5 Trường đại học đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử chất lượng cao tại Hà Nội

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử là một ngành đầy tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Sau đây, hãy cùng List.vn điểm qua ... xem thêm...

 1. Địa chỉ:
  1. Số 298 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  2. Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Điện thoại: 0834560255 - 02437655121
  Năm thành lập: 1898 (126 năm)
  Diện tích: Gần 50 ha
  Cơ sở vật chất:

  Đại học Công nghiệp Hà Nội xây dựng một môi trường giáo dục mở để tạo bình đẳng, cơ hội học tập, trải nghiệm và khơi dậy tài năng cho tất cả mọi người.

  • Đại học Công nghiệp Hà Nội rộng rãi khang trang với hơn 300 giảng đường, phòng học lý thuyết, hội trường lớn, phòng hội thảo, 200 xưởng thực hành và phòng thí nghiệm được đầu tư thiết bị hiện đại đồng bộ đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành. Quần thể thể thao của trường khép kín, đa chức năng gồm sân tập, nhà thi đấu, sân tennis, cầu lông, bóng bàn… được trang bị đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho cán bộ, giảng viên rèn luyện thể thao sau giờ học tập, lên lớp.
  • Thư viện số được thiết kế thông minh, giúp cho sinh viên có thể tra cứu thông tin mọi lúc, mọi nơi. Với gần 400.000 đầu sách trong nước và quốc tế, với nhiều loại phòng đọc có nhiều công năng khác nhau, giúp sinh viên có thể học nhóm, trao đổi học thuật hoặc tìm kiếm thông tin và tư liệu 1 cách sâu rộng.
  • Khu thể thao là điểm nhấn nổi bật bởi nhiều tiện ích. Nhà đa năng rộng hơn 2.000 m2 là một không gian thực sự thu hút sinh viên mỗi giờ học thể chất, sinh hoạt tập thể. Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, đá cầu hay bóng rổ… rất nhiều môn thể thao diễn ra tấy sôi nổi tại nơi đây. Những giải đấu mở rộng với sự tham gia của nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố thường xuyên được tổ chức tại nhà đa năng của trường, mở ra cho sinh viên rất nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi với các trường bạn. Sân tenis rộng lớn, hiện đại cũng là nơi phục vụ cán bộ, giảng viên và sinh viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập, lên lớp căng thẳng.
  Phương thức tuyển sinh: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia - Xét học bạ THPT - Kỳ thi ĐGNL QG HN - Kỳ thi ĐG Tư duy ĐHBKHN
  Điểm chuẩn: Điểm TN THPT (2023): 23.81 điểm - Học bạ (2023): 27.52 điểm - Điểm thi ĐG Tư duy ĐHBKHN (2023): 15.84 điểm
  Chương trình đào tạo:

  Chương trình đào tạo có mục tiêu đào tạo người học có khả năng:

  • Phát triển các giải pháp kỹ thuật để thực hiện các công việc thiết kế, vận hành, quản lý và dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.
  • Thành thạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường làm việc đa quốc gia.
  • Rèn luyện sự trung thực, trách nhiệm, và cam kết chất lượng trong quá trình phát triển nghề nghiệp.

  Ở thời điểm tốt nghiệp chương trình đào tạo, sinh viên tốt nghiệp đạt các chuẩn đầu ra sau:

  • Có khả năng áp dụng kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng và các công cụ hiện đại của toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ để giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử.
  • Có khả năng thiết kế các hệ thống, các phần tử hoặc các quy trình đáp ứng các yêu cầu cụ thể cho các vấn đề kỹ thuật liên quan đến ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử.
  • Có khả năng giao tiếp bằng văn bản, bằng lời nói và bằng đồ họa trong các môi trường làm việc kỹ thuật và phi kỹ thuật; có khả năng lựa chọn và sử dụng tài liệu kỹ thuật phù hợp.
  • Có khả năng thực hiện các kiểm thử tiêu chuẩn, đo lường và thí nghiệm; phân tích và giải thích kết quả thực nghiệm để cải tiến quá trình.
  • Có khả năng làm việc trong nhóm kỹ thuật với vai trò thành viên và trưởng nhóm kỹ thuật.
  Thời gian đào tạo: 4,5 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề với nghề. Các cán bộ đã công bố nhiều công trình khoa học trong các tạp chí uy tín; đã tham gia biên soạn và là chủ biên nhiều sách giáo trình, hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại nhiều trường trong nước; đã chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; đã đạt được các giải thưởng về nghiên cứu và ứng dụng danh giá.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí tham khảo: 1.170 nghìn đồng/tháng
  Đánh giá: 4,2/5
  Website: www.haui.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong các trường đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử với nhiều trình độ khác nhau. Với thế mạnh là đào tạo kỹ thuật, công nghệ, trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã đồng hành cùng lần lượt các thế hệ sinh viên từ kiến thức nền tảng cơ bản cho đến thực hành chuyên sâu, đi vào làm nghề vững chuyên môn.

  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội
 2. Địa chỉ:
  1. 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  2. Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
  Đại học Điện lực
  Đại học Điện lực
  Điện thoại: 02422452662 - 02422185629 - 02438362065
  Năm thành lập: 2006 (18 năm)
  Cơ sở vật chất:
  • Hiện nay, nhà trường có 62 phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị các thiết bị hiện đại và 01 khu thực tập đường dây, trạm biến áp với diện tích 10.424 m2 với đầy đủ các tuyến đường dây từ 0,4kV đến 500kV đủ phục vụ cho tất cả các chuyên ngành như hệ thống điện, nhiệt điện, thuỷ điện, tự động hóa, điện tử viễn thông... 
  • Nhà trường đã đầu tư xây dựng 131 phòng học lý thuyết với diện tích 17.602 m2 trong đó được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, âm thanh và 01 thư viện điện tử với trên 13.000 đầu sách và rất nhiều đầu sách sách điện tử đã đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của CB GV và HSSV.
  • Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư xây dựng xong 02 khu làm việc hành chính được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của CBGV CNV; 02 khu ký túc xá sinh viên bao gồm 253 phòng với tổng diện tích là 13.851 m2; 02 khu thể thao đa năng với diện tích lên đến 11.985 m2 và 02 nhà ăn tập thể, trong đó 01 nhà ăn dành cho CBGV CNV và 01 nhà ăn dành cho HSSV.
  Phương thức tuyển sinh: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia - Xét học bạ THPT - Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia - Xét tuyển thẳng - Xét tuyển chứng chỉ IELTS và kết quả THPTQG
  Chỉ tiêu: 550
  Điểm chuẩn: Điểm TN THPT (2023): 22.75 điểm - Học bạ (2023): 23.00 điểm - Điểm thi ĐGNL ĐHQG HN (2023): 19.10 điểm
  Chương trình đào tạo:
  • Ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử tại Trường Đại học Điện lực được xây dựng với mục tiêu đào tạo Kỹ sư điện có khả năng: Cài đặt, lắp đặt và vận hành các hệ thống điện, điện tử, kiểm tra thử nghiệm, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống điện, điện tử, phân tích, ứng dụng, thiết kế, chế tạo, nghiên cứu và triển khai các hệ thống điện, điện tử, các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng tự học, thích nghỉ và phát triển trong các môi trường làm việc khác nhau.
  • Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi các kỹ năng hỗ trợ như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sử dụng công nghệ thông tin, Tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm Kỹ sư điện tại: Nhà máy điện, công ty truyền tải điện, công ty điện lực, công ty tư vấn, thiết kế điện, công ty sản xuất thiết bị điện, công ty cơ điện, công ty về năng lượng mặt trời, điện gió hoặc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục.
  Thời gian đào tạo: 4,5 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ khoa học vào chương trình học. Để nâng cao năng lực giảng dạy, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi thẩm định chất lượng chương trình dạy học, thường xuyên có sự điều chỉnh, đổi mới, bắt kịp nhu cầu của xã hội để hoàn chỉnh chương trình học của ngành.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí tham khảo: 1.750.000 đồng/ tháng
  Đánh giá: 4,2/5
  Website: epu.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử với mức điểm đầu vào và học phí ở tầm trung thì trường Đại học Điện lực là một lựa chọn phù hợp. Sinh viên được cấp bằng Kỹ sư Điện – điện tử đáp ứng yêu cầu công việc tại các công ty hàng đầu về điện – điện tử với 98% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

  Đại học Điện lực
  Đại học Điện lực
  Đại học Điện lực
  Đại học Điện lực
 3. Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Điện thoại: 1900633695
  Năm thành lập: 1996 (28 năm)
  Cơ sở vật chất:
  • Qua 28 năm hoạt động, cơ sở vật chất của trường ngày càng được cải thiện và nâng cấp hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên cũng như giảng dạy, làm việc của giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong trường. 
  • Trường có trên 4.000 máy tính nối mạng Internet, đủ cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành. Các ngành kỹ thuật – công nghệ có đủ phòng thí nghiệm – thực hành. Các giảng đường đều được trang bị máy chiếu đa năng để thực hiện giáo án điện tử. Các khối nhà cao tầng đều được lưu thông bằng thang máy.
  Phương thức tuyển sinh: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia - Xét học bạ THPT
  Điểm chuẩn: Kết quả thi tốt nghiệp THPT (2023): 19.00 điểm - Xét học bạ THPT (2023): 19.00 điểm
  Chương trình đào tạo:

  Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử sẽ trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết như:

  • Có kiến thức rộng về Toán học, Tin học, Khoa học tự nhiên và Khoa học kỹ thuật.
  • Chương trình đào tạo bao gồm kiến thức ngành như mạch, hệ thống, linh kiện và thiết bị Điện dựa trên kỹ thuật vi xử lý, máy tính, điều khiển, tự động, kiến thức về truyền thông và xử lý tín hiệu, điện tử chất rắn, điện tử công suất, điện tử quang, truyền động điện và cung cấp điện.
  • Kiến thức trên được áp dụng trong các công nghệ phục vụ các lĩnh vực công nghiệp, đời sống xã hội và giao thông vận tải.
  • Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và vận dụng các kiến thức đã tích lũy để nhận biết, đánh giá và đề ra các giải pháp thích hợp cho các vấn để có liên quan đến lĩnh vực được đào tạo.
  • Có kỹ năng vận hành các hệ thống điện - điện tửCó kỹ năng sáng tạo trong xử lý các tình huống và kỹ năng giải quyết các vấn đề theo yêu cầu, mục tiêu đặt ra.
  • Có kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra đối với ngành điện.
  Thời gian đào tạo: 4.0 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ giảng dạy của trường gồm 1124 giảng viên cơ hữu, trong số đó, 130 có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, và Giáo sư, 320 có trình độ Thạc sĩ, phần còn lại là Cử nhân, Kỹ sư. Ngoài ra trường còn nhận đươc sự cộng tác của 300 giảng viên thỉnh giảng. Các giảng viên của trường hầu như đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận các vị trí quan trọng của Nhà nước cũng như Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí tham khảo: 17.220.000 đồng/ năm
  Đánh giá: 4,2/5
  Website: hubt.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Là một trong 2 nhóm ngành đào tạo trọng điểm của trường, Công nghệ Điện - Điện tử của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghiệp Hà Nội chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, liên kết đối tác doanh nghiệp,... mang tới cho sinh viên những trải nghiệp tốt nhất trong thời gian học tập tại trường.

  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
 4. Địa chỉ:
  1. 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội
  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
  Điện thoại: 02433528122
  Năm thành lập: 1953 (71 năm)
  Cơ sở vật chất:
  • Phòng học lớn nhất có sức chứa đến gần 200 người được trang bị đầy đủ loa và máy chiếu, phòng thực hành máy tính, phòng thực hành vật lý và các phòng thực hành bộ môn đa phương tiện cũng đều có những trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Học viện còn có đến 3 hội trường lớn và hai sân bóng chuyền kết hợp bóng rổ phục vụ nhu cầu thể thao của sinh viên. 
  • Ngoài ra, phần quan trọng không thể thiếu là Thư viện và Nhà ăn. Thư viện được xây dựng theo hướng không gian mở, tạo cảm giác thoải mái cho các bạn sinh viên. Nhà ăn được lắp đặt hệ thống wifi và bàn ghế rộng rãi để phục vụ các sinh viên trong những giờ nghỉ. Không chỉ thế, Học viện còn hỗ trợ ký túc xá, rất thuận lợi cho sinh viên học xa nhà.
  Phương thức tuyển sinh: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia - Xét học bạ THPT - Kỳ thi ĐGNL QG HN - Kỳ thi ĐG Tư duy ĐHBKHN - Xét tuyển thẳng
  Chỉ tiêu: 240
  Điểm chuẩn: Điểm TN THPT (2023): 25.01 điểm - Học bạ (2023): 21.20 điểm - Điểm thi ĐG Tư duy ĐHBKHN (2023): 60 điểm - Điểm thi ĐGNL ĐHQGHN (2023): 80 điểm - Điểm thi ĐGNL ĐHQGHCM (2023): 700 điểm
  Chương trình đào tạo:

  Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử gồm có các chuyên ngành Điện tử máy tính, Xử ký tín hiệu và truyền thông, Kỹ thuật Robot, Thiết kê vi mạch không xét tuyển theo chuyên ngành, khi vào học sinh viên tự chọn chuyên ngành.

  • Chuyên ngành Điện tử máy tính:
   • Có kỹ năng thiết kế các khối điều khiển, giao tiếp ngoại vi, có khả năng xây dựng, phát triển hoặc triển khai, vận hành bảo dưỡng các hệ thống điện - điện tử phục vụ trong các nghiên cứu, sản xuất công nghiệp và cuộc sống.
   • Sử dụng thành thạo các thuật toán, công cụ về tích hợp hệ thống nhúng, thiết kế số, ngôn ngữ mô tả phần cứng; các công cụ thiết kế mạch điện tử PCB, các công cụ mô phỏng trợ giúp thiết kế.
   • Có tư duy phát triển ứng dụng các thiết bị điện - điện tử theo hướng tiếp cận các xu thế mới như: Internet vạn vật (IoT), Big Data, học máy…
   • Hiểu về linh kiện, cụm linh kiện, nguyên tắc an toàn điện trong các hệ thống, bảng mạch điện – điện tử. Nắm chắc các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trong lĩnh vực điện điện tử.
  • Chuyên ngành Xử lý tín hiệu truyền thông:
   • Có khả năng phân tích hệ thống điện tử, kỹ năng thiết kế, đánh giá các quá trình biến đổi và xử lý tín hiệu trong hệ thống thông tin số, các kỹ thuật sử dụng trong truyền thông số hiện đại.
   • Ứng dụng các thuật toán về nén dữ liệu, các thuật toán bảo mật, thiết kế, xây dựng các thuật toán, giải pháp về xử lý tín hiệu và lập trình trên cấu kiện phần cứng.
   • Có kỹ năng thu thập và xử lý dữ liệu, sử dụng thành thạo các thuật toán và công cụ xử lý tín hiệu tương tự và số.
   • Ứng dụng các thuật toán và các chip xử lý tín hiệu số chuyên dụng vào các bài toán thực tế như: Xử lý ảnh, Xử lý âm thanh, Xử lý tín hiệu trong các hệ thống truyền thông và các ứng dụng liên quan đến xử lý tín hiệu khác…
  • Chuyên ngành Kỹ thuật Robot:
   • Kỹ năng hoàn thành công việc phức tạp đòi hỏi vận dụng kiến thức lý thuyết và thực tiễn của chuyên ngành đào tạo về robot, các hệ thống tự động điều khiển trong những điều kiện, môi trường làm việc khác nhau.
   • Sử dụng thành thạo các thuật toán, công cụ về thiết kế hệ thống, lập trình robot, các khối điều khiển ngoại vi; các công cụ thiết kế, các công cụ mô phỏng trợ giúp thiết kế.
   • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá dữ liệu và thông tin, tổng hợp ý kiến tập thể và sử dụng những thành tựu mới về khoa học công nghệ để giải quyết những vấn đề thực tế hay trừu tượng trong lĩnh vực robot.
   • Hiểu biết về linh kiện, cụm linh kiện, nguyên tắc an toàn điện trong các hệ thống, bảng mạch điện – điện tử, robotics.
  • Chuyên ngành Thiết kế vi mạch:
   • Thiết kế các thiết bị và hệ thống vi điện tử, các hệ thống điện tử máy tính, các ngôn ngữ lập trình, thiết kế vi mạch như VHDL, Verilog, SystemVerilog… phục vụ trong các nghiên cứu, sản xuất công nghiệp của ngành thiết kế vi mạch. 
   • Sử dụng các thuật toán, các công cụ điện tử để mô phỏng, phân tích và đánh giá, so sánh khi thiết kế vi mạch.
   • Phân tích, đánh giá và phát triển các thiết bị điện tử máy tính, các hệ thống trên chip (SoC) dựa trên các công nghê học máy, trí tuệ nhân tạo…
   • Tích hợp kiến thức ở mức độ cao, vận dụng linh hoạt các ngôn ngữ thiết kế vi mạch cùng khả năng sáng tạo trong quá trình học tập và phát triển.
  Thời gian đào tạo: 4.5 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  PTIT có gần 800 cán bộ công nhân viên, trong đó hơn 70% cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện trực tiếp tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành – thực tập, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, 100% giảng viên đại học đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn, kỹ năng, phương pháp giảng dạy đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí tham khảo: 700.000 đồng/tín chỉ
  Đánh giá: 4,3/ 5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Đến với ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản thông qua các môn cơ sở ngành như: Linh kiện và mạch điện tử, Hệ thống số và máy tính, Tin học, Lý thuyết tín hiệu hệ thống thông tin, Xử lý tín hiệu số, Trường điện từ và kỹ thuật siêu cao tần…

  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
  Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
 5. Địa chỉ: 18 Phố Viên, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Đại học Mỏ - Địa chất
  Đại học Mỏ - Địa chất
  Năm thành lập: 1966 (58 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Được đánh giá cao về cơ sở vật chất, HUMG có đầy đủ phòng ốc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khu giảng đường của nhà trường được chia làm 4 khu, mỗi khu nhà đều có giảng đường 150 – 200 chỗ ngồi có đầy đủ máy móc học tập. HUMG còn xây dựng các hệ thống phòng thí nghiệm riêng cho từng ngành học, khu Bảo tàng Địa chất với nhiều tư liệu quý giá bên cạnh thư viện với diện tích 1600 m2, quy tụ nhiều đầu sách bổ ích cho việc học tập và nghiên cứu.

  Phương thức tuyển sinh: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia - Xét học bạ THPT - Kỳ thi ĐG Tư duy ĐHBKHN - Xét tuyển thẳng
  Điểm chuẩn: Điểm TN THPT (2023): 22.50 điểm
  Chương trình đào tạo:
  • Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhằm trang bị cho người học sự phát triển toàn diện; có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức và sức khỏe tốt; có khả năng nghiên cứu, thiết kế, thi công, giám sát, vận hành và bảo dưỡng các hệ thống, thiết bị điện - điện tử, các hệ thống cung cấp, lưu trữ và biến đổi điện năng, các hệ thống điều khiển - tự động hoá…; có khả năng đảm nhận các công việc liên quan như nghiên cứu, triển khai, vận hành, đào tạo, hỗ trợ, tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực điện - điện tử. 
  • Với hệ thống phòng thí nghiệm - xưởng thực hành liên thông được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại (Phòng thí nghiệm thông minh ứng dụng công nghệ 4.0; Phòng thí nghiệm điện - điện tử; Phòng thí nghiệm tự động hóa; Phòng thí nghiệm điện công nghiệp; Xưởng thực hành điện - điện tử;  Xưởng thực hành Cơ - Điện) đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử có đầy đủ kỹ năng và phẩm chất cá nhân trong hoạt động nghề nghiệp.
  Thời gian đào tạo: 4.5 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Hiện nay, nhà trường có gần 902 người, trong đó có có: 03 Giáo sư – Tiến sĩ, 54 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 302 Thạc sĩ và 02 Tiến sĩ là trợ giảng với trình độ chuyên môn và thâm niên làm việc lâu năm. Hứa hẹn sẽ đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí tham khảo: 338.000 đồng/ tín chỉ
  Đánh giá: 4,5/5
  Website: humg.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử của Trường Đại học Mỏ - Địa Chất áp dụng và triển khai các nguyên lý của kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử trong thực tế. Cơ hội việc làm trong ngành này của sinh viên trường đại học Mỏ - Địa Chất hiện nay rất đa dạng và có thể được tìm thấy ở các công ty, tập đoàn, liên doanh, cũng như các trung tâm nghiên cứu và đào tạo.

  Đại học Mỏ - Địa chất
  Đại học Mỏ - Địa chất
  Đại học Mỏ - Địa chất
  Đại học Mỏ - Địa chấtCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy