5 Trường THCS chất lượng cao tại Đồng Nai

Việc chọn trường cấp 2 tốt cho con luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Bài viết này List.vn sẽ giới thiệu đến bạn những ngôi trường THCS ... xem thêm...

 1. Địa chỉ: đường Nguyễn Du, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Điện thoại: 0252203668
  Phương thức tuyển sinh: xét tuyển, kết hợp với kiểm tra khảo sát năng lực học sinh.
  Chỉ tiêu: 150
  Diện tích: 1306 m2
  Thành tựu nổi bật của trường:

  Năm học 2020-2021, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được Cờ thi đua của Chính Phủ. 

  Chương trình học: Theo chương trình mới của Bộ GD - ĐT
  Cơ sở vật chất: Khuôn viên trường rộng rãi, khang trang; cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi…, đây là môi trường tuyệt vời để dạy và học.
  Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề dạy học
  Ngoại khoá: Bên cạnh những giờ học căng thẳng, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, chương trình ngoại khoá như văn nghệ, hội trại,….đầy bổ ích, thú vị, từ đó trang bị những kỹ năng mềm, trau dồi, phát triển năng khiếu, tài năng của các em học sinh.
  Một số câu lạc bộ của trường: Câu lạc bộ Tiếng anh,...
  Đánh giá: 4,9/5

  Giới thiệu: Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm là ngôi trường có chất lượng đào tạo, giáo dục hàng đầu trong khối THCS của tỉnh Đồng Nai với phần lớn các học sinh ưu tú, đỗ vào các trường cấp 3 hàng đầu Đồng Nai như trường chuyên Lương Thế Vinh, Ngô Quyền, Trấn Biên. Học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thường được thầy cô, bạn bè đánh giá cao về kiến thức, trình độ học tập và là mục tiêu các gia đình có con sắp chuyển từ cấp 1 sang cấp 2.

  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
 2. Địa chỉ: 372 Ba Mươi Tháng Tư, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  Trường THCS Trần Hưng Đạo
  Trường THCS Trần Hưng Đạo
  Điện thoại: 02513822039
  Năm thành lập: 1975 (49 năm)
  Phương thức tuyển sinh: Tiếp nhận học sinh hoàn thành chương trình tiểu học của trường tiểu học Trịnh Hoài Đức; xét tuyển học sinh hoàn thành chương trình tiểu học của các trường tiểu học Tân Phong A, Tân Phong B; học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám cư trú khu phố 4, 5 phường Trung Dũng; học sinh trường tiểu học cư trú khu phố 1, 3 phường Tân Tiến (nếu có nguyện vọng).
  Chỉ tiêu: hơn 200 học sinh
  Thành tựu nổi bật của trường:
  Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục cũng như sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và HS nhà trường mục tiêu trên đã và đang từng bước được hiện thực hóa khi nhiều năm qua trường luôn đứng top đầu về chất lượng giáo dục đại trà cũng như chất lượng giáo dục mũi nhọn bậc THCS trong toàn thành phố. Chính phủ và Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân Chương Lao Động hạng nhất, danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.
  Chương trình học: Theo chương trình của Bộ GD & ĐT
  Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất khá khang trang, hiện đại, đáp ứng được môi trường chuyên nghiệp cùng khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ và nhiều cây xanh.
  Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ nhà giáo đứng lớp thường xuyên được sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường nên kiến thức, tay nghề ngày càng vững vàng, được cập nhật các kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, từ đó chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao.
  Ngoại khoá: Đa dạng hoạt động
  Đánh giá: 4,3/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường THCS Trần Hưng Đạo là một trường THCS công lập nằm ở thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Trường được thành lập 1975 và mang tên nhà anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo. Trường THCS Trần Hưng Đạo là một trong số các trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh.

  Trường THCS Trần Hưng Đạo
  Trường THCS Trần Hưng Đạo
  Trường THCS Trần Hưng Đạo
  Trường THCS Trần Hưng Đạo
 3. Địa chỉ: 154/22 Hưng Đạo Vương, Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
  Điện thoại: 02512611888
  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển và thi tuyển
  Thành tựu nổi bật của trường:
  Trường Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU được ủy thác từ tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào. ABC EDU được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE) từ tháng 09 năm 2018. CIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Học sinh tại ABC EDU sẽ thi để lấy các bằng cấp quốc tế của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level. Chứng nhận của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge: ABC EDU là Trường Quốc tế thành viên của Cambridge
  Chương trình học: Chương trình Trung học Quốc gia (MOET). Chương trình THCS Quốc tế Cambridge (Cambridge Lower Secondary). Tập trung vào các kỹ năng chính trong Tiếng Anh như NGHE, NÓI, ĐỌC và VIẾT
  Cơ sở vật chất: Thư viện, phòng thực hành - thực nghiệm các môn khoa học kỹ thuật được thiết kế không gian mở, trang bị công nghệ hiện đại giúp học sinh khám phá, nghiên cứu phát huy sự sáng tạo. Hệ thống sân chơi, giải trí giáo dục thể thao được đầu tư đa dạng với hồ bơi, sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, phòng học nhạc và các bộ môn nghệ thuật giúp học sinh phát triển toàn diện kiến thức thể chất và tâm hồn
  Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giảng viên của Trường THCS Song Ngữ Á Châu thực sự mang tính quốc tế với hơn 15 quốc tịch được đại diện, với phần lớn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh quốc tế.
  Ngoại khoá: Đa dạng
  Một số câu lạc bộ của trường: CLB âm nhạc, CLB võ thuật...
  Đánh giá: 4,0/5
  Website: www.abcedu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông, Trường THCS Song Ngữ Á Châu trở thành một ngôi trường hàng đầu ở địa bàn tỉnh Đồng Nai quy tụ đội ngũ quản lý và giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
  Trường THCS Song Ngữ Á Châu
 4. Địa chỉ: 152/16 Huỳnh Văn Nghệ, KP2, Biên Hòa, Đồng Nai
  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
  Điện thoại: 02513952953
  Năm thành lập: 2011 (13 năm)
  Phương thức tuyển sinh: xét tuyển
  Thành tựu nổi bật của trường:
  • Trong khuôn khổ chương trình học năm 2022 – 2023, dự án JA SparktheDream có tổ chức Cuộc thi Xây dựng Kế hoạch Kiến tạo xã hội dành cho các bạn học sinh. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh có thể sử dụng những kiến thức tài chính đã được học và ứng dụng khởi tạo ra những sáng kiến có thể giải quyết vấn đề xã hội. Trong số gần 200 bài dự thi từ các trường THCS trên cả nước gửi về cho BTC, trường Song ngữ Lạc Hồng đã có đến 4 đề tài đạt Giải Đặc Biệt cấp quốc gia, tiếp tục được chọn để tham gia vòng thi cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 
  • Top 20 cuộc thi SOLVE FOR TOMORROW 2023
  Chương trình học: Chương trình đào tạo chuẩn kiến thức Bộ GD&ĐT Việt Nam, Chương trình song ngữ, Chương trình kỹ năng sống, Giáo dục STEM
  Cơ sở vật chất: Trường có các khối phòng học cao 5 tầng với kiến trúc hiện đại, thân thiện, có khả năng tiếp nhận trên 2 ngàn học sinh. Các phòng học tại Song Ngữ Lạc Hồng được thiết kế rộng rãi thoáng mát, được trang bị máy lạnh, màn hình LCD, bàn ghế học sinh hợp với từng độ tuổi học sinh.
  Đội ngũ giáo viên: Với tiêu chí trở thành một hệ thống với môi trường học tập thế kỷ 21 chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở Song Ngữ Lạc Hồng đều tốt nghiệp ở các trường sư phạm Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội,… hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường. Đặc biệt là giáo viên nước ngoài với tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, được đào tạo theo chuẩn Quốc tế tại các trường Đại học của Vương quốc Anh, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiếng Anh cho người Việt và kinh nghiệm làm việc tại các môi trường quốc tế.
  Ngoại khoá: Hằng năm, trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hoạt động ngoại khoá nhằm nâng cao kỹ năng mềm, kiến thức khoa học, xã hội cho các em, cũng như rèn luyện để các học sinh tham gia các cuộc thi, chương trình tại nước ngoài.
  Một số câu lạc bộ của trường: Bơi lội, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, Rèn luyện thể chất,...
  Đánh giá: 4,3/5
  Website: lhbs.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng được thành lập năm 2011 tại phường Bửu Long, là một ngôi trường hiện đại hướng tới trở thành trường quốc tế. Các giá trị mà Trường Song Ngữ Lạc Hồng nhấn mạnh chính là sự phát triển cá nhân được cá nhân hóa trong một cộng đồng hỗ trợ, nơi trẻ em thực sự cảm thấy rất an toàn, thoải mái và hạnh phúc tại Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng.

  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
  Trường THCS Song Ngữ Lạc Hồng
 5. Địa chỉ: Ấp Miễu, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  Trường THCS Phước Tân 1
  Trường THCS Phước Tân 1
  Điện thoại: 02513930812
  Năm thành lập: 1998 (26 năm)
  Phương thức tuyển sinh: Tiếp nhận học sinh hoàn thành chương trình tiểu học của trường tiểu học Phước Tân và một số học sinh trường tiểu học Phước Tân 2 (từ tổ 1 đến 8, từ tổ 10 đến 38 khu phố Vườn Dừa, phường Phước Tân), học sinh trường tiểu học Tân Mai 2 (nếu có nguyện vọng).
  Thành tựu nổi bật của trường:
  Những năm qua, Trường THCS Phước Tân 1 rất tự hào vì có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường PTTH xếp hàng đầu trong thành phố.
  Chương trình học: Theo chương trình Bộ GD - ĐT
  Cơ sở vật chất: Trường THCS Phước Tân 1 được đầu tư xây dựng từ năm 2006 gồm 21 phòng học và 05 phòng chức năng, hệ thống nhà hiệu bộ đảm bảo phục vụ cho các hoạt động. Năm học 2018-2019 nhà trường được khởi công xây dựng thêm 12 phòng học và đã đưa vào sử dụng từ năm học 2019-2020.
  Đội ngũ giáo viên: Trường có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh. Các thầy cô luôn cố gắng trau dồi và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Ngoại khoá: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.
  Đánh giá: 3,7/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường THCS Phước Tân 1 đóng trên địa bàn khu phố Miễu, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tập thể nhà trường luôn được công nhận là tập thể lao động xuất sắc trong nghành giáo dục của địa phương. Trong các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của tỉnh nhà, trường THCS Phước Tân 1 luôn có học sinh đạt giải cao.

  Trường THCS Phước Tân 1
  Trường THCS Phước Tân 1
  Trường THCS Phước Tân 1
  Trường THCS Phước Tân 1Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy