Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp chất lượng hàng đầu Bắc Giang

 1. 1 Trung tâm tiếng Hàn INKO
 2. 2 Trung tâm tiếng Hàn Atlantic
 3. 3 Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C
 4. 4 ICO Group

Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp chất lượng hàng đầu Bắc Giang

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp chất lượng hàng đầu tại tỉnh Bắc Giang? Hãy cùng List.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé!... xem thêm...

 1. Địa chỉ:
  • 156 đường Nguyễn Du - Hoàng Văn Thụ - Tp Bắc Giang.
  Trung tâm Tiếng Hàn INKO - Bắc Giang
  Trung tâm Tiếng Hàn INKO - Bắc Giang
  Điện thoại: 0963718693
  Giờ mở cửa:
  • Thứ hai - Thứ 7: 8:00 - 21:00
  Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho việc du học, làm việc, xuất khẩu lao động.
  Cơ sở vật chất:

  Phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng đều được lắp đặt quạt, máy lạnh, wifi, loa,... để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên.

  Đội ngũ giáo viên:

  Đội ngũ giáo viên tâm huyết được tuyển chọn kỹ lưỡng, hầu hết đều tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng uy tín. Có đầy đủ bằng cấp ngôn ngữ liên quan và kinh nghiệm sinh sống cũng như làm việc với người Hàn Quốc.

  Các Khoá học:
  • Khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.
  • Khóa học tiếng Hàn cấp tốc thi xuất khẩu lao động EPS.
  • Khóa tiếng Hàn giao tiếp.
  Học phí:
  • Từ 3 triệu đồng/khóa
  Facebook: www.facebook.com

  Trung tâm tiếng Hàn INKO cung cấp một lộ trình học toàn diện và cẩn thận, phù hợp cho mọi học viên, ngay cả khi bạn bắt đầu từ con số 0, nhằm giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian ngắn.


  Lý do bạn nên chọn học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn INKO:


  • Tối đa 10 học viên/lớp.
  • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và có bằng cấp.
  • Giáo viên hỗ trợ nhiệt tình trên lớp và ngay cả khi học viên ở nhà.
  • Một lộ trình học đầy đủ và bài bản bắt đầu từ con số 0 để đạt Topik chỉ sau 6 tháng.
  • Học đầy đủ 4 kĩ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT hoặc học các lớp luyện giao tiếp với giáo trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học.
  • Hỗ trợ tìm việc làm, tư vấn chuẩn bị hành trang du học Hàn Quốc ngay sau khóa học.


  Đặc biệt, Trung tâm tiếng Hàn INKO luôn có những chính sách tốt nhất cho học viên như: Học thử miễn phí 2 buổi, học lại miễn phí các khóa học tương đương, miễn phí giáo trình và tài liệu học. Khi đăng kí từ 2 người sẽ giảm học phí 200k, đóng học phí ngày khai giảng được giảm 100.000đ. Để bảo đảm theo dõi được tiến độ học tập, mỗi học viên sẽ được làm đề thi liên tục để đảm bảo chất lượng và đảm bảo học viên thi đỗ Topik.

  Trung tâm tiếng Hàn INKO
  Trung tâm tiếng Hàn INKO
  Trung tâm tiếng Hàn INKO
  Trung tâm tiếng Hàn INKO
 2. Địa chỉ:
  • 356 Hoàng Hoa Thám, TT Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang (Đối diện trường THPT Việt Yên số 1).
  Trung tâm Tiếng Hàn Atlantic - Bắc Giang
  Trung tâm Tiếng Hàn Atlantic - Bắc Giang
  Điện thoại: 0978968725
  Năm thành lập: 2013 (11 năm) (54 năm)
  Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 08:00 - 21:30
  Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp có nhu cầu học các ngoại ngữ Anh-Trung-Nhật-Hàn để phục vụ học tập và công việc.
  Cơ sở vật chất:

  Atlantic có phòng học được thiết kế đẹp, đảm bảo an toàn với các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Các cơ sở đều được trang bị thiết bị nghe nhìn mới nhất và thư viện điện tử (Macmillan English Campus). Mỗi lớp không quá 15 học viên nên tất cả đều nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên.

  Đội ngũ giáo viên:

  100% giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường có uy tín như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Thái Nguyên,... và đa số thuộc các chuyên ngành ngôn ngữ Hàn, Trung, Anh. Họ sở hữu chứng nhận/bằng cấp giảng dạy được quốc tế công nhận và đã có từ 3 đến hơn 6 năm giảng dạy ngôn ngữ cho các học viên. 

  Các Khoá học:
  • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp dành cho người đi làm, du học
  • Khóa luyện thi chứng chỉ TOPIK
  Học phí:
  • Từ 4 triệu đồng/khóa
  Đánh giá: 5/5
  Facebook: www.facebook.com

  Trung tâm tiếng Hàn Atlantic được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông,….


  Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “Cố gắng cho ước mơ của học viên”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, trung tâm đang dần trở thành một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, trung tâm ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.


  Ngoài tiếng Hàn, Trung Tâm tiếng Hàn Atlantic còn đào tạo thêm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh,... Tại trung tâm tiếng hàn Hàn Atlantic, giờ học luôn đa dạng trong ngày để học viên có thể lựa chọn được giờ học phù hợp với bản thân mình. Lịch học phù hợp và lao động với cả nhân viên, người làm ca kíp, hành chính. Hàng tuần, trung tâm đều sẽ khai giảng các khóa học mới giúp người học có thể dễ dàng học mà không cần lo học giữa chương trình, đuổi chương trình học.

  Trung tâm tiếng Hàn Atlantic
  Trung tâm tiếng Hàn Atlantic
  Trung tâm tiếng Hàn Atlantic
  Trung tâm tiếng Hàn Atlantic
 3. Địa chỉ:
  • 253 Phố Cốc, Dĩnh Trì, Bắc Giang
  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C, Bắc Giang
  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C, Bắc Giang
  Điện thoại: 0965880885
  Năm thành lập: 2010 (14 năm)
  Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 8:00 - 17:00
  Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho việc du học, làm việc, xuất khẩu lao động.
  Cơ sở vật chất:

  Phòng học thoáng mát, được bố trí đầy đủ các thiết bị dạy học như bảng, TV màn hình rộng, loa, wifi.... Cung với đó, mỗi phòng đều có quạt và máy lạnh để đảm bảo học viên được thoải mái học tập.

  Đội ngũ giáo viên:

  Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm hợp tác làm việc với người Hàn Quốc và có đầy đủ bằng cấp ngôn ngữ liên quan cũng như chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn.

  Các Khoá học:
  • Khóa tiếng Hàn du học
  • Khóa tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS
  • Khóa luyện thi TOPIK
  Học phí:
  • Từ 4 triệu đồng/khóa
  Hoạt động ngoại khoá: Các chương trình đào tạo kĩ năng mềm, teambuilding, hướng dẫn phỏng vấn và tìm việc làm.
  Đánh giá: 3.9/5
  Facebook: www.facebook.com

  Được thành lập và hoạt động từ năm 2010, qua hơn 10 năm phát triển đến nay, công ty cổ phần quốc tế C.O.C đã có nhiều kinh nghiệm giúp học sinh Bắc Giang đạt được mục tiêu hướng tới nắm được ngoại ngữ khác là tiếng Hàn. Hàng năm, công ty đều đào tạo thành công cho rất nhiều học viên, và giúp nhiều học sinh thỏa ước mơ du học Hàn Quốc. Tất cả các du học sinh hay học viên ở đây đều được giới thiệu việc làm với thu nhập cao hoặc có nhiều thành tích tốt trong học tập.

  Để đạt được những thành công đáng tự hào như vậy, Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, cán bộ công ty cổ phần quốc tế C.O.C đã luôn không ngừng cố gắng xây dựng cơ sở vật chất ngày một khang trang, chất lượng dạy học ngày càng hoàn thiện, nội dung đào tạo ngày càng phong phú, sinh động. Song song với hoạt động đào tạo chính khóa, các chương trình đào tạo kĩ năng mềm, teambuilding, hướng dẫn phỏng vấn và tìm việc làm,... cũng liên tục được tổ chức; cùng với đó là sinh hoạt văn hóa, thể thao, các chương trình khuyến học,... với mong muốn mang lại môi trường học tập không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn đầy hứng khởi và say mê cho mỗi học viên.

  Với phương châm: “Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công – tương lai thành đạt” cho hoạt động giáo dục và đào tạo, công ty cổ phần quốc tế C.O.C đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và các em học viên trong suốt nhiều năm qua. Cùng với sự phát triển đi lên mỗi ngày của quan hệ hợp tác Việt - Hàn, C.O.C sẽ tiếp tục cố gắng để ngày một phát triển hơn, trở thành điểm đến đáng tin cậy nhất của phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước.


  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C
  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C
  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C
  Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C
 4. Địa chỉ:
  • Số 7A Nguyễn Thị Lưu, Trần Phú, TP. Bắc Giang, Bắc Giang.
  ICOGroup - TP. Bắc Giang, Bắc Giang
  ICOGroup - TP. Bắc Giang, Bắc Giang
  Điện thoại: 0966534586
  Năm thành lập: 2008 (16 năm)
  Giờ mở cửa:
  • Từ thứ Hai - Thứ Bảy: 07:20 - 16:30
  Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người lớn có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho học tập và công việc.
  Cơ sở vật chất:

  Phòng học rộng rãi, sáng sủa và được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy điều hòa nhiệt độ, máy tính, máy chiếu và loa vi tính, giúp hỗ trợ quá trình giảng dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác và học tập của học viên.

  Đội ngũ giáo viên:

  Đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại Học, Cao Đẳng, chuyên ngành liên quan ngôn ngữ, từng có thời gian học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài. Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, có năng lực giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

  Các Khoá học:
  • Du Học
  • Xuất Khẩu Lao Động
  • Ngoại Ngữ Lập Nghiệp
  Học phí:
  • Dao động từ: 1.000.000VND - 6.000.000VND/khóa
  Hoạt động ngoại khoá: Học viên được tham gia các hoạt động do trung tâm tổ chức để tăng niềm thích thú với tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc.
  Đánh giá: 4,5/5
  Facebook: www.facebook.com
  Website: icogroup.vn

  ICO trực thuộc tập đoàn ICOGroup nổi tiếng với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nơi đây đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo các học viên. Không chỉ tập trung bổ trợ các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc, trung tâm còn liên tục cập nhật những phương pháp giáo dục hiện đại để nâng cao hiệu quả việc dạy và học.


  Đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, ICO GROUP chú trọng đến chất lượng đào tạo thông qua hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt, đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai đề án đào tạo ngoại ngữ miễn phí cho các trường THPT, CĐ, ĐH trên cả nước, nhờ vậy mà các du học sinh hay người lao động do ICO GROUP đào tạo luôn được đối tác tin tưởng và đánh giá rất cao.


  Lý do học viên luôn chọn ICOGroup:


  • Tỉ lệ đỗ cao nhất toàn quốc suốt 8 năm qua ( Tỷ lệ đỗ 80 %).
  • Giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm.
  • Cập nhật giáo trình đào tạo mới nhất.
  • Có phần mềm luyện thi độc quyền. Thi thử 13 - 15 lần để đánh giá năng lực, có phần mềm luyện thi.
    Tập đoàn ICOGroup - Bắc Giang
    Tập đoàn ICOGroup - Bắc Giang
    Tập đoàn ICOGroup - Bắc Giang
    Tập đoàn ICOGroup - Bắc Giang   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy