8 Công ty sản xuất mỳ ăn liền hàng đầu Việt Nam
Mỳ ăn liền từ lâu đã trở thành loại thực phẩm quen thuộc trong hầu hết các gia đình Việt Nam. Cùng List.vn tìm hiểu những công ty sản xuất mỳ ăn liền hàng đầu ... xem thêm...Việt Nam nhé!
-
Địa chỉ:
Lô số II-3, Đường số 11, Nhóm CN II, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 1993Mã số thuế: 0300808687Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
Ngoài cổ đông Nhật Bản, cơ cấu sở hữu của Vina Acecook còn có sự xuất hiện của một cổ đông Việt Nam, là ông Hoàng Cao Trí (SN 1962) – nắm giữ 25,064% cổ phần còn lại.
Người lãnh đạo:ÔNG KANEDA HIROKI: Ngày 4/4/2023 ông Kaneda Hiroki được bổ nhiệm là chủ tịch HĐQT Acecook Việt Nam. Ông đã có 30 năm làm việc tại Acecook Nhật Bản, từng đảm nhiệm các vị trí và phụ trách nhiều bộ phận chủ chốt. Tại Acecook Việt Nam, ông từng giữ vị trí Giám Đốc Khối Marketing trước khi trở thành người dẫn dắt công ty ở thời điểm hiện tại.
Thị trường chính: Trong nước, quốc tếThị phần trong nước: ~33,5% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:- Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
- Bán buôn tổng hợp
- Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
- ...
Sản phẩm nổi bật: Mì Hảo Hảo, Mì lẩu Thái Modern, Phở gà, Mì Ly Acecook, Mì số đỏ, Mì ZEPPIN, Mì Potato King, Mì Udon Sưki Sưki, Đệ Nhất Mì Gia, Mì Hảo,...Công bố sản phẩm: acecookvietnam.vnChứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC)
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
Dự án tiêu biểu:- ACECOOK VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI CÔNG TY RINGER HUT MỞ CHUỖI NHÀ HÀNG TẠI VIỆT NAM
- ACECOOK VIỆT NAM TẠI FOODEXPO 2023 VÀ QUÁ TRÌNH TOÀN CẦU HÓA
- ACECOOK BUFFET MÌ LY – NHÀ HÀNG MÌ LY TỰ CHỌN ĐẦU TIÊN CỦA ACECOOK VIỆT NAM
- ...
Giải thưởng:- Cúp doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu (2008)
- Doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc, Huân chương lao động Hạng Nhất, Rồng vàng, Thương hiệu Vàng (2009)
- Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương hiệu uy tín sản phẩm& dịch vụ chất lượng vàng (2010)
- Cờ Thi Đua Chính Phủ, Cờ Thi Đua Của Bộ Công Thương (2011)
- Sản Phẩm Được Người Tiêu Dùng Yêu Thích Nhất
- Thương Hiệu Nổi Tiếng Asean (2012)
- Top 10 Công ty thực phẩm đồ uống
- Bảng vàng thương hiệu tiêu biểu
- Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Và Công Nghiệp Hỗ Trợ Tiêu Biểu – Sản Phẩm Mì Ăn Liền Hảo Hảo, Cúp Thương Hiệu Vàng Thành Phố Hồ Chí Minh Năm (2020)
- Hàng Việt Nam chất lượng cao (2020, 2022, 2023)
- Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em (2020,2022,2023)
- Giải thưởng công nghiệp tiêu biểu HCM
- ....
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Winmart, Top Market, Lotte Mart, Aeon mall, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart,...
Xuất khẩu quốc tế: Xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Na Uy, Cộng Hoà Czech, Nga, Australia, New Zealand, Slovakia, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài loan, Malaysia, Campuchia, Nhật, UAE,…Điện thoại: 02838154064Email: info@acecookvietnam.comWebsite: acecookvietnam.vnFanpage: www.facebook.comHệ thống phân phối/chi nhánh: acecookvietnam.vnNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
- Đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Vina Acecook luôn lựa chọn những nguyên liệu từ thiên nhiên như bột lúa mì, tạo màu bằng bột nghệ và tuyệt đối không sử dụng các màu hóa học cho sản phẩm của mình.
- Các nguyên liệu làm gia vị cũng được lựa chọn một cách nghiêm ngặt và gắt gao, để tạo ra những sản phẩm thơm ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.
- Để cho ra những sản phẩm đảm bảo vệ sinh và chất lượng, mà toàn bộ máy móc và trang thiết bị có trong nhà máy của Vina Acecook đều được làm bằng inox.
Cơ sở sản xuất:
- Toàn bộ quá trình sản xuất đều được diễn ra trong dây truyền khép kín và nhà xưởng hiện đại, vô khuẩn
- Acecook hiện đang sở hữu 11 nhà máy, 6 chi nhánh trên toàn Việt Nam, mỗi nhà máy đều có chi phí đầu tư lên đến hàng chục triệu USD, với máy móc nhập khẩu hiện đại, các dây chuyền sản xuất có tỷ lệ tự động hoá hơn 90%, năng suất trung bình khoảng 600 gói mì mỗi phút/dây chuyền.
- Nhà máy ở khu công nghiệp Tân Bình (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM) là một trong những nơi có dây chuyền sản xuất thực phẩm ăn liền hiện đại ở Đông Nam Á và đi vào hoạt động từ năm 2012, với tổng diện tích hơn một hecta cùng bốn tầng lầu, vốn đầu tư ước tính khoảng hơn 50 triệu USD.
- Theo báo cáo hồi tháng 6/2021 của Facts & Factors đã chỉ ra, ông lớn của ngành hàng mì ăn liền - Acecook Việt Nam đang sở hữu một trong 11 nhà sản xuất mì gói lớn nhất châu Á.
Là ‘tay chơi’ dẫn đầu trong lĩnh vực mì ăn liền tại Việt Nam nhiều năm qua, doanh thu của Vina Acecook luôn tạo ra sự khác biệt, bỏ xa các đối thủ.
Vina Acecook tiền thân là Công ty liên doanh Vifon Acecook – kết quả của mối hợp tác theo tỉ lệ góp vốn 60:40 giữa Acecook Co., Ltd và Công ty kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon). Tới năm 2002, Vifon đã triệt thoái vốn tại đây.
Doanh thu của doanh nghiệp năm 2022 khoảng 14,000 tỷ đồng và cung cấp cho thị trường hơn 3 tỷ sản phẩm thực phẩm ăn liền mỗi năm
-
Địa chỉ:
39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 1996Mã số thuế: 0303576603Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
12/2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan nhận mức đầu tư 250 triệu USD từ Quỹ đầu tư tư nhân - Bain Capital bằng vốn cổ phần. Giao dịch này đánh dấu dự án đầu tư đầu tiên của Bain Capital vào Việt Nam. Đây là khoản đầu tư dưới hình thức mua cổ phần ưu đãi cổ tức có thể chuyển đổi (Convertible Dividend Preference Share- CDPS) được phát hành với giá mỗi cổ phần 85.000 VND và có thể chuyển đổi thành cổ phần phổ thông với tỷ lệ 1:1.
Người lãnh đạo:ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG DANNY LE: Gia nhập Masan Group từ năm 2010, ông Danny Le là nhân tố chủ chốt trong việc xây dựng chiến lược phát triển của Tập đoàn, cũng như trực tiếp tổ chức các giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A), qua đó thúc đẩy quá trình mở rộng và phát triển của Tập đoàn Masan.
Ông Danny Le từng giữ vị trí cố vấn tài chính tại Morgan Stanley (New York). Trong vai trò này, ông đã thực hiện nhiều thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn và tư nhân hoá cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.
Ông hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn Masan. Ông đồng thời là thành viên HĐQT của 6 công ty con thuộc Masan Group, trong đó có thể kể đến vai trò Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials và Công ty Cổ phần Masan MEATLife.Thị trường chính: Trong nước, quốc tếThị phần trong nước: ~21% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
Sản phẩm nổi bật: Omachi (Bò hầm, Sườn, Spagety), Kokomi (tôm chua cay)Chứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế dành cho các nhà bán lẻ Châu Âu IFS.
- Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp do Viện tiêu chuẩn Anh xây dựng và ban hành OHSAS 18001
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
- ...
Dự án tiêu biểu:- Thu mua thành công chuỗi bán lẻ Vinmart (Đã đổi tên thành Winmart)
- Dự án 100 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam
- ...
Giải thưởng:- Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2023 (Tạp chí Nhịp cầu đầu tư)
- Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả 2023 (Vietnam Report)
- Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 (HR Asia Award)
- Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh
- …
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Top Market, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart, Lotte Mart, Aeon mall,...
Xuất khẩu quốc tế: Úc, Canada, Châu Âu, Trung quốc, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia,...Điện thoại: 02862563862Email: pr@msn.masangroup.comWebsite: www.masangroup.comFanpage: www.facebook.comHệ thống phân phối/chi nhánh: winmart.vnNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
- Để đạt mục tiêu tăng trưởng doanh thu, mở rộng thị trường, đem sản phẩm Việt Nam phủ khắp thế giới, Masan đã thành lập công ty con ở Thái Lan và không ngừng tăng cường hợp tác với nhiều công ty, tổ chức lớn trên thế giới để đảm bảo có nguồn nguyên liệu tốt nhất.
Cơ sở sản xuất:
- Masan có nhiều nhà máy sản xuất nằm rải rác khắp các tỉnh thành Việt Nam như Bình Dương, TP.HCM, Biên Hòa, Phú Quốc, Hải Dương, Bình Thuận, Quảng Ninh, Nghệ An...
- Cơ sở vật chất, hệ thống dây chuyền sản xuất, các máy móc, thiết bị của Masan được hiện đại hóa, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất, giảm thiểu các sản phẩm lỗi, rủi ro trong quá trình sản xuất…
- Đội ngũ công, nhân viên được tạo cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, môi trường làm việc thân thiện giúp họ thoải mái sáng tạo, phát triển bản thân và tạo ra nhiều sản phẩm mới tốt cho Masan.
Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng MaSan khởi đầu là công ty chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm dùng trong nấu ăn. Masan được thành lập năm 1996 và là cái tên khá mới mẻ khi lấn sân sang lĩnh vực mỳ ăn liền ở Việt Nam.
Nhưng với lợi thế là danh tiếng sẵn có, cộng với sự sáng tạo trong chiến lược kinh doanh, Masan đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành đối thủ cạnh tranh nặng ký của các công ty hàng đầu cùng ngành. Ngay khi vừa ra mắt, Masan đã thổi một luồng gió mới vào thị trường mỳ ăn liền Việt Nam với thương hiệu mỳ cao cấp Omachi.
Khác với các loại mỳ truyền thống đã có, Omachi là sản phẩm mỳ đầu tiên tại Việt Nam được làm hoàn toàn từ khoai tây, không chỉ mang lại sự tươi ngon khi thưởng thức, mà còn có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da. Bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp, công ty còn nghiên cứu và phát triển thêm dòng sản phẩm bình dân để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng với thương hiệu mỳ ăn liền Kokomi.
Cũng giống như Omachi, Kokomi cũng dành được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng và đưa những sản phẩm của Masan trở nên gần gũi với người dân Việt hơn bao giờ hết. Hiện nay, Masan Cosumer không chỉ tập trung vào các sản phẩm mì ăn liền mà cũng rất thành công khi sản xuất các đồ dùng gia vị nhu nước mắm Chin Su, Tam Thái Tử.
-
Địa chỉ:
Số 9/2, đường ĐT 743, khu phố 1B, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương
Năm thành lập: 1990Mã số thuế: 3700150020Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
- Ra đời từ năm 1995, Thực phẩm Á Châu hiện đóng trụ sở chính tại phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Mạnh Hà làm chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc.
- Tuy nhiên, ông Hà lại không phải là cổ đông lớn nhất của công ty khi tính đến hết năm 2020 chỉ nắm 16,41% cổ phần, cùng tỷ lệ với Nguyễn Hương Giang. Cổ đông lớn nhất, nắm quyền chi phối
- Thực phẩm Á Châu là ông Nguyễn Mạnh Cường với tỷ lệ sở hữu 65%.
Trong khi đó, cổ đông Nguyễn Thị Thanh Hằng chỉ nắm 0,94% còn 2 cá nhân là Trình Hữu Trang và Nguyễn Thị Nga đã thoái vốn.
Người lãnh đạo:ÔNG NGUYỄN MẠNH HÀ: Chủ tịch hội đồng quản trị và tổng giám đốc điều hành Á Châu Foods
Thị trường chính: Trong nước, quốc tếThị phần trong nước: 9% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
Sản phẩm nổi bật: Mì gấu đỏ, mì ly gấu đỏ, mì Mộc Việt, mì trứng vàng, Mì Hello, mì JonoChứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
- ...
Giải thưởng:- Hàng Việt Nam chất lượng cao (Từ 2001 đến nay)
- Mì trứng vàng, sản phẩm tốt nhất và món ngon Việt Nam
- Doanh nghiệp có thành tích trong chống hàng giả
- Chứng nhận 10 công ty thực phẩm uy tín nhất Việt Nam
- ...
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Top Market, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart, Lotte Mart, Aeon mall,..
Xuất khẩu quốc tế: Cambodia, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Mỹ, Hungary, Slovakia, Nga, Ukraine.Điện thoại: 02844500588Email: info@asiafoods.vnWebsite: www.asiafoods.vnHệ thống phân phối/chi nhánh: www.asiafoods.vnNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
Công ty "luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng" nên không ngừng đầu tư công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào an toàn nhất Thực phẩm Á Châu ưu tiên lựa chọn những nhà cung ứng uy tín trên thế giới: bột lúa mì thượng hạng được nhập khẩu từ Úc, dầu cọ được nhập khẩu từ Indonesia, gạo nàng thơm chợ Đào từ Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Cơ sở sản xuất hiện đại gồm nhà xưởng lớn, vô khuẩn.
- Ngày 5/7/1990, thành lập xưởng mì Vifood với 2 dây chuyền
- Năm 1995, Công ty Thực Phẩm Á Châu được thành lập với 8 dây chuyền, đặt tại Ấp Đồng An, tỉnh Bình Dương, diện tích nhà máy 13.000 m2, thương hiệu quen thuộc "Gấu Đỏ " chính thức ra đời từ đây.
- Năm 2003, nhà máy An Phú, Bình Dương, quy mô 35.000 m2 được đưa vào hoạt động. Đây là nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ.
- Năm 2011, Nhà máy tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với quy mô 57.000m2 đi vào hoạt động.
- Năm 2012 khởi công xây dựng nhà máy tại khu Khu công nghiệp Hoà Khánh, TP. Đà Nẵng quy mô 30.000m2.
- Tháng 1/2017 nhà máy lớn nhất ở Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương quy mô lên đến 100.000m2 chính thức đi vào hoạt động.
- Với 5 nhà máy sản xuất quy mô lớn, được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, Thực Phẩm Á Châu đáp ứng trên 4 tỷ gói một năm cho thị trường nội địa lẫn quốc tế, tạo ra gần 3 000 việc làm cho người lao động.
Gần 30 năm trong ngành chế biến thực phẩm ăn liền thực phẩm Á Châu đã trải qua hành trình nhiều cam go nhưng cũng đầy tự hào.
Thực phẩm Á Châu có hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, từ hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, canteen bệnh viện, trường học đến cả các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ; do đó người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.Việc đầu tư vào chất lượng cũng như mẫu mã, giá cả bình dân, Asia Foods ngày càng mở rộng, phát triển thêm nhiều sản phẩm đa dạng như cháo Gấu đỏ, phở Gấu đỏ, hủ tiếu Gấu đỏ giúp cho người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong thực đơn dinh dưỡng của gia đình mình.
Với tốc độ tăng trưởng ổn định, hiện nay Công ty TP Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) đang tạo ra hơn 5000 việc làm cho người lao động trên khắp cả nước, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon mỗi năm cho người tiêu dùng.
-
Địa chỉ:
- Văn phòng đại diện: Tầng 15 Sailing Tower, Số 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- Nhà Máy UNIBEN I & II - Bình Dương: Số 32 VSIP II-A đường số 30, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
- Nhà Máy UNIBEN III - Hưng Yên: Khu Công nghiệp Phố Nối A mở rộng, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Năm thành lập: 1992Mã số thuế: 0301442989Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
Tháng 8/2021, Công ty Cổ phần Uniben – chủ sở hữu thương hiệu “Mì 3 miền”, đã tăng vốn điều lệ từ 900 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng. Trước đó 4 tháng, cổ đông ngoại là Greaton Investment đã kịp tăng tỷ lệ sở hữu lên 48,8% và giữ nguyên tỷ lệ này sau khi tăng vốn.
Người lãnh đạo:ÔNG NGUYỄN THANH HÙNG: Tổng giám đốc công ty Cổ phần Uniben
Ngoài ra ông Hùng còn đại diện các doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM META FOODS
Thị phần trong nước: ~7% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
Sản phẩm nổi bật: Mì 3 miền, mì ReevaChứng chỉ chất lượng:Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2008
Giải thưởng:UNIBEN cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong ngành gia vị được vinh danh với Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2018 (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) của Hội Doanh nghiệp châu Á ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng".
Xuất khẩu quốc tế: Các nước Đông ÂuĐiện thoại: 18006877Email: info@unibenfoods.comWebsite: unibenfoods.comFanpage: www.facebook.comNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
Nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm, các nguyên liệu đầu vào, từ nguyên liệu làm mì đến các loại rau làm gia vị luôn được doanh nghiệp này kiểm tra, kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.
UNIBEN lựa chọn các nhà cung cấp trong nước và quốc tế uy tín hàng đầu lĩnh vực cung cấp nguyên liệu như Givandan, Firmenich SA, Mane SA, CJ Food,… Các đối tác sẽ phải trải qua quy trình đánh giá thường xuyên để đảm bảo quy chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cơ sở sản xuất:
- UNIBEN đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng xây dựng chuỗi nhà máy UNIBEN I, II tại KCN Việt Nam - Singapore II-A, Bình Dương và nhà máy UNIBEN III tại Hưng Yên với dây chuyền máy móc hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nhà máy UNIBEN Bình Dương giai đoạn 1 được xây dựng trong khuôn viên 16 ha với diện tích dưới mái gần 50.000 m2 thuộc KCN Việt Nam - Singapore 2 (tỉnh Bình Dương), tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tự động hoá cao, có khả năng cung cấp trên 1 tỷ đơn vị sản phẩm/năm với nhãn hiệu “3 Miền” và “Reeva”.
- Các nhà máy hiện đại của UNIBEN sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật... Khi hoạt động hết công suất, UNIBEN có thể cung cấp trên 2.5 tỉ đơn vị mì, phở ăn liền, đồng thời sản xuất hơn 200 triệu sản phẩm gia vị là nước mắm, hạt nêm… và hơn 300 triệu sản phẩm nước giải khát mỗi năm.
- Trong suốt quá trình sản xuất hoặc thăm quan nhà máy UNIBEN, các nhân sự đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn cũng như được tuyên truyền kỹ về quý trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước khi bước vào khu vực sản xuất tất cả nhân sự đều phải trải qua quá trình khử trùng nghiêm ngặt ở cửa ra vào.
Thành lập vào ngày 1/6/1992, trải qua 30 năm phát triển, UNIBEN không ngừng lớn mạnh và trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền thơm ngon, chất lượng từ các thương hiệu nổi bật như Mì 3 Miền, Nước Chấm 3 Miền, Mì REEVA, Trà Mật Ong BONCHA, Nước Trái Cây JOCO, Nước Tăng Lực ABBEN. UNIBEN hiện sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực.
UNIBEN gắn sứ mệnh phát triển doanh nghiệp với lợi ích toàn diện của cộng đồng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng bằng những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, sáng tạo. UNIBEN phát huy những giá trị cốt lõi đã đề ra để đưa doanh nghiệp từng bước trở thành Công ty Thực phẩm Đa Thương Hiệu – Đa Sản Phẩm – Đa Quốc Gia, phát triển bền vững để đảm bảo giá trị cho khách hàng, nhân viên, đối tác và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
Sự kiện khánh thành nhà máy Bình Dương là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của UNIBEN nhằm củng cố và đẩy mạnh vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi.
-
Địa chỉ:
- 913 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM
- Lô đất CN8, KCN Tân Trường, X. Tân Trường, H. Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương
Năm thành lập: 1963Mã số thuế: 0300627384Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN
- Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2016 của Vifon ghi nhận Công ty Cổ phần Vifon là bên có liên quan - “có cùng chủ đầu tư”, cụ thể là có cùng cổ đông ngoại Công ty Cerioti Holding S.A.
Tại Vifon năm 2016, Cerioti Holding S.A sở hữu 48,2% cổ phần. Còn tại Công ty Cổ phần Vifon, cổ đông ngoại này nắm 48,21% (thời điểm ghi nhận tháng 4/2014). - Tính đến hết năm 2020, CEO của Công ty Cổ phần Vifon là bà Nguyễn Thị Bạch Liên. Cổ đông cá nhân có: Lê Ánh Phương, Nguyễn Nam Thắng…
Người lãnh đạo:BÀ BÙI PHƯƠNG MAI: Chủ tịch hội đồng quản trị VIFON
BÀ NGUYỄN THỊ BẠCH LIÊN: Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm VN VIFON. Ngoài ra bà Liên còn đại diện các doanh nghiệp:
- CTY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (NTNN)
- CÔNG TY CỔ PHẦN VIFON - CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG
Thị trường chính: Trong nước, quốc tếThị phần trong nước: ~5% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:- Sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột
- Bán buôn thực phẩm
Sản phẩm nổi bật: Mì trộn tương, mì Hoàng gia, mì kim chi, mì lẩu thái, cury mì gà, mì vịt tiền, phở Đệ nhất, mì trộn tôm cua cay Thái, Mì ramen nước tương, Mì kí (có gia vị/không gia vị)...Công bố sản phẩm: vifon.com.vnChứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế dành cho các nhà bán lẻ Châu Âu IFS.
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
Giải thưởng:- 17 năm liền đạt giải thưởng “Nguyệt Quế Vàng” do Người tiêu dùng Ba Lan bình chọn.
- Người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” suốt 24 năm liền và chứng nhận HCNCLC - CHN 3 năm liền.
- Thương Hiệu Quốc Gia 2016
- “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương trao tặng.
- ...
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Top Market, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart, Lotte Mart, Aeon mall,...
Xuất khẩu quốc tế: Có mặt trên 80 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Liên minh châu Âu, và trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất tại Hungary, Ba Lan, Slovakia, Cuba…Điện thoại: 18001097Website: vifon.com.vnFanpage: www.facebook.comHệ thống phân phối/chi nhánh: vifon.com.vnNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
- Các sản phẩm của Vifon đều được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, qua nhiều quy trình, công đoạn để tạo ra thành phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
- Nhờ đó, đã tạo nên những sợi mì tươi ngon được hấp chín bằng công nghệ cao, không chiên qua dầu hay sấy như các loại mì khác, để người dùng có thể cảm nhận rõ vị thơm ngon, tươi mới của từng sợi mì.
- Mì tươi hấp chín Vifon gồm có một vắt mì tươi được làm từ bột mì, nước mắm, bột nghệ,,...và một gói gia vị chứa muối, đường,...cùng các nguyên liệu cần thiết khác, kết hợp tạo thành một gói mì tươi giàu dinh dưỡng cho bữa ăn phụ hay ăn chính thơm ngon.
Cơ sở sản xuất:
- Vifon hiện nay có 2 nhà máy sản xuất, một ở Khu Công Nghiệp Tân Bình, TP.HCM và một ở Khu Công Nghiệp Quang Minh, Hà Nội.
- Cả 2 nhà máy đều có diện tích rộng lớn, lên đến hàng chục ngàn mét vuông, trang bị nhiều máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến có khả năng cung ứng đủ hàng hóa cho thị trường trong và ngoài nước.
- Để nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường, Vifon liên tục hiện đại hóa các thiết bị máy móc, sử dụng các dây chuyền sản xuất theo công nghệ Mỹ, Nhật, Châu Âu.
Thành lập và đi vào hoạt động năm 1963, sau hơn 60 năm phấn đấu và trưởng thành, Vifon đã chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng qua những sản phẩm mỳ mang hương vị ba miền Bắc - Trung - Nam do công ty khởi xứng.
Đặc biệt, đầu tư mạnh vào việc nghiên cứu các nguyên liệu, công thức giúp tạo nên nhiều sản phẩm ăn liền, gia vị chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và có giá thành phải chăng.
Đội ngũ công nhân viên Vifon được đào tạo chuyên nghiệp trước khi bắt tay làm việc trong các phân xưởng, được tạo điều kiện để tự do nghiên cứu, sáng tạo các món ăn ngon, rẻ. Các nhân viên kỹ thuật, quản lý được cử đi học để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng để sử dụng các máy móc tối ưu, hạn chế rủi ro, lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.Vifon có hơn 1.000.000 điểm bán hàng ở 64 tỉnh thành Việt Nam và 49 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật, Ba Lan, Anh, Nga, Đức…
-
Địa chỉ:
- Nhà máy: Cụm công nghiệp Đồng Lạng, X. Phù Ninh, H. Phù Ninh, T. Phú Thọ
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Toà nhà IDMC, 21 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- Văn phòng HCM: Tầng 4, Tòa nhà Kicotrans, số 05 Đống Đa, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2013Mã số thuế: 2600304973Loại hình:Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
Được đầu tư bởi công ty TNHH Doshirak Rus của tập đoàn Paldo Hàn Quốc
Người lãnh đạo:ÔNG HONG SUNG HOON: Tổng giám đốc công ty TNHH Paldo Vina
Thị trường chính: Trong nướcThị phần trong nước: ~1.9%Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
Sản phẩm nổi bật: Mì Koreno up, Mì Kiss, Mì Koreno lẩu Thái, Mì Koreno jumbo, Mì Koreno Premium, Mì Koreno rong biển vị ngao, Mì Koreno Jjajangmen, Mì Koreno rabolki, mì ly Koreno, mì cay teumsae, mì trộn jjajangmen vị tương đen, mì trộn cay Bulnak vị bạch tuộc, mì cay Hwa RamYun,...Công bố sản phẩm: www.paldovina.comChứng chỉ chất lượng:Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2008
Xuất khẩu quốc tế: Đài Loan, NgaĐiện thoại: 02103860600 - 02103860601Website: www.paldovina.comFanpage: www.facebook.comNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
- Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Kim chi như bột tương đen jjajangmen, rong biển, bột kim chi… mang tới hương vị thơm ngon đậm đà.
- Paldo sử dụng công nghệ sợi mì đặc trưng của Hàn Quốc: sử dụng bột mì nguyên chất, không tẩm ướp nhiều gia vị trong sợi mì giúp hạn chế những biến đổi chất xảy ra trong quá trình chiên nhằm hướng tới những sản phẩm tốt lành.
- Sợi mì Koreno có màu vàng sáng sử dụng hoàn toàn phẩm màu từ tự nhiên. Dầu chiên là dầu thực vật (có nguồn gốc từ dầu cọ) dễ tiêu hóa và được chiên ở nhiệt độ thấp, hạn chế tối đa chất béo và cholesterol không tốt cho sức khỏe tim mạch.
Cơ sở sản xuất:
- Nhà máy sản xuất tại Phú Thọ có diện tích: 11,860 m2, công suất: 300,000,000 gói/ năm, dây chuyền sản xuất: 03 lines
- Các quy trình sản xuất từ phối trộn nguyên liệu, tạo hình, chế biến sợi mì, gia vị, đóng gói thành phẩm đều được thực hiện trên dây chuyền tự động khép kín.
- Quy trình quản lý sản xuất và các tiêu chuẩn chất lượng kép từ phía công ty mẹ Hàn Quốc và pháp luật Việt Nam được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.
- Đội ngũ quản lý và chuyên gia người Hàn Quốc trực tiếp làm việc tại nhà máy cũng mang tới thế mạnh trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm.
Paldo Vina là công ty mì Hàn Quốc tiên phong tại thị trường Việt Nam. Nhà máy Paldo Vina đặt tại Cụm Công nghiệp Đồng Lạng, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ và hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Gia nhập thị trường vào năm 2012, Paldo Vina đã mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm mì ramen độc đáo và thực sự khác biệt của xứ sở Kim chi. Không chỉ là các sản phẩm mì Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam mà còn có các sản phẩm mì và nước uống đóng chai nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
Từ “người anh cả” Jumbo Koreno – mì nấu 4 phút, Paldo Vina đã phát triển nhiều dòng sản phẩm và hương vị mới phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đó là mì ăn liền Koreno, mì xào Volcano, mì vị tương đen Koreno Jjajangmen, mì ăn liền Thế giới mì, mì bim bim Pororo… với các hương vị được ưa chuộng như bò cay, kim chi, tôm, gà, nấm….
Gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, mì Koreno không chỉ được các bạn trẻ yêu mến văn hóa, ấm thực Hàn Quốc yêu thích mà các bà nội trợ Việt cũng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng cho bữa ăn cả gia đình.
Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, mì Koreno còn mang tới những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thưởng thức bởi mỗi tô mì Koreno không đơn thuần là một sản phẩm “ăn liền” mà còn giữ được những nét kì công trong chế biến. Dành một chút thời gian để nấu mì, mix thêm cùng một số thực phẩm yêu thích và một “chiếc bụng đói” đầy hứng khởi sẽ giúp tô mì Koreno thêm phần trọn vẹn và mang tới hương vị hạnh phúc cho người thưởng thức.
-
Địa chỉ:
1230 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2006Mã số thuế: 0304517551Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
Được sở hữu từ các cổ đông chính: Lưu Thị Tuyết Mai, Trịnh Đặng Khánh Toàn, Trần Hoàng Ngân, Hoàng Ngọc Thanh, Vũ Anh Tuấn,...
Người lãnh đạo:BÀ LƯU THỊ TUYẾT MAI: Từ năm 2018 đến nay: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket (Từ năm 2006 – 2018: Thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket. 1996 đến nay: Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Mesa)
BÀ TRẦN HOÀNG NGÂN: 1/1/2023 được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket (Trước đó từng là thành viên BKS Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm An Giang. 15/7/2022 trở thành thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket.)Thị trường chính: Trong nước, quốc tếThị phần trong nước: ~1,4% (2021)Lĩnh vực đăng kí kinh doanh:- Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
- Bán buôn thực phẩm
Sản phẩm nổi bật: Mì tôm Miliket, mì hương thịt heo, mì 2 tôm chua cay cao cấp, mì xoà ăn liền, mì 2 tôm hương vị hải sản, mì 2 tôm vị sate, mì thật cẩm Việt Nam,..Công bố sản phẩm: comifood.comChứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
- ...
Giải thưởng:- Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất
- Giải thưởng quốc gia về Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2017.
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Top Market, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart, Lotte Mart, Aeon mall,..
Xuất khẩu quốc tế: Pháp, Úc, Mỹ, Đức, Nga, Ba Lan, Cộng hòa Czech, Lào, Campuchia, Samoa, vv..Điện thoại: 02838966835Email: colusa@comifood.comWebsite: comifood.comHệ thống phân phối/chi nhánh: comifood.comNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
Nguồn nguyên liệu của nhà máy được chọn lọc kĩ càng từ đầu vào với các tiêu chuẩn khắt khe. Từng khâu được giám sát nghiêm ngặt.
Cơ sở sản xuất:
Ưu tiên đầu tư các loại thiết bị có hiệu suất cao nhằm mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng nhiều hơn như lắp đặt các đồng hồ giám sát điện năng tiêu thụ cho các thiết bị tiêu thụ điện năng chính hay thay thế các bẫy hơi cũ dạng phao, dạng đồng tiền bằng bẫy hơi loại Steamgard cho các dây chuyền sản xuất,…
Bằng việc áp dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả một cách đồng bộ, công ty CP lương thực thực phẩm Colusa – Miliket không chỉ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm mà còn giúp bảo vệ môi trường thông qua giảm phát thải 224.514 kgCO2/năm.
Miliket là một trong 13 nhà máy đầu tiên được xây dựng để phát triển ngành công nghiệp nhẹ tại Việt Nam, tiền thân là hai xí nghiệp: Chế biến lương thực thực phẩm Colusa (1972) và Lương thực thực phẩm Miliket (1995) sau được sát nhập trở thành Công ty Cổ phần lương thực thực phẩm Colusa-Miliket.
Nhắc đến Miliket là nhắc đến ký ức một thời của người Việt khi dòng mì ăn liền mới bắt đầu có mặt tại Việt Nam trong những ngày đầu giải phóng miền Nam thống nhất Bắc Nam về một dải. Mì "2 con tôm" dường như trở thành thương hiệu độc quyền cũng như trở thành một trong những món ăn xa xỉ lúc bấy giờ.
Trải qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, thị trường sôi động và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều sản phẩm ra đời, tuy nhiên "Colusa - Miliket" vẫn có một chỗ đứng riêng bởi phân khúc bình dân, đánh mạnh vào thị trường các cửa hàng bán lẩu chứ không sản xuất phủ khắp, nhờ đó "Mì 2 con tôm" vẫn có những thành công nhất định về doanh số.
-
Địa chỉ:
Số 8, đường TS15, khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh
Năm thành lập: 1991Mã số thuế: 2300235006Loại hình:Công ty cổ phần ngoài NN:
- Tài liệu của VietnamFinance cho thấy, vào năm 2015, Afotech có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, trong đó ông Khải nắm tới 73,57%. 2 cổ đông còn lại là bà Lê Thị Hoàng Oanh với 21,43% và ông Lê Hoàng Minh với 5%. Bà Oanh và ông Minh có cùng địa chỉ thường trú là phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Tỷ lệ sở hữu của các cổ đông nói trên được duy trì tới năm 2020.
Người lãnh đạo:ÔNG LÊ HOÀNG MINH: Hiện đang nắm giữ chức vị Tổng giám đốc. Trước đây ông từng đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Marketing của Công ty Công nghệ Thực phẩm Châu Á.
Thị trường chính: Trong nướcLĩnh vực đăng kí kinh doanh:- Sản xuất mì ống, mỳ sợi và sản phẩm tương tự
- Bán buôn thực phẩm
Sản phẩm nổi bật: Cung Đình, Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Mì cân, Tứ Tuyệt,...Chứng chỉ chất lượng:- Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
- Chứng chỉ HACCP cho các phân xưởng sản xuất sản phẩm mì, gạo, gia vị.
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.
- ...
Giải thưởng:- Huy chương vàng vệ sinh an toàn thực phẩm (2003)
- Giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao (2007),
- Doanh nghiệp xuất sắc nhất toàn quốc (2009)
Khách hàng tiêu biểu:Các chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ lớn: Top Market, Thực phẩm sạch OKFood, Bách hoá xanh, Co.opmart, Lotte Mart, Aeon mall,..
Điện thoại: 02223714146Email: afotech@afotech.vnWebsite: afotech.vnFanpage: www.facebook.comHệ thống phân phối/chi nhánh: afotech.vnNguyên liệu và cơ sở sản xuất:Nguyên liệu:
Là một trong những công ty thực phẩm đi tiên phong tại Việt Nam, Micoem luôn chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Mì Micoem được tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, sản xuất trong nhà xưởng hiện đại và quy trình khép kín, vô khuẩn.
Cơ sở sản xuất:
Từ năm 2003, sau khi được tiếp nhận đầy đủ thông tin về các khu công nghiệp cũng như được các cấp lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh khuyến khích tạo điều kiện hết mình, Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh với diện tích 4.5ha.
Và từ đây công ty có điều kiện mở rộng sản xuất, mạnh dạn đầu tư lắp đặt các dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đài Loan với công suất 1 dây chuyền 96000 vắt mì/ca sản xuất. Đặc biệt năm 2009 Công ty đầu tư lắp đặt mở rộng thêm 1 dây chuyền sản xuất mì ăn liền hiện đại nhất của Nhật Bản với công suất 105.000 vắt/ca.
Trải qua gần 20 năm phát triển, Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á đã đưa ra thị trường trong nước cũng như Quốc tế những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu như: Mì ăn liền MiCoEm với các dòng sản phẩm Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Asiana,…
Tiền thân là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm C&E thành lập năm 1991. Là 1 trong 2 doanh nghiệp đầu tiên sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm mì ăn liền tại miền bắc Việt Nam. Ông Lê Quang Khải – Nguyên tổng giám đốc công ty chia sẻ: "Những năm đầu thành lập, khi đưa hệ thống dây truyền vào sản xuất ở Hà Nội, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhà xưởng thì phải đi thuê nhưng chật trội. Hơn chục năm đầu công ty phải di chuyển nhà xưởng nhiều lần ảnh hưởng tới sự ổn định trong sản xuất kinh doanh."
Trong suốt những năm qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của gần 1000 cán bộ công nhân viên, Micoem đã đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm ngon miệng và an toàn cho sức khỏe. Không những vậy công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường Việt Nam cũng như quốc tế những sản phẩm mang thương hiệu Micoem có chất lượng cao.