS.CKI. Lê Tự Quốc Tuấn

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội thần kinh của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

    TS.BS. Đại Phi Vân

    • Nguyên Trưởng khoa Nội khớp của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.
    • Hiện đang là Bác sĩ tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Triều An.

    TS.BS. Đặng Tâm

    • Nguyên Trưởng khoa Ngoại Tổng quát của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.
    • Hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Triều An.

    TS.BS. Nguyễn Văn Phan

    • Hiện đang là cố vấn tại khoa Ngoại Tim Mạch của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Là bác sĩ công tác tại Viện tim TP.HCM.

    GS.TS. Vũ Lê Chuyên

    • Hiện đang là cố vấn khoa Tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Tiết niệu của Bệnh viện Bình Dân.

    BS.CKII. Ngô Dũng Cường

    • Hiện đang là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Từng là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Cấp cứu Trưng vương.

    BS.CKI. Thân Trọng Tường

    • Đang là Phó khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Từng được đào tạo chuyên sâu tại Trường Đại học Nante – Cộng hòa Pháp.

    BS.CKII. Phạm Anh Tuấn

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Từng được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

    BS.CKII. Nguyễn Thị Cẩm Hoa

    • Hiện đang là Phó khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Bà từng là Trưởng khoa Lao của Bệnh viện Lao Phạm Ngọc Thạch.

    BS.CKI. Đặng Thị Mai Liễu

    • Hiện đang là Phó khoa Ngoại Tổng quát của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Bà từng là Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

    BS.CKII. Trần Thị Kim Khanh

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Bà từng là Phó khoa Tim mạch của Bệnh viện Trưng Vương.

    ThS.BS. Hồ Văn Lích

    • Ông từng có thời gian tu nghiệp Can thiệp Mạch vành ở Hàn Quốc.
    • Hiện đang là Phó khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Triều An.

    TS.BS. Nguyễn Quang Hiếu

    • Hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Thần kinh tại Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Ông từng là Phó khoa Chấn thương Sọ não của Bệnh viện Chợ Rẫy.

    TS.BS. Lê Thị Ngọc Nga

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội nhi của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Là Giảng viên thỉnh giảng tại Khoa Y của Đại học Quốc gia TP.HCM.

    BS.CKII. Huỳnh Vĩnh Hải Nguơn

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội nhi của Bệnh viện Đa khoa Triều An
    • Nguyên Trưởng khoa Tiền phẫu của Bệnh viện Nhi đồng 1.

    BS.CKII. Trần Thị Bích Thủy

    • Hiện đang là Trưởng khoa Nội tiết của Bệnh viện Đa khoa Triều An.
    • Bà từng là Trưởng khoa Nhiễm của Bệnh viện Đồng Nai và Trưởng khoa Nội tiết của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

    Ngoài ra, còn rất nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM cũng đang là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Đa khoa Triều An. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ nhân viên y tế cũng được đào tạo bài bản về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

    Thành tựu tiêu biểu:

    Với nhiều năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Triều An đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý như: 

    • Bệnh viện xuất sắc toàn diện, 
    • Top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, 
    • Cúp Vàng vì sức khỏe người Việt…
    Quy trình khám chữa bệnh:

    Bước 1: Nếu đã đặt lịch hẹn thì đến bệnh viện theo thời gian đã hẹn và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục khám bệnh. Nếu chưa đặt hẹn trước thì đến quầy đăng ký để được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám nhưng phải chờ đợi.
    Bước 2: Nộp phí khám bệnh ban đầu, nhận số thứ tự phòng khám và chờ đến lượt khám.
    Bước 3: Tiến hành khám lâm sàng, sau đó sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng (nếu cần thiết).
    Bước 4: Đến quầy thu ngân nộp tiền và làm xét nghiệm. Khi có kết quả thì quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả kiểm tra.
    Bước 5: Bác sĩ đưa ra chẩn đoán cũng như phác đồ chữa trị bệnh.
    Bước 6: Chữa trị theo yêu cầu và chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có thể phải nhập viện nếu có chỉ định từ bác sĩ.

    Chi phí tham khảo khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Triều An

    • Đọc kết quả kiểm tra sức khỏe: 22.000 VNĐ
    • Dịch vụ khám bệnh với bác sĩ theo yêu cầu: 150.000 VNĐ
    • Dịch vụ khám bệnh béo phì: 200.000 VNĐ
    • Dịch vụ khám cai thuốc lá: 80.000 VNĐ
    • Dịch vụ khám Cấp cứu: 150.000 VNĐ
    • Dịch vụ khám cấp cứu 115: 100.000 VNĐ
    • Khám chuyên khoa Dinh dưỡng gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám chuyên khoa Dinh dưỡng với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám cột sống gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám cột sống với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám chấn thương chỉnh hình gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám chẩn thương chỉnh hình với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám với Giáo sư: 200.000 VNĐ
    • Khám với Giáo sư theo lịch hẹn: 300.000 VNĐ
    • Khám bệnh với Giáo sư, Tiến sĩ theo yêu cầu: 150.000 VNĐ
    • Khám tiết niệu với Giáo sư: 150.000 VNĐ
    • Khám chuyên khoa Hô hấp gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám chuyên khoa Hô hấp với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám Hội chẩn tim mạch gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám Mạch máu với các Giáo sư: 150.000 VNĐ
    • Khám chuyên khoa Mắt gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám khoa Ngoại gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám Mắt/ khám Ngoại/ khám Nội/ Tai mũi họng trong gói khám sức khỏe: 20.000 VNĐ
    • Khám Ngoại khoa với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám Ngoại nhi với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám Ngoại thần kinh gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám Ngoại thần kinh với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    • Khám Ngoại tim gói dịch vụ thường: 80.000 VNĐ
    • Khám Nhũ với bác sĩ Trưởng khoa: 100.000 VNĐ
    Bệnh viện Triều An
    Bệnh viện Triều An
    Bệnh viện Triều An
    Bệnh viện Triều An
   • Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
    Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình bệnh nhân.
    Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình bệnh nhân.
    Điện thoại: 02837760648 - 0901346934
    Lịch khám:

    Thứ hai - Thứ sáu: 07:00 - 11:30 & 13:00 - 16:00
    Thứ bảy: 07:00 - 11:30
    (Trừ Ngày lễ, Tết)

    Năm thành lập: 2015 (9 năm)
    Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa tư nhân
    Khám bảo hiểm:
    Thế mạnh chuyên môn:

    Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tất cả 15 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, cụ thể là:

    • Khoa Hồi sức cấp cứu
    • Khoa Nội
    • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
    • Khoa Khám bệnh
    • Khoa Vật lý trị liệu
    • Khoa Xét nghiệm
    • Khoa Mắt
    • Khoa Ngoại
    • Khoa Tai mũi họng
    • Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức
    • Đơn vị Nội soi
    • Khoa Dược
    • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
    • Khoa Răng hàm mặt
    • Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

    Ngoài việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại các khoa, bệnh viện còn triển khai gói khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên tại các doanh nghiệp.

    Cơ sở vật chất:

    Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích đất là 1.046,38m2 chia thành các hạng mục như khuôn viên cây xanh và tòa nhà cao 12 tầng phục vụ cho các hoạt động của phòng ban và chuyên khoa trong bệnh viện.


    Với mục tiêu hướng tới trở thành một bệnh viện đa khoa có chất lượng hàng đầu ở trong nước và ở khu vực Châu Á, bệnh viện Đa khoa Tân Hưng đã không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, cập nhật các công nghệ hiện đại như hệ thống thông khí AHU, bàn mổ Trumpf, hệ thống phẫu thuật nội soi 3D, Máy CT Scan 256 lát cắt … vào trong thăm khám và điều trị bệnh.


    Ngoài ra, bệnh viện còn liên kết hợp tác với bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Mắt TPHCM với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tin tưởng ở bệnh nhân.


    Hiện tại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có tất cả 46 giường bệnh, mỗi giường đều được gắn thiết bị báo gọi y tá trợ giúp ngay trên đầu. Hệ thống phòng mổ sạch sẽ, vô trùng và được lắp đặt hệ thống thông khí AHU.


    Một số máy móc, thiết bị phục vụ cho thăm khám và điều trị đang có tại bệnh viện:

    • Máy MRI 3.0 Tesla
    • Máy CT Scan 256 lát cắt
    • Máy gây mê Aisys CS2 : 6 máy
    • Máy thở CARESCAPE R860: 4 cái
    • Hệ thống Monitor B850 – B450: 14 máy
    • Hệ thống phẫu thuật nội soi
    • Máy Sysmex CA-600 dùng phân tích đông máu
    • Máy xét nghiệm huyết học Sts mex 1000i
    • Thiết bị nội soi 3D
    • Công nghệ tán sỏi Holmium
    • Thiết bị đo điện tim 12 cần…
    Bác sĩ tiêu biểu:

    Bác sĩ CKI Phan Văn Thảo

    • Chức vụ: Giám đốc bệnh viện
    • Bằng cấp: Tốt nghiệp trường ĐH Y Dược TPHCM (1994) chuyên ngành bác sĩ đa khoa và lấy bằng tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cao cấp I chuyên khoa Ngoại tổng quát năm 2005.
    • Chuyên môn: Ngoại tổng quát
    • Kinh nghiệm: 22 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn.

    Bác sĩ CKII Đoàn Quốc Việt

    • Chức vụ: Trưởng khoa Nhãn khoa
    • Bằng cấp: Tốt nghiệp trường ĐH Y Dược TPHCM chuyên ngành bác sĩ đa khoa, nhận bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I,II chuyên ngành nhãn khoa lần lượt vào các năm 1998 và 2006.
    • Kinh nghiệm: 20 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên khoa mắt tại các bệnh viện An Bình, bệnh viện FV, bệnh viện Mắt Sài Gòn, bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn và phòng khám International SOS.

    Bác sĩ CKI Ngụy Lương Duy Kha

    • Chức danh: Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Tân Hưng
    • Bằng cấp: Năm 1994 lấy bằng tốt nghiệp tại trường ĐH Y Dược TPHCM, 2012 tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp 1 khoa nội tổng quát và lấy bàng MBA vào năm 2005. Ngoài ra bác sĩ Kha còn có chứng chỉ về da liễu.
    • Kinh nghiệm: Từng công tác tại bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Triều An, phòng khám 289

    Bác sĩ CKI Võ Trần Vương Di

    • Chức danh: Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Đa khoa Tân Hưng
    • Bằng cấp: Từng theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và lấy bằng bác sĩ đa khoa năm 2008. Năm 2012, bác sĩ Hưng theo học Đại học Y Dược TPHCM và lấy bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I Niệu khoa.
    • Kinh nghiệm: Bác sĩ có kinh nghiệm 8 năm làm việc tại các bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, phòng khám International SOS Vũng Tàu, bệnh viện FV.

    Bác sĩ CKI Trần Lực

    • Chức danh: Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Đa khoa Tân Hưng
    • Bằng cấp: Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa trường ĐH Y Huế ( 1994), bằng Định hướng chẩn đoán hình ảnh do trường ĐH Y Dược TPHCM cấp (2011) và bằng bác sĩ chuyên khoa cấp 1 tại trường ĐH Y Dược TPHCM (năm 2013).

    Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Minh

    • Chức danh: Trưởng khoa Liên chuyên khoa của bệnh viện Đa khoa Tân Hưng.
    • Bằng cấp: Từng theo học trường ĐH Y Dược TPHCM và có bằng bác sĩ đa khoa (1999), bằng bác sĩ chuyên khoa cấp 1 (2004), bác sĩ chuyên khoa cấp 2 (năm 2014).
    • Chuyên môn: Tai Mũi Họng
    • Kinh nghiệm: 18 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Phục Hồi Chức Năng- Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp TPHCM, bệnh viện Bình Tân.

    Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuấn Kiệt

    • Chức danh: Trưởng Đơn vị can thiệp mạch máu
    • Bằng cấp: Bác sĩ Kiệt được trường ĐH Y Dược TPHCM trao bằng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa năm 2006 và bằng thạc sĩ Nội khoa năm 2013.
    • Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện An Bình và bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

    Bác sĩ CKI Võ Văn Tuấn

    • Chức danh: Trưởng khoa Gây mê hồi sức
    • Bằng cấp: Theo học trường Học Viện Quân Y và nhận bằng tốt nghiệp bác sĩ vào năm 1983, bằng bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành gây mê hồi sức năm 1990.
    • Kinh nghiệm: Hơn 34 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện như Viện Quân Y 13-QK5 (1983-1998), Học Viện Quân Y (1988-1990), bệnh viện Chợ Rẫy ( 1998-1999), bệnh viện Hồng Đức TPHCM (1999-2016), bệnh viện Tân Sơn Nhất (2012-2014) và bệnh viện Đa khoa Tân Hưng (từ năm 2015 đến nay).

    Cử nhân Ngô Bửu Thiệu:

    • Chức danh: Trưởng khoa Xét nghiệm
    • Bằng cấp: Tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm đa khoa tại trường ĐH Y Dược TPHCM năm 2006.
    • Kinh nghiệm: Từng giảng dạy tại trường ĐH Cần Thơ, ĐH Y Dược TPHCM và ĐH Quốc Tế Miền Đông.
    Thành tựu tiêu biểu:

    Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng là một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại Quận 7, TPHCM. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác khám và chữa trị bệnh cho người dân.

    Quy trình khám chữa bệnh:

    Bệnh nhân có nhu cầu tới khám ở bệnh viện Đa khoa Tân Hưng có thể tới trực tiếp bệnh viện đăng ký khám và vào gặp bác sĩ khi tới lượt. Một cách khác đơn giản và giúp rút ngắn thời gian chờ đợi đó chính là đăng ký hẹn khám trước. Bạn sẽ được ưu tiên khi làm theo cách này.


    Có 2 cách đăng ký đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện này như sau:

    Cách 1: Gọi điện thoại tới số Hotline (trực 24/7), cung cấp thông tin cá nhân và ấn định lịch khám.
    Cách 2: Đặt lịch hẹn khám trực tuyến trên website http://www.benhvientanhung.com/. Điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, họ tên, ngày sinh, giới tính, khoa khám, bác sĩ khám, ngày hẹn và giờ hẹn. Bệnh viện sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho bạn để xác nhận, đồng thời hướng dẫn các bước làm thủ tục, thăm khám cụ thể tại bệnh viện.

    Bệnh viện đa khoa Tân Hưng
    Bệnh viện đa khoa Tân Hưng
    Bệnh viện đa khoa Tân Hưng
    Bệnh viện đa khoa Tân Hưng
   • Địa chỉ: Số 36 – đường số 1B – P. Bình Trị Đông B – Q. Bình Tân – TPHCM
    Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị uy tín được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.
    Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị uy tín được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.
    Điện thoại: 02862600818–02862600848
    Lịch khám:

    Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00
    Thứ 7: 7h00 – 11h30
    Chủ Nhật và các ngày lễ: Nghỉ

    Năm thành lập: 2010 (14 năm)
    Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa
    Khám bảo hiểm:
    Thế mạnh chuyên môn:
    • Khám chữa bệnh nội và ngoại trú các chuyên khoa: Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh, Khoa Nội soi, Khoa Mắt, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Hậu môn- Trực tràng, Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Điều trị nội trú, Khoa xét nghiệm, Khoa Dược, Khoa Điện sinh ký, 
    • Khám sức khỏe: cho người dưới 18 tuổi, từ 18 tuổi trở lên và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại bệnh viện và ngoại viện.
    • Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu.
    • Tiêm chủng phòng bệnh.
    • Chăm sóc tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, …
    • Ngoại trú: Sơ cấp cứu, xe chở bệnh nhân, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tổng quát, khám bệnh tại nhà.
    • Nội trú: Bác sĩ thăm khám bệnh mỗi ngày, cung cấp suất ăn miễn phí, tư vấn tâm lý cho người bệnh nặng, cung cấp bản sao bệnh án khi bệnh nhân ra viện.
    • Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Đo huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm bụng, khám phụ khoa, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư tuyến tiền liệt.
    • Bảo lãnh viện phí: Áp dụng đối với bệnh nhân tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe tại các  công ty Prudential, Bảo An Khang,  Bảo hiểm bưu điện, Generali Việt Nam, Dai-ichi Life…
    Cơ sở vật chất:

    Bệnh viện trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị chuyên dụng theo đúng yêu cầu được Bộ Y Tế đề ra. Chính vì vậy mà mọi khâu từ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cho đến phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện.


    Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện Quốc tế Minh Anh bao gồm:

    • Các phòng chức năng: Phòng mổ vô khuẩn, phòng xét nghiệm, phòng theo dõi bệnh, phòng điều trị nội trú, phòng thăm dò chức năng.
    • Máy sinh hóa tự động
    • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
    • Thiết bị nội soi đường tiêu hóa
    • Công nghệ siêu âm màu 4D…
    Bác sĩ tiêu biểu:

    Hiện tại, bệnh viện Quốc tế Minh Anh có khoảng 40 bác sĩ, dược sĩ. Các đối tượng còn lại bao gồm đội ngũ điều dưỡng, hộ lý, các kỹ thuật viên và cử nhân chiếm khoảng hơn 50 người.


    Bệnh viện cũng cộng tác với nhiều bác sĩ hiện đang làm việc tại trường Đại Học Y Dược TPHCM và các bệnh viện tuyến trên như bệnh viện Nhân Dân 115, Chợ Rẫy. Những vị bác sĩ này sẽ tham gia hội chẩn những ca bệnh khó và được mời về bệnh viện điều trị khi có bệnh nhân trực tiếp yêu cầu.


    Các thành viên trong ban điều hành bệnh viện:

    • Bác sĩ Nguyễn An Châu: Tổng giám đốc
    • Bác sĩ CKII Mai Văn Minh: Giám đốc điều hành
    • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Ngọc Bích: Giám đốc y khoa
    • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Bích Thủy: Giám đốc phòng Công tác xã hội
    • Cử nhân Nguyễn Thị Tiến: Giám đốc Nhân sự
    • Cử nhân Nguyễn Công Thiện: Giám đốc Hành chính quản trị
    • Lê Thị Hải: Giám đốc tài chính

    Các thành viên trong ban cố vấn:

    • Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Dư: Nguyên là Phó giám đốc của bệnh viện Chợ Rẫy.
    • Giáo sư, bác sĩ  Nguyễn Quang Long: Có thâm niêm hơn 50 năm, từng giữ cương vị Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy.
    • Tiến sĩ Phan Thị Hồ Hải: Chuyên gia gây mê hồi sức.
    • Bác sĩ CKII Đồng  Lưu Ba: Nguyên là Trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực – tim mạch tại bệnh viện Chợ Rẫy.
    • Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Nguyễn Hoài Nam: Hiện đang công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược cơ sở 2 với chức danh Trưởng khoa Khám bệnh.Tiến sĩ, bác sĩ CKII Lê Huy Hòa: Chuyên gia ung bướu.
    • Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Ba: Giảng viên chuyên ngành lao và bệnh phổi tại trường Đại Học Y Dược TPHCM.
    • Dược sĩ Trương Thị Thu: Khoa Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn.
    • Bác sĩ CKII Lê Xuân Hòa: Chuyên gia Tiết niệu – Nam khoa.
    Thành tựu tiêu biểu:

    Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được xây dựng tại số 36 – đường 1B – phường Bình Trị Đông B – quận Bình Tân- TPHCM theo phong cách kiến trúc của Pháp. Hiện tại, bệnh viện hoạt động theo mô hình đa khoa, cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu về mắt, tai mũi họng, hậu môn- trực tràng.


    Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận sơ cấp cứu, tiêm chủng, khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cho người lớn và trẻ em,khám và chăm sóc bệnh tại nhà…


    Tại bệnh viện, mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết công khai trên website để bệnh nhân theo dõi, dự trù được khoản chi phí khám chữa bệnh của mình. Trong quá trình điều trị, nếu có bất kì khoản chi phí nào phát sinh bác sĩ sẽ thông báo trước để bệnh nhân nắm rõ.


    Với tiêu chí hoạt động là đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã và đang chú trọng đẩy mạnh  việc hợp tác chuyên môn với các cơ sở y tế đầu ngành trên cả nước. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật điều trị bệnh mới mong muốn trở thành nơi chăm sóc sức khỏe được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

    Bảng giá dịch vụ: www.minhanhhospital.com.vn
    Quy trình khám chữa bệnh:

    Bước 1: Đăng ký khám

    • Bệnh nhân gửi xe vào nhà xe của bệnh viện và di chuyển tới bàn tiếp nhận. Sau đó cung cấp thông tin cá nhân, vấn đề sức khỏe đang gặp phải.
    • Trường hợp có đặt lịch hẹn khám trước thông qua hotline hoặc website của bệnh viện thì cung cấp thông tin về lịch hẹn khám để nhân viên kiểm tra lại.

    Bước 2: Lấy số thứ tự

    • Số thứ tự khám của mỗi bệnh nhân sẽ được cung cấp ngay tại bàn tiếp nhận.

    Bước 3: Đóng phí 

    • Sau khi lấy số, bệnh nhân tới bàn thu ngân để đóng phí và giữ lại phiếu thu tiền.

    Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa khám bệnh

    • Tới phòng khám chuyên khoa và ngồi chờ tới lượt. Khi đến số thứ tự sẽ được nhân viên gọi tên  để vào gặp bác sĩ.
    • Tại phòng khám, bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng, hỏi thăm về lịch sử bệnh, các triệu chứng đang gặp phải. Nếu chưa thể ra kết luận bệnh thì bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng.

    Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và chỉ định điều trị

    • Đóng chi phí cận lâm sàng và tiến hành làm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, bệnh nhân sẽ được hẹn quy trở lại phòng khám vào một giờ nhất định để nghe bác sĩ đọc kết quả, kê đơn thuốc hay chỉ định các phương pháp điều trị khác.

    Bước 6: Lãnh thuốc và ra về

    • Tới nhà thuốc của bệnh viện đóng tiền, lấy thuốc và ra về. Nếu được bác sĩ hẹn tái khám, bệnh nhân cần quay trở lại bệnh viện theo đúng lịch đã hẹn.
    Bệnh viện Quốc tế Minh Anh
    Bệnh viện Quốc tế Minh Anh
    Bệnh viện Quốc tế Minh Anh
    Bệnh viện Quốc tế Minh Anh   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy