5 Công ty xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam

 1. 1 Vietso Agency
 2. 2 Sao Kim Branding
 3. 3 Bigsouth Agency
 4. 4 Biss Brand
 5. 5 ThiCao

5 Công ty xây dựng thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Hiện nay các công ty xây dựng thương hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng đâu mới là cái tên đáng tin cậy? Cùng List.vn tìm hiểu các công ty ... xem thêm...

 1. Địa chỉ: Lầu 2, 415 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  Vietso Agency
  Vietso Agency
  Mã số thuế: 0311475302
  Điện thoại: 0938699106
  Lĩnh vực đăng ký kinh doanh: Quảng cáo
  Dịch vụ:

  Dịch vụ của Vietso hướng đến hoàn thiện bức tranh tổng thể về thương hiệu, Thông qua giá trị hữu hình thực có của doanh nghiệp tại độ sâu; và với tầm nhìn của doanh nghiệp tại độ rộng, Vietso hoạch định chiến lược thương hiệu, chiến lược truyền thông tiếp thị thương hiệu và thực thi, quản trị. Dịch vụ của Vietso cụ thể:

  • Tư vấn - Sáng tạo thương hiệu
  • Lập kế hoạch Thương hiệu - Thực thi chiến lược truyền thông
  • Định lượng Giá trị [MARKETING] Thương hiệu (IMI)
  Người lãnh đạo:

  Tổng Giám đốc: Hồ Thị Bảo Thư. (sinh năm 1985 - Đắk Lắk)

  Facebook: www.facebook.com

  Vietso Agency là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất ở hiện tại, tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu từ độ sâu; Tức Vietso tập trung phát triển tính vô hình của thương hiệu, những giá trị có khả năng chuyển đổi thành giá trị hữu hình trong mục tiêu gia tăng gía trị thương hiệu của hoạt động định lượng thương hiệu ở tương lai.

  Vietso agency
  Vietso agency
  Vietso agency
  Vietso agency
 2. Địa chỉ: Stellar Garden, 35 P. Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Sao Kim Branding
  Sao Kim Branding
  Mã số thuế: 0103219996
  Điện thoại: 0964699499
  Lĩnh vực đăng ký kinh doanh: Tư vấn và Sáng tạo thương hiệu
  Dịch vụ:

  Tại Sao Kim, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoach truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo - bất kể yêu cầu của bạn ra sao, Sao Kim đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất.

  Người lãnh đạo:

  CEO & Founder

  Nguyễn Thanh Tuấn

  • Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại ESCP Europe, Nguyễn Thanh Tuấn đã làm nhiều ngành nghề khác nhau để tự phát triển bản thân. Với niềm đam mê kinh doanh, anh xúc tiến thành lập một công ty nhỏ trên địa bàn Thủ đô vào năm 2007
  • Trước khi thành lập công ty, anh Tuấn đã đi khắp nơi tìm hiểu và phát hiện ra rằng việc xây dựng thương hiệu có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp nên quyết định xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho “đứa con tinh thần” của mình một cách bài bản. Tuy nhiên, thời điểm đó thiếu vắng một nhà tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp, việc xây dựng thương hiệu chỉ dừng lại ở thiết kế logo, đăng thông tin trên một vài tờ báo nhỏ. Sau quá trình làm việc tích cực, anh chợt nảy ra ý tưởng xây dựng giải pháp hoàn thiện hơn để hỗ trợ khách hàng…
  Facebook: www.facebook.com
  Đánh giá: 4,5/5

  Là một công ty dịch vụ có kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, đến nay Sao Kim đã phục vụ hơn 5000 khách hàng với gần 8000 dự án hoàn thành. Sao Kim luôn tự hào vì đã tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng ngàn thương hiệu lớn tại Việt Nam, giúp một phần vào sự phát triển của thương hiệu Việt.

  Sao Kim Branding
  Sao Kim Branding
  Sao Kim Branding
 3. Địa chỉ: Phòng 903, Lầu 9, Tòa nhà SamLand Airport, 86 Nguyên Hồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Bigsouth Agency
  Bigsouth Agency
  Mã số thuế: 0317780655
  Điện thoại: 0932666179 - 02835035682
  Loại hình: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
  Dịch vụ:

  Với Bigsouth, mô hình tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên các mô hình của các thương hiệu lớn và thành công, cộng với các điều chỉnh cho phù hợp với đặc thù của thị trường Việt Nam. Mô hình này giúp xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự gắn kết từ Tầm nhìn Thương hiệu, Chiến lược Thương hiệu đến Hệ thống Nhận diện Thương hiệu và quá trình triển khai.

  Người lãnh đạo:

  Vũ Thị Gấm

  Facebook: www.facebook.com
  Đánh giá: 5/5

  Bigsouth Agency là công ty thiết kế, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Bằng việc am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp. Bigsouth vận dụng hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp để khám phá những ý tưởng sáng tạo đột phá, tạo dựng những giá trị cho thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

  Bigsouth Agency
  Bigsouth Agency
  Bigsouth Agency
  Bigsouth Agency
 4. Địa chỉ: C4 lô 3, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Biss Brand
  Biss Brand
  Mã số thuế: 0109247492
  Điện thoại: 0854692789 - 0989675000
  Loại hình: Công ty cổ phần ngoài NN
  Lĩnh vực đăng ký kinh doanh: Quảng cáo
  Dịch vụ:

  Biss Brand cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Tính đến nay, Biss Brand đã trở thành một là một cái tên uy tín với hơn 1000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 1000+ dự án được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể những điều mà Biss Brand có thể đáp ứng cho doanh nghiệp:

  • Xây dựng chiến lược thương hiệu
  • Truyền thông thương hiệu
  • Quản trị thương hiệu
  • Nghiên cứu thương hiệu
  • Nhận diện thương hiệu.
  Người lãnh đạo:

  Nguyễn Việt Anh

  Website: bissbrand.com
  Facebook: www.facebook.com
  Đánh giá: 5/5

  Biss Brand được biết đến là một đơn vị uy tín trong dịch vụ tư vấn, thiết kế phát triển thương hiệu. Biss Brand ra đời và phát triển nhắm tới mục đích hỗ trợ khách hàng khẳng định giá trị thương hiệu, tăng lợi thế, tạo nên sự khác biệt về thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Biss Brand
  Biss Brand
  Biss Brand
 5. Địa chỉ: 10/1194 Đ. Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  ThiCao
  ThiCao
  Điện thoại: 0966844226
  Dịch vụ:

  ThiCao thiết kế nhận diện thương hiệu đồng bộ, là đơn vị chuyên sâu, kiến thức thực chiến hữu hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu nhất quán, cẩm nang chuyên nghiệp để vận hành. ThiCao tư vấn chuyên sâu cho từng dự án, với hệ thống đối tác và kinh nghiệm của mình, ThiCao luôn đồng hành để hoạch định chiến lược, tư vấn các giải pháp tối ưu cho khách hàng. ThiCao thấu hiểu và linh hoạt vì khách hàng: Với độ am hiểu thị hiếu, đặc trưng của thị trường cùng kinh nghiệm triển khai dày dặn, ThiCao luôn đồng hành và linh hoạt vì khách hàng.

  Người lãnh đạo:

  Giám đốc sáng tạo: Nguyễn Kim Đính

  Thicao là đơn vị được sáng lập và điều hành bởi Giám đốc sáng tạo Nguyễn Kim Đính, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và được coi là khá may mắn “mát tay” trong lĩnh vực Thiết kế thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp thành công. Kinh nghiệm 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Thương hiệu, nắm vững và trải nghiệm nhiều về chiến lược, marketing, thiết kế và năng lực sáng tạo. Thành tựu Thiết kế và sáng tạo nhiều logo, nhận diện thương hiệu rất hiệu quả như: FPT, DOJI, TPBank, HDBank, Mamamy, DHTI, …

  Website: thicao.com
  Facebook: www.facebook.com
  Đánh giá: 4,2/5

  ThiCao tiền thân là Công ty Dizen Brand Design, đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế Nhận diện Thương hiệu, tại Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình, ThiCao chú trọng vào năng lực sáng tạo để mang lại những thành công khác biệt và tính hiệu quả rõ rệt cho từng dự án bằng triết lý “Thiết kế thực chiến”.

  Ảnh minh hoạ (Nguồn internet)
  Ảnh minh hoạ (Nguồn internet)
  ThiCao
  ThiCaoCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy