7 Trường cao đẳng nghề chất lượng cao tại tỉnh Nghệ An

Châu An 11 0 Báo lỗi

Học nghề đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sớm có việc làm và ổn định tương lai. Bạn đang muốn tìm trường cao đẳng nghề tại Nghệ An, ... xem thêm...

 1. Địa chỉ:
  1. Số 450, đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
  2. Số 117, đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An
  3. Trung tâm thực hành Số 22, đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An
  Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
  Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
  Điện thoại: 0969046262 - 0912414858
  Năm thành lập: 1996 (28 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Hệ thống cơ sở vật chất của trường được đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với từng ngành học khác nhau, giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập, và thực hành.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. 100% HSSV tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ở trong nước; Đủ điều kiện được giới thiệu làm việc tại Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, với mức lương từ 1.000USD - 2.000USD/tháng.
  • Trường đào tạo các nghành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị Nhà hàng/NV nhà hàng; Quản trị khách sạn; Quản trị Lễ tân/NV lễ tân; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Doanh nghiệp; Kế toán Doanh nghiệp; Công tác xã hội; Nghiệp vụ bán hàng... Học viên được thực hành thực tế trong suốt quá trình học để củng cố kiến thức, hoàn thiện tay nghề.
  • Bằng cấp tốt nghiệp tại trường có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Sau khi tốt nghiệp, trường còn tổ chức giới thiệu việc làm cho học viên với những công việc đúng chuyên môn, mức thu nhập cao, chế độ phúc lợi tốt.
  Thời gian đào tạo: 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, vững kiến thức, giỏi kĩ năng, được học tập và làm việc ở các nước trên thế giới.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Website: cddltm.edu.vn
  Đánh giá: 4,5/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An là trường Công lập, nằm trong 40 trường chất lượng cao của cả nước, trường đào tạo 4 nghề theo chuẩn Quốc tế của Úc và Đức. Với triết lý đào tạo “Thực học - Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Du Lịch - Thương Mại Nghệ An hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với phương pháp giảng dạy thực tế nhất.

  Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
  Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
  Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
 2. Địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc, TP. Vinh, Nghệ An
  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Điện thoại: 0984026526
  Năm thành lập: 2007 (17 năm)
  Cơ sở vật chất:
  • Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc luôn đẩy mạnh đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho học sinh, sinh viên khi theo học tại trường.
  • Nhà trường có ký túc xá chất lượng cao, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi,… Sinh viên nữ và các thành viên trong đội cờ đỏ của trường sẽ được ở miễn phí trong khu ký túc xá.
  • Khu Trung tâm thể dục thể thao Việt – Hàn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tổ hợp thi đấu trong nhà của Trung tâm thể thao Việt – Hàn bao gồm: cầu lông, bóng rổ và bóng chuyền,… cho toàn bộ học sinh, sinh viên cũng như cán bộ giáo viên trong trường.
  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Đào tạo lao động kỹ thuật có các cấp trình độ khác nhau (cao đẳng, trung cấp, sơ cấp) 12 nghề: Điện tử công nghiệp; Cơ điện tử, Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp, Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, Bảo trì thiết bị cơ khí, Hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc, Kỹ thuật làm bánh Hàn Quốc.
  • Trường có liên kết với các đơn vị khác trong giáo dục, đào tạo: Hợp tác với trường Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo tại chức các ngành: Hệ thống điện, Điện tử viễn thông, Đại học hệ vừa làm vừa học tất cả các nghề của trường Việt - Hàn đào tạo; Đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn và giáo dục định hướng cho xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc; Hợp tác với các trường đại học Hàn Quốc tuyển sinh du học tại Hàn Quốc.
  • Trường có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đơn vị duy nhất của Nghệ An được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) cho phép giới thiệu học sinh của trường đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo diện lao động có tay nghề.Trường cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp ở trong nước và nước ngoài.
  Thời gian đào tạo: 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Nhà trường luôn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên có tay nghề, có chuyên môn. Xây dựng đội ngũ vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên và sinh viên đạt giải cao ở các cuộc thi tay nghề, thi giáo viên dạy giỏi. Nhiều giáo viên được chọn đi tham dự cuộc thi tay nghề khu vực ASEAN và quốc tế, đạt nhiều kết quả cao. Thành công này là lý do để các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc làm đơn vị cung ứng lao động.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động 

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Học phí tương đối rẻ, do là trường công lập được nhà nước hỗ trợ, ngoài ra trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho con em các gia đình chính sách theo quy định hiện hành.
  Website: vkc.edu.vn
  Đánh giá: 4,5/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc thành lập theo quyết định số 258/QĐ-BLĐTBXH ngày 15 tháng 02 năm 2007, là một trong số 45 trường chất lượng cao theo quyết định 761 của Thủ tướng Chính phủ. Phương châm đào tạo của trường là gắn lý thuyết với thực hành. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động hiện nay như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, chăm sóc sắc đẹp và ngoại ngữ.

  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
  Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc
 3. Địa chỉ: 35 Phùng Chí Kiên, TP. Vinh, Nghệ An
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Điện thoại: 02383533886 - 02383569571
  Năm thành lập: 1967 (57 năm)
  Diện tích: 17,6 ha
  Cơ sở vật chất:

  Cơ sở vật chất đã phần nào đáp ứng nhu cầu đào tạo và làm việc. Hiện trường có đủ các phòng học chuyên ngành, khu làm việc, hội trường, sân khấu ngoài trời, các thiết bị dạy học hiện đại, môi trường khang trang. Trường đang xây dựng nhà học chuyên ngành (5 tầng), ký túc xá (4 tầng) tại cơ sở 2 (hiện có chỗ ở cho HSSV khoảng 100 chỗ).

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Chương trình đào tạo của nhà trường, từ khi thành lập đến nay, ngày càng được bổ sung, điều chỉnh, tăng quy mô và chất lượng, phát huy năng lực của người học và đáp ứng nhu cầu xã hội. Cụ thể:       

  • Hệ cao đẳng ngành (10 mã ngành):
   • 10 mã ngành cao đẳng chính quy: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây; Đồ hoạ, Hội hoạ; Quản lý văn hoá, Khoa học thư viện, Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch); Sư phạm Âm nhạc (trong đó có chuyên ngành: Sư phạm nhạc họa mầm non); Sư phạm Mỹ thuật.
   • 08 mã ngành cao đẳng liên thông chính quy: Quản lý văn hoá, Khoa học thư viện, Sư phạm âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Việt Nam học (Hướng dẫn viên du lịch), Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Thanh nhạc, Hội hoạ.
  • Hệ cao đẳng nghề (5 mã nghề): Có 05 mã nghề cao đẳng thuộc lĩnh vực du lịch: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Chế biến món ăn.
  • Hệ trung cấp chính quy (9 mã ngành): Nghệ thuật biểu diễn dân ca, Năng khiếu âm nhạc tuổi nhỏ, Năng khiếu mỹ thuật tuổi nhỏ, Năng khiếu múa tuổi nhỏ, Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc,  Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Diễn viên múa.
  • Liên kết với các trường Đại học đào tạo 5 mã ngành trình độ đại học: Quản lí văn hóa, Khoa học thư viện, Mỹ thuật,  Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật (với các trường: Trường Đại học Văn hóa, Đại học  Sư phạm Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW). Hiện đang đào tạo liên thông với Học viện Âm nhạc Hà Nội, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Nghệ thuật Huế…
  • Hệ bồi dưỡng năng khiếu tuổi nhỏ, gồm các lớp học:  Nghiệp vụ sư phạm, Nghiệp vụ sư phạm mầm non, Văn thư lưu trữ, Hướng dẫn du lịch; Thanh nhạc, Nhạc cụ, Múa, Hội họa, Aerobic; Tin học; Ngoại ngữ, Thiết kế thời trang, Chụp ảnh, Kỹ năng sống… Các hệ này ngày càng phát triển, thu hút người học và tạo được uy tín lớn đối với nhân dân.  Trường trở thành một địa chỉ tin cậy, đáp ứng nhu cầu của xã hội, là vườn ươm tài năng trẻ của tỉnh nhà…
  Thời gian đào tạo: 2 - 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:
  • Trình độ sau đại học: 52/61 giảng viên (chiếm tỉ lệ 78%),  trong  đó có: 03 TS (1 PGS), 3 nghiên cứu sinh;  Trình độ đại học: 20.
  • Đội ngũ GV thỉnh giảng: 28 người (gồm các PGS, TS, ThS, NSƯT, NSND).
  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 5.300.000 - 6.600.000 đồng/ kỳ
  Website: vhna.edu.vn
  Đánh giá: 4,4/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trong gần nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, cán bộ giáo viên nhà trường đã vượt mọi khó khăn, đã có những bước tiến, phát triển ổn định và bền vững mọi mặt. Trong hệ thống các trường Văn hóa Nghệ thuật cả nước, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An là một trong những trường có uy tín, khẳng định được thương hiệu về chất lượng đào tạo và phục vụ xã hội, xứng đáng là nơi ươm mầm và chắp cánh những tài năng!

  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
 4. Địa chỉ:
  1. 389 Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An
  2. 32 Hồ Sỹ Dương, P. Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
  Điện thoại: 02383857070
  Năm thành lập: 1959 (65 năm)
  Cơ sở vật chất:
  • Nhà trường có đủ số lượng phòng học và giảng đường đảm bảo chất lượng. 
  • Phòng máy tính được kết nối internet, hệ thống wifi được phủ sóng toàn trường. 
  • Các phòng học thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng phục vụ tốt cho yêu cầu của môn học. 
  • Thư viện số với đầy đủ các loại giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giáo viên và học viên.
  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Cao đẳng chính quy: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiếng Anh.
  • Cao đẳng liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học: Giáo dục Mầm non.
  • Trung cấp chính quy, vừa làm vừa học: Sư phạm mầm non.
  • Trung cấp nghề chính quy: Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Phiên dịch tiếng Anh Du lịch, Phiên dịch tiếng Anh Thương mại.
  Thời gian đào tạo: 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An có khoảng 200 cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm, năng lực và trình độ, áp dụng thành thạo các kỹ năng tin học, công nghệ và ngoại ngữ vào công tác giảng dạy.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Mức học phí của trường được quy định như sau: Sinh viên có hộ khẩu tại Nghệ An: không phải đóng học phí. Sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh thành khác: đóng học phí theo quy định của UBND tỉnh Nghệ An. Mức thu học phí: Năm học 2022 – 2023: 800.000 đồng/tháng. Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.
  Website: cdspna.edu.vn
  Đánh giá: 4,3/4
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là đơn vị sự nghiệp công lập, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao; là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý, nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng đạt trình độ tiên tiến; cung cấp nguồn nhân lực giáo dục và khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà và của cả nước; là nơi cùng nhau kiến tạo cơ hội, xây dựng tương lai.

  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
  Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An
 5. Địa chỉ: 27 Hoàng Phan Thái, TP. Vinh, Nghệ An
  Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng
  Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng
  Điện thoại: 02383517913 - 0969306606
  Năm thành lập: 2011 (13 năm)
  Diện tích: 204.568 m2
  Cơ sở vật chất:
  • Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu học nghề của Quân nhân xuất ngũ và các đối tượng chính sách xã hội trong những năm tới.
  • Đầu tư xây dựng chung cư cao tầng cho cán bộ nhà trường và Quân khu 4.
  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề trên cả nước. Các ngành nghề chính đơn vị đào tạo gồm: Công nghệ ô tô; Hàn; Điện công nghiệp; KTML và điều hòa không khí; Cắt gọt kim loại; Kế toán; Công nghệ thông tin; Dược; Điều dưỡng; Bảo trì & sửa chữa thiết bị cơ khí; Vận hành máy xây dựng; Bảo trì & sửa chữa thiết bị y tế; Lái xe cơ giới các hạng: A1, B1, B2, C, D,E; Đào tạo văn hóa THPT kết hợp học Trung cấp nghề; Đào tạo ngoại ngữ Du học và xuất khẩu lao động: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...
  • Trường có nhiều chế độ ưu tiên cho học viên, đơn cử: Giảm 30% - 50% học phí cho các đối tượng: Thương binh, con Liệt sĩ,..; Được thực hành kỹ năng nghề trên các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; Bố trí ở nội trú cho học sinh ở xa; Bộ đội xuất ngũ được miễn 100% học phí khi nộp Thẻ học nghề còn thời hạn, được bố trí chổ ở nội trú, được hỗ trợ tiền ăn hàng tháng, tiền xe đi lại; Học sinh tốt nghiệp THCS được học văn hóa THPT (học phí văn hóa 200.000đ/tháng); được miễn 100% học phí học Trung cấp nghề....
  • Được đi đào tạo tại các doanh nghiệp và được hưởng lương từ 4-7 triệu đồng/tháng;  Được giới thiệu miễn phí việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước...
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tâm huyết với nghề, đoàn kết gắn bó, năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong dạy nghề và giải quyết việc làm.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Miễn phí
  Đánh giá: 4,0/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao Đẳng Nghề số 4 trực thuộc Bộ Quốc phòng là địa chỉ uy tín và chất lượng, đặc biệt có rất nhiều ưu đãi dành cho bộ đội sau khi xuất ngũ. Trường luôn tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng trong đào tạo. Chất lượng học viên ra trường được thị trường trong và ngoài nước chấp nhận, có việc làm ổn định, thu nhập hợp lý.

  Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng
  Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng
  Trường Cao đẳng nghề số 4, Bộ Quốc phòng
 6. Địa chỉ: Km1, Đại Lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
  Điện thoại: 0985650077 - 0986661970 - 0982717388
  Năm thành lập: 2011 (13 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị dụng cụ trang thiết bị hiện đại, các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chỉ tiêu: 600
  Chương trình đào tạo:
  • Trường đã trực tiếp đào tạo được hơn 20.000 công nhân kỹ thuật, Trung cấp Nghề và Cao đẳng Nghề; Liên kết với Đại học Đà Nẵng, Đại học Công đoàn, Cao đẳng quản trị kinh doanh Bộ Tài chính, Cao đẳng Du lịch Hà Nội… đào tạo hàng ngàn cử nhân kế toán; Cao đẳng du lịch, Cao đẳng Kế toán. 
  • Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp; Bên cạnh đó, nắm bắt được thị trường lao động ngoài nước, nhà trường đã  khai thác nhiều hợp đồng giới thiệu việc làm đi Malaysia, Đài loan, Hàn quốc….tạo thêm nhiều việc làm với mức thu nhập cao cho sinh viên sau khi ra trường.
  • Trường đào tạo các hệ chính: Sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề với các nghành nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn – Công nghệ ô tô – Điện Công nghiệp – Điện dân dụng – May thời trang – Hàn. Học viên được thực hành ngay sau khi học, do đó kiến thức được củng cố, có kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học.
  Thời gian đào tạo: 2-3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An có đội ngũ cán bộ viên chức đạt chuẩn giáo viên dạy nghề. Nhà trường với gần 100 cán bộ, viên chức, có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng và thợ bậc cao. Trường luôn chú trọng tới vấn đề nâng cao, chuẩn hóa chương trình và chất lượng đào tạo, đem tới môi trường học tốt nhất đến các học viên.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Không chỉ tập trung vào chuyên môn, nghiệp vụ, trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu, các hoạt động dã ngoại và những hoạt động xã hội… Sinh viên được học tập và phát triển một cách toàn diện.

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Học phí tương đối rẻ, có nhiều chính sách ưu đãi cho người học theo quy định.
  Website: tevc.edu.vn
  Đánh giá: 3,8/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế- Kỹ thuật số 1 Thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Tại Nghệ An được thành lập theo quyết định số 624/QĐ- BLĐTBXH ngày 25/5/2011 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đây là một trong những cái nôi đào tạo nghề chất lượng của khu vực miền Trung. Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tự lực, tự cường, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã chủ động, sáng tạo, đi đầu vượt khó, vững bước vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế, đáp ứng kịp thời yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của Đảng và Nhà nước.

  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
  Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
 7. Địa chỉ: 2 Nguyễn Chí Thanh, TP Vinh, Nghệ An
  Trường Cao đẳng Việt - Anh
  Trường Cao đẳng Việt - Anh
  Điện thoại: 02383515157
  Năm thành lập: 2017 (7 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Nhà trường luôn đầu tư làm mới các thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học khang trang, thoáng mát như phòng thực hành y dược, ký túc xá, bể bơi thông minh, sân bóng đá, căn tin,…

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Nhà trường chào đón tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học ở 4 ngành học hệ cao đẳng, cùng với 1 ngành học hệ trung và sơ cấp:

  • Hệ cao đẳng: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh.
  • Hệ trung cấp: Kế toán.
  • Hệ sơ cấp: Kỹ thuật chế biến món ăn.
  Đội ngũ giảng viên:

  Trường Cao đẳng Việt Anh có đội ngũ giảng viên, viên chức là những người trẻ, có năng lực giảng dạy cùng kỹ năng sư phạm tốt. Nhà trường tự hào khi các thầy, cô giáo có học hàm, học vị cao như Thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân đại học đạt chuẩn theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn thế nữa, những giảng viên của trường còn đang rất thành công trên lĩnh vực đang theo đuổi, công tác.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Đối với sinh viên hệ Cao đẳng, mức học phí là 1.250.000 VNĐ/sinh viên/tháng. Sinh viên hệ Trung cấp, sơ cấp được miễn học phí toàn phần và được hưởng chế độ trợ cấp học nghề theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều học bổng khuyến khích học tập cùng nhiều loại học bổng khác cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.
  Đánh giá: 3,8/5

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Việt Anh là một trong những trường Cao đẳng đào tạo đa ngành, đa hệ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho không chỉ cho tỉnh Nghệ An mà còn cho cả nước. Trường nằm tại số 2 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An.

  Trường Cao đẳng Việt - Anh
  Trường Cao đẳng Việt - Anh
  Trường Cao đẳng Việt - Anh
  Trường Cao đẳng Việt - AnhCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy