7 Trường Cao đẳng đào tạo công nghệ thông tin chất lượng cao tại TP. HCM

Học nghề đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn sớm có việc làm và ổn định tương lai. Bạn đang muốn tìm trường cao đẳng đào tạo công nghệ ... xem thêm...

 1. Địa chỉ:
  1. Tòa nhà QTSC9 (toà T), Đường Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
  2. Số 778/B1 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  Điện thoại: 02363710999 - 0943025282
  Năm thành lập: 2012 (12 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Khuôn viên học tập xây dựng đẹp mắt với các tòa nhà theo kiến trúc hiện đại, thiết kế khu vực học – chơi đan xen hài hòa đã ghi điểm mạnh mẽ với các bậc phụ huynh khi đến thăm trường. Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đầu tư hệ thống lớp học tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Từ hệ thống ánh sáng, thông số bàn ghế đạt chuẩn, cho tới máy chiếu, bảng chiếu tự động cùng hệ thống quạt thông gió, điều hòa…tạo sự thuận lợi và thoải mái nhất cho hoạt động dạy và học của thầy, trò.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Chương trình học tập ngành công nghệ thông tin của trường Cao đẳng FPT Polytechnic được thiết kế để cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Trong quá trình học, sinh viên được tiếp cận với các công nghệ mới nhất và thực hành trên các dự án thực tế, giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tế công việc. FPT Poly cung cấp một môi trường học tập tương tác, đồng thời liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp công nghệ. Điều này mang lại lợi ích cho sinh viên khi được tiếp xúc trực tiếp với thực tế và nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất. Qua việc hợp tác với các doanh nghiệp, FPT Poly cũng đảm bảo rằng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế của ngành công nghệ thông tin.

  Thời gian đào tạo: 2 - 4 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Trường hướng đến mô hình phát triển “học đi đôi với hành” vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Vì thế, luôn đảm bảo chất lượng đào tạo chất lượng nhất dành cho sinh viên.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: Học phí kỳ định hướng: 2.600.000 VNĐ - Học phí chuyên ngành: 12.400.000 VNĐ/kỳ
  Đánh giá: 4,5/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại TP HCM trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trường được biết đến với chương trình đào tạo chất lượng cao và cung cấp các khóa học đa dạng như: Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật phần mềm và Quản trị dự án công nghệ thông tin. FPT Poly tập trung vào việc đào tạo các chuyên gia công nghệ thông tin có kỹ năng thực tế và linh hoạt, hướng đến việc sinh viên có thể thực tập tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
 2. Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM
  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM
  Điện thoại: 02839734983 - 02838605003
  Năm thành lập: 2001 (23 năm)
  Diện tích: 9,0 ha
  Cơ sở vật chất:

  Trường hiện tọa lạc trên khu đất rộng gần 9 ha tại nơi sầm uất, nhộn nhịp của TP.HCM. Diện tích 14.000 m2 được trường xây dựng các phòng học lý thuyết và thực hành khang trang, sạch đẹp. Tất cả các khu giảng đường này đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã đào tạo và phát triển những con người có kiến thức và kỹ năng chuẩn mực cho xã hội đối với các lĩnh vực về Công nghệ Thông tin; Thiết kế đồ họa; Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Thương mại điện tử; Lập trình máy tính; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông,....

  Thời gian đào tạo: 2 - 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ giảng viên tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về công nghệ thông tin mà còn có kinh nghiệm thực tế trong ngành. Điều này giúp sinh viên được tiếp cận với kiến thức mới nhất và áp dụng nó vào thực tế công việc.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Các hoạt động ngoại khóa như chương trình tình nguyện, cuộc thi văn nghệ, giải đấu thể thao… cũng được tổ chức thường xuyên. Môi trường học tập trẻ trung, năng động với nhiều câu lạc bộ, hoạt động, sân chơi lành mạnh giúp sinh viên ITC phát triển toàn diện.

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 450.000 VNĐ/ tín chỉ (2022 -2023)
  Đánh giá: 3,8/5
  Website: itc.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin là một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở TP. HCM trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghệ thông tin. Trường được xem là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM có chương trình đào tạo đa dạng và phong phú để đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của sinh viên.

  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP HCM
  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP HCM
  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP HCM
  Cao đẳng Công nghệ thông tin TP HCM
 3. Địa chỉ: Số 34,34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
  Điện thoại: 0918155408
  Năm thành lập: 2002 (22 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn cung cấp cho sinh viên theo học tại đây một môi trường học tập hiện đại và tạo điều kiện tốt cho sinh viên rèn luyện kỹ năng. Các phòng thực hành, phòng máy tính và phòng thí nghiệm của ngôi trường đều được trang bị các thiết bị và công nghệ mới nhất để sinh viên có thể thực hành và làm việc thực tế. Điều này giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành Công nghệ thông tin.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Khoa Công nghệ thông tin thực hiện giảng dạy và đào tạo các môn học thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Quản trị mạng máy tính; Thiết kế đồ họa; Thương mại điện tử. 
  • Ngành Công nghệ thông tin hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng CNTT chuyên sâu về phát triển ứng dụng (lập trình và phát triển dự án phần mềm). Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT-Ứng dụng phần mềm có kiến thức chuyên sâu về công nghệ Java hoặc .NET, có kỹ năng lập trình tốt trên một trong hai ngôn ngữ Java hoặc C#, có kỹ năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án phần mềm để có thể tham gia ngay vào dự án của các doanh nghiệp; có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án nhỏ để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.
  Thời gian đào tạo: 2 - 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Các giảng viên tại trường không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về công nghệ thông tin mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. 

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 500.000đ/ tín chỉ
  Đánh giá: 3,5/5
  Website: bkc.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là một trường cao đẳng uy tín tại TP. HCM, nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ.

  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
  Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn
 4. Địa chỉ: Số 33 Vĩnh Viễn, P. 2, Q. 10, TP. HCM
  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  Điện thoại: 02838330731 - 02838322825
  Năm thành lập: 1989 (35 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong các cơ sở giáo dục cao đẳng tiên tiến, hiện đại bậc nhất cả nước. Tại mỗi cơ sở, nhà trường đều xây dựng khu nhà học thông minh với quy mô đa dạng từ lớn đến nhỏ phục vụ tốt nhu cầu học tập, họp nhóm… của sinh viên. Bên cạnh đó, HCE còn xây dựng thêm các tiện ích khác như ký túc xá, thư viện, sân thể dục… để tạo môi trường năng động, thoải mái hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt cho sinh viên.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM, sinh viên có thể chọn học ngành Công nghệ thông tin hoặc Công nghệ thông tin - Ứng dụng phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, kỹ năng lập trình và quản trị mạng trên nền tảng Window và Linux. Ngoài ra, trường còn chú trọng đến việc bồi dưỡng ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, phản biện để đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp lớn cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên có thể phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau: chuyên viên quản trị mạng, phân tích hệ thống mạng, bảo mật mạng hay chuyên viên IT doanh nghiệp, thiết kế đồ họa,...

  Thời gian đào tạo: 2,5 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ cán bộ trực thuộc trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đa phần đều có trình độ chuyên môn cao và đã từng theo học, nghiên cứu các lĩnh vực phù hợp với chuyên ngành giảng dạy. Đây là điểm mạnh giúp HCE tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo độc đáo cho sinh viên. Không những thế, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, các thầy cô sẽ là nguồn cảm hứng khơi gợi trí tò mò, hứng thú của sinh viên với ngành học, góp phần nâng cao trình độ đầu ra của nhà trường.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 370.000 VNĐ/ tín chỉ
  Đánh giá: 4,0/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM là một trong những ngôi trường Cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lộ trình học chỉ gồm 2,5 năm cùng chương trình đào tạo tiên tiến, các chương trình ngoại khóa bổ trợ cho chuyên ngành, cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đang dần khẳng định chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin của mình.

  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
  Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 5. Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
  Cao đẳng Viễn Đông
  Cao đẳng Viễn Đông
  Điện thoại: 02838911111
  Năm thành lập: 2007 (17 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Viễn Đông cũng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và các phòng thực hành tiên tiến. Trường có phòng máy tính, phòng thí nghiệm và các thiết bị hiện đại để sinh viên có môi trường học tập tốt và cơ hội thực hành thực tế trong quá trình học tập.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:

  Cao đẳng Viễn Đông cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trường đào tạo các ngành như Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình và phát triển các kỹ năng cần thiết cho ngành công nghệ thông tin.

  Thời gian đào tạo: 2 - 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Đội ngũ giảng viên tại trường Cao đẳng Viễn Đông được đánh giá cao về kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về Công nghệ thông tin mà còn có kinh nghiệm thực tế trong ngành. Điều này giúp sinh viên được tiếp cận với kiến thức mới nhất và áp dụng nó vào thực tế công việc.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 470.000 đồng - 670.000 đồng/ tín chỉ
  Đánh giá: 3,9/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Viễn Đông là một trong những trường cao đẳng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin. Trường được xem là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

  Cao đẳng Viễn Đông
  Cao đẳng Viễn Đông
  Cao đẳng Viễn Đông
  Cao đẳng Viễn Đông
 6. Địa chỉ:
  1. Số 5,11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Q. Bình Chánh, TP. HCM
  2. Số 1A Nguyễn Văn Lượng, P. 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  Cao đẳng Việt Mỹ
  Cao đẳng Việt Mỹ
  Điện thoại: 02854336888 - 02873025888
  Năm thành lập: 2007 (17 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Phòng học được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, khuyến khích sinh viên giao tiếp, chia sẻ và tương tác với giảng viên nhiều hơn, góp phần tạo nên buổi học chủ động. Tất cả các phòng học tại APC đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại như: loa, máy chiếu, màn hình chiếu, máy lạnh,… Đặc biệt, phòng học lớn (hình vòng cung) được lấy ý tưởng và bố trí theo phong cách Đại học Harvard.

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  Chương trình đào tạo:
  • Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ thông tin, VAC cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong lĩnh vực này. Trường đào tạo các ngành như Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa, giúp sinh viên có sự lựa chọn phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.
  • Với môi trường học tập hiện đại và các phòng thực hành tiên tiến, VAC tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực hành và rèn luyện kỹ năng. Sinh viên có cơ hội tiếp cận các công nghệ mới nhất và áp dụng chúng vào các dự án thực tế trong quá trình học.
  • Ngoài ra, trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng tạo cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập và hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Điều này giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế và áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đồng thời tạo dựng mạng lưới kết nối và tìm hiểu về xu hướng công nghệ mới.
  Thời gian đào tạo: 2 - 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin. Các giảng viên không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có kinh nghiệm thực tiễn, giúp sinh viên tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Để giúp sinh viên phát triển tốt nhất, trường Cao đẳng Việt Mỹ cung cấp các khóa học kỹ năng, giúp hình thành tác phong chuyên nghiệp bao gồm kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và độc lập, và quản lý tài chính cá nhân.

  Học phí: 8.000.000 đồng/ kỳ
  Đánh giá: 4,1/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Việt Mỹ (VAC) là một trường cao đẳng tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt trong ngành Công nghệ thông tin bậc học cao đẳng. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghệ thông tin, VAC cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong lĩnh vực này. Trường đào tạo các ngành như Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Quản trị mạng và Thiết kế đồ họa, giúp sinh viên có sự lựa chọn phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

  Cao đẳng Việt Mỹ
  Cao đẳng Việt Mỹ
  Cao đẳng Việt Mỹ
  Cao đẳng Việt Mỹ
 7. Địa chỉ: Số 65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
  Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  Điện thoại: 02838212868 - 02838212360
  Năm thành lập: 1906 (118 năm)
  Cơ sở vật chất:

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng được đầu tư xây dựng đồng bộ và hiện đại. Bao gồm đầy đủ các hệ thống phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, khu nhà đa năng, phục vụ đầy đủ các nhu cầu học tập của sinh viên. Các cơ sở đều được trang bị máy chiếu, máy tính và các thiết bị học tập chuyên dụng khác.

  Phương thức tuyển sinh: Xét điểm thi THPTQG, xét học bạ và xét tuyển qua kết quả kì thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM
  Chương trình đào tạo:
  • Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (Mã ngành: 6480201) của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng gồm có 03 chuyên ngành bao gồm: Công nghệ lập trình ứng dụng web, Công nghệ lập trình ứng dụng di động và Mạng máy tính.
  • Sinh viên của trường sẽ được đào đạo theo các chuẩn kiến thức khác nhau tùy theo ngành học. Bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết, nhà trường cũng vô cùng chú trọng việc để cho sinh viên được học tập, thực hành và tiếp cận với công nghệ hiện đại, để ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Điều này đảm bảo việc sau khi ra trường, sinh viên có ý thức nghề nghiệp, có khả năng áp dụng những lý thuyết đại cương và kiến thức cơ sở đã được học để giải quyết các vấn đề thực tiễn; sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình; lắp ráp, cài đặt các phần mềm và xử lý các sự cố thường gặp của máy tính; ...
  Thời gian đào tạo: 3 năm
  Đội ngũ giảng viên:

  Nhà trường có khoảng 240 cán bộ giảng viên đang thực hiện giảng dạy và giữ các chức vụ quản lý khác. Đây đều là những cán bộ, giảng viên đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và quản lý.

  Hoạt động ngoại khoá:

  Đa dạng hoạt động

  Kỹ năng mềm:

  Đa dạng

  Học phí: 13.000.000 đồng/ năm
  Đánh giá: 4,5/5
  Facebook: www.facebook.com

  Giới thiệu: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực bậc cao đẳng, đồng thời là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học - kỹ thuật - công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong thực tế sản xuất. Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (Mã ngành: 6480201) của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng gồm có 03 chuyên ngành bao gồm: Công nghệ lập trình ứng dụng web, Công nghệ lập trình ứng dụng di động và Mạng máy tính.

  Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  Cao đẳng kỹ thuật Cao ThắngCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy