6 Bệnh viện tầm soát ung thư tiêu hóa uy tín chất lượng ở TP.HCM

Mặc Dung 24 0 Báo lỗi

Bệnh ung thư ngày càng gia tăng và trở thành mối lo ngại của nhiều người. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa và băn khoăn liệu mình có dấu hiệu bị ung thư hay ... xem thêm...

 1. Địa chỉ:
  • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM
  Việc áp dụng kỹ thuật PET/CT của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM mở ra cơ hội cho người bệnh được chẩn đoán và điều trị đúng căn bệnh ung thư.
  Việc áp dụng kỹ thuật PET/CT của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM mở ra cơ hội cho người bệnh được chẩn đoán và điều trị đúng căn bệnh ung thư.
  Điện thoại: 02838433022 - 02836227722 - 02838433021
  Lịch khám:

  Giờ hành chính, Thứ 2 - Thứ 6

  • Giờ lấy số thứ tự miễn phí bắt đầu: từ  4h30  Sáng
  • Khám bệnh thông tầm: từ 6h – 7h30
  • Giờ khám bệnh hành chính buổi Sáng: từ 7h30 – 12h
  • Giờ khám bệnh hành chính buổi Chiều: từ 13h – 16h30
  Năm thành lập: 1985 (39 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện chuyên khoa hạng I
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Tính đến năm 2023, Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực trở thành trung tâm chuyên sâu về ung thư của khu vực ASEAN. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật hiện đại, phức tạp như:

  • Kỹ thuật hình ảnh: Chụp CT, chụp cắt lớp (MRI).
  • Kỹ thuật giải phẫu bệnh - mô hóa miễn dịch hiện đại theo tiêu chuẩn CAP.
  • Kỹ thuật FISH trong điều trị ung thư vú, kỹ thuật Realtime PCR, xét nghiệm giải trình tự gen thế hệ mới NGS.
  • Phẫu thuật ung thư.
  • Xạ trị bằng kỹ thuật IMRT, VMAT,...
  • Điều trị cá thể hóa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và thời gian sống cho các bệnh nhân ung thư.

  Dù chỉ mới được khởi công vào năm 2016, Cơ sở 2 của Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh cũng đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Đặc biệt nhất là năm 2021, khu vực điều trị nội trú của bệnh viện đã được chuyển đổi thành Trung tâm Hồi sức Covid-19 với 1.000 giường bệnh. Nhờ đó, đáp ứng kịp thời các ca bệnh được chuyển đến từ tuyến dưới và ngăn chặn được tình trạng quá tải tại Cơ sở 1.


  Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng. Với những thầy thuốc tận tâm cùng các trang thiết bị được đổi mới thường xuyên, mỗi năm bệnh viện nhận điều trị trên 1 triệu lượt bệnh nhân. Trong đó có khoảng 50% bệnh nhân được điều trị nội trú và khoảng 20% bệnh nhân ở giai đoạn cuối.


  Hiện nay hoạt động của khu Xạ trị Gia tốc hoạt động có kĩ thuật hiện đại không kém gì các nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan.

  Cơ sở vật chất:

  Để cải tiến chất lượng phục vụ thì hiện nay bệnh viện đang không ngừng có những bước cải thiện cơ sở vật chất. Đặc biệt thời gian gần đây đầu tư gần 100 tỉ cho khu xạ trị gia tốc. Hoạt động của khu vực này với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đã giúp giảm tải được số lượng bệnh nhân phải chờ để khám bệnh mỗi ngày.


  Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đưa vào sử dụng hệ thống máy PET/CT hiệu Discovery MI DR cao cấp với sự linh hoạt của CT chẩn đoán độc lập giúp chẩn đoán và điều trị ung thư. Công suất máy tối đa có thể ghi hình đến 30 ca/ngày.

  Bác sĩ tiêu biểu:

  Hiện nay bệnh viện hơn 1000 cán bộ y bác sĩ thuộc 23 khoa lâm sàn và cận lâm sàng cùng với 7 phòng chức năng. Các bác sĩ tiêu biểu tại Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM gồm:

  • TS.BS.CKII Phạm Xuân Dũng: Giám đốc
  • TS.BS.CKII Đặng Huy Quốc Thịnh
  • TS.BS.CKII Diệp Bảo Tuấn
  • BS.CKII Võ Đức Hiếu
  Thành tựu tiêu biểu:

  Về kỹ thuật hình ảnh học, các kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính (CT) 64-128 lát, chụp cộng hưởng từ (MRI) đã được BV Ung Bướu TPHCM đưa vào áp dụng từ năm 2010. Hiện nay, BV Ung Bướu là một trong ít đơn vị y tế công lập trong thành phố Hồ Chí Minh có thể chụp PET-CT. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ triển khai xây dựng hệ thống lò Cyclotron nhằm đảm bảo đủ nguồn cung cấp đồng vị phóng xạ phục vụ nhu cầu chụp PET-CT của người bệnh.


  Với việc đưa vào vận hành máy PET/CT thế hệ mới này, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM sẽ góp phần giải quyết được một lượng lớn bệnh nhân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam có nhu cầu sử dụng kỹ thuật này phải ra bệnh viện phía Bắc, thậm chí là ra nước ngoài để thực hiện được kỹ thuật này như trước đây.


  Ngoài ra, PET/CT còn được ứng dụng lĩnh vực tim mạch và thần kinh như đánh giá sự sống còn của cơ tim, chẩn đoán các bệnh sa sút trí tuệ như Alzheimer và phát hiện ổ động kinh.

  Bảng giá dịch vụ: benhvienungbuou.vn
  Quy trình khám chữa bệnh:

  Đối với bệnh nhân không có chỉ định cận lâm sàng:

  Bước 1: Bệnh nhân đến quầy đăng ký khám bệnh để xuất trình thẻ bảo hiểm y tế (nếu có), giấy chuyển viện,... để nhân viên y tế kiểm tra thông tin.
  Bước 2: Sau đó, người bệnh nộp viện phí, số thứ tự thăm khám và số phòng khám.
  Bước 3: Đến các buồng khám bệnh theo hướng dẫn của nhân viên y tế và đợi đến lượt theo số thứ tự.
  Bước 4: Người bệnh vào phòng để bác sĩ chẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc.
  Bước 5: Quay về quầy tiếp nhận ban đầu để nộp viện phí bổ sung.
  Bước 6: Người bệnh nhận thuốc ở khoa Dược (nếu có bảo hiểm y tế) hoặc nhà thuốc bệnh viện (nếu không có bảo hiểm y tế).


  Đối với bệnh nhân có chỉ định cận lâm sàng:

  Bước 1: Tại quầy đăng ký khám bệnh, bạn nộp phí khám bệnh để nhận số thứ tự và số phòng khám.
  Bước 2: Người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đến buồng khám phù hợp rồi đợi đến lượt thăm khám theo số theo số thứ tự.
  Bước 3: Nếu được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân cần đóng tiền viện phí trước khi thực hiện các kiểm tra cận lâm sàng.
  Bước 4: Sau đó, bệnh nhân mang kết quả xét nghiệm trở lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.
  Bước 5: Cuối cùng, bệnh nhân nhận thuốc ở Khoa Dược (nếu có bảo hiểm y tế) hoặc nhà thuốc của bệnh viện (nếu không có bảo hiểm y tế).

  Quy trình chụp PET CT

  Chuẩn bị trước khi chụp PET

  • Trước khi chụp 4 giờ, người bệnh cần nhịn ăn.
  • Có thể dùng nước uống trước khi thực hiện 2 giờ đồng hồ. Nên sử dụng loại nước không màu không có hương vị, tốt nhất là nước lọc. Nên uống nhiều nước, khoảng tầm 0.5-1 lít nước trước khi chụp.
  • Các thuốc kê theo toa bác sĩ có thể dùng bình thường. Tuy nhiên bệnh nhân tiểu đường đã và đang dùng Metformin thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ, vì bạn có thể phải ngừng thuốc trong vòng 48 giờ trước khi thực hiện PET CT.
  • Chọn loại quần áo rộng thoáng, không có dây kéo hoặc kim loại. Bạn có thể sẽ được yêu cầu dùng đồ của bệnh viện trong trường hợp cần thiết.
  • Kim loại là một trong những vật gây nhiễu ảnh và sai lệch kết quả, vì thế những vật dụng như tư trang, điện thoại, vật dụng cá nhân đên ở ngoài phòng chụp hoặc ở nhà. Bạn có thể đeo máy trợ thính, răng giả,… và thiết bị y khoa, tuy nhiên nên thông báo trước với bác sĩ để mang lại kết quả tối ưu nhất.
  • Hãy để lịch trình của mình thoải mái, vì một buổi chụp PET có thể kéo dài từ 40-60 phút.
  • Một số tình huống mà bạn cần trao đổi với bác sĩ trước khi thực hiện chụp CT PET: Bạn đang có thai, nghi ngờ có thai hoặc đang cho con bú; bạn đang điều trị bệnh lý đái tháo đường; một số thuốc bạn đang dùng; tình trạng dị ứng với thuốc, thực phẩm, phấn hoa,… nhất là tình trạng dị ứng với thuốc cản quang hay chất chỉ điểm mà trước đó bạn đã gặp phải

  Thực hiện chụp PET CT

  • Trước khi bắt đầu chụp, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh nằm lên băng ca nghỉ ngơi, đánh giá lại một số tiền căn được lưu ý phía trên, sau đó sẽ tiến hành tiêm chất chỉ điểm phóng xạ vào tĩnh mạch ở tay.
  • Tùy vào mỗi người bệnh mà lượng thuốc tiêm vào cần khoảng 30-60 phút để khuếch tán khắp nơi trong cơ thể và cũng là thời gian cần thiết để các tế bào “tiêu thụ” chất chỉ điểm phóng xạ. Trong khoảng thời gian này, người bệnh cần nằm nghỉ ngơi yên tĩnh, tránh phải cử động hay trò chuyện.
  • Trong một số tình huống cần thiết, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống dung dịch cản quang. Việc này giúp phân biệt đường tiêu hóa với những cấu trúc khác. Tuy nhiên đây không phải là một bước thường hay thực hiện.
  • Sau khoảng thời gian khuếch tán, bạn sẽ được đưa vào buồng PET CT scanner để bắt đầu chụp. Thời gian chụp trong buồng máy dao động khoảng từ 20-30 phút tùy thuộc vào mục tiêu cần đánh giá của bác sĩ là một cơ quan hay toàn thân.
  • Đối với nhóm bệnh lý tim mạch, thời gian thực hiện có thể sẽ dài hơn từ 2-3 giờ đồng hồ. Vì người bệnh cần chụp PET 2 lần trước và sau khi can thiệp nhằm khảo sát vùng cơ tim bị thiếu máu trước và sau khi điều trị.


  Sau khi chụp PET CT

  • Nếu như không có thêm yêu cầu nào khác, người bệnh hoàn toàn có thể về và sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện chụp PET.
  • Một lượng rất nhỏ chất chỉ điểm còn tồn đọng trong cơ thể người bệnh, và sẽ được lọc qua nước tiểu và phân. Do vậy bạn cần lưu ý phải uống thật nhiều nước sau khi chụp để cơ thể mau thanh lọc lượng chất chỉ điểm phóng xạ đã tiêm.
  Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
  Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
  Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
  Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
 2. Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin cậy được nhiều người dân lựa chọn để tầm soát ung thư
  Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin cậy được nhiều người dân lựa chọn để tầm soát ung thư
  Điện thoại: 02838554269
  Lịch khám:

  Thời gian phát số khám bệnh: 

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 3h00 – 16h30
  • Thứ 7: 3h00 – 11h30

  Thời gian khám bệnh: 

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h30
  • Thứ 7: 6h30 – 11h30

  Các khoa bắt đầu làm việc từ 5h00 bao gồm:

  • Xét nghiệm ở khu B, C
  • Tiếp nhận phiếu đăng ký khám bệnh khu A và C
  • Khu thu ngân B và C
  • Bác sĩ tư vấn ở khu B, C.

  Các khoa còn lại bắt đầu làm việc từ 6h30

  Năm thành lập: 2000 (24 năm)
  Phân loại bệnh viện: Bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện
  Khám bảo hiểm:
  Thế mạnh chuyên môn:

  Các gói khám, tầm soát các loại ung thư: 

  • Ung thư phổi, 
  • Ung thư dạ dày, 
  • Ung thư gan, 
  • Ung thư đại trực tràng, 
  • Ung thư tuyến vú, 
  • Sàng lọc nguy cơ và tầm soát ung thư vòm họng.

   Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa có thế mạnh về phẫu thuật nội soi dạ dày, phẫu thuật nội soi thực quản và phẫu thuật nội soi đại trực tràng. Ngoài ra, khoa còn trực tiếp xây dựng phác đồ điều trị các bệnh lý nặng như:

   • Ung thư thực quản
   • Ung thư dạ dày
   • Ung thư đại tràng
   • Ung thư trực tràng
   • Tắc ruột do ung thư giai đoạn tiến xa
   Cơ sở vật chất:

   Bệnh viện Đại học y dược TP.HCM đã trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ việc chẩn đoán như:

   • 9 hệ thống nội soi với đầy đủ ống nội soi dạ dày, đại tràng, nội soi phế quản, nội soi mật tụy ngược dòng như: Máy nội soi tiêu hóa (Olympus), nội soi đại tràng Fujinon/Fujifilm, máy nội soi tiêu hóa Fujifilm EPX-3500…
   • 6 phòng chụp X- quang
   • 3 máy cắt lớp điện toán đa lát
   • Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu, huyết học, đông máu, truyền máu,...
   • Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
   • Chụp cắt lớp vi tính CT-Scan 128 dãy
   Bác sĩ tiêu biểu:
   • PGS.TS.BS. Bùi Hữu Hoàng - Trưởng phân Khoa Tiêu hóa - Gan - Mật
   • TS BS. Lê Quan Anh Tuấn - Trưởng Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy
   • ThS BS. Nguyễn Quang Thái Dương - Phó Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh
   • PGS TS BS. Nguyễn Văn Hải - Bác sĩ Khoa Khám bệnh
   • TS BS. Nguyễn Đức Thuận - Bác sĩ Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy
   Thành tựu tiêu biểu:

   Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những bệnh viện quy mô lớn với 3 cơ sở, 1 địa chỉ phòng khám dịch vụ và đạt được các thành tựu như:

   • Năm 2017: Video phẫu thuật nội soi cắt gan của bệnh viện đã đạt giải nhất tại Hội nghị Hội phẫu thuật nội soi cắt gan thế giới.
   • Năm 2018: Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy thực hiện thành công ca phẫu thuật ghép gan đầu tiên từ người cho sống.
   • Ngày 26/02/2021: Được vinh danh tại Lễ trao giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2020 cho thành tựu phẫu thuật tim nội soi, ít xâm lấn.

   Bệnh viện còn nhân được nhiều giải thưởng như:

   • Huân chương Lao động hạng Nhất
   • Huân chương Lao động hạng Nhì
   • Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới
   Bảng giá dịch vụ: demobvdaihoc.umc.edu.vn
   Quy trình khám chữa bệnh:

   Bước 1: Đến quầy hướng dẫn (nếu khám lần đầu) để điền vào phiếu ghi thông tin. Nếu là tái khám, hãy bỏ qua bước này.
   Bước 2: Mang giấy hẹn tái khám hay phiếu thông tin đến quầy Đăng ký khám bệnh đóng tiền rồi nhận số thứ tự phòng khám.
   Bước 3: Tới đúng phòng ghi trên phiếu đợi đến lượt vào khám.
   Nếu được chỉ định làm các xét nghiệm, hãy quay lại Quầy để đóng tiền rồi đến từng phòng thực hiện chỉ định cận lâm sàng.
   Bước 4: Sau khi có kết quả, quay về lại phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và nhận toa thuốc.
   Bước 5: Mua thuốc ở nhà thuốc khu A hoặc B của bệnh viện.

   Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM
   Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM
   Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM
  • Địa chỉ:
   201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
   7/11/2023, khoa Y học hạt nhân bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam pha chế thành công và đưa 2 loại thuốc Ga-68 PSMA và Ga-68 Dotatate vào sử dụng.
   7/11/2023, khoa Y học hạt nhân bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam pha chế thành công và đưa 2 loại thuốc Ga-68 PSMA và Ga-68 Dotatate vào sử dụng.
   Điện thoại: 02838554137 - 02838554138
   Lịch khám:

   Thứ 2 đến thứ 6: Hoạt động từ 7 giờ đến 16 giờ và không có khoảng nghỉ trưa.
   Thứ 7: Bắt đầu thực hiện thăm khám từ 7 giờ đến 11 giờ.

   Năm thành lập: 1900 (124 năm)
   Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế
   Khám bảo hiểm:
   Thế mạnh chuyên môn:

   Bệnh viện Chợ Rẫy có đầy đủ các chuyên khoa như: Ngoại tiêu hóa, Phẫu thuật - gây mê hồi sức, Chấn thương chỉnh hình, Tai mũi họng, Thận nhân tạo,... nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh của người dân, đặc biệt là bệnh nặng đến rất nặng.


   Trong đó nổi bật có các chuyên khoa như: Tim mạch, Thần kinh (Nội thần kinh, Ngoại thần kinh), Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Thận, Ung bướu, ...


   Sử dụng các kỹ thuật y học hạt nhân trong chẩn đoán, quản lý, điều trị các bệnh lý tim mạch, ung thư, nội tiết, gan - mật, dạ dày - ruột, thận - tiết niệu, tâm - thần kinh, xương- khớp, nhi khoa ...


   Bệnh Viện Chợ Rẫy, mỗi ngày đơn vị tiếp nhận chụp PET-CT cho 10-12 bệnh nhân, chưa kể đến từ các bệnh viện khác. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi luôn theo sát bệnh nhân và sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhất giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình thăm khám. 


   Chụp PET-CT tại đây có nhiều giá thành khác nhau, dao động từ 1 triệu - 7 triệu/ lần chụp nhưng mang lại lợi ý trong việc chẩn đoán và theo điều trị các bệnh lý, đặc biệt trong lĩnh vực ung thư.

   Cơ sở vật chất:

   Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện cũng được đầu tư tương xứng để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phức tạp của đông đảo người bệnh. Hầu hết các loại máy móc cơ bản cho đến các loại chuyên sâu như chụp cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính, hệ thống vi phẫu,... đều được trang bị đầy đủ:

   • Hệ thống chụp PET/CT
   • Hệ thống phòng mổ đảm bảo tiêu chuẩn 
   • Hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật
   • Máy chụp CT-Scanner, MRI
   • Hệ thống máy xét nghiệm...
   Bác sĩ tiêu biểu:

   Đội ngũ bác sĩ “tinh nhuệ” tại Chợ Rẫy là những chuyên gia hàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mang trong mình tiêu chí “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, các các bộ y tế luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của bệnh nhân.

   Mỗi chuyên khoa ở đây đều có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và vô cùng tận tâm:

   • TS.BS Nguyễn Xuân Cảnh, Trưởng khoa Y học hạt nhân
   • Bác sĩ Khoa Gan mật tụy: Tiến sĩ Hoàng Đình Tuy, Tiến sĩ Phan Minh Trí, Tiến sĩ Võ Nguyên Trung.
   • Bác sĩ Khoa Hô hấp: PGS TS Trần Văn Ngọc, Thạc sĩ Đặng Thị Mai Khuê.
   • Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tim: Hồ Viết Lệ Diễm,..
   Thành tựu tiêu biểu:

   Bệnh viện có hầu hết các chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi bật ở TPHCM. Do đó, số lượng bệnh nhân đến khám và được điều trị ngày càng tăng, kể cả những bệnh phức tạp. Khoảng 29.000 lượt phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ hàng năm. Ngoài ra, bệnh viện đã thực hiện 982 ca ghép thận, 29 ca ghép gan, 5 ca ghép tim, 18 ca ghép giác mạc và 130 ca ghép tuỷ trong năm 2020.


   Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy đã trở thành thành viên chính thức của IHF, tổ chức quốc tế có uy tín và quy mô lớn nhất thế giới dành cho các bệnh viện, nhằm mục đích hỗ trợ, kết nối và tạo ra các kênh tương tác giữa các bệnh viện trên toàn cầu. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là bệnh viện duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam đã được chứng nhận là thành viên của tổ chức danh tiếng này cho đến nay.


   Năm 2021, Bệnh viện đã được vinh danh tại buổi lễ trao giải IHF tại Barcelona cùng với nhiều bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe nổi tiếng từ Mỹ, Ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Oman và Các Tiểu vương quốc Arab với hai hạng mục dự thi: “Bộ tiêu chí đánh giá năng lực quản lý các trưởng khoa và điều dưỡng trưởng” và “Triển khai hoạt động đi tuần của đơn vị an toàn người bệnh”.


   Tại giải thưởng "Thành tựu Y khoa Việt Nam", Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhận được giải thưởng cho Thành tựu Y khoa "Ứng dụng kỹ thuật oxy hóa máu qua màng ngoài cơ thể (ECMO) cứu sống bệnh nhân sốc tim và suy hô hấp cấp nặng.


   Ngày 5/12/2023, TS.BS Nguyễn Xuân Cảnh – Trưởng khoa Y học hạt nhân bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, Đơn vị đã ghi hình PET/CT với 2 loại thuốc phóng xạ mới, đó là Galium-68 PSMA (Ga-68 PSMA) trong ung thư tuyến tiền liệt và Galium-68 Dotatate (Ga-68 Dotatate) trong u thần kinh nội tiết giúp chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh.


   Những thành tựu này là kết quả của nỗ lực và là sự khẳng định chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thăm khám tại đây, đặc biệt với các loại bệnh phức tạp.

   Bảng giá dịch vụ: choray.vn
   Quy trình khám chữa bệnh:

   Bước 1: Người bệnh di chuyển lên Lầu 1 - Khu khám bệnh để đến phòng khám chuyên khoa đã đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế để được tiếp nhận khám.

   Bước 2: Thực hiện cận lâm sàng (nếu có): Khi có chỉ định cận lâm sàng, người bệnh cần thực hiện đóng phí cận lâm sàng tại các kiosk thanh toán không tiền mặt đặt tại trước phòng khám. Cách thức đóng phí qua thẻ khám bệnh tại kiosk - hệ thống thanh toán tự động như sau: Người bệnh sử dụng thẻ khám bệnh chạm vào đầu kiosk lần lượt:

   • Lần 1: Thông tin bệnh nhân
   • Lần 2: Lấy thông tin tạm ứng
   • Lần 3: Xác nhận thanh toán

   Bước 3: Nhận phiếu số thứ tự thực hiện cận lâm sàng.

   Bước 4: Tiến hành thực hiện cận lâm sàng. Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ khám lại và nhận toa thuốc.

   Website: choray.vn


   Bệnh Viện Chợ Rẫy
   Bệnh Viện Chợ Rẫy
   Bệnh Viện Chợ Rẫy
   Bệnh Viện Chợ Rẫy
  • Địa chỉ:
   527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
   Bệnh viện Nhân Dân 115 là đơn vị có thế mạnh trong thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị, đưa ra các giải pháp phòng bệnh các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật.
   Bệnh viện Nhân Dân 115 là đơn vị có thế mạnh trong thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị, đưa ra các giải pháp phòng bệnh các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật.
   Điện thoại: 02838652368
   Lịch khám:

   Khoa Khám bệnh - Cổng vào số 88 Thành Thái - khu E

   • Thứ 2 - Thứ 6, 7h00 - 16h00 (bắt đầu phát số từ sáng 5h30)

   Khoa Khám theo yêu cầu - Cổng vào số 527 Sư Vạn Hạnh - khu A

   • Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 16h00
   • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

   Phòng khám VIP - Doanh nhân - Cổng vào số 527 Sư Vạn Hạnh - khu A

   • Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h00
   • Thứ 7: 7h00 - 12h00
   Năm thành lập: 1989 (35 năm)
   Phân loại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa hạng I, tuyến cuối của Sở Y tế Thành phố
   Khám bảo hiểm:
   Thế mạnh chuyên môn:

   Bệnh viện nhân dân 115 có 5 trung tâm và đây cũng những là thế mạnh tạo nên thương hiệu của bệnh viện. 5 trung tâm bao gồm: Trung tâm Thần kinh, Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Thận - Niệu, Trung tâm Ung thư - Y học hạt nhân, Trung tâm Gây mê hồi sức - Hồi sức tích cực.


   Bệnh Viện Nhân Dân 115 ứng dụng công nghệ chụp PET/CT như một phương pháp đánh giá tổng thể để có thể phát hiện sớm những khối u có kích thước nhỏ từ 3 - 5mm, giúp chẩn đoán sớm các bệnh ung thư ở não, phổi, gan, tử cung và buồng trứng cũng như những khối u ở cơ, xương, khớp, ổ bụng, tai - mũi - họng... từ đó có biện pháp can thiệp điều trị kịp thời, hạn chế tỷ lệ tử vong do ung thư gây ra. Trước khi chụp, bạn sẽ được tiền khám và nghe tư vấn từ phía bác sĩ để có phương pháp chuẩn đoán và điều trị tốt nhất. 

   Tại đây, chụp PET/CT cam kết mang lại chuẩn đoán chính xác, đảm bảo an toàn, không mang lại cảm giác đau đớn và chi phí không quá đắt đỏ như nhiều địa chỉ khác. Phòng khám hiện đại, sạch sẽ, được khử trùng thường xuyên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.

   Cơ sở vật chất:

   Bệnh viện đã đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng với hệ thống cơ sở vật chất được cải tạo và xây mới qua trên 50 năm hình thành và phát triển. Điều này giúp cho quá trình khám bệnh được hiệu quả và thuận tiện.


   Một số loại thiết bị hiện có trong bệnh viện bao gồm:

   • Hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn, 
   • máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, 
   • máy chụp mạch máu số hóa nền (DSA), 
   • máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, 
   • máy chụp Xquang cao tần, 
   • máy chụp Xquang kỹ thuật số C-ARM, 
   • các loại máy chụp nội soi, máy chụp PET
   • 4 hệ thống nội soi tiêu hóa Fujinon thế hệ mới
   • 1 hệ thống nội soi tiêu hóa hiệu Pentax
   • 1 hệ thống nội soi trực tràng ống cứng hiệu Wolf

   Ngoài ra, Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện tuyến Thành phố đi đầu về việc sử dụng công nghệ thông tin trong quá trình khám và chữa bệnh. Việc này đảm bảo chất lượng mà không làm giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân và thời gian trả kết quả.

   Bác sĩ tiêu biểu:

   Một số bác sĩ giỏi như:

   • Ths.Bs. Chu Tấn Sĩ, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115
   • BSCKII Nguyễn Thanh Hiền, Trưởng khoa Tim mạch Tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115
   • Ts.Bs. Lê Thị Tuyết Phượng, Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115
   • Bác sĩ CKII Phạm Đức Đạt
   • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
   • Tiến sĩ, bác sĩ Lê Minh Tú
   • Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Vinh Quang
   Thành tựu tiêu biểu:

   Bệnh viện Nhân dân 115 có tỷ lệ hài lòng cao cả với người bệnh và nhân viên. Bệnh viện đã nhận được Bằng khen của chính phủ và giấy chứng nhận của các tổ chức độc lập về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bệnh nhân.


   Bệnh viện đã nhận được bảy kỷ lục từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam đến cuối năm 2019, bao gồm ba kỷ lục cá nhân và bốn kỷ lục tập thể. Có bốn kỷ lục tập thể:

   • Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có trung tâm đột quỵ được chứng nhận chất lượng điều trị vàng từ Hội Đột quỵ Châu Âu.
   • Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam và châu Á Phẫu thuật u não thành công bằng hệ thống robot Modus V Synaptive.
   • Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đặt thể hang nhân tạo thành công trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.
   • Tại Việt Nam, hai đơn vị đầu tiên phối hợp lắp đặt và triển khai toàn bộ phần mềm Rapid trong chẩn đoán và cung cấp chỉ định lấy huyết khối cơ học để điều trị nhồi máu não cho bệnh nhân đến sau 6 giờ. Đơn vị này là BV Nhân dân 115 và BV Gia An 115.

   Đây đều là sự công nhận về những tiến bộ và uy tín trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện, khẳng định rằng bệnh viện là cơ sở y tế chất lượng cho người bệnh khám chữa bệnh chuyên khoa và sức khỏe tổng quát.

   Bảng giá dịch vụ: benhvien115.com.vn
   Quy trình khám chữa bệnh:

   Bước 1: Đăng ký khám bệnh

   • Lấy phiếu số thứ tự tại quầy A điền đầy đủ thông tin.
   • Ưu tiên: Người bệnh từ 75 tuổi trở lên và người bệnh khám hẹn giờ.

   Bước 2: Ngồi chờ trước quầy A, khi nghe đọc đến số thứ tự của mình vào nhận số thứ tự khám bệnh cùng số phòng khám.

   Bước 3: Bệnh nhân đóng tiền khám tại quầy D.

   Bước 4: Khám bệnh

   • Bạn đến đúng số phòng khám nộp sổ và ngồi chờ đến lượt khám.
   • Khi nghe đọc tên, bạn vào phòng khám để được bác sĩ khám bệnh.
   • Làm cận lâm sàng (đối với Bệnh nhân có chỉ định làm xét nghiệm – cận lâm sàng)

   Bước 5: 

   • Bệnh nhân nhận phiếu chỉ định cận lâm sàng từ bác sĩ (Xét nghiệm, X-Quang, Điện tim, Siêu âm, …) đến quầy E đóng tiền.
   • Đến quầy F để được nhân viên hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm. Sau đó đến các phòng cận lâm sàng chờ đến lượt vào làm

   Bước 6: Bệnh nhân trở về phòng khám ban đầu chờ kết quả. Bác sĩ sẽ khám lại và kê toa.

   Bệnh viện Nhân dân 115
   Bệnh viện Nhân dân 115
   Bệnh viện Nhân dân 115
   Bệnh viện Nhân dân 115
  • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
   Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ tầm soát ung thư tiêu hóa hàng đầu tại TP.HCM
   Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ tầm soát ung thư tiêu hóa hàng đầu tại TP.HCM
   Điện thoại: 02871026789 - 0931806858
   Lịch khám:

   Thứ Hai – Chủ nhật: 07 giờ 30 – 16 giờ 30.

   Khoa Cấp cứu: Hoạt động 24/7.

   Năm thành lập: 2016 (8 năm)
   Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa theo mô hình bệnh viện khách sạn
   Khám bảo hiểm:
   Thế mạnh chuyên môn:

   Tại Trung tâm Nội soi & Phẫu thuật nội soi tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, dịch vụ tầm soát phát hiện sớm ung thư tiêu hóa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.


   Đối với ung thư đại trực tràng, tùy từng trường hợp người bệnh có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm sau:

   • Xét nghiệm hóa miễn dịch phân (FIT) nhằm phát hiện máu ẩn trong phân.
   • Nội soi đại tràng: các chuyên gia sẽ sử dụng ống soi mềm có camera ghi nhận hình ảnh để khảo sát toàn bộ đại – trực tràng.
   • Nội soi trực tràng – đại tràng chậu hông bằng ống soi mềm hoặc chụp cắt lớp vi tính (hay còn gọi là soi đại tràng ảo bằng CT): dành cho những trường hợp sức khỏe bệnh nhân không cho phép soi toàn bộ đại tràng.

   Đối với ung thư thực quản và dạ dày, quá trình tầm soát thường bao gồm các xét nghiệm:

   • Nội soi thực quản – dạ dày: ống soi mềm có camera được đưa qua miệng đến thực quản và dạ dày. Nếu có bất thường, bác sĩ sẽ lấy vài mẫu mô qua ống nội soi dạ dày và tiến hành sinh thiết dưới kính hiển vi.
   • Chụp X-quang đường tiêu hóa trên có cản quang: mặc dù có khả năng phát hiện tổn thương, nhưng mức độ chính xác không cao bằng nội soi.
   Cơ sở vật chất:

   Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam như:

   • Hệ thống chụp cộng hưởng từ thế hệ mới Magnetom Amira Biomatrix (Siemens - Đức)
   • Hệ thống nội soi tiêu hóa tối tân, sử dụng nguồn sáng BLI (blue light imaging) và LCI (linked color imaging)
   • Máy chụp cắt lớp vi tính (CT) 768 lát cắt Somatom Drive
   • Máy điện não vi tính EEG-1200K (Nhật Bản)
   • Máy điện cơ Ultra S100 (Mỹ)
   Bác sĩ tiêu biểu:

   BS Trần Vương Thảo Nghi

   • Trưởng khoa Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Gần 20 năm gắn bó với chuyên ngành Ung bướu, Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi đã không biết bao nhiêu lần tạo nên những câu chuyện “cổ tích” ngoài đời thực, giúp người bệnh luôn tin rằng Ung thư không phải là dấu chấm hết.

   BS.CKII Trần Thị Thiên Hương

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa vào năm 1998, Bác sĩ Trần Thị Thiên Hương tiếp tục học chuyên khoa Ung thư tại Đại học Y dược TP.HCM. Song song thời gian này, bác sĩ Thiên Hương cũng công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

   THS.BS.CKII Vương Thị Nguyên Thảo

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa năm 1992, ThS.BS.CKII Vương Thị Nguyên Thảo tiếp tục theo đuổi chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM. Song song quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư và điều trị giảm nhẹ, bác sĩ Vương Thị Nguyên Thảo về công tác tại chuyên khoa Điều trị giảm nhẹ của Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy.

   THS.BS Nguyễn Tiến Sỹ

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Tiến Sỹ tiếp tục theo học Thạc sĩ chuyên khoa ung bướu ngay tại ngôi trường này và công tác tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức.

   BS.CKI Vũ Trần Minh Nguyên

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM 
   • Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Vũ Trần Minh Nguyên tiếp tục theo học Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

   THS.BS Nguyễn Thị Thu Thảo

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thảo về công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng I trong vai trò Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Ung bướu trẻ em. Song song với công việc thường ngày, người bác sĩ trẻ tiếp tục học lên Thạc sĩ chuyên ngành Ung thư cũng tại ngôi trường này và thực hành tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

   BS.CKI Nguyễn Chí Thanh

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tiếp tục theo học Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM. Sau đó bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tham gia khám chữa bệnh tại các bệnh viện như Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

   THS.BS.CKI Ngô Tuấn Phúc

   • Bác sĩ Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
   • Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ Ngô Tuấn Phúc công tác tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Sau đó, bác sĩ Ngô Tuấn Phúc tiếp tục theo học chuyên khoa I chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM.

   BS.CKII Nguyễn Trần Anh Thư

   • BS.CKII Nguyễn Trần Anh Thư có hơn 17 năm kinh nghiệm điều trị, chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư.
   • Tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2006, bác sĩ Nguyễn Trần Anh Thư tiếp tục theo học Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành Ung bướu tại Đại học Y Dược TP.HCM.
   • Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và tham gia các khóa học, tu nghiệp tại Mỹ, Đức, Singapore…, BS.CKII Nguyễn Trần Anh Thư tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá trong điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân.
   • Hiện, BS.CKII Nguyễn Trần Anh Thư đang công tác tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.
   Thành tựu tiêu biểu:

   Trong các phương pháp tầm soát ung thư đường tiêu hóa, nội soi ống tiêu hóa là phương pháp hiệu quả nhất. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sở hữu Trung tâm nội soi và phẫu thuật nội soi tiêu hóa với đầy đủ máy móc tiên tiến, quy tụ các y bác sĩ dày dặn về kinh nghiệm và chuyên môn.


   Trong quá trình điều trị, tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã diễn ra rất nhiều "kỳ tích y học" để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc. 

   • Bệnh viện tự hào khi Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đạt tỷ lệ thành công trung bình 68,5% - với hơn 10.000 em bé ra đời sau 5 năm hoạt động; thay xương chậu nhân tạo in 3D bằng robot lần đầu tiên tại Việt Nam, 100 ngày cứu sống mẹ con sản phụ vỡ tử cung được Tạp chí Sản phụ khoa Mỹ ghi nhận... 
   • Tất cả những phép màu này đều đến từ tay nghề cao, lòng quyết tâm, hết mình vì bệnh nhân của các y bác sĩ.
   • Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã xây dựng tòa nhà Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học trên diện tích hơn 3.000m2, với hệ thống phòng họp và hội nghị phục vụ cho các chương trình đào tạo hợp tác ở quy mô quốc tế. 
   • Tâm Anh chính là Bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trong nước được cấp mã đào tạo liên tục (CME) cho nhiều chuyên ngành như sản nhi, hỗ trợ sinh sản, chứng chỉ an toàn tiêm chủng…
   • Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, làm việc phối hợp đa chuyên khoa như Chẩn đoán hình ảnh – Giải phẫu bệnh – Nội khoa Ung thư, Khoa Ngoại vú Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM mang lại cơ hội phát hiện sớm, điều trị tốt cho những bệnh nhân không may mắc phải các bệnh lý về tuyến vú, đặc biệt là ung thư vú.
    Bảng giá dịch vụ: tamanhhospital.vn
    Quy trình khám chữa bệnh:

    Bước 1: Đăng ký khám, xuất trình giấy tờ tùy thân và BHYT tại quầy Lễ tân

    Bước 2: Thực hiện kiểm tra sinh hiệu tại quầy Điều dưỡng ở phòng khám

    Bước 3: Gặp bác sĩ khám, chẩn đoán và chỉ định các xét nghiệm, điều trị tiếp theo (nếu có)

    Bước 4: Thanh toán phí cận lâm sàng tại quầy Thu ngân

    Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ

    Bước 6: Gặp bác sĩ đọc kết quả và tư vấn phương pháp điều trị

    Bước 7: Mua thuốc và thanh toán tại Nhà thuốc bệnh viện

    Bệnh viện Tâm Anh
    Bệnh viện Tâm Anh
    Bệnh viện Tâm Anh
   • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    Vinmec Central Park được biết đến với những chuyên khoa thế mạnh như Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng, Sản - Phụ khoa.
    Vinmec Central Park được biết đến với những chuyên khoa thế mạnh như Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng, Sản - Phụ khoa.
    Điện thoại: 02836221166
    Lịch khám:

    Cấp cứu, vận chuyển cấp cứu, khám nội đa khoa: hoạt động 24/24.

    Hệ thống phòng mổ, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sẽ được hoạt động 24/24 cho nhu cầu cấp cứu.


    Giờ làm việc tại phòng khám đa khoa và chuyên khoa:
    Từ thứ 2 đến thứ 6:

    • Sáng: 08:00 – 12:00
    • Chiều: 13:00 – 17:00

    Thứ 7: Sáng: 08:00 – 12:00

    Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.


    Giờ làm việc tại phòng khám nhi

    • Từ thứ 2 đến Chủ nhật: từ 08:00 – 17:00. Sau 17:00 có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu
    • Lịch tiêm vaccine cho trẻ em trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy: từ 08:00 – 17:00
    Năm thành lập: 2015 (9 năm)
    Phân loại bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế
    Khám bảo hiểm:
    Thế mạnh chuyên môn:

    Vinmec Central Park được biết đến với những chuyên khoa thế mạnh như Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng, Sản - Phụ khoa.


    Chi tiết về gói khám sàng lọc ung thư tiêu hoá tại Vinmec:

    • Khám Chuyên khoa Nội tiêu hóa
    • Nội soi dạ dày va nội soi đại tràng với máy nội soi NBI có gây mê
    • Nội soi dạ dày và nội soi đại tràng có gây mê (Thuốc)
    • Nội soi dạ dày và nội soi đại tràng có gây mê (VTTH)
    • Xét nghiệm mô bệnh học thường quy cố định, chuyển, đúc, cắt, nhuộm... các bệnh phẩm sinh thiết ống tiêu hóa trên (thực quản, dạ dày, tá tràng, papilla) qua nội soi
    • Xét nghiệm mô bệnh học thường quy cố định, chuyển, đúc, cắt, nhuộm... các bệnh phẩm sinh thiết ống tiêu hóa dưới qua nội soi (đại tràng, trực tràng)
    Cơ sở vật chất:

    Bệnh viện có diện tích 38.433m2, cao 7 tầng, 3 tầng hầm với quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa và một số trung tâm dịch vụ hỗ trợ. Tất cả cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế đều được cập nhật hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.


    Những vượt trội về mặt cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của bệnh viện là:

    • Hệ thống phòng mổ Hybrid: sự tích hợp giữa yêu cầu vô trùng khắt khe và thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất. Các loại máy móc được trang bị khá đầy đủ như: máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens),…
    • Phòng bệnh President: phòng bệnh với các trang thiết bị nghỉ ngơi rất đầy đủ và tiện nghi, giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái hệt như “đang ở nhà”. Ngoài ra, phòng President còn mang đến sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối nhằm đem đến sự thư giãn phục hồi tốt nhất.
    • Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư, tăng hiệu quả điều trị và giảm bớt đau đớn.
    • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động của Beckman Coulter mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác.
    • Hệ thống gây mê cao cấp Avace CS2 của hãng GE Healthcare với công nghệ gây mê tiên tiến
    • Trang bị các hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh Giraffe hãng GE

    Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Hệ thống quản lý dữ liệu thông minh cho phép chia sẻ và kết nối thông tin trực tuyến, giúp bệnh nhân linh hoạt hơn trong việc đăng ký và theo dõi kết quả khám chữa bệnh, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

    Bác sĩ tiêu biểu:

    Với cam kết đạt chất lượng chuẩn Quốc tế, Vinmec Central Park được xem là một trong những nơi “hội ngộ nhân tài” về lĩnh vực y học trên khắp toàn quốc.  Các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam lẫn quốc tế luôn dành ưu tiên để làm việc, hợp tác tại bệnh viện.


    Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ luôn cố gắng trao dồi thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm tại các hội thảo, cuộc họp quốc tế. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ giàu tâm đức, tận tâm với nghề, kiến thức vững chắc là những điều mà mọi người công nhận về đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây.  Vì vậy Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có thể được xem là nơi cập nhật những phương hướng điều trị bệnh và công trình nghiên cứu y khoa hiện đại nhất hiện nay.


    Một vài cái tên chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đang công tác tại Vinmec Central Park có thể kể đến là:

    • Bác sĩ chuyên khoa II Phùng Thị Hương Chi – chuyên khoa Ung bướu
    • Bác sĩ chuyên khoa I Lê Hồng Liên – chuyên khoa sản
    • GS.TS Bác sĩ Võ Thành Nhân – chuyên khoa Tim mạch
    • TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Sinh – chuyên khoa Ung bướu
    • Th.s Bác sĩ Bùi Thị Hồng Khang – chuyên khoa Xét nghiệm, Giải phẫu bệnh.
    • Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Mỹ Phượng – chuyên khoa Nhi – Sơ sinh
    Thành tựu tiêu biểu:

    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã ra đời trong khoảng thời gian tháng 12/2015 và chính thức đi vào hoạt động cho đến nay. Trong suốt thời gian đó, bệnh viện đã luôn đáp ứng được các yêu cầu và vượt trội hơn hẳn nhiều bệnh viện khác về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia y tế cũng như phương pháp điều trị mới, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.


    Năm 2017, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã đạt chứng chỉ JCI (Joint Commission International), là bệnh viện đa khoa quốc tế thứ hai đạt chuẩn tại Việt Nam với số điểm là 9,84/10. Bệnh viện đầu tiên là Vinmec Times City.

    Bảng giá dịch vụ: www.vinmec.com
    Quy trình khám chữa bệnh:

    Chuẩn bị giấy tờ: 

    • Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em);
    • Thẻ bảo hiểm y tế/ Thẻ bảo hiểm tư nhân (nếu có) để làm thủ tục.
    • Các loại thẻ / phiếu ưu đãi ( nếu có)

    Bước 1: Điền phiếu đăng ký (01 bản) và Sao chụp các loại giấy tờ tùy thân, thẻ Bảo hiểm...
    Bước 2: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản - nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
    Bước 3: Ký phiếu đồng ý làm xét nghiệm HIV, phiếu đồng ý thực hiện chẩn đoán trước khi thực hiện dịch vụ (nếu có) hoặc phiếu từ chối thực hiện (01 bản)
    Bước 4: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền viện phí) và Ký thanh toán bảo hiểm (01 bản - nếu khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân)
    Bước 5: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản)
    Bước 6: Ký phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ (02 bản) và Ký phiếu đồng ý điều trị (01 bản)
    Bước 7: Ký chứng từ thanh toán (02 bảng kê + 01 biên lai thu tiền) và Ký thanh toán bảo hiểm và cam kết thanh toán (02 bản - đối với khách hàng có Bảo hiểm tư nhân)
    Bước 8: Ký phiếu xác nhận giờ nhận và trả phòng (01 bản); Ký chứng từ thanh toán (02 bản kê + 01 biên lai thu tiền); Ký phiếu xác nhận bồi thường bảo hiểm (01 bản - đối với khách hàng dùng Bảo hiểm y tế/ Bảo hiểm tư nhân)

    Website: www.vinmec.com


    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy